Đế tôn

Chương 2091: Nhộn Nhạo

Phượng Nghi Tiên Vương cũng không khỏi biến sắc, vuốt ngực nói:

- Vạn Chú Đạo Quân không chết, nếu hắn từ trong đạo quả phục sinh, vẫn là sẽ gây họa thiên hạ. Thiếp thân đối với thôi toán chi thuật hơi có thành tựu, hiện tại liền suy tính phương vị đạo quả của hắn...

- Sư tỷ, ngươi tính toán không ra đâu.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Vạn Chú Đạo Quân đã dám đem đạo quả ký thác, há có thể không có thủ đoạn giấu kín Thiên Cơ? Đừng nói ngươi tính toán không ra, chỉ sợ coi như là Tiên Quân, cũng mơ tưởng tính ra phương vị đạo quả của hắn!

Hắn lời này không phải không có lý, Vạn Chú Đạo Quân đạo quả lọt vào trọng thương, bây giờ có thể có Tiên Vương cấp cũng đã là cực kỳ giỏi rồi, trước mắt có thể nói là thời điểm hắn suy yếu nhất.

Vạn Chú Đạo Quân chắc chắn sẽ không đem trứng gà đặt ở trong giỏ xách, để tránh thân gặp bất trắc, hắn tất nhiên sẽ ký thác đạo quả.

Dùng tầm mắt kiến thức Đạo Quân như hắn, giấu kín Tiên Vương Tiên Quân khác suy tính, sẽ không quá khó khăn.

Hơn nữa đến nay mới thôi, cũng chưa từng có người suy tính ra phương vị đạo quả của hắn, nếu không Vạn Chú Đạo Quân đã sớm chết rồi!

Phượng Nghi Tiên Vương nhíu mày, xếp bằng mà ngồi, tinh tế suy diễn, đã qua thật lâu, khuôn mặt Phượng Nghi Tiên Vương đột nhiên tái nhợt, oa nhổ một ngụm máu tươi, khí tức lại suy bại xuống, lắc đầu nói:

- Quả nhiên suy tính không ra Vạn Chú Đạo Quân đến cùng đem ký thác đạo quả ở nơi nào.

Giang Nam cười nói:

- Vạn Chú Đạo Quân vốn là thôn phệ Tiên thú trong tiên lâm, thực lực tăng nhiều, nhưng đạo quả của hắn lại không có tăng lên tương ứng, lần này mặc dù Vạn Chú Đạo Quân từ trong đạo quả phục sinh, cũng là bị đánh quay trở lại nguyên hình, thực lực đại tổn, tạm thời không đủ gây sợ. Hôm nay, sư tỷ vẫn là trước trị liệu thương thế, sau đó chúng ta luyện hóa thân thể Vạn Chú Đạo Quân biến thành Huyết Hà này!

Đạo quả ký thác hư không, cũng không theo tu vi chủ nhân tăng lên mà tăng lên, nhất định phải ở sau khi tu vi chủ nhân tăng lên trở lại bên cạnh đạo quả, dùng pháp lực bản thân tăng lên đạo quả.

Đây cũng là nguyên nhân có ít người lựa chọn đem đạo quả ký thác vào bên trong pháp bảo, có thể thời thời khắc khắc tăng lên đạo quả bản thân, không cần phải lo lắng lãng phí thời gian hoặc là thân thể sau khi chết bị đánh quay trở lại nguyên hình.

Phượng Nghi Tiên Vương thu Phong Thần đạo kỳ, hai người phản hồi Vân Sơn tiên thành, Phượng Nghi Tiên Vương lập tức tuyên bố bế quan, trong Vân Sơn tiên thành cũng có rất nhiều Tiên nhân Chân Tiên, chứng kiến nữ Tiên Vương xinh đẹp rõ ràng cùng một thiếu niên bế quan, không khỏi từng người kinh ngạc, nghị luận xôn xao.

Nam nữ cùng một chỗ bế quan ở trong Tiên giới cũng không ít, nhưng thường thường đều là vợ chồng đạo lữ, mới sẽ không tránh ngại như thế, mà Phượng Nghi Tiên Vương từ khi trượng phu chết, liền không có lại tìm đạo lữ, đến nay còn là độc thân.

Hôm nay Phượng Nghi Tiên Vương đột nhiên mang về một thiếu niên ngọc thụ lâm phong, tuyên bố cùng một chỗ bế quan, khó tránh khỏi khiến những Chân Tiên tiên nhân này phỏng đoán ảo diệu bên trong.

- Phu nhân thông suốt rồi hả? Chuẩn bị lại tìm một cái thân mật?

Một vị nữ tiên líu lưỡi, cùng mấy vị nữ tiên khác nói nhỏ:

- Thiếu niên này ngược lại là bộ dáng khả nhân, chỉ là không biết cường độ thân thể như thế nào? Phải biết rằng, phu nhân là Tiên Vương thân thể thành thánh, không phải là người nào cũng có thể tiêu thụ được tốt đấy.

Mấy vị nữ Tiên này là tiên nhân theo Phượng Nghi Tiên Vương đã lâu, ngày bình thường quan hệ không tệ, giống như tỷ muội, bởi vậy xưng Phượng Nghi Tiên Vương là phu nhân, nói chuyện lên cũng không hề che miệng.

Lại có một vị nữ tiên cười nói:

- Phu nhân đây là muốn tìm một nam lão gia cho Vân Châu chúng ta. Chỉ là vị nam lão gia này không phải Tiên Vương, không biết có thể thừa nhận thân thể vô địch của phu nhân nghiền áp hay không.

- Ta xem có chút huyền! Vị nam lão gia kia thoạt nhìn cũng không phải hùng tráng như thế nào, phản phất giống như là thư sinh văn nhược.

- Vị nam lão gia này, có chút quen mặt, giống như đã tới... Ta nhớ được rồi, hắn là Huyền Thiên giáo chủ gần đây huyên náo xôn xao!

- Huyền Thiên giáo chủ? Chính là vị Huyền Thiên giáo chủ phá vỡ Thập nhị Tiên Vương đại trận, đem bát tiên cung bát đại Chân Tiên Cửu lão tiên nhân hết thảy chém giết? Nghe nói thực lực người này, so với Tiên Vương cũng không kém chút nào, thậm chí ngay cả Hư Hoàng Tiên Vương cũng bị hắn trảm hai lần!

- Nếu thật là người này mà nói, như vậy hắn ngược lại có thể cùng phu nhân lực lượng ngang nhau, không đến mức bị thân thể phu nhân nghiền áp chí tử...

...

Một đám nữ tiên chít chít thế nào thế nào, tưởng tượng tình hình nóng bỏng trong chỗ bế quan, nguyên một đám xuân tâm nhộn nhạo.

Nhưng tại bế quan chi địa, Giang Nam cùng Phượng Nghi Tiên Vương lại không có xuất hiện tình hình như những nữ tiên nhân này tưởng tượng, mặc dù Giang Nam cùng Phượng Nghi Tiên Vương có đụng chạm xác thịt, nhưng cũng không quá đáng là vì Phượng Nghi Tiên Vương chữa thương, khu trừ chú đạo còn sót lại trong cơ thể nàng mà thôi.

Rất nhanh, ở dưới Giang Nam tương trợ, Phượng Nghi Tiên Vương khỏi hẳn thương thế.

Lúc này hai người bắt đầu thúc dục chén bể, luyện hóa thân thể của Vạn Chú Đạo Quân, thân thể Vạn Chú Đạo Quân là thu hoạch lớn nhất lần này của bọn hắn, Vạn Chú Đạo Quân vì đánh chết Phượng Nghi Tiên Vương cùng Giang, không tiếc đem pháp bảo Chú đạo huyết hà của mình thôn phệ, luyện nhập vào cơ thể, chỉ là đạo Huyết Hà này, là tài phú khó có thể tưởng tượng!

Hơn nữa trong cơ thể Vạn Chú Đạo Quân, còn ẩn chứa Chú đạo vô cùng khổng lồ, chú đạo quỷ thần khó lường, quỷ dị không hiểu, nếu có thể tinh luyện ra những chú đạo này, luyện nhập bản thân, đối với tu vi của bọn hắn tăng trưởng rất có ích lợi!

Tu luyện tới Chân Tiên Tiên Vương cảnh giới bực này, mỗi tăng lên một đường đều rất khó khăn, cần nội tình cùng lĩnh ngộ càng là vô cùng khổng lồ, mà Chân Tiên Tiên Vương, trên cơ bản đã đem tiềm lực của mình khai phát sạch sẽ, đạt tới cực hạn của mình, muốn lĩnh ngộ đại đạo càng cao hơn, cần tốn hao thời gian cũng là không thể đo!

Nhưng nếu là luyện hóa chú đạo của Vạn Chú Đạo Quân, để cho mình đạt được chú đạo tinh hoa, thế tất có thể làm tu vi của bọn hắn đạt được một lần tăng lên kinh người, giảm bớt ngàn trăm vạn năm thậm chí trên triệu năm khổ tu!

Chén bể uy năng vô lượng, viễn siêu Tiên Vương chi bảo thậm chí so với đại đa số Tiên Quân chi bảo còn cường hãn hơn, nhưng mà hoàn toàn tinh luyện chú đạo trong Huyết hà, vẫn là hao tốn hai người mấy năm!

Vạn Chú Đạo Quân, không hổ là Cự Vô Phách thời đại tiền sử, chú đạo trong cơ thể hắn phong phú, khổng lồ, mặc dù là Giang Nam vị Đạo Tổ hoàn thiện Thần đạo này cũng cảm giác được kinh hãi không thôi!

Tiên Vương bình thường, luyện thành mấy trăm đạo Tiên Vương cấp đại đạo, cũng đã là thành tựu rất giỏi, ví dụ như Phượng Nghi Tiên Vương, liền chỉ luyện thành năm trăm ba mươi hai đạo Tiên Vương cấp đại đạo.

Mà trong cơ thể Vạn Chú Đạo Quân, Tiên Vương cấp chú đạo, lại nhiều đến vạn đạo!

Mỗi một đạo chú đạo, đều bị luyện đến thập toàn thập mỹ, mặc dù là Giang Nam cũng tự thẹn không bằng.

- Đạo Quân, thật sự là quá mạnh mẽ...

Giang Nam thở dài, đối với Vạn Chú Đạo Quân cũng bội phục không thôi, có thể đem nhiều chú đạo như thế chỉnh hợp, bản thân là cường giả hắn trước đây chưa từng gặp!

Hai người đem những chú đạo này đề luyện ra, Giang Nam chỉ là nghiên cứu, lại không có ý đồ luyện nhập trong cơ thể mình, bản thân hắn đã cắn nuốt rất nhiều năng lượng bên trong Huyết Hà, chú đạo đã Đại Thừa, chỉ cần nghiên cứu những chú đạo này, liền có thể đem từng đạo chú đạo suy diễn đi ra.

Những chú đạo này, hắn hết thảy lưu cho Phượng Nghi Tiên Vương.

Phượng Nghi Tiên Vương vội vàng chối từ, cười nói:

- Giáo chủ, lần này nếu không phải ngươi, Vân Châu ta chỉ sợ liền muốn tử thương vô số rồi, hơn nữa Vạn Chú Đạo Quân cũng là bị ngươi trảm, ta há có thể độc chiếm khoản chỗ tốt này?

Cuối cùng nhất, Giang Nam không lay chuyển được nàng, hai người từng người phân ra một nửa.

Nếu Phượng Nghi Tiên Vương muốn hoàn toàn luyện hóa 5000 đạo chú đạo này, tốn hao thời gian cũng là kinh người, thấp nhất cũng cần ngàn năm, bất quá sau khi hoàn toàn luyện hóa, thực lực của nàng tất nhiên sẽ có một lần bay vọt kinh người, thực lực tăng lên biên độ to lớn, tuyệt đối có thể cho nàng đứng ở đỉnh phong của Tiên Vương cảnh giới, mặc dù là bát Tiên Vương, cũng không dám nói mình có thể thắng nàng!

Giang Nam đem một nửa chú đạo thuộc về mình kia thu hồi, cười nói:

- Sư tỷ, ta không có căn cơ của mình, không người cung cấp nuôi dưỡng ta, đạo Huyết Hà biến thành tiên khí tiên dịch này, ta liền thu.

- Lẽ ra nên như vậy.

Phượng Nghi Tiên Vương cười nói:

- Giáo chủ, thiếp thân được chỗ tốt từ ngươi, không thể không có chỗ tỏ vẻ. Giáo chủ, ngươi xem thân thể thiếp thân này như thế nào?

Giang Nam lại càng hoảng sợ, nhìn xem thân thể Linh Lung lồi lõm của nàng, nàng da thịt trắng nõn, bộ dạng thùy mị động lòng người, có hương vị xứng đáng của nữ nhân, trong nội tâm Giang Đại giáo chủ thình thịch đập loạn, lúng ta lúng túng nói:

- Sư tỷ, thực không dám đấu diếm, tiểu đệ đã có đạo lữ rồi...

Phượng Nghi Tiên Vương giật mình, gắt một cái, cười nhạo nói:

- Ngươi đã hiểu lầm, thiếp thân có ý tứ là, ngươi xem loại pháp môn thân thể thành thánh này của thiếp thân như thế nào?

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, mặt mo đỏ bừng, lúng túng nói:

- Nguyên lai sư tỷ nói là cái này, ta còn tưởng rằng sư tỷ muốn lấy thân báo đáp...

Phượng Nghi Tiên Vương dáng vẻ muôn phương, buồn cười nói:

- Đường đường Thần Đạo Giáo chủ, chém giết trên trận thiết boong boong, có can đảm cùng Vạn Chú Đạo Quân chém giết, rõ ràng cũng sẽ xấu hổ?

- Sư tỷ chớ giễu cợt.

Giang Nam vội vàng hướng nàng thỉnh giáo nói:

- Xin hỏi sư tỷ cái pháp môn thân thể thành thánh này, đến cùng có Huyền Cơ gì?

Phượng Nghi Tiên Vương cũng không có tàng tư, đem công pháp mình như thế nào lĩnh ngộ thân thể thành thánh tu thành Tiên Vương từng cái nói ra, lại đem mình mở loại pháp môn thân thể thành thánh này tinh tế trình bày một lần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status