Đế tôn

Chương 2093: Cự Linh Thần Tộc

Bọn hắn truy đuổi cái Tiên Thiên pháp bảo này xâm nhập phiến Cấm khu kia, gặp được chuyện đáng sợ, máu tươi càng ngày càng đậm, hóa thành biển máu, trong biển máu, đi ra một bạch cốt cự nhân, nó bắt lấy các Chân Tiên, rất nhiều người táng thân tại đó.

Bạch cốt cự nhân hấp thu huyết nhục của bọn hắn, phía trên cốt cách vậy mà cũng bắt đầu dài ra huyết nhục cùng làn da.

Bọn người Phượng Nghi Tiên Vương trốn chết, các bạch cốt cự nhân mở ra bước chân cực lớn ở phía sau đuổi giết.

Ở trong một tòa cung điện, bọn hắn thấy được rất nhiều tranh vẽ về cự nhân, những cự nhân này vừa sinh ra đời liền cao lớn vô cùng, trẻ mới sinh so với nam tử trưởng thành còn muốn cao lớn mấy lần, cự nhân sau khi trưởng thành càng là cao lớn vô cùng, đứng thẳng như núi.

Mà những cự nhân này cũng có được văn minh, có hệ thống tu luyện của mình, bọn hắn thống trị lấy vũ trụ tiền sử, cự nhân trưởng thành thậm chí có thể đi bộ ở trong vũ trụ.

Mà cự nhân tu luyện thì càng khủng bố, bọn hắn càng thêm khổng lồ, đứng ở trong đại địa, đầu lâu có thể thăm dò vào tinh không, trích tinh cầm nguyệt.

Cự nhân trưởng thành dùng tinh cầu làm thức ăn, những cự nhân này đối với pháp lực không biết chút nào, nhưng mà bọn hắn có được thân thể đáng sợ, vũ lực vô địch, khi chiến đấu, thậm chí có thể phá hủy tinh không!

Ở trong tòa đại điện, bọn hắn gặp vô số cự nhân bị phong ấn ở trong thạch quan, thạch quan cực lớn như là từng khối cự bia đứng vững nhập bên trong Tinh Vân, thượng diện có khắc phù văn tiền sử, rung động nhân tâm.

Có chút thạch quan đã nghiền nát, hiển lộ ra thi cốt cự nhân, Phượng Nghi Tiên Vương là thu được một cỗ cự nhân thi cốt, từ phía trên nghiên cứu ra những tiền sử đại đạo kia.

Bọn hắn còn chứng kiến một quan tài hoàng kim, phiêu phù ở trung tâm Tinh Vân trong đại điện, cảm giác áp bách khó nói lên lời để cho bọn hắn cơ hồ không thở nổi.

Lúc bọn hắn ý định xâm nhập tìm kiếm phiến cấm địa này, việc lạ xuất hiện, cái quan tài hoàng kim bên trong Tinh Vân kia đột nhiên mở ra, Hắc Phong hiện lên, bọn hắn đều bị cuốn vào bên trong Hắc Phong, lẫn nhau tầm đó thất lạc.

Phượng Nghi Tiên Vương ở trong Hắc Phong thấy được sinh linh cực lớn, có như người, có như thú, còn có một chiếc thuyền lớn, trên thuyền nổi lơ lửng từng đạo xiềng xích, lăng không bay múa, có U Linh tiền sử ở trong khói đen qua lại xuyên thẳng, hữu hình không chất, khóa cầm hết thảy sinh linh.

Phượng Nghi Tiên Vương hướng ra phía ngoài bỏ chạy, nàng cơ hồ chết ở bên trong Hắc Phong, bất quá cũng may nàng gặp một vị tồn tại cường đại khác, đó là một vị Tiên Quân tiến vào Vô Nhân khu, dưới sự trợ giúp của vị Tiên Quân này, bọn hắn mới trốn ra được Vô Nhân khu.

Nhưng mà chút ít đồng bạn kia của nàng, lại không một người còn sống.

Vị Tiên Quân này, là đạo lữ của nàng về sau, đạo hiệu Ý La Tiên Quân, thuộc về Tiên Tôn Cung.

Ý La Tiên Quân nói cho nàng biết, địa phương nàng tiến vào tên là Phong Thần Cấm khu, mai táng chính là Cự Linh Thần tộc tiền sử, trong đó trong quan tài hoàng kim mai táng chính là Cự Linh Đạo Quân thời đại xa xôi kia.

Cự Linh Đạo Quân cùng bộ hạ của hắn đã chết, nhưng mà bích hoạ trên Thần Điện của Cự Linh Thần tộc, giảng thuật lời tiên đoán của chủng tộc bọn hắn, thượng diện nói, tử vong thực sự không phải là chính thức tử vong, mà là ngủ say, khi Tịch Diệt biến mất, Cự Linh Thần trong lúc ngủ say sẽ dần dần tỉnh lại, rất nhiều tồn tại tử vong cũng sẽ tái hiện, một lần nữa thống trị thế gian.

Ý La Tiên Quân nói cho nàng biết, theo Đế cùng Tôn từ Cổ Tiên Giới biến mất, Phong Thần Cấm khu liền bắt đầu xao động, bạo loạn một lần so với một lần mãnh liệt, sau này tốt nhất không nên vào trong đó.

- Tịch Diệt biến mất?

Giang Nam không khỏi rùng mình một cái, thất thanh nói:

- Chẳng lẽ chỉ chính là Tịch Diệt đạo nhân?

Phượng Nghi Tiên Vương lắc đầu nói:

- Ta đây liền không rõ ràng lắm, tiên phu cũng không có chỉ rõ điểm này.

Sắc mặt Giang Nam âm tình bất định, nếu như Tịch Diệt trong dự ngôn của Cự Linh Thần tộc, chỉ chính là Tịch Diệt đạo nhân mà nói, như vậy sự tình liền lớn rồi.

Bởi vì Tịch Diệt đạo nhân đã bị Đế Tôn cùng Bất Không đạo nhân liên thủ, đem hắn tru sát, phân thây trấn áp!

Nếu lời tiên đoán là thật, như vậy Cự Linh Thần tộc chỉ sợ đã bắt đầu phục sinh!

Cái này thật sự quá kinh khủng!

- Pháp môn thân thể thành thánh của Phượng Nghi sư tỷ, không đủ để cho thân thể ta đột phá cực hạn, bất quá thân thể của Cự Linh Thần tộc phi thường cường đại, không kém hơn Hỗn Độn Cổ Thần. Hỗn Độn Cổ Thần là trời sinh cường đại, mà Cự Linh Thần tộc lại tu luyện ra thân thể cường đại, nếu có thể có được đại đạo của Cự Linh Thần tộc, không thể nói trước ta liền có thể hái ưu điểm hai nhà, siêu việt hai đại chủng tộc này!

Giang Nam suy tư nói:

- Hôm nay Vô Nhân khu hiểm ác như vậy, chỉ sợ tiến vào trong đó sẽ tương đối nguy hiểm...

- Không phải tương đối nguy hiểm, mà là dị thường hung hiểm, cơ hồ không có bất kỳ sinh cơ!

Phượng Nghi Tiên Vương quả quyết nói:

- Thiếp thân tình nguyện đi xông Hỗn Độn Thiên quốc, cũng không muốn lần nữa tiến vào Vô Nhân khu! Đi Hỗn Độn Thiên quốc còn biết mình là chết như thế nào, nhưng mà tiến vào Vô Nhân khu, chỉ sợ mình ngay cả chết cũng không biết chết như thế nào! Giáo chủ, ngươi tốt nhất vẫn là bỏ ý niệm này đi!

Giang Nam cười nói:

- Cái này ta tự nhiên hiểu được.

Phượng Nghi Tiên Vương luyện hóa chú đạo của Vạn Chú Đạo Quân, Giang Nam tiềm vận tâm thần, tiến vào bên trong Tiên Thiên linh quang, hắn lần này cùng Vạn Chú Đạo Quân giao thủ, lấy được chỗ tốt rất nhiều, chẳng những tu vi tiến nhanh, hơn nữa cũng thuận lợi đem đạo Tiên Thiên linh quang này tế luyện bốn năm thành, khai phát ra càng nhiều công dụng cùng uy năng của Tiên Thiên linh quang....

Chỉ là, tuy Giang Nam hiểu rõ như thế nào thúc dục Tiên Thiên linh quang, ở trong linh quang đánh vào đạo thân của mình, nhưng đạo quả lại thủy chung không thể ký thác vào bên trong Tiên Thiên linh quang.

Hắn cái khó lo cái không, đem đạo quả cùng đạo thân của mình tương dung, đạo thân ở bên trong Tiên thiên linh quang, đạo quả tự nhiên cũng tùy theo tiến vào linh quang.

Nhưng đây cũng không phải là là ký thác, mà là tạm cư.

Nếu đạo quả của hắn chính thức ký thác vào bên trong linh quang, đạo quả cùng Tiên Thiên linh quang tương liên, lúc nào cũng được Tiên Thiên linh quang thoải mái, đối với đạo quả lớn mạnh cùng lĩnh ngộ cực kỳ hữu ích!

- Còn không cách nào ký thác đạo quả...

Giang Nam thử đem đạo quả ký thác, nhưng mà thủy chung bị Tiên Thiên linh quang bài xích, đã thất bại mấy mươi lần, lúc này mới dừng tay, cau mày nói:

- Chẳng lẽ thật sự cần cấp độ cường giả như Đạo Quân, mới có thể ký thác hay sao?

Hắn suy tư thật lâu, cũng không có thể tìm được giải quyết chi đạo, chỉ phải buông tha cho.

- Sư tỷ, chúng ta bế quan đã có mấy năm, hôm nay vẫn là xuất quan a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status