Đế tôn

Chương 2096: Uyên Ương

Mà đầu ấu giao này hưởng thụ lôi quang chém giết, thoải mái bơi qua bơi lại, há miệng thôn phệ từng đạo lôi quang, quả thực là như cá gặp nước.

- Không tốt, một đầu tiên thú chui vào bên trong Tiên Thiên Lôi Hải, đại náo lôi hải!

- Đầu Giao Long này thôn phệ Tiên Thiên lôi quang, mau ngăn cản nó!

- Tôn Nguyệt chân nhân, Tôn Nguyệt chân nhân!

Tôn Nguyệt chân nhân ở dưới rất nhiều Tiên nhân Chân Tiên túm tụm xuất hiện, trên mặt uy nghiêm, đột nhiên chứng kiến đầu ấu giao kia, sắc mặt biến hóa, nghẹn ngào kêu lên:

- Là đầu ấu giao kia của Huyền Thiên giáo chủ! Huyền Thiên giáo chủ đã đến, khải trận, nhanh khởi động Tiên cung đại trận!

Từng tòa trận pháp từ từ mở ra, Tôn Nguyệt chân nhân đang muốn buông lỏng một hơi, đột nhiên sởn hết cả gai ốc, chỉ thấy Tiên Thiên Lôi Hải vỡ ra, vô số đạo tiên lôi bay vút lên, quay chung quanh một nam tử tuổi còn trẻ bao quanh bay múa, đùng đùng oanh rơi, lại từ trong cơ thể nam tử trẻ tuổi kia xuyên qua, không có thương tổn hắn mảy may.

Hắn cất bước đi ra Tiên Thiên Lôi Hải, lúc đại trận thủ hộ Tiên cung còn chưa khép lại, cũng đã đi vào Tiên cung.

Xuy xuy Xùy~~, từng đạo kiếm quang từ trong mi tâm hắn bay ra, Tiên nhân bốn phía bị trảm.

Tôn Nguyệt chân nhân thanh sắc đều lệ, cao giọng quát:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi dám xông vào Tử Tiêu Tiên cung, chẳng lẽ không sợ Tử Tiêu Tiên Vương sao?

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, từ bên cạnh hắn đi qua, trong mi tâm kiếm quang lóe lên, Tôn Nguyệt chân nhân bị kiếm quang cắt chia năm xẻ bảy.

- Tử Tiêu đạo huynh? Hắn đang bế quan đây này.

Giang Nam nhẹ giọng cười nói.

Cũng không lâu lắm, Tôn Nguyệt chân nhân cùng rất nhiều Tử Tiêu Tiên cung Chân Tiên từ trong đạo quả phục sinh, lạnh lùng nói:

- Mời Cổn đạo nhân, nhanh đi mời đám người Cổn đạo nhân!

Trong Tử Tiêu Tiên cung loạn thành một bầy, có tiên nhân xâm nhập lôi hải, đi săn giết đầu ấu Giao Long kia, có thì thúc dục đại trận, ý đồ chặn đường Giang Nam, thậm chí đem Giang Nam trấn giết trong đại trận.

Tôn Nguyệt đạo nhân vội vàng xông ra phục sinh chi địa, sai người tiến đến thông tri Cổn đạo nhân, mình thì cùng chư tiên chung một chỗ thúc dục đại trận thủ hộ Tiên cung, lạnh lùng nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi tới sai rồi! Đại trận Tử Tiêu Tiên cung ta, coi như là Tiên Vương Tiên Quân cũng không cách nào phá vỡ, chỉ có thể đình trệ trong này, nếu không sao có thể gọi Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực?

Bên trong Tiên vực, vô số trận kỳ tiên sơn hiện ra, từng tòa tiên trận tách ra uy năng, khủng bố vô cùng, đem Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực chế tạo thành thùng sắt giang sơn, khắp nơi sát cơ, khắp nơi trên đất tuyệt cảnh, chỉ có người trong Tiên cung mới có thể ở chỗ này xuyên thẳng qua, những người khác hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Hang ổ của Tử Tiêu Tiên Vương, trải qua tám trăm triệu năm bố trí, lại có Tử Tiêu Tiên Vương vị Thần đạo Đạo Tổ này, tại đây đã bị chế tạo thành địa phương an toàn nhất ngoại trừ hai cung ra!

Tôn Nguyệt đạo nhân nói coi như là Tiên Quân cũng không cách nào phá vỡ đại trận thủ hộ Tiên cung, tuy có chút khoa trương, nhưng tòa đại trận này hoàn toàn chính xác có thể ngăn cản Tiên Quân một đoạn thời gian rất dài.

Nếu Tiên Quân sa vào trong đại trận, cũng sẽ bị vây khốn rất lâu!

Hơn nữa, Tử Tiêu Tiên cung tiên vực tám trăm triệu năm sưu tầm tiên khí tiên dịch, số lượng phong phú là chỗ Tiên Vương khác không cách nào so sánh, lại có nguồn suối năng lượng cự đại như Tiên Thiên Lôi Hải, còn có tiên khí các nơi từ Lôi Châu cung ứng, đủ có thể cam đoan Tiên cung đại trận không ngừng vận hành, chỉ sợ mấy vạn năm cũng không cần phải lo lắng tiên khí hao hết sạch!

Cái này là tiền vốn của bát tiên cung!

Nhưng mà, vượt qua Tôn Nguyệt chân nhân đoán trước chính là, từng tòa đại trận uy lực kinh người này căn bản không có thể ngăn cản bước chân của Giang Nam. Giang Nam cất bước mà đi, đỉnh đầu một đạo sông lớn bay ra, hóa thành một cái chén bể, chén bể không ngừng chuyển động, thôn phệ sát cơ của từng tòa trận pháp.

Những sát trận này uy năng điệp gia, thậm chí có thể chống đỡ được Tiên Vương Tiên Quân, nhưng giờ phút này tất cả trận pháp oanh ra uy năng vậy mà không thể rung chuyển cái chén bể này mảy may!

Thậm chí, những trận pháp này vận chuyển bộc phát ra uy năng, hết thảy bị cái chén bể này thôn phệ, ở trong chén bể hóa trở lại thành tiên khí tiên dịch như cũ!

Giang Nam một đường xông đến, cơ hồ không có gặp được chút chống cự hữu lực nào, chén bể treo cao, hắn liền dựng ở thế bất bại, thẳng xâm nhập chỗ sâu nhất trong Tiên cung!

Tử Tiêu Tiên cung sớm đã đại loạn, vô số tiên nhân chạy trốn mọi nơi, cũng có Chân Tiên can đảm giết ra, ở trong trận pháp xuyên thẳng qua, ngăn cản Giang Nam, nhưng đều không ngoại lệ bị một kiếm chém giết.

Tôn Nguyệt chân nhân vạn phần lo lắng, tự mình tiến lên ngăn cản. Sau một lúc lâu, hắn lại từ trong đạo quả phục sinh. Đã tức giận, lại là nhụt chí, lúc trước, hắn cùng với cường giả bát tiên cung chung một chỗ đuổi giết Giang Nam, là uy phong bá đạo bực nào.

Nhưng mà hiện tại, hắn ngay cả một chiêu của Giang Nam cũng không cách nào tiếp được, coi như là hắn cưỡng ép tăng lên tới Tiên Vương cảnh giới cũng không thể tránh khỏi Giang Nam một kiếm chi uy!

Hơn nữa, Tiên cung dựa vào nhất là đại trận, cũng không có thể ngăn cản Giang Nam chút nào, càng đừng đề cập đánh chết hắn ở trong đại trận.

- Nếu người này xâm nhập nơi Tiên cung ta ký thác đạo quả, vậy thì nguy hiểm!

Tôn Nguyệt chân nhân mồ hôi lạnh trên trán cuồn cuộn, trong nội tâm lo lắng vạn phần:

- Cổn đạo nhân, Hỏa đạo nhân như thế nào còn chưa tới?

Đột nhiên, một cổ khí tức cường đại dị thường hàng lâm, xuyên qua Tiên Thiên Lôi Hải, nhảy vào bên trong tiên vực, đáp thẳng xuống trước mặt Tôn Nguyệt chân nhân, trầm giọng nói:

- Tôn Nguyệt, người phương nào dám can đảm đại náo Tử Tiêu Tiên cung ta?

Tôn Nguyệt chân nhân vội vàng nhìn lại, chỉ thấy người tới là một lão giả khô gầy, tuy nhỏ gầy, nhưng lại cho người một loại cảm giác đốt cháy đại địa hư không, đúng là Hỏa đạo nhân!

- Hỏa sư thúc, Huyền Thiên giáo chủ mạnh mẽ xông tới tiên vực ta...

Tôn Nguyệt chân nhân tất cung tất kính, còn chưa kịp nói xong, đột nhiên lại là một cổ khí tức khủng bố giống như Tiên Vương hàng lâm, lại có một đạo nhân xông qua Tiên Thiên Lôi Hải, vị đạo nhân này thân hình khôi ngô to lớn cao ngạo, ngực trần, bên hông buộc một cái quần đùi, sau lưng mọc ra một cái đuôi dài lớn, cao cao nhếch lên.

Đây là một cự nhân, trên mặt chỉ mọc ra một con mắt, ánh mắt cực đại chiếm cứ gần hết khuôn mặt, lộ ra quỷ dị vô cùng, quanh thân hắn dài khắp lân phiến, uy vũ hùng tráng, cơ dữ tợn, Tôn Nguyệt chân nhân cùng Hỏa đạo nhân ở trước mặt người này, lộ ra thập phần nhỏ bé.

- Độc Nhãn sư thúc!

Tôn Nguyệt chân nhân càng thêm cung kính, vội vàng khom người chào, đột nhiên lại có một đạo hồ quang bay tới, nương theo gió tanh cuồn cuộn, rơi xuống đất hóa thành một lão đạo xấu xí, đúng là Cổn đạo nhân.

Hỏa đạo nhân cùng Độc Nhãn đạo nhân nhìn thấy lão đạo này, không dám lãnh đạm, từng người chào hỏi, hiển nhiên địa vị của Cổn đạo nhân còn muốn vượt qua hai người.

- Tôn Nguyệt, rốt cuộc là chuyện gì mà vội vã mời chúng ta đến đây?

Cổn đạo nhân thản nhiên nói:

- Ngươi cũng quá qua loa rồi, rõ ràng kinh động đến chúng ta, thật sự là vô năng!

- Huyền Thiên giáo chủ tập kích, đại náo Tử Tiêu Tiên cung ta, hôm nay đã xâm nhập ở chỗ sâu trong Tiên cung!

Tôn Nguyệt chân nhân trên mặt xấu hổ, vội vàng nói:

- Đệ tử cùng tám Thánh Tiên vô năng, không thể ngăn lại người này. Bởi vậy không thể không mời ba vị sư thúc đến đây, tru sát Huyền Thiên!

- Huyền Thiên giáo chủ?

Độc Nhãn đạo nhân nghi ngờ nói:

- Chẳng lẽ là vị Đạo Tổ thứ chín của Thần đạo? Ta nghe nói qua người này, mở Thiên cung thứ chín, lại hủy diệt Thần đạo, chính là đại phản đồ Thần đạo. Các ngươi không phải ở bên ngoài đuổi giết hắn sao, như thế nào không có thể chém giết hắn, ngược lại bị hắn xâm nhập Tử Tiêu Tiên cung ta?

Trên mặt Tôn Nguyệt chân nhân xấu hổ càng đậm, lúng ta lúng túng không nói. Hỏa đạo nhân cười lạnh nói:

- Xem ra các ngươi có hại chịu thiệt rồi. Huyền Thiên giáo chủ này quả nhiên có vài phần gan dạ sáng suốt, biết rõ Tử Tiêu đại lão gia đang bế quan, rõ ràng dám đến Tiên cung đại náo, xem ra hắn là không biết uy danh của Tử Tiêu Tam Tiên chúng ta!

- Hai vị đạo hữu không nên khinh thường người này.

Cổn đạo nhân đột nhiên nói:

- Trước đó không lâu ta phát hiện có người âm thầm nhìn trộm ta, ta đi thăm dò xem, lại bị người nọ chạy thoát, nghĩ đến là Huyền Thiên giáo chủ. Hắn có thể xâm nhập Tiên cung, hoàn toàn chính xác có vài phần bổn sự.

Độc Nhãn đạo nhân cùng Hỏa đạo nhân gật đầu nói:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện kiếm hiệp hay nhất, Top soái ca ngôn tình Trung quốc và những câu nói hay toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status