Đế tôn

Chương 2110: Ác Ôn (2)

Hắn cất bước mà đi, đi vào đệ tứ trọng hư không, lỗ mũi dùng sức hít hà, đột nhiên phảng phất như đã tập trung vào mùi của Giang Nam, truy theo phương hướng Giang Nam biến mất mà đi.

Đệ tứ trọng hư không, áp lực thật lớn, mặc dù Giang Nam có chén bể bao lại quanh thân, cũng cảm giác được áp lực vô biên cơ hồ đem mình ép tới cốt cách nghiền nát!

Một trận chiến này, để cho hắn kiến thức đến chiến lực kinh khủng của hai đại đỉnh cấp Tiên Vương, quả thực kinh người, cũng chứng kiến mình cùng Tử Tiêu Tiên Vương chênh lệch!

- Cái tà ma tiền sử này, lai lịch khó lường, chỉ sợ đã khôi phục đến cấp độ Tiên Quân, hắn đã đuổi tới!

Trong miếu nhỏ, lão đạo kia đột nhiên mở miệng nói.

Trong nội tâm Giang Nam rùng mình, tinh tế cảm ứng, quả nhiên cảm ứng được một cổ khí tức như có như không xâu ở phía sau mình, hơn nữa cổ hơi thở này dần dần tăng cường, hiển nhiên là Tử Tiêu Tiên Vương đang không ngừng gần bọn hắn hơn!

- Không đường có thể trốn?

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, đột nhiên nao nao:

- Tại sao Tử Tiêu Tiên Vương dừng lại?

Mà vào lúc này, Tử Tiêu Tiên Vương dừng bước lại, chỉ thấy hư không phía trước hắn đột nhiên vỡ ra, một cây gậy gộc kim quang chói lọi xuyên phá hư không, hướng hắn hung hăng đập tới!

Tử Tiêu Tiên Vương gầm lên, hai tay nâng lên đối chiến một côn này tập kích!

Ầm ầm…

Vô cùng lực lượng đánh úp lại, Tử Tiêu Tiên Vương kêu rên một tiếng, hai tay bẻ gẫy, bị gậy gộc màu vàng này quật ngã, hắn xoay người nhảy lên, không nói một lời, quay người liền đi.

Cây gậy gộc màu vàng kia từ từ thu hồi, biến mất không thấy gì nữa.

Ở bên trong Tiên Tôn Cung, Càn Nguyên Tiên Quân một bộ áo trắng, trong tay mang theo một cây gậy gộc màu vàng cam, đang quấy một ngụm đại đỉnh ba chân ở phía trước, trong đại đỉnh ừng ực ừng ực bốc hơi nóng, bên trong nấu lấy một nồi canh thịt.

Cái gọi là cuộc sống xa hoa, trong đó đỉnh, chỉ chính là đỉnh có ba chân, đỉnh có ba chân là công cụ dùng để nấu cơm, chỉ có đỉnh bốn chân mới là trọng bảo an bang định xã tắc.

- Càn Nguyên lão quỷ, ngươi đang quấy phân hả!

Một tiếng gầm lên truyền đến, Càn Nguyên Tiên Quân thu gậy gộc, đem gậy cắm ở phía sau cái mông, quay đầu nhìn lại, vẻ mặt không khỏi tươi cười, tươi cười nói:

- Nguyên lai là Long La Bồ Đề đạo huynh. Vì sao Đạo huynh tức giận như thế? Đến a, tiểu đệ nấu một nồi Tiên thang, khó được đạo huynh đến đây thăm ta, không bằng ngồi xuống cùng một chỗ hưởng dụng.

- Hưởng dụng?

Người đến đúng là Long La Bồ Đề Tiên Quân, mặt giận dữ, cười lạnh nói:

- Tọa kỵ của ta, Kim Tinh Kỳ Lân quái bị người đánh cắp rồi, chỉ có ngươi vụng trộm đi qua Tiên cung của ta, tất nhiên là ngươi trộm đi! Trong nồi canh này có phải là Kim Tinh Kỳ Lân quái của ta hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như nhung ngay cuoi nam dat thu nay tren ban tho than tai may man doi dao do ve, sinh nam 1993 hop mau gi nen chon mau gi de son nha Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status