Đế tôn

Chương 2112: Đạo Quả (2)

Lão đạo cũng biết Giang Nam không tín nhiệm hắn thế nào, bởi vậy tay làm hàm nhai, muốn thoát khốn, chỉ có thể dựa vào chính mình, chỉ là những xiềng xích này hiệu lực kinh người, mặc dù là tóc tím của hắn cũng không cách nào chặt đứt.

Đã qua thật lâu, lão đạo mở to mắt, nhìn về phía Giang Nam cùng cái chén bể kia, thầm than một tiếng.

Nếu có thể được Giang Nam tế lên chén bể tương trợ, hắn tất nhiên có thể luyện hóa những xiềng xích này, chỉ là Giang Nam một mực không đề cập tới chuyện này, hắn cũng không tiện mở miệng.

Mà bọn người Đạo Vương cùng Giang Tuyết thì thi triển pháp lực, vận chuyển từng tòa tiên sơn, tiên sơn ở đây trầm trọng vô cùng, mặc dù là cường giả như bọn hắn, vận chuyển lên cũng có chút cố hết sức.

Đã qua mấy chục ngày, bọn hắn đưa đến từng tòa hùng sơn trùng điệp, chế tạo ra một mảnh thánh địa, từng người thành lập động phủ, bố trí xuống đại trận dẫn dắt tiên khí không nhiều ở nơi đây, tiến vào trong động phủ tu luyện, tế luyện pháp bảo mà lão đạo tặng cho bọn hắn.

Những pháp bảo này uy năng rất mạnh, tế luyện lên cũng có chút không dễ, hoàn toàn tế luyện thành thục tốn hao thời gian lề mề, rất là tốn thời gian.

Đã qua thật lâu, Giang Nam cuối cùng đem Tử Tiêu đạo thân trong chén bể luyện hóa, một thân tu vi của Tử Tiêu đạo thân hóa thành pháp lực bàng bạc, pháp lực bị trở lại thành tiên khí tiên dịch như cũ, ngưng tụ thành một hồ lớn.

Hắn ở trong nhiều lần chiến đấu, đã tích lũy không ít tiên khí tiên dịch, giờ phút này lại đem Tử Tiêu đạo thân luyện hóa, tiên khí tiên dịch trong chén bể đã có thể duy trì bọn hắn hằng ngày tu luyện năm ba trăm năm rồi.

- Nhưng vẫn là xa xa không đủ...

Giang Nam nhíu mày, dò xét tiên hồ trong chén, trong tiên hồ tiên khí tiên dịch tuy nhiều, nhưng chỉ tiêu không kiếm, cũng có một ngày miệng ăn núi lở. Đối với tiên nhân mà nói, bế quan một lần liền có năm ba trăm năm, những tiên khí tiên dịch này vẫn là quá ít.

Trong chén, còn có Tử Tiêu đạo thân tinh luyện ra Tiên Vương cấp đại đạo, khoảng chừng nghìn đạo. Những Tiên Vương cấp đại đạo này so với Tiên Vương khác luyện thành đại đạo càng thêm thô to, chất chứa càng nhiều đại đạo giải thích, nghiên cứu những đại đạo này, đối với hắn cũng là có chút hữu ích.

Mấy ngày sau, Giang Nam đem pháp lực cùng đại đạo trong cơ thể Hỏa đạo nhân cùng Cổn đạo nhân tinh luyện ra, Hỏa đạo nhân chính là một đoàn Tiên Thiên Chi Hỏa biến thành tiên thú, mà Cổn đạo nhân là một đầu tiền sử sinh linh, tu luyện tiền sử đại đạo, pháp lực của hắn hùng hồn, còn ở phía trên Giang Nam!

Nhất là đại đạo của hắn, càng là Giang Nam trước đây chưa từng gặp, không biết là đại đạo thời đại gì, để cho hắn hai mắt tỏa ánh sáng.

- Đại đạo của Cổn đạo nhân, có thể đem đến cho ta chỗ tốt, so với Tử Tiêu Tiên Vương đạo thân còn nhiều hơn, giúp Nguyên Thủy đại đạo của ta càng thêm đầy đặn!

Hắn cũng không đem hai người luyện chết, mà giữ lại cho bọn hắn một hơi, lập tức tế lên Huyết Văn Xạ Phách Cung, bắn thủng hai đạo nhân này.

Hai mũi tên bay vào hư không, biến mất không thấy gì nữa, rõ ràng là đi bắn chết đạo quả của hai vị đạo nhân này!

Vô luận như thế nào, hắn cùng với Tử Tiêu Tiên Vương trong Tiên Vực Tiên Thiên Lôi Hải kia thù là kết định rồi, mà Hỏa đạo nhân Cổn đạo nhân càng là tay chân đắc lực của Tử Tiêu Tiên Vương, diệt trừ hai người này, suy yếu thế lực của Tử Tiêu Tiên Vương!

Đã qua bốn ngày, Giang Nam đột nhiên nhíu mày, hắn cảm ứng được mình bắn ra hai mũi tên kia lọt vào Tiên Thiên Lôi Hải, đột nhiên biến mất, cũng không bắn chết đạo quả của hai người kia!

- Tử Tiêu Tiên Vương ở trong tiên vực, tàn phá hai mũi tên này của ta...

Trong lòng của hắn lập tức biết được ngọn nguồn, Tử Tiêu Tiên Vương tọa trấn tiên vực, ngay cả chú đạo cũng không thể xâm lấn tiên vực, muốn chém giết hai vị đạo nhân, thật sự khó như lên trời!

Hơn nữa, vừa rồi trong một cái chớp mắt kia, hắn còn cảm ứng được Tử Tiêu Tiên Vương bắt lấy hai mũi tên này, mượn cái này suy diễn phương vị của hắn, chỉ là suy diễn chi lực của hắn vọt tới đột nhiên bị lực lượng quỷ dị của Vô Nhân khu vặn vẹo, biến mất không thấy gì nữa.

Giang Nam đứng dậy, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy trong lúc hắn luyện hóa Tử Tiêu đạo thân, đám người Đạo Vương đã đem nơi đây quản lý được ngay ngắn rõ ràng, rất nhiều tiên sơn vờn quanh miếu nhỏ, hóa thành một tiên gia đại trận vô cùng khổng lồ, cùng nhau trông coi.

Từng tòa Tiên cung chằng chịt, tọa lạc ở trên chút ít tiên sơn, mà ngọn núi của Giang Nam, thì là ngọn núi chính trong cả sơn mạch.

Giang Nam xem chỉ chốc lát, cất bước đi đến chỗ Giang Tuyết, không bao lâu liền đến trong Tiên cung của Giang Tuyết, Giang Tuyết đang tế luyện Ngọc Như Ý, thấy hắn đến đây, lúc này dừng tay.

- Tử Xuyên, ngươi không tín nhiệm lão đạo kia?

Giang Tuyết nhìn xa miếu nhỏ hỏi.

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, hai người dắt tay nhau đi ra Tiên cung, đi vào bên vách núi, phía dưới mây trôi lượn lờ, bồng bềnh đung đưa.

- Mặc kệ hắn có phải là Tử Tiêu Tiên Vương thật hay không, ta cũng không dám quá tín nhiệm hắn.

Giang Nam cười nói:

- Bát Tiên Vương, bát đại Thần tổ, đều là nhân vật kiêu hùng, có ai là thế hệ dễ dàng? Ta cùng với bát Tiên Vương liên hệ không chỉ một lần, biết rõ sự lợi hại của bọn hắn. Trước mắt lão đạo này đối với chúng ta mặc dù không tệ, nhưng ai biết sau khi hắn thoát khốn, có thể trở mặt hay không? Ta lo lắng chính là điểm này, cho nên không bằng dứt khoát để cho hắn tiếp tục bị vây, hắn bị vây, mới có thể cùng chúng ta liên thủ, mới có thể dựa vào chúng ta.

Giang Tuyết gật đầu, nói khẽ:

- Người có thể bò lên trên địa vị bát Tiên Vương này, hoàn toàn chính xác không phải hư danh nói chơi. Tử Tiêu khác đem lão đạo này vây ở trong miếu nhỏ thời gian dài như vậy, cũng không có thể đem hắn diệt trừ, có thể thấy lão đạo này hoàn toàn chính xác rất có thủ đoạn, không thể khinh thường.

Giang Nam tế lên chén bể, cười nói:

- Tỷ tỷ, đây là ta từ trong Tử Tiêu Tiên Vương đạo thân tinh luyện ra một nghìn đạo Tiên Vương cấp đại đạo, thuộc về đại đạo Tiên Vương Đại viên mãn cấp, rất là lợi hại. Ta chỉ nghiên cứu đạo lý trong đó, những đại đạo này đối với ta vô dụng. Tỷ tỷ, ngươi tới luyện hóa những đại đạo này, đủ để đem thực lực của ngươi, tăng lên tới cấp độ Tiên Vương, ngoại trừ bát Tiên Vương ra, không ai có thể hơn ngươi! Ta tại đây còn có 5000 đạo Tiên Vương cấp chú đạo, nếu ngươi có thể hoàn toàn luyện hóa những chú đạo này, tất nhiên có thể cùng bát Tiên Vương đặt song song, thậm chí càng mạnh hơn nữa!

Giang Tuyết lắc đầu, cười nói:

- Thành tựu Tiên Vương, thực sự không phải là dễ dàng như vậy, nếu luyện hóa đại đạo của người khác liền có thể tu thành Tiên Vương, Tiên Giới Tiên Vương đã sớm thẳng bước đi. Tu luyện chi đồ, không có đường tắt, những đại đạo này tuy có thể tăng lên thực lực của ta, nhưng mà biên độ tăng lên không có khổng lồ như ngươi tưởng tượng, hơn nữa luyện hóa những đại đạo này, cần tốn hao thời gian chỉ sợ muốn mấy ngàn năm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như thac nuoc dep nhat da lat, gia ve cac diem tham quan tai da lat Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status