Đế tôn

Chương 2121: Tiền Sử Đạo Quả

Ngoài sơn cốc, tất cả mọi người rút một ngụm hơi lạnh, bọn hắn có ít người là muốn làm Hoàng Tước, coi người khác là Bọ Ngựa, những người khác đoạt đến quái thụ, bọn hắn lại ra tay cướp đoạt.

Cũng có người tự nghĩ thực lực không đủ, chỉ đứng ở bên ngoài trông xem thế nào.

Mà vô luận bọn hắn ôm ý niệm gì, giờ phút này đều có chút không rét mà run, một ngụm nuốt vào rất nhiều Chân Tiên, Tiên thú cùng hoa cỏ kỳ quái, ngay cả tồn tại như Vân Hương Tiên Vương cũng không thể chạy ra, thật sự quá kinh khủng!

Đây chính là Tiên Vương cường đại, chủ của một châu, rõ ràng ngay cả cơ hội đào tẩu cũng không có, cứ như vậy bị một ngụm nuốt luôn!

Đổi lại bọn hắn, chỉ sợ cũng là kết cục đồng dạng!

Đầu quái cáp này, so với các loại nhân vật như bát Tiên Vương chỉ sợ cũng sẽ không thua kém!

Hơn nữa, đầu quái cáp này rõ ràng lão thần khắp nơi, lại tự hé miệng, để cho miệng hóa thành sơn cốc, quái thụ lại bày ở trước mặt bọn họ, quang minh chính đại không có sợ hãi hấp dẫn bọn hắn!

- Quá khi dễ người rồi...

Một vị Chân Tiên lẩm bẩm nói.

Chân Tiên cùng Tiên Vương khác chưa từng tiến vào sơn cốc cũng âm thầm gật đầu, nhưng lại không ai ly khai, quái thụ hấp dẫn thật sự quá mạnh mẽ, dù sao có thể tăng lên tới Tiên Vương cảnh giới thậm chí Tiên Quân cảnh giới, đối với bọn họ mà nói có lực hấp dẫn trí mạng, đáng giá bọn hắn dùng tánh mạng đi mạo hiểm.

Hơn nữa, mặc dù bị đầu quái cáp này ăn tươi, cũng không quá đáng là tổn thất một lần tánh mệnh, bọn hắn còn có thể từ trong đạo quả phục sinh, đáng giá thử một lần.

Đột nhiên, Hồ Tôn Tiên Vương cười nói:

- Tả Ngạn đạo huynh, Phong Nguyệt đạo huynh, chúng ta cũng nên động thủ a?

Tả Ngạn Tiên Vương chậm rãi gật đầu:

- Đang muốn động thủ thử một lần.

Phong Nguyệt Tiên Vương ha ha cười nói:

- Hai vị đạo huynh, đồng loạt ra tay a?

Ba Tiên Vương sừng sững ở ngoài cốc, đều lộ ra hết sức cẩn thận, từng người thân hình có chút lắc lư, chỉ thấy tất cả có một đạo thân đi ra. Ba đạo thân này vô cùng cường đại, khí tức rung chuyển hư không, để cho hư không lắc lư không thôi, cơ hồ có được sáu thành thực lực của bọn hắn!

Bọn hắn từ trong cơ thể phân ra ba đạo thân này, sắc mặt cũng trở nên có chút tái nhợt. Hiển nhiên phân ra ba đạo thân này cũng làm cho bọn hắn tổn hao nguyên khí rất nhiều.

- Tế!

Ba Tiên Vương đột nhiên quát tháo, Hồ Tôn há miệng nhổ, một mặt tiên ấn bay ra, càng lúc càng lớn, đứng vững trong không trung, như là một tòa ngọc đài. Trên Ngọc đài trải rộng tiên đạo phù văn, vô số tiên đạo phù văn từng cái sáng lên, từng sợi Hỗn Độn khí từ trong đó rớt xuống, trầm trọng kinh người, lại có tiên chỉ như là ráng ngũ sắc từ trong ngọc đài tuôn ra, Hỗn Độn khí cùng tiên quang chống đỡ sơn cốc.

Tả Ngạn Tiên Vương há miệng nhổ, chỉ thấy biển cả vô lượng từ trong miệng hắn phun ra, tiên khí chập trùng, tiên lãng xé trời, mặt trời cùng tiên nguyệt theo trên biển bay lên, chiếu rọi Tả Ngạn của biển cả.

Tả Ngạn rõ ràng là một vách đá rộng không biết bao nhiêu, trên vách đá dựng đứng hiện ra đủ loại hoa văn, Long Văn Phượng vân, Si vân, Quỳ vân, Hỗn Độn vân, tiền sử đạo vân… thiên kì bách quái, bị mặt trời cùng tiên nguyệt chiếu, càng phát ra chói mắt, tản mát ra khí tức so với Hồ Tôn tiên ấn còn muốn kinh người!

Biển cả Tả Ngạn, là thành danh chi bảo của hắn, thu thập Tiên Hải Tả Ngạn của Cổ Tiên Giới luyện chế thành, phiến Tiên Hải kia từng là chiến trường tiền sử cổ xưa, thuộc về di tích tiền sử, ở trong lịch sử Tiên Giới, lúc Hỗn Độn Cổ Thần sát nhập Cổ Tiên Giới cũng là ở đó đại chiến.

Tả Ngạn Tiên Vương lấy ra đoạn ngắn của Tiên Hải Tả Ngạn, luyện chế thành bảo, thời điểm bảo vật luyện thành hắn cũng đột phá trở thành Tiên Vương!

Mà Phong Nguyệt Tiên Vương thì thân hình lay động, đạo bào trên người bay ra, hóa thành Quần Phương Bách Mỹ Đồ, trong đồ thình lình có rất nhiều tiên nữ. Hoặc Thải Y phấn trang, vũ mị xinh đẹp, hoặc áo tơ trắng thanh nhã, yên lặng đoan trang, hoặc đẫy đà bạch mỹ, hoặc eo thon, hoặc nhìn yêu mị, hoặc khuynh quốc khuynh thành, có tất cả chỗ tuyệt sắc.

Những nữ tiên này đều là Tiên Tử lừng lẫy nổi danh trong Cổ Tiên Giới, mỗi người đều có được chỗ xinh đẹp riêng, có đã gả làm vợ người ta, có phương danh ở bên ngoài, danh chấn một phương, có thì là nữ Tiên Vương uy danh hiển hách, thậm chí còn có một vị tồn tại, là nữ Tiên Quân bên trong Tiên Tôn Cung!

Phong Nguyệt Tiên Vương ở Tiên Giới thanh danh chê khen nửa nọ nửa kia, người này phong lưu phóng khoáng, đạo lữ của hắn so với Ngọc Kinh Tiên Quân còn nhiều hơn, những nữ tiên bên trong Quần Phương Bách Mỹ Đồ này, đều là đạo lữ của hắn, kể cả vị nữ Tiên Quân trong Tiên Tôn Cung kia!

Phong Nguyệt Tiên Vương đúng là dựa vào cùng những đạo lữ này thần hồn song tu, Nguyên Thần song tu, đạo quả song tu, linh nhục song tu, lúc này mới đột phá Chân Tiên cảnh giới, tu thành Tiên Vương!

Mà Quần Phương Bách Mỹ Đồ là hắn thu thập tinh khí của những nữ tiên này luyện, sau khi tế lên, cơ hồ tương đương với hoa thơm cỏ lạ đích thân tới!

Tam đại Tiên Vương tất cả có chỗ độc đáo, từng người tế lên pháp bảo, uy năng khủng bố định trụ miệng lớn quái cáp biến thành sơn cốc, lập tức ba bộ đạo thân khẽ động, lách mình bay nhào vào trong sơn cốc!

Khi ba đạo thân của bọn hắn vừa mới xuất động trong tích tắc, từng bóng người cũng đồng thời ra tay, đánh về phía quái thụ trong cốc, rõ ràng là Chân Tiên khác đang trông xem thế nào cũng bắt lấy cơ hội khó được này, chuẩn bị phân một chén canh, thậm chí đem chén canh này độc chiếm!

Giang Nam, Đạo Vương, Giang Tuyết liếc nhau, cũng cùng một thời gian ra tay, hướng quái thụ trong hồ nước chạy vội mà đi.

Bành bành bành…

Các Chân Tiên bị ba người bọn họ đánh bay, thế không thể đỡ, trong khoảnh khắc liền đến giữa hồ, đạp sóng mà đi, hồ nước cơ hồ bị khí tức ba người đập bay hết thảy!

Ba Tiên Vương đạo thân cũng cực kỳ cường đại, Tam đại đạo thân đồng thời đi vào giữa hồ, nước trong hồ lập tức bị dựng lên, lộ ra một mảnh thổ địa cổ xưa phía dưới, mảnh thổ địa kia như là hòn đảo, tựa hồ là Thiết Thạch tạo thành, toàn thân đen nhánh, cổ thụ là sinh trưởng ở trên nó!

Hòn đảo trôi nổi, phía dưới là huyệt động đen nhánh thâm bất khả trắc, huyệt động này hẳn là yết hầu của quái cáp, nối thẳng dạ dày, bên trong có một cổ gió tanh không ngừng trào ra ngoài, lại đột nhiên hóa thành một cổ hấp lực kinh khủng.

Có Chân Tiên bị tanh gió thổi qua, khí tức đại loạn, cơ hồ không cách nào định trụ thân hình, lại bị hấp lực khẽ hấp, kêu thảm thiết, như là sủi cảo rơi vào trong huyệt động.

Giang Nam trộm mắt nhìn đi, chỉ thấy những Chân Tiên này rơi vào ở chỗ sâu trong huyệt động, còn chưa rơi đến phần đáy, liền bị lực lượng quái dị ăn mòn, huyết nhục cùng tiên đạo tan rã, hóa thành từng chồng bạch cốt.

Bạch cốt hướng phía dưới rơi đi, càng ngày càng nhỏ, cuối cùng nhất ngay cả bạch cốt cũng biến mất không thấy gì nữa, chết không toàn thây!

Thậm chí còn có Chân Tiên đạo quả ký thác vào bên trong pháp bảo, pháp bảo tan rã, đạo quả hiện ra, đạo quả phi tốc tan rã, thân tử đạo tiêu, hồn phi phách tán!

Nhưng bên trong Chân Tiên cũng có nhân vật rất giỏi, vậy mà có thể chống cự gió tanh cùng lực hút, đi vào phía trên đảo nhỏ.

Cổ lực hút này cũng lôi kéo bọn người Giang Nam, hai đạo sông lớn sau đầu Giang Nam hiển hiện, thời gian sông dài cùng không gian sông dài cuốn động, định trụ lực hút, càn quét gió tanh, Giang Tuyết tế lên Ngọc Như Ý, Ngũ sắc liên trên đỉnh Ngọc Như Ý không ngừng tuôn ra ngũ sắc quang, cũng đem lực hút cùng gió tanh ngăn cản ở bên ngoài.

Đạo Vương thì nhẹ nhõm nhất, hắn được lão đạo tặng một bộ áo giáp. Áo giáp tại thân, để cho hắn có thể làm được hết thảy dơ bẩn tà ác đều không thể xâm lấn, cất bước tầm đó liền đi tới phía trên hòn đảo, hướng một dị quả trên cổ thụ chộp tới.

Hô…

Tam đại Tiên Vương đạo thân đánh tới, cơ hồ đồng thời hướng Đạo Vương ra tay ngăn cản. Rầm rầm rầm ba tiếng nổ truyền đến, chấn hắn té xuống đảo nhỏ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như dap hop hang hot amply denon pma s10iii limited qua moi 999, dai so tuyen tinh chuyen de 4 bai 4 8 ma tran chuyen co so rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại trâm.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status