Đế tôn

Chương 2129: Não Quái Trong Sông

Đó là các Chân Tiên ngã vào trong sông, tiên nhân chết ở trong sông nhiều vô số kể, giờ phút này đều bị đầu ma quái kia đọng ở phía trên xúc tu, xúc tu kia dài ra miệng lớn dữ tợn cắn cái ót của những Chân Tiên này, lộ ra tai mắt mũi miệng, hàm răng sắc bén cắt nhập sọ não những Chân Tiên này, đâm vào trong óc, âm trầm khủng bố!

Thậm chí, Giang Nam còn chứng kiến vô số cỗ thi thể đen kịt, cũng bị xúc tu của đầu quái vật khổng lồ này cắn đầu, đọng ở trên xúc tu!

Mà điểm kết nối vô số xúc tu, thì là một cái đầu to lớn không gì so sánh được, cái đầu này không có mắt, không có miệng, không có lỗ tai, cũng không có lỗ mũi, phảng phất là một viên thịt che kín nếp uốn, ở trên mọc bộ lông thật dài!

Là ma quái này, đem tất cả đồ vật ngã vào trong sông thôn phệ, vô luận là tiên nhân, hay là thi thể từ trong quan tài trụy lạc!

Giang Nam từ một khắc nhảy xuống sông kia, cũng đã cùng đầu ma quái này giao thủ, đầu ma quái này tuy mạnh, nhưng lực phòng ngự lại không cường đại thế nào, lúc xúc tu xoắn tới, bị hắn cưỡng ép nổ nát một đầu, cho nên các Tiên Vương Hồ Tôn mới có thể chứng kiến trong nước tuôn ra huyết hoa, cho là hắn đã chết ở trong sông.

Giang Nam đứng trên mặt sông, chính diện đầu tiền sử ma quái này, thản nhiên nói:

- Ngay cả cường giả tiền sử cũng táng thân ở bên trong tịch diệt kiếp, ngươi có hà đức hà năng gì, sao có thể tránh thoát tịch diệt kiếp?

- Ha ha... Đời sau tiểu bối!

Ma quái kia cuốn động xúc tu, đột nhiên miệng lớn xúc tu cắn vô số cỗ thi thể Chân Tiên cùng thi thể cường giả tiền sử hết thảy quay đầu, cùng một chỗ mở mắt, hướng Giang Nam xem ra.

Ánh mắt những thi thể này vô cùng quỷ dị, hơn nữa càng thêm quỷ dị chính là, những thi thể này cùng một chỗ mở miệng, trăm miệng một lời:

- Ngươi cho rằng ta là những quái vật vụng về kia? Thật sự là vô tri...

- Ngươi không phải là quái vật?

Giang Nam ngạc nhiên, ngơ ngác nhìn xem đầu ma quái giống như viên cầu này, thượng diện hiện ra rất nhiều nếp uốn hoa văn, như là đại đạo biến thành, thân hình Giang Nam đột nhiên chấn động, thất thanh nói:

- Đạo quả? Ngươi là đạo quả của cường giả tiền sử? Ngươi như thế nào lớn như thế?

Ma quái vô cùng khổng lồ, tròn vo phiêu phù trên mặt nước, triển khai một mảnh xúc tu dài hẹp, đem Giang Nam vờn quanh ở trong đó, vô số thi thể theo xúc tu múa mà múa, bay tới bay đi.

Những thi thể này trăm miệng một lời, vô số thanh âm trọng điệp, oanh ầm ầm, cùng một chỗ cười nói:

- Sai rồi! Ta là đạo quả, nhưng không phải là đạo quả của cường giả tiền sử. Lúc Tịch diệt kiếp, những tiền sử cường giả kia đem đạo quả ký thác vào bên trong Tiên Thiên Trường Hà này, bị Thần Mẫu Đạo Quân nhét vào Thiên Địa của mình, ý đồ tránh thoát trận Tịch diệt kiếp này. Nhưng tiếc tịch diệt kiếp thật sự quá mạnh mẽ, vẫn là đánh vào thế giới của Thần Mẫu, Thần Mẫu đối kháng Tịch diệt kiếp, cuối cùng nhất ngay cả mình cũng đáp đi vào. Tiên Thiên Trường Hà cũng bảo hộ không được đạo quả của bọn họ, tịch diệt kiếp ô nhiễm đạo quả của bọn hắn, ngược lại làm cho ta có thể sinh ra đời!

Giang Nam ngạc nhiên, lúc tiền sử tịch diệt kiếp bộc phát, tất nhiên xảy ra biến hóa kỳ diệu, những đạo quả tiền sử cường giả bị ô nhiễm kia, ngưng tụ cùng một chỗ, sinh ra đời một ma quái khủng bố, là quái vật khổng lồ trước mắt này!

- Tiên Thiên Trường Hà? Chẳng lẽ đạo Trường Hà này, là Tiên Thiên tiên vực mà chúng ta muốn tìm?

Giang Nam trong lòng rung động, đầu Trường Hà này thật sự quá lớn quá bao la rồi, so với Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực còn muốn khổng lồ, còn muốn kinh người, trong đó chất chứa chính là Tiên Thiên chi thủy, dùng tu vi pháp lực trước mắt của hắn, thu hồi sông lớn, cơ hồ không có bất kỳ tin tưởng!

- Khó trách lão đạo trong miếu nhỏ nói, Tiên Thiên tiên vực trong vùng cấm so với Tiên Thiên Lôi Hải hiệu quả còn mạnh hơn một phần, quả là thế. Bất quá, lão đạo kia thật sự đem đạo quả của mình ký thác vào bên trong Tiên Thiên Trường Hà này sao?

Hắn không khỏi có chút hoài nghi, đem đạo quả ký thác vào nơi này, không thể nghi ngờ là chỉ còn đường chết, tất nhiên sẽ bị đầu ma quái trước mắt này thôn phệ, càng đừng đề cập khống chế đạo Tiên Thiên Trường Hà này rồi.

Nếu Lão đạo kia không đem đạo quả ký thác vào bên trong Tiên Thiên Trường Hà, như vậy hắn ký thác vào nơi nào?

- Chết lão đạo, quỷ vô cùng ah...

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

- Ha ha, ngươi cũng dung nhập đến trong cơ thể của ta a!

Đầu ma quái kia vung vẩy vô số xúc tu, ha ha cười nói:

- Trở thành ánh mắt của ta, trở thành miệng của ta, trở thành lỗ tai a!

Những xúc tu này vung vẩy, chỉ thấy chút ít Chân Tiên cùng thi thể tiền sử cường giả đọng ở phía trên xúc tu kia đột nhiên động, vậy mà cận thân, vung vẩy tay chân, hướng Giang Nam công tới!

Trên sông, vô số nhân ảnh ở trước mặt Giang Nam lắc lư, vô số đạo công kích đánh úp lại, Giang Nam gầm lên, hai tay tung bay, đem từng đạo công kích ngăn lại, vô số cỗ thi thể Chân Tiên bị hắn đánh nát, nhưng mà thi thể những cường giả tiền sử kia vô cùng cường đại, một quyền oanh ra, liền để cho hắn không chịu nổi, bị oanh đến ho ra máu rút lui!

Những thi thể cường giả tiền sử này, là thi thể trong đám gió đen kia, là cường giả cấp độ Tiên Quân, ở trong tiên cảnh Giang Nam phải hợp mọi người mới có thể oanh đoạn một cái đại thủ, giờ phút này ở dưới tu vi bị áp chế, hắn có thể đón đỡ một quyền mà Bất Tử, đã là đáng quý rồi!

Cũng may, thi thể tiền sử cường giả phía trên xúc tu ma quái này cũng không nhiều, hơn nữa ma quái điều động những xúc tu này cũng lộ ra có chút gian nan, để cho hắn có cơ hội thở dốc.

Ma quái kia múa vô số xúc tu, từng đợt rồi lại từng đợt tiên thi bắt đầu khởi động, tre già măng mọc, lần lượt đánh tới.

Giang Nam nhíu mày, ngắn ngủn một lát giao phong, hắn liền lọt vào bị thương không nhẹ, những tiên thi này chiến lực tuy không cao, nhưng mà thi thể cường giả tiền sử lại là hắn không cách nào ngăn cản.

Rầm rầm rầm..

Mặt sông nhấc lên sóng cồn ngập trời, thân hình Giang Nam lay động, hiện ra một mảnh cánh tay dài hẹp, đánh nát vô số cỗ tiên thi, nhưng mà thi thể cường giả tiền sử ở dưới sự thao túng của xúc tu ma quái, phi thân đánh tới, một quyền đón lấy một quyền oanh đến, oanh đến hắn liên tiếp lui về phía sau, chấn đến không ngừng ho ra máu!

Đột nhiên, Giang Nam thét dài, sau lưng hiện ra một đạo thần luân, thần luân chuyển động, hóa thành một ngụm động uyên, khí tức tịch diệt kiếp tràn ngập, hấp lực khủng bố từ trong động uyên truyền đến, cắn nát hết thảy, đem một đạo xúc tu kéo vào bên trong động uyên!

Phía trên xúc tu kia treo thi thể trong khoảnh khắc liền bị cắn nát, xúc tu cũng đứt gãy, hủy diệt ở bên trong động uyên!

Nguyên Thủy Tịch Diệt ấn!

- Tịch diệt kiếp! Tịch diệt kiếp!

Ma quái kia vung vẩy xúc tu, vô số cỗ thi thể trên xúc tu kinh thanh thét lên, trên mặt lộ ra khủng bố chi sắc, cùng kêu lên kêu thảm thiết nói:

- Ngươi rốt cuộc là người phương nào, như thế nào biết thi triển Tịch Diệt đại đạo?

Giang Nam giật mình, vừa mừng vừa sợ, hắn vốn là sử xuất Nguyên Thủy Tịch Diệt ấn, chỉ là xuất phát từ bất đắc dĩ, bởi vì đạo ấn pháp thần thông này là thần thông duy nhất hắn có thể vận dụng, không nghĩ tới Nguyên Thủy Tịch Diệt ấn uy năng ở chỗ này vậy mà to đến đáng sợ, dễ dàng liền cắn nát xúc tu của ma quái!

Không chỉ có như thế, theo động uyên sau đầu hắn nuốt mất một đạo xúc tu này, đem xúc tu cùng thi thể đồng hóa, Giang Nam lập tức cảm giác được động uyên chẳng những không có biến mất, thậm chí uy năng càng ngày càng mạnh!

Hơn nữa, tại đây tràn ngập khí tức tịch diệt kiếp còn sót lại, nhất là trong tay ma quái này, tịch diệt kiếp lưu lại thêm nữa, hấp thu xúc tu của hắn, lại để cho Tịch Diệt đại đạo của Giang Nam cũng lập tức đột phi tăng mạnh rồi!

Hô…

Động uyên ở giữa không trung nhấp nhô, đem một mảnh xúc tu dài hẹp của ma quái kia thôn phệ, uy lực cũng điên cuồng tăng cường, Giang Nam lý giải cùng lĩnh ngộ đối với Tịch Diệt đại đạo cũng ngày càng nhiều!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel mau so nhat ky chung theo thong tu 200 2, tai file excel ke toan quan ly uy nhiem chi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status