Đế tôn

Chương 2136: Con Mắt Màu Đen Khủng Bố (1)

Nguyên thủy tinh tích chứa năng lượng cực kỳ cường đại, mỗi một khỏa nguyên thủy tinh uy lực chỉ sợ đều không kém hơn Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực Tiên Thiên lôi châu chút nào, nhưng ở trong dư âm tịch diệt kiếp, căn bản không có bao nhiêu lực ngăn cản, liền bị Tịch Diệt ô nhiễm, trở nên không có chút uy lực nào.

Đây là dư âm hủy diệt một cái thời đại, tuy dư âm tịch diệt kiếp trong bình ngọc cực nhỏ, nhưng mà ở dưới cổ hơi thở này quấy nhiễu, đạo quả bất luận kẻ nào đến nơi này đều nhuộm dần thiên nhân ngũ suy, đạo quả héo rũ chết héo, chạy không khỏi trận kiếp số này!

Mà đầu não quái bên trong Tiên Thiên Trường Hà kia, là do đạo quả của những tiền sử cường giả này ngưng tụ mà sinh ra ma quái!

Dư âm tịch diệt kiếp trong bình ngọc, coi như là Tiên Quân đến, cũng không thể làm gì, không cách nào hóa đi, cũng may Giang Nam tinh thông Tịch Diệt đại đạo, tuy dư âm tịch diệt kiếp ở đây như trước cường hoành, nhưng Giang Nam dùng thần thông cũng là Tịch Diệt đại đạo thần thông, để cho dư âm không cách nào phá hủy, bảo hộ đạo quả ba người này hướng trung tâm của thế giới trong bình bay đi.

Nguyên Thủy Tịch Diệt ấn hóa thành một ngụm động uyên, xâm nhập Nguyên Thủy thế giới trong bình ngọc, những nơi đi qua, dư âm tịch diệt kiếp nhao nhao dẹp loạn, bị động uyên hấp thu, dung luyện đến bên trong động uyên.

Giang Nam lập tức cảm giác được Tịch Diệt đại đạo của mình điên cuồng tăng trưởng, loại tăng lên này thực sự không phải là trên tu vi tăng lên, mà là ở đại đạo lĩnh ngộ tăng lên, để cho chất lượng của Tịch Diệt đại đạo có biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Hắn đạt được Tịch Diệt đại đạo, là từ trên người đầu ma quái bên trong động uyên kia lĩnh ngộ ra, cùng Tịch Diệt đại đạo của Tịch Diệt đạo nhân có thể hủy diệt một thời đại so sánh, có cách biệt một trời.

Mà bây giờ thôn phệ luyện hóa được dư âm tịch diệt kiếp trong bình ngọc, lập tức để cho hắn có đủ loại lĩnh ngộ nườm nượp mà đến!

Lĩnh ngộ loại đại đạo hủy thiên diệt địa, có thể hủy diệt một cái thời đại này, không giống bình thường, không phải chuyện đùa, Tịch Diệt đại đạo của Giang Nam không có trải qua hủy diệt một cái thời đại tẩy lễ, mà Tịch Diệt đại đạo còn sót lại ở trong đó, lại hủy diệt không chỉ một cái thời đại, mang cho hắn chỗ tốt tự nhiên không cách nào tưởng tượng!

Oanh…

Vô biên cảm ngộ vọt tới, dũng mãnh vào trong đầu của hắn, trong đầu Giang Nam thậm chí hiện ra một vài bức hình ảnh khủng bố, đó là cảnh tượng diệt thế!

Hắn chứng kiến một thời đại vô cùng huy hoàng, tràn ngập nhiều vô số kể tồn tại cường đại đến cực điểm, thậm chí so với Tiên Giới hiện tại, Tiên đạo hiện tại càng thêm phồn vinh hưng thịnh, thời đại này đã thành lập nên văn minh để cho người xem thế là đủ rồi!

Nhưng mà sau một khắc, thời đại này tan vỡ, đại đạo dẫn đầu sụp đổ, kiến trúc cổ xưa mà hùng vĩ sụp đổ, thiên nhân ngũ suy, vô số tồn tại vô cùng cường đại tử vong, vô số sinh linh như là hoa tàn trong mưa lớn nhao nhao tàn lụi, chết tổn thương sạch sẽ, mặc dù là Đạo Quân cường đại như Đế cùng Tôn, cũng từng cái vẫn lạc, không người may mắn thoát khỏi!

Toàn bộ vũ trụ hoang vu mà yên tĩnh, trong thiên địa không còn có bất kỳ một sinh linh nào.

Tĩnh mịch, tràn ngập ở trong vũ trụ, rồi sau đó, cái vũ trụ này sụp đổ, tan rã, tan thành mây khói.

Cảnh tượng Vũ trụ sụp đổ, tình hình thiên nhân ngũ suy khủng bố, tràng cảnh đại đạo tan vỡ quy về Hỗn Độn hư vô mênh mông, làm cho người rung động, tim đập nhanh!

Giang Nam phảng phất đã trải qua trận tai nạn hủy thiên diệt địa kia, hắn lập tức hiểu rõ vì sao ở bên trong Đế Tôn truyền pháp chi địa, Đế cùng Tôn không có truyền xuống công pháp của mình, mà là lưu lại đạo đạo tiên quang, dụng ý của bọn hắn thực sự không phải là để cho hậu nhân học được tiên pháp thành tiên, mà là để cho hậu nhân nhận thức vô hạn loại khả năng, từ đó tìm kiếm được một con đường siêu thoát.

Đế cùng Tôn cũng đang tìm kiếm một con đường siêu thoát, chỉ là bọn hắn không phải là vì mình siêu thoát, mà là để cho thời đại Tiên đạo siêu thoát, không bị tịch diệt kiếp hủy diệt!

Độ cao của hai tồn tại này đứng, so với bất luận tồn tại nào khác cũng cao hơn, thấy đều muốn xa, ngực của bọn hắn vô cùng rộng lớn, chí hướng của bọn hắn làm cho người thuyết phục.

So sánh với nhau mà nói, câu "Duy Ta Bất Không"trong truyền pháp chi địa của Bất Không đạo nhân kia, nhìn như khí phách, nhưng so với Đế cùng Tôn, liền lộ ra không phóng khoáng rất nhiều.

Trước mắt Giang Nam hiện lên từng đạo hình ảnh hủy thiên diệt địa, đó là tình hình tịch diệt kiếp phá hủy nguyên một đám văn minh hưng thịnh nhất thời, hắn phảng phất cũng đã trải qua tình hình đại Tịch Diệt kia, tuần hoàn đền đáp lại.

Trong huyệt động trên tấm bia đá, trong nội tâm Giang Tuyết, Đạo Vương cùng Nam Quách tiên ông đột nhiên khẽ nhúc nhích, hướng Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy trong cơ thể hắn tuôn ra khí tức đại Tịch Diệt, càng lúc càng nồng nặc, hai con ngươi dần dần ảm đạm, đồng tử càng ngày càng đen, thời gian dần trôi qua, con mắt của hắn vậy mà hóa thành động uyên, không ngừng xoay tròn, kinh người khủng bố!

- Cái trạng thái này của Tử Xuyên, tựa hồ là ngộ đạo, nhưng mà có chút không thích hợp...

Giang Tuyết nhẹ kêu, đang muốn tiến lên đánh gãy hắn ngộ đạo, đột nhiên chỉ thấy trong hai tròng mắt Giang Nam, động uyên càng lúc càng lớn, vậy mà truyền đến lực thôn phệ khủng bố, tựa hồ muốn thôn phệ hết thảy tất cả!

Mặc dù là Giang Tuyết, Đạo Vương cùng Nam Quách tiên ông, cũng khó có thể đứng vững thân hình!

- Lui về phía sau!

Đạo Vương không khỏi phân trần liền giữ chặt Giang Tuyết, phi tốc lui về phía sau, Nam Quách tiên ông cũng lui về phía sau, chỉ thấy động uyên trong hai tròng mắt Giang Nam càng lúc càng lớn, đen kịt vô cùng, không có bất kỳ quang mang, màu sắc, tựa hồ quang sắc cũng bị động uyên trong hai tròng mắt của hắn thôn phệ!

Nhục thể của hắn tựa hồ cũng không thể chống cự được hai con ngươi của hắn, tựa hồ cả người cũng bị hai con ngươi thôn phệ!

- Đây không phải ngộ đạo, mà là đồng hóa!

Giang Tuyết hoảng sợ nói:

- Hắn bị Tịch Diệt đại đạo đồng hóa, muốn hóa thành Tịch Diệt đại đạo rồi!

Đạo Vương cùng Nam Quách tiên ông cũng nhìn ra điểm này, sắc mặt ngưng trọng, bất quá hai người bọn họ cũng không thể làm gì, nếu có thể vận dụng pháp lực, còn có thể trợ giúp Giang Nam trấn áp Tịch Diệt đại đạo, đưa hắn tỉnh lại.

Nhưng mà ở loại địa phương này, ngay cả bọn hắn cũng không cách nào vận dụng pháp lực, tự nhiên cũng không cách nào trợ giúp Giang Nam!

Động uyên trong hai tròng mắt Giang Nam càng lúc càng lớn, càng ngày càng đen, tròng mắt đen nhánh kia dĩ nhiên nhìn không ra là một đôi mắt, mà phảng phất giống như là hai lỗ đen!

Hơn nữa, hai phần động uyên vẫn còn mở rộng, còn đang dần dần đi vào biên giới tầm mắt của hắn, có thể chứng kiến, tinh khí, khí huyết, thậm chí huyết dịch trong cơ thể Giang Nam đều hướng trong đôi mắt này chảy tới, mặc dù là Nguyên Thủy đại đạo của hắn, cũng hướng trong hai tròng mắt đổ đi, để cho khí tức bản thân hắn kịch liệt suy sụp, khí tức Tịch Diệt càng ngày càng mạnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như ngôn tình ngược tâm ngược thân hiện đại, Review Truyện Kiếm hiệp kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status