Đế tôn

Chương 2160: Không Thể Buông Tha Dũng Giả Thắng (1)

Trên một chiếc lâu thuyền tiên quang trùng trùng điệp điệp, phiêu đãng không ngớt, các Tiên Vương trong Tiên Hải ngồi ở bên trong tiên quang, Tiên Vương chi bảo vờn quanh, bảo khí xông thẳng lên trời, ánh mắt lạnh lùng xem hướng Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực ở tiền phương, khí tức áp sập hư không.

Trong Tiên quang các loại Tiên Vương chi bảo phiêu động, tính ra hàng trăm. Những pháp bảo này hình dạng tất cả không cùng, công hiệu cũng thiên kì bách quái, có đao thương kiếm kích phủ việt câu xoa bình thường, cũng có tế đàn nhận thần hồn người, gương sáng định thân hình người, có đại phiên nhoáng một cái liền có ngàn vạn động vật biển tuôn ra, xiềng xích khóa thần hồn người. Cổ chung phiêu đãng khí huyết, đại đỉnh dùng luyện hóa, tiên thuyền dùng để đào thoát,… chủng loại phồn đa.

Tiên Vương bình thường, luyện thành một hai kiện Tiên Vương chi bảo cũng đã rất giỏi rồi, mà người này rõ ràng luyện chế ra mấy trăm kiện!

Rất nhiều Chân Tiên vờn quanh dưới trướng Tiên Vương này, nhao nhao hướng những đại trận đã biến mất kia nhìn lại, nhíu mày.

Trên một chiếc lâu thuyền bên cạnh, lại có một Tiên Vương đứng dậy, ha ha cười nói:

- Người bố trí xuống những đại trận này, thực lực so với chúng ta cũng không kém, có thể thấy người này thật có chút thủ đoạn, cũng đủ để Khai Châu lập phái. Thành lập một thế lực rồi. Bất quá có thể dùng Khai Châu, nhưng bằng chút thực lực ấy liền có được Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, còn chưa đủ tư cách.

Vị Tiên Vương này thân hình thấp bé, tay nắm một ngụm tù và, tuy pháp bảo không có nhiều như vị Binh Tổ Tiên Vương kia, nhưng tù và nơi tay, khí tức so với Binh Tổ Tiên Vương không yếu chút nào, là Tiên Vương trong Tiên Hải mười chín châu, Pháp Loa Tiên Vương!

- Đã dám ở chỗ này thành lập tiên vực, chẳng lẽ Tiên vực Chi Chủ ngay cả mặt mũi cũng không dám lộ sao?

Pháp Loa Tiên Vương cười ha ha, tù và trong tay ô ô rung động, truyền vào bên trong tiên vực, chấn đến Tiên Thiên Nguyên Thủy Trường Hà sóng cả mãnh liệt, tất cả tiên thú xem náo nhiệt thổ huyết, khí tức suy yếu.

Trong Trường Hà, Tiểu ấu giao giận dữ, lại dám đánh tiểu đệ của nó, đột nhiên rung thân nhoáng một cái, hóa thành một đầu quái vật khổng lồ dài đến mấy ngàn dặm, như là một đầu ác giao. Phủ phục ở trên mặt nước, đột nhiên ngẩng đầu rống to, tiếng hô trận trận, phóng tới bên ngoài tiên vực, oanh kích Pháp Loa Tiên Vương!

Rống…

Âm sóng trùng trùng điệp điệp, đem tiên nhân quanh thân Pháp Loa Tiên Vương chấn đến nhao nhao bay ngược mà ra.

Pháp Loa Tiên Vương nhẹ kêu một tiếng, tù và trong tay nổ lớn, chỉ thấy trên sông Tiên Thiên Nguyên Thủy, thần thông trùng trùng điệp điệp hiện lên, hóa thành lâu tháp đỉnh châu vân...vân dị bảo, nhao nhao hướng đầu Ác Long kia chém xuống!

Đây cũng là âm xuất đạo theo, nói ra đạo theo, Pháp Loa Tiên Vương còn chưa đạt tới loại trình độ như Tử Tiêu Tiên Vương, nhưng mà mượn nhờ pháp bảo hắn luyện, cũng làm cho hắn tăng lên tới loại trình độ này, thanh âm đến đâu, liền có thể hóa thành thần thông đem đối thủ đuổi giết!

Ấu giao ở trên Tiên Thiên Nguyên Thủy bốc lên, gào thét không thôi, đem tù và phát ra các loại thần thông đánh nát, bảo vệ tiên thú khác.

Pháp Loa Tiên Vương thúc dục tù và, chỉ thấy cái tù và xinh xắn này bay lên, càng lúc càng lớn, thanh âm ô ô càng ngày càng vang dội, thần thông vây công tiểu ấu giao trong Trường Hà ngày càng nhiều, uy năng càng lúc càng lớn.

- Người bên trong Tiên vực nghe đây, chẳng lẽ các ngươi cam nguyện làm rùa đen rút đầu, trơ mắt nhìn xem đầu ác giao này cùng tiên thú khác bị ta tru sát, cũng không dám thò đầu ra sao?

Uy lực tù và cảu hắn dĩ nhiên để cho tiểu ấu giao không chịu nổi, bắt đầu bị thương!

Pháp Loa Tiên Vương cười lạnh không thôi, đang muốn toàn lực thúc dục tù và, đem đầu Giao Long này trấn giết, lại vào lúc này đột nhiên chỉ nghe một thanh âm vang lên, rõ ràng truyền vào trong tai của hắn.

- Như ngươi mong muốn!

Tiên Thiên Nguyên Thủy đột nhiên sóng lớn ngập trời, lũ lụt bay lên, hóa thành một gương mặt vô cùng khổng lồ, gương mặt cực lớn này do nước tạo thành hướng Pháp Loa Tiên Vương, há miệng rống to, tiếng gầm khủng bố oanh ra, hư không trước mặt Pháp Loa Tiên Vương lập tức nát bấy, dưới sự ứng phó không kịp, bị oanh đến nỗi cả người mang thuyền cùng một chỗ hung hăng bay về sau!

Rầm rầm, tất cả động vật biển kéo thuyền bị tung bay, ở giữa không trung vô lực giãy dụa, vặn vẹo thân hình.

Oanh…

Lâu thuyền đâm vào trên một tòa tiên sơn, tiên sơn bị đâm cho chặn ngang bẻ gẫy, lâu thuyền cũng chia năm xẻ bảy, các tiên nhân bị đâm cho phấn thân toái cốt!

Pháp Loa Tiên Vương định trụ thân hình, sắc mặt tái nhợt, đột nhiên oa nhổ ngụm máu tươi, trong nội tâm vừa sợ vừa giận, hướng Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà kia nhìn lại.

Chỉ thấy gương mặt trên sông kia 'Rầm Ào Ào' một tiếng tán đi, khôi phục lại bình tĩnh.

Giang Nam cất bước đi tới, chân đạp sông lớn, đứng ở trên mặt nước, tiểu ấu giao đột nhiên thu nhỏ thân hình lại, quấn quanh trên cổ tay của hắn.

Vừa rồi, đúng là hắn ở trong tiên vực rống to một tiếng, thần thông dung nhập đến trong Nguyên Thủy, dùng Nguyên Thủy hóa thành một gương mặt cực lớn, đem Pháp Loa Tiên Vương tính cả tiên nhân dưới trướng hắn cùng một chỗ đánh bay!

- Ngươi chính là chủ nhân của tiên vực?

Pháp Loa Tiên Vương đè xuống thương thế, hừ lạnh một tiếng, cười ha ha nói:

- Chỉ là một Chân Tiên, rõ ràng cũng muốn như Tiên Vương, Khai Châu lập phái, để cho người cười đến rụng răng!

Đột nhiên một nữ Tiên Vương nói:

- Tù Và đạo huynh, không nên khinh thường hắn, người này là Thần đạo đệ cửu Đạo tổ, Huyền Thiên giáo chủ, không phải là Chân Tiên bình thường.

- Huyền Thiên giáo chủ?

Pháp Loa Tiên Vương trong lòng nghiêm nghị, vội vàng hướng Giang Nam nhìn lại. Con mắt lập tức sáng, cất tiếng cười to nói:

- Thần Đạo Giáo chủ, đệ cửu Đạo tổ? Tốt bảo bối, tốt bảo bối! Nếu có thể đạt được đạo quả của hắn, luyện hóa xong ta chẳng phải cũng là Thần đạo Đạo Tổ rồi hả? Từ nay về sau Tiên Quân có hi vọng!

Binh Tổ động dung nói:

- Đạo quả của Thần đạo Đạo Tổ, dược hiệu không kém hơn tiền sử thánh dược!

Tôn nữ Tiên Vương kia đạo hiệu là Lăng Ba, cười nói:

- Đúng vậy, là đạo lý này. Đoạt đạo quả của hắn, được Thần tổ vị, có thể cùng bát Tiên Vương đồng dạng cũng có hy vọng chứng đạo Tiên Quân, chỉ có điều cần tốn hao một ít năm tu luyện mà thôi!

Tiên Vương Tiên Hải mười chín châu tất cả đều động dung, nhao nhao hướng Giang Nam nhìn lại. Một Tiên Vương cười nói:

- Không nghĩ tới lần này chúng ta ngoại trừ đạt được Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, còn có thể bắt được một Thần Đạo Giáo chủ!

- Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực tự nhiên là hiến cho Hải vương, về phần đầu Thần Đạo Giáo chủ này, chúng ta ai xuất lực tối đa, liền do ai luyện hóa!

- Sai rồi, ai bắt được hắn, người đó liền có thể luyện hóa hắn!

...

Giang Nam cười tủm tỉm lắng nghe, đột nhiên chỉ một ngón tay, chỉ thấy lũ lụt bay lên, hóa thành một tòa Thủy Tinh cung điện phiêu phù ở trên mặt nước, Giang Nam ngồi ở trong cung điện, cười nói:

- Đã như vầy, Giang mỗ liền lần nữa xin đợi, xem xem các ngươi ai có thể phá vỡ sát trận của ta
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như cuon tu dien phong the, may san xuat tre em rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status