Đế tôn

Chương 2164: Một Đầu Là Huyết (1)

Binh Tổ, Pháp Loa mười tám Tiên Vương trong nội tâm rùng mình, chỉ thấy một nữ Tiên Vương áo trắng cất bước đi ra hư không, rất nhiều Long Nữ tương theo, hoặc tay cầm lẵng hoa, hoặc tay nâng Tiên Kiếm, hoặc nâng phất trần, hoặc giơ lên cao bình phiến, khí phái phi phàm.

Nữ Tiên Vương đẹp thì đẹp, nhưng lạnh lùng như băng, như là một khối Huyền Băng, đúng là Hải Vương của Tiên Hải mười chín châu!

Hải Vương là tôn xưng của Tiên Vương đối với thống trị Tiên Hải, Hải Vương của Tiên Hải mười chín châu đạo hiệu Băng Phách Huyền Nữ, nghe đồn nàng là Băng Phách trong trung tâm Tiên Hải thai nghén mà ra sinh linh, lúc Đế Tôn Khai Thiên ở trên biển sinh ra đời, trời sinh cường đại, chất chứa Tiên Hải linh khí linh vận, chính là thủ lĩnh của Tiên Hải mười chín châu, là cường giả cùng bát Tiên Vương một cái cấp bậc!

Rất nhiều Tiên Vương của Tiên Hải mười chín châu kiệt ngao bất tuần, nhưng cũng bị nàng này hàng phục, hóa thành một cổ thế lực khổng lồ, gần với trung ương tám châu bát Tiên Vương.

Hải Vương Băng Phách Huyền Nữ hàng lâm, thần sắc lạnh lùng, ánh mắt từ trên người mười tám Tiên Vương đảo qua, nói khẽ:

- Các ngươi chém giết đồ vật của Thần Đạo Giáo chủ, bị hắn chém một lần, đương nhiên, trách không được người khác. Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, Đạo Tổ đạo quả, những cái này không phải là đồ đạc của các ngươi, các ngươi tiến đến cướp đoạt, nên có một kiếp này. Từng người tán đi, không nếu đi trêu chọc hắn.

Binh Tổ các Tiên Vương có chút không phục nói:

- Huyền Thiên dùng quỷ kế mới hơn chúng ta, nếu là thật sự dùng thủ đoạn, hắn há có thể thắng được chúng ta?

Pháp Loa Tiên Vương gặp Băng Phách Huyền Nữ có chút không muốn vì bọn hắn xuất đầu, vội vàng nói:

- Hơn nữa chúng ta là dưới trướng Hải Vương, hôm nay bị hắn chém, mặt mũi Hải Vương ngài cũng gây khó dễ a?

Lăng Ba Tiên Vương nói:

- Hải Vương, bát Tiên Vương sắp tu thành Tiên Quân, nếu bọn họ tu thành Tiên Quân, chẳng phải là ngay cả ngươi cũng bị đè xuống rồi hả? Nếu có thể được đạo quả của hắn, Hải Vương liền có thể chứng đạo Tiên Quân, không thua ở trong tay bát Tiên Vương!

Băng Phách Huyền Nữ trầm ngâm một lát, lắc đầu nói:

- Tiên Quân không phải dễ dàng chứng như vậy, ta lần này cũng nhận được vài đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, sau khi tìm hiểu, cảm giác sâu sắc chứng đạo Tiên Quân là khó khăn bực nào, mặc dù bát Tiên Vương đạt được một nửa Vạn Chú Thiên Chung, chỉ sợ cũng khó có thể chứng được Tiên Quân. Cho dù đã nhận được đạo quả của Thần Đạo Giáo chủ, chỉ sợ cũng đồng dạng. Các ngươi đi xuống đi, không nên đi trêu chọc Thần Đạo Giáo chủ kia.

Mười tám Tiên Vương khó hiểu, Binh Tổ cả giận nói:

- Hải Vương, tiên nhân dưới trướng chúng ta, bị Huyền Thiên giáo chủ kia chém trên dưới một trăm vị, mười tám Tiên Vương, hơn trăm Chân Tiên, đều chết một lần! Phục sinh hao phí tiên dịch nhiều vô số kể, pháp bảo cũng bị Huyền Thiên đoạt, chẳng lẽ cứ như vậy được rồi?

- Tự nhiên không thể như vậy được rồi.

Băng Phách Huyền Nữ thoảng qua suy tư nói:

- Các ngươi thảo phạt hắn trước, nguyên là đuối lý, cho dù bị hắn chém một lần, nhưng ta e sợ Thần Đạo Giáo chủ ghi hận trong lòng, tương lai tìm các ngươi gây phiền phức. Long Nữ, ta tự viết một phong thư, ngươi thay ta giao cho Thần Đạo Giáo chủ, hóa giải đoạn ân oán này.

Lúc này nàng tự viết một phong thư, Long nữ Tiên Vương tiếp thư, lập tức lái một đóa Tiên Vân bay hướng Nguyên Thủy Tiên Vực.

Bọn người Binh Tổ vừa thẹn vừa giận, tức giận rời đi.

Lần này bọn hắn ăn hết thiệt thòi lớn như vậy, vốn là trông cậy vào Hải Vương vì bọn hắn xuất đầu, chinh phạt Giang Nam, lại chưa từng nghĩ Hải Vương ngược lại trước quát bọn họ một trận, nói bọn hắn đuối lý, hôm nay còn muốn viết thư đưa cho Giang Nam nhận lỗi, hóa giải ân oán!

- Lá gan của Hải Vương, khi nào trở nên nhỏ như vậy, rõ ràng còn sợ một Chân Tiên!

- Hải Vương viết một lá thư nhận lỗi, chẳng những ném đi mặt của nàng, da mặt Tiên Hải mười chín châu ta cũng bị mất hết!

- Tiên Hải mười chín châu ta, khi nào ăn nói khép nép qua như thế?

- Thù này, sớm muộn gì cũng từ trên người Huyền Thiên tìm về!

...

Băng Phách Huyền Nữ đưa mắt nhìn bọn hắn đi xa, bên cạnh một vị Long Nữ nói:

- Nương nương, mười tám Tiên Vương giống như đối với nương nương có chỗ bất mãn, nói nương nương lần này xử trí sai rồi, chỉ sợ tương lai còn có thể cùng Thần Đạo Giáo chủ kia sinh thêm sự cố...

Băng Phách Huyền Nữ gật đầu, lẳng lặng nói:

- Bọn hắn phúc duyên quá kém, không người có thể chứng được Tiên Quân, nếu như không thể chứng được Tiên Quân, chỉ sợ tương lai còn có vẫn lạc hiện ra. Ta lần này bế quan, tiếp xúc đến Nhân Quả, mới biết trong đó có đại khủng bố, đại cơ duyên, mới biết phương hướng chứng đạo Tiên Quân, cũng không dám nói tương lai liền có thể sống sót, huống chi bọn hắn?

Rất nhiều Long Nữ khó hiểu, Băng Phách Huyền Nữ lại không có nhiều lời, quay người rời đi.

Mà vào lúc này, Hồ Tôn, Phong Nguyệt, Tả Ngạn các Tiên Vương của Đông Vân mười bốn châu đi vào Đông châu, cầu kiến Đông Vân Tiên Vương, thỉnh cầu Đông Vân Tiên Vương ra tay, bắt giết Giang Nam, đoạt được Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực cùng đạo quả của Giang Nam.

- Đạo huynh, ngươi là thủ lãnh của Đông Vân mười bốn châu ta, thực lực cường hoành nhất, không kém gì bát Tiên Vương, nếu có thể xuất chiến, tất nhiên dễ như trở bàn tay!

Hồ Tôn cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ kia bảo vật phần đông, ngoại trừ tiên vực, đạo quả ra, còn có mảnh vỡ của Vạn Chú Thiên Chung biến thành Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang! Đạo huynh, ngươi đạt được vài đạo linh quang, nếu có thể có được linh quang của Huyền Thiên giáo chủ, thực lực thế tất tiến nhanh, có thể cùng Tiên Quân địa vị ngang nhau!

Tả Ngạn Tiên Vương trầm giọng nói:

- Huyền Thiên ở bên cạnh Đông Vân mười bốn châu ta thành lập tiên vực, đối với Đông Vân mười bốn châu ta nhìn chăm chú, nếu hắn đứng vững nền móng, thế tất muốn khuếch trương phạm vi thế lực, thôn phệ lãnh địa của Đông Vân mười bốn châu ta! Đạo huynh không thể không xem xét!

Vạn Thiên Tiên Vương nói:

- Hiện tại hắn còn thập phần nhỏ yếu, không có đứng vững nền móng, chờ đợi hắn đứng vững nền móng, muốn diệt trừ hắn liền khó khăn!

Trên Tiên điện, một đóa tường vân trôi nổi, Đông Vân Tiên Vương ngồi ở phía trên tường vân, ấm áp để cho người như tắm gió xuân.

Vị Tiên Vương này cũng là nhân vật khó lường, không phải Thần đạo Đạo Tổ, nhưng có thể cùng bọn người bát Tiên Vương đặt song song, trong truyền thuyết hắn cũng là thiên địa sinh ra, Đế cùng Tôn mở Tiên Giới, Phong Vân của Đông Vân mười bốn châu sinh ra đời, rơi xuống đất hóa thành mười bốn tòa đại châu, mà Đông Vân Tiên Vương bắt đầu từ trong Phong Vân sinh ra sinh linh.

Hắn cổ xưa, cường đại, so với bát Tiên Vương cũng không kém cỏi!

Trong Tiên điện, chúng thuyết phân vân, đã qua thật lâu, âm thanh khuyên bảo của rất nhiều Tiên Vương mới dần dần bình thường lại.

Đông Vân Tiên Vương nhìn chung quanh một vòng, cười nói:

- Các ngươi đi trêu chọc hắn, có đại bại này, lại muốn ta ra tay, dọn dẹp Huyền Thiên cho các ngươi, ngược lại là ý kiến hay. Huyền Thiên giáo chủ chính là Thần Đạo Giáo chủ, nếu như ta không cách nào diệt trừ hắn, tương lai sẽ rước lấy một đại địch, hơn nữa là đại địch gần trong gang tấc, vậy quá không khôn ngoan. Chư vị, các ngươi lui ra đi, ta sẽ không vì các ngươi ra tay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 website doc truyen online tot nhat viet nam, khach san 5 sao o nha trang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status