Đế tôn

Chương 2166: Huyền Châu

Đột nhiên, một cổ Tiên Vương chi uy trầm trọng phóng lên trời, trong hư không một quả đạo quả hiển hiện. Đạo quả Đạo cung dựng sinh, khí lành tia tia, tiên quang đạo đạo, tiên đạo nổ vang, dị tượng ngàn vạn.

Trong nội tâm Long Nữ khẽ động, thất thanh nói:

- Huyền Thiên giáo chủ chứng đạo Tiên Vương rồi hả?

Đang nói, chỉ thấy một vị mỹ thiếu niên cất bước đi tới, cười nói:

- Chứng đạo thực sự không phải là Huyền Thiên, mà là Đạo Vương.

Long Nữ hướng mỹ thiếu niên này nhìn lại, trong lòng tim đập mạnh một cú, mỹ thiếu niên này niên kỷ nhìn như không lớn, nhưng dĩ nhiên là Tiên Vương, làm cho nàng kinh hãi không thôi.

Lại vào lúc này, lại có một cổ Tiên Vương chi uy cực kỳ cường đại hiện lên, trong hư không một quả đạo quả bay ra, chín miếng đạo quả nhỏ bé quay chung quanh nó xoay tròn.

Trong lòng Long Nữ rung động, đây là tình hình một Chân Tiên khác chứng đạo Tiên Vương, dĩ nhiên là tu luyện mười miếng đạo quả chứng đạo Tiên Vương, mười miếng đạo quả, con đường này vô cùng gian khổ, Long Nữ cũng là nhân vật chứng đạo Tiên Vương, biết rõ gian nan trong đó.

- Cũng may chỉ là chủ đạo quả chứng đạo Tiên Vương, nếu là mười miếng đạo quả tề chứng, vậy thì nghịch thiên!

Long Nữ nhìn về phía Chung Tú Tú, cười nói:

- Người chứng đạo này, là Huyền Thiên giáo chủ đi à nha?

Chung Tú Tú lắc đầu nói:

- Không phải, đây là Đông Cực Tiên Vương chứng đạo. Muội muội theo ta đi, đợi tí nữa liền có thể nhìn thấy bọn hắn.

Long Nữ trong lòng thình thịch đập loạn, mới vừa tiến vào phiến tiên vực này, nàng liền gặp sáu Tiên Vương, còn có hai Chân Tiên chứng đạo Tiên Vương, cái địa phương nho nhỏ này, rõ ràng cất giấu ít nhất tám Tiên Vương, thật sự là quá kinh khủng!

- Ít nhất tám Tiên Vương, hơn nữa một vị Huyền Thiên giáo chủ thực lực không rõ, nhóm thế lực này, đừng nói chiếm cứ một châu, dù là chiếm cứ một cực chi địa, cũng dư xài rồi!

Nàng thầm nghĩ trong lòng:

- Chẳng lẽ nói Huyền Nữ nương nương biết ở đây thịnh vượng, lúc này mới lệnh ta đến đây hiến sách, xin hoà giải?

Chung Tú Tú dẫn dắt nàng đi vào Lưu Ly Cung trong phiến lưu ly thế giới, Long Nữ nhìn lại, chỉ thấy thủ lãnh phiến tiên vực đều ở trong nội cung này, đến đây, lại để cho trong nội tâm nàng càng cả kinh.

Tinh Quang, Minh Thổ hai vị đạo nhân chính là Chân Tiên Đại viên mãn cảnh giới cường giả, so với tồn tại như Tôn Nguyệt đạo nhân cũng không kém chút nào, mà bọn người Thông U, U Đế, Cửu Tiêu, cũng là viên mãn cảnh giới, mặc dù so với Tinh Quang Minh Thổ thua kém, nhưng khác không nhiều lắm.

Những người này đều là có Tiên Vương chi tư, chỉ là khiếm khuyết hỏa hầu, khiếm khuyết một ít cơ duyên mà thôi.

Tiên Giới Chân Tiên bực này tuy số lượng cũng không ít, nhưng một cái tiên vực vừa mới thành lập liền có thể tụ tập nhiều thế hệ tiềm lực kinh người như vậy, vậy thì hết sức kinh người rồi!

Càng làm cho nàng khiếp sợ là năm người Tịch Ứng Tình, Lạc Hoa Âm, Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân cùng Nhậm Tiên Thiên, năm người này tuy nàng nhìn không ra rốt cuộc là cảnh giới gì, nhưng từ trên người bọn họ truyền ra chủng loại ý cảnh xa xưa phiêu dật kia, nàng liền biết rõ, năm người này cũng là thế hệ không bình thường, chỉ sợ không thua kém nàng bao nhiêu!

- Lão bại hoại kia cũng ở chỗ này?

Huyền Nữ chú ý tới Nam Quách tiên ông, không khỏi khẽ giật mình:

- Lão bại hoại này địa vị khá cao, thoạt nhìn là ý định ở đây hết ăn lại uống rồi.

Đợi cho nàng chứng kiến sau lưng Giang Nam, một vị lão giả tóc tím người mang xiềng xích, trong lòng càng đại chấn, vội vàng thu hồi ánh mắt, không dám nhìn nữa.

- Cùng Huyền Nữ nương nương một cấp bậc, thậm chí càng mạnh hơn nữa!

Lão giả tóc tím kia tự nhiên là Tử Tiêu Tiên Vương, chỉ là bị trấn áp quá lâu lộ ra già nua, trong lúc nhất thời để cho người phân biệt không ra. Giờ phút này xiềng xích quanh thân Tử Tiêu Tiên Vương, nối tiếp miếu nhỏ đã bị Giang Nam dùng Tiên Thiên linh quang chặt đứt, có thể đi ra miếu nhỏ, chỉ là muốn luyện hóa những xiềng xích này, từ bên trong nhục thể của hắn luyện ra, thì còn phải cần một khoảng thời gian.

Long Nữ tiến lên hiến sách, Giang Nam tiếp nhận thư, triển khai nhìn lại, chỉ thấy chữ viết xinh đẹp trong thư nhảy múa ở trên giấy.

Trong thư, Băng Phách Huyền Nữ vị Hải Vương thống trị Tiên Hải này ngôn từ uyển chuyển, nói Tiên Hải Tiên Vương tự tiện mạo phạm, xông tới quý tiên vực, nàng đã răn dạy một phen, hi vọng Thần Đạo Giáo chủ không nên trách tội. Ngày khác nếu những ngoan thạch này như trước bất hảo, kính xin Thần Đạo Giáo chủ thay nàng quản giáo nhiều hơn....

Có chút lãnh địa của Tiên Hải ở phụ cận Tạp Đà Châu, giáo chủ đã ở chỗ này thiết hạ tiên vực, như vậy những lãnh địa Tạp Đà Châu này liền tặng cho giáo chủ, xem như bồi tội.

Cuối thư, lại mời Giang Nam tiến đến Hải Châu làm khách, tòa đàm luận đạo.

Giang Nam khép thư lại, cười nói:

- Huyền Nữ nương nương thật sự là khách khí, nhờ sư tỷ trả lời nương nương, nói Tử Xuyên đa tạ thịnh tình, ngày khác tất nhiên đến nhà bái phỏng. Sư tỷ mời ngồi, tệ gia tuy vừa mới thành lập, không bằng Hải Châu địa sản phong phú, nhưng cũng có chút tiên trân tiên trà, khoản đãi sư tỷ.

Long Nữ tạ ơn ngồi xuống, đột nhiên chỉ nghe bên ngoài một thanh âm trầm trọng truyền đến nói:

- Huyền Vũ đạo nhân dưới trướng Phong Châu Đông Vân Tiên Vương cầu kiến Huyền Thiên giáo chủ!

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, Vô Trần đạo nhân cười nói:

- Huyền Vũ đạo nhân? Đây là tọa kỵ của Phong Châu Đông Vân Tiên Vương, cũng là Tiên Vương cấp tiên thú, ta đi đón hắn.

Dứt lời, phiêu nhiên mà đi.

Đã qua không lâu, Huyền Vũ đạo nhân cùng Vô Trần đạo nhân đi vào Lưu Ly Cung, vị Huyền Vũ đạo nhân này thân hình to lớn cao ngạo, cơ như là Bàn Thạch, mặt mọc đầy râu, có một loại khí tức bá đạo cuồng dã, nhìn thấy trong Lưu Ly Cung nho nhỏ vậy mà tụ tập nhiều tồn tại Tiên Vương cấp như vậy, trong nội tâm không khỏi lắp bắp kinh hãi, không dám lãnh đạm, vội vàng chào hỏi từng cái.

Bọn người Giang Nam hoàn lễ, Huyền Vũ đạo nhân thầm nghĩ:

- Hồ Tôn, Phong Nguyệt những cái ngu ngốc này! Ở bên trong một tiên vực nho nhỏ, tụ tập mười ba Tiên Vương cấp, lại có lão đạo tóc tím kia cùng Huyền Thiên giáo chủ, rõ ràng còn dám đến công, thật sự là không biết sống chết! May mắn Đông Vân lão gia đã tu luyện tới biết được Nhân Quả, biết được Nhân quả lợi hại, không có nghe bọn hắn. Nếu không, Đông Vân mười bốn châu ta chỉ sợ tử thương thảm trọng!

Hắn tiến lên hiến sách, Giang Nam mở thư, trong thư Đông Vân Tiên Vương nói cùng Băng Phách Huyền Nữ cũng không khác nhau bao nhiêu, đơn giản là nói mình cũng không biết bọn người Hồ Tôn làm bậy, có chỗ mạo phạm, bà con xa không bằng láng giềng gần, sau này hai nhà thường xuyên đi đi lại lại...

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, tiên vực tiếp giáp lãnh địa của Huyền Nữ cùng Đông Vân hai đại đỉnh cấp Tiên Vương này, nếu cùng hai đại tiên Vương này trở mặt, sau này là vĩnh viễn không ngày yên tĩnh, cũng may hai đại Tiên Vương này cũng không có ý cùng hắn tranh chấp.

- Huyền Vũ đạo hữu mời ngồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như administer la gi nghia cua tu administer la trong nom quan ly cai quan, bromine la gi nghia cua tu bromine la hoa hoc brom chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status