Đế tôn

Chương 2188: Cự Linh Đại Đạo (2)

Loại tình hình này cực kỳ quỷ dị, là diệu dụng của thân thể thần thông, hắn chỉ bắt lấy một động tác của Cự Linh Cổ Thần, liền có loại biến hóa kỳ diệu này!

Giang Nam dừng tay, không hề diễn luyện loại thân thể thần thông này nữa, lập tức cảm thấy lực lượng trong cơ thể mình chậm rãi bình phục, rất nhanh khôi phục như thường.

Mà pháp lực hóa thành lực lượng, cũng từ lực lượng chuyển hóa làm pháp lực.

Ở bên trong bản đồ cổ, Cự Linh Cổ Thần kia lại thi triển thân thể thần thông mới, Giang Nam lập tức bắt chước, lập tức chỉ cảm thấy pháp lực của mình lần nữa dọc theo một loại quỹ tích kỳ dị vận hành, cùng lúc trước hoàn toàn bất đồng.

Mà cảm giác lực lượng mãnh liệt kia lần nữa vọt tới, để cho lực lượng của hắn tăng lên biên độ càng lớn!

Cự Linh Cổ Thần ở trong đồ liên tục không ngừng thi triển thần thông mới, mà Giang Nam thì một lần lại một lần bắt chước, cùng người trong đồ thi triển ra động tác đồng dạng!

Pháp lực của hắn cũng đang không ngừng tiêu hao, hóa thành lực lượng vô biên!

- Cơm cơm?

Linh Lung đạo nhân nháy mắt mấy cái, tò mò nhìn Giang Nam, sau một lúc lâu, đầu Hỗn Độn Long tổ này cũng bắt đầu bắt chước động tác người trong đồ, thi triển các loại thân thể thần thông.

Mà Cáp đạo nhân thấy thế, cũng học theo, cùng nhau diễn luyện.

Giang Nam phân ra tâm thần, tinh tế quan sát hai người này, trong lòng tim đập mạnh một cú, chỉ thấy lúc Linh Lung đạo nhân cùng Cáp đạo nhân thi triển những Cự Linh thân thể thần thông này, lực lượng tăng phúc so với Giang Nam càng lớn, cường độ thân thể tăng lên thêm nữa...!

Cáp đạo nhân còn thôi, biên độ tăng lên lớn nhất chính là Linh Lung đạo nhân, lực lượng cùng phòng ngự tăng phúc, cơ hồ có thể đạt tới gấp ba lúc trước!

Mà Cáp đạo nhân tuy thua kém một bậc, nhưng cũng có thể tăng lên gấp hai!

Giang Nam chỉ có thể tăng lên một chút, so sánh với nhau mà nói, thần thông của Cự Linh Thần tộc, thích hợp Hỗn Độn Long tổ cùng tiền sử quái cáp loại trời sinh thân thể cường hoành này hơn.

Đông…

Ba người giơ tay nhấc chân, hư không bị chấn đến không ngừng rung chuyển, thậm chí ngay cả tòa tiên điện mà Băng Phách Huyền Nữ luyện này cũng bị chấn đến rầm rầm rung động, không gian trong đại điện bị chấn nát, từng tòa cấm chế trận pháp bị lực lượng của hắn chấn đến hiện ra. Từng đạo Tiên Vương đại đạo rậm rạp chằng chịt lơ lửng, lập tức bị chấn vỡ, toái đầy đất!

Tu hành những thần thông này, tuy có thể tăng lên lực lượng, nhưng lại không phải là Giang Nam muốn lấy được, những thân thể thần không này thông qua là bề ngoài, tuy có thể tăng lực lượng lên, nhưng chỉ là thông qua pháp lực đến chuyển đổi lực lượng, không thể để cho thân thể đạt được tiến bộ nhảy vọt!

Sau khi ngừng sử dụng thần thông, lực lượng sẽ suy giảm, khôi phục đến trình độ bình thường.

Hắn muốn lấy được chính là, công pháp ở bên trong!

Giang Nam nhiều lần diễn luyện, các loại thân thể thần thông ở trong tay hắn thi triển đi ra, kinh thiên động địa, đã qua thật lâu, hắn thi triển một đạo thân thể thần thông cùng lúc trước hoàn toàn bất đồng, đột nhiên trong nội tâm khẽ nhúc nhích.

Lúc này đây quỹ tích pháp lực cùng lực lượng của hắn vận hành, rốt cục cùng lúc trước có chút trùng hợp!

Hắn tinh thần đại chấn, Cự Linh Cổ Thần trong đồ thi triển thân thể thần thông tuy mỗi lần đều không giống, nhưng quỹ tích lực lượng cùng pháp lực vận hành đã có trùng hợp, nói rõ suy đoán của hắn không sai!

Những thân thể thần thông này đều là men theo quỹ tích một môn công pháp kỳ dị mà cường đại vận hành!

Lúc trước, Thần Thông ở bên trong đồ biến hóa thật sự quá nhiều quá phức tạp, để cho hắn không thể suy diễn, mà bây giờ, hắn đã có khả năng suy diễn!

Giang Nam yên lặng ở bên trong các loại thân thể thần thông biến hóa, quỹ tích lực lượng cùng pháp lực của những thần thông này ngày càng nhiều trùng hợp, địa phương trùng hợp càng nhiều, hắn tích lũy tin tức liền càng nhiều, suy diễn môn công pháp này cũng càng dễ dàng!

Thời gian dần trôi qua, theo hắn thi triển nhất thức lại nhất thức thân thể thần thông đi ra, Nguyên Thủy đại đạo trong cơ thể hắn đã phát sinh biến hóa kỳ diệu, bên trong Nguyên Thủy đại đạo có đại đạo mới ngưng tụ, cô đọng!

Đây là đại đạo thời đại Cự Linh, ở trong tay hắn tái hiện!

Bất quá, đại đạo thời đại Cự Linh mới ngưng tụ, vẫn là trạng thái không trọn vẹn, không có bao nhiêu uy năng.

Thân hình Giang Nam lay động, chỉ thấy giọt giọt máu huyết từ bên trong làn da hắn chảy ra, rơi xuống đất hóa thành nguyên một đám Giang Nam, theo động tác trên bản đồ cổ mà động, cùng nhau diễn luyện!

Rất nhanh, đạo Cự Linh đại đạo thứ hai đã ngưng tụ, sau đó là đạo thứ ba, đạo thứ tư...

Tất cả Cự Linh đại đạo, đều là không trọn vẹn không được đầy đủ, thiếu khuyết trụ cột, chỉ có lẻ tà lẻ tẻ đoạn ngắn đại đạo, uy năng không được, đây là trong thân thể thần thông chất chứa đại đạo giải thích, không có càng nhiều tin tức xen lẫn ở trong đó.

Đã qua hơn mười ngày, Giang Nam đột nhiên dừng lại, không hề diễn luyện bất luận thần thông gì, rung thân nhoáng một cái, đem các máu tươi hóa thân thu nhập trong cơ thể, xếp bằng mà ngồi.

Hắn đã được đến đủ nhiều đoạn ngắn của Cự Linh đại đạo, giờ phút này bên trong Nguyên Thủy đại đạo, khoảng chừng có một trăm lẻ tám đoạn ngắn Cự Linh đại đạo, mang cho hắn tin tức sung túc!

- Tuy chưa hẳn có thể suy diễn ra công pháp của Cự Linh Cổ Thần, nhưng mà đại đạo thời đại Cự Linh, ta có thể suy diễn đi ra!

Đỉnh đầu hắn Nguyên Thủy chi khí bốc hơi, trong Nguyên Thủy chi khí hiện ra vô số hư ảnh, rõ ràng là thân ảnh các Cự Linh Cổ Thần, những Cự Linh hư ảnh này ở trong Nguyên Thủy chi khí giăng khắp nơi, chém giết vật lộn, thi triển ra các loại thân thể thần thông kinh thiên động địa, mỗi một loại đều hết sức tinh diệu, đem chỗ cường đại của thân thể phát huy vô cùng tinh tế!

Giang Nam toàn lực suy diễn, đã qua thật lâu, chỉ thấy những Cự Linh hư ảnh bên trong Nguyên Thủy chi khí kia càng ngày càng rõ ràng, thi triển thân thể thần thông cũng càng ngày càng tinh diệu, uy năng càng lúc càng lớn!

Đây là bởi vì, ở bên trong Nguyên Thủy đại đạo của hắn, Cự Linh đại đạo phi tốc phát triển, bộ phận không trọn vẹn không ngừng đạt được bổ sung!

Cũng không lâu lắm, hắn rốt cục đem đạo Cự Linh đại đạo thứ nhất bổ toàn bộ, về sau liền dễ dàng rất nhiều, một đầu lại một đầu Cự Linh đại đạo phi tốc bổ sung!

Rốt cục, một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo hết thảy đạt được bổ sung toàn bộ, những Cự Linh Cổ Thần hư ảnh trong Nguyên Thủy chi khí kia đột nhiên bá một tiếng biến mất không thấy gì nữa, Nguyên Thủy chi khí C-K-Í-T..T...T một tiếng chui vào trong cơ thể Giang Nam, cũng biến mất!

- Cuối cùng có chút thành tựu!

Giang Nam mở mắt, nhổ ra một ngụm trọc khí, đứng dậy.

Hắn tâm niệm vừa động, pháp lực cuồng bạo lập tức thúc dục một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo!

Oanh…

Hư không nổ bung, tiên điện sụp đổ, chia năm xẻ bảy, Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân đang diễn luyện thân thể thần thông bị khí lãng khủng bố kia đập bay!

Một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo thúc dục, để cho tiên điện cũng không cách nào thừa nhận uy năng lực lượng của hắn, bị san thành bình địa!

- Thân thể thành thánh, nguyên lai cái này là thân thể thành thánh...

Trong cơ thể Giang Nam trống trơn, pháp lực giọt nước không dư thừa, chỉ có lực lượng khủng bố vô biên chạy vội, tất cả pháp lực của hắn, hết thảy hóa thành lực lượng vô biên, siêu việt Chân Tiên cấp Hỗn Độn Cổ Thần mấy lần, một lần hành động bước vào Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần, hơn nữa là Tiên Vương Đại viên mãn cấp Hỗn Độn Cổ Thần!

Giang Nam tán đi một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo này, lập tức lực lượng kịch liệt suy sụp, lực lượng mới tăng biến mất không thấy gì nữa, pháp lực lần nữa vọt tới, tràn ngập tứ chi bách hài.

- Không biết nếu suy diễn ra công pháp của Cự Linh Cổ Thần, sẽ có thay đổi gì?

Chỉ có Cự Linh đại đạo, không có công pháp, liền không cách nào làm được pháp lực và lực lượng cùng tồn tại, làm như vậy có lợi cũng có tai hại, chỗ tốt là ở lúc thúc dục Cự Linh đại đạo, thân thể trở nên vô cùng cường hoành, vô địch trong Tiên Vương!

Tai hại là không cách nào thi triển pháp lực thần thông, không cách nào tế lên pháp bảo.

Nếu là cận thân vật lộn, như vậy Giang Nam có thể đem bát Tiên Vương đánh cho vãi ra quần, nhưng mà nếu như đối phương có một kiện pháp bảo phi thường cao minh, siêu việt Tiên Vương pháp bảo, như vậy có hại chịu thiệt chính là Giang Nam rồi.

Nếu pháp lực cùng thân thể có thể đạt tới cân đối, Giang Nam đồng thời có được sở trường cả hai, cái kia sẽ thập toàn thập mỹ, cận chiến viễn chiến, quét ngang bất luận Tiên Vương gì!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach dat mat khau cho folder bang phan mem anvide seal folder, thu thuat cong nghe chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status