Đế tôn

Chương 2195: Kiếm Trảm Long Vương (1)

Giang Nam nhíu mày, cùng Tiên Hải Long Vương chiến một trận, để cho hắn ý thức được chênh lệch, Tiên Hải Long Vương chỉ là cường giả tiếp cận bát Tiên Vương, khoảng cách bát Tiên Vương khẳng định còn cách một đoạn. Nếu muốn chính thức bằng vào thực lực chiến thắng Tiên Hải Long Vương, thì nhất định phải đột phá đến Tiên Vương cảnh giới mới có thể làm đến!

- Bất quá, Tiên Hải Long Vương dù sao không phải loại tồn tại như bát Tiên Vương kia, nhân vật như bát Tiên Vương đã luyện đến tình trạng quanh thân đều không có sơ hở, nhưng Tiên Hải Long Vương lại có nhược điểm!

Giang Nam thi triển thân thể thần thông, thân hóa cự nhân, đứng ở đáy biển, Tiên Hải Long Vương lập tức bắt lấy cơ hội này, bứt ra lui về phía sau, phất tay là các loại đại thần thông oanh tới, đồng thời tế lên bảo tháp của mình, ầm ầm hướng Giang Nam áp rơi!

Tòa bảo tháp này kích phát uy năng, mặt ngoài bảo tháp vậy mà hiện ra một đầu Thuỷ tổ hải long cực lớn, quay quanh trên thân tháp, Long trảo chế trụ thân tháp, dữ tợn ghê tởm!

- Là vào lúc này! Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, xuất khiếu!

Giang Nam thét dài, tán đi thân thể thần thông, thân hình khôi phục như thường, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm từ trong mi tâm hắn bay ra, kiếm quang trong chốc lát chiếu rọi đáy biển, nghênh tiếp bảo tháp trấn áp mà tới!

Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang bay ra, hóa thành một cái dù linh quang ở đỉnh đầu hắn xoay quanh chuyển động, rủ xuống đạo đạo linh quang bảo vệ quanh thân!

Bành bành bành…

Từng đạo thần thông oanh kích trên linh quang, rất nhanh đục lỗ linh quang phòng ngự, đem ngực Giang Nam oanh kích nổ tung, huyết hoa văng khắp nơi, liên tục thổ huyết!

Mà vào lúc này, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cùng tòa bảo tháp kia tao ngộ, một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa truyền đến, Giang Nam bị lực phản chấn trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm truyền đến chấn bay đi, cốt cách quanh thân đùng đùng rung động, cơ hồ bị đánh gãy tất cả cốt cách!

Tiên Hải Long Vương đại hỉ, cười ha ha, tay vừa lộn, bảo tháp càng sáng ngời, tiên quang bộc phát. Hướng Giang Nam oanh khứ:

- Gian phu, chứng kiến chênh lệch đi à nha? Ngươi còn có bản lãnh gì, một phát sử dụng đi ra, nếu không lão phu liền bắt ngươi, đem ngươi tính cả đạo quả của ngươi, cùng một chỗ thiến!

Giang Nam lần nữa thét dài, dốc sức liều mạng thúc dục Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm. Lần nữa nghênh tiếp bảo tháp, lúc này đây hắn bị thương quá nặng, tất cả cốt cách đều bị chấn đoạn, cơ hồ biến thành một bãi bùn nhão!

- Gian phu, hiện tại ngươi đã không có tiền vốn đi à nha? Để cho ta suy tính thoáng một phát, đạo quả của ngươi tàng ở nơi nào!

Tiên Hải Long Vương cất tiếng cười to, lần nữa thúc dục bảo tháp, Giang Nam toàn lực khôi phục thân thể, lại là một đạo kiếm quang nghênh tiếp, nhục thể của hắn còn chưa kịp phục hồi như cũ, liền lần nữa bị chấn nát tất cả cốt cách, thậm chí ngay cả cơ bắp cũng bị chấn hóa thành bột mịn!

- Hắc hắc, nguyên lai đạo quả của ngươi ngay tại phụ cận, nói như vậy, ngươi cùng ta đi là đường đi đồng dạng, cũng là đem đạo quả ký thác vào bên trong pháp bảo?

Tiên Hải Long Vương ánh mắt sáng ngời hữu thần, nhìn thẳng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của Giang Nam, tiếp tục thúc dục tiên tháp, cho Giang Nam một kích trí mạng, cười nói:

- Lưỡi kiếm này ngược lại là cứng rắn vô cùng, rõ ràng có thể đối chiến Tổ Long tiên tháp của ta, bất quá dù sao cũng là Chân Tiên chi bảo, so với Tiên Vương chi bảo vẫn là thua kém rất nhiều! Hiện tại, đạo quả của ngươi đi ra cho ta a!

Oanh…

Hắn một kích này rơi xuống, lần nữa cùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm va chạm, Giang Nam bị sinh sinh chấn vỡ, đồng thời, Tổ Long tiên tháp của Tiên Hải Long Vương bành một tiếng chia năm xẻ bảy, hóa thành từng khối mảnh vỡ!cực lớn 

Tiên Hải Long Vương ngẩn ngơ, có chút không rõ ràng cho lắm, Tổ Long tiên tháp nghiền nát, đạo quả của hắn lập tức hiện ra, đã không có bất luận bảo hộ gì.

Trong lòng của hắn khó hiểu, vì sao Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cùng tiên tháp hắn va chạm, tổn hại sẽ là tiên tháp hắn, mà không phải Tiên Kiếm của Giang Nam!

Phải biết rằng, Chân Tiên chi bảo cùng Tiên Vương chi bảo có chênh lệch rất lớn, mà Tổ Long tiên tháp của hắn càng là dùng tinh khí máu huyết của hắn, tăng thêm vô số tiên tài tiên liệu thượng thừa luyện chế thành, cùng với Tiên Vương chi bảo bình thường khác không thể so sánh nổi!

Tại Vô Nhân khu, hắn càng là nhận được luyện khí chi pháp của tiền sử cường giả, một lần nữa đúc luyện bảo tháp, để cho bảo tháp càng thêm vững chắc, càng thêm không gì phá nổi!

Nếu không phải như thế, hắn cũng không có khả năng tự đại đem đạo quả của mình ký thác vào trong Tổ Long tiên tháp!

- Lão Long, ngươi có thể chết rồi!

Linh quang vốn là treo cao ở đỉnh đầu Giang Nam kia đột nhiên truyền đến thanh âm của Giang Nam, cái dù hơi khẽ chấn động, Giang Nam từ trong dù đi ra, chỉ một ngón tay, linh quang đại dù đột nhiên hóa thành một đạo linh quang Trường Hà, đem đạo quả của Tiên Hải Long Vương cọ rửa ở trong sông.

Tiên Hải Long Vương gào thét, dốc sức liều mạng triệu hồi đạo quả, chỉ thấy đạo linh quang Trường Hà kia thiên biến vạn hóa, thủy chung vây đạo quả của hắn ở trong sông, không ngừng cọ rửa, để cho đạo quả của hắn càng ngày càng nhược!

Tiên Hải Long Vương biết giờ phút này là thời khắc nguy hiểm nhất của mình, nếu không tiêu diệt Giang Nam, mình chỉ sợ phải chết ở trong tay của hắn, lúc này rung thân hóa thành một đầu Hải Long Vương to lớn không gì so sánh được, hướng Giang Nam đánh tới, thân hình khẽ động, đáy biển liền đất rung núi chuyển, rõ ràng là ý định trước đem Giang Nam đánh gục, thừa dịp linh quang vô chủ một cái chớp mắt đoạt lại đạo quả của mình!

Giang Nam cười ha ha, thúc dục Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm nghênh đón tiếp lấy.

Kiếm quang tung hoành Tiên Hải, sắc bén vô cùng, ở trên người Cự Long lưu lại đạo đạo miệng vết thương kinh người, Cự Long thì thân thể khổng lồ, thần thông vô lượng, điều động hải thế áp hướng Giang Nam, Băng Phách tiên sơn ở đáy biển thậm chí bị đầu hải long này nhổ tận gốc, luân phiên hướng Giang Nam đập tới!

Hắn đối với Giang Nam công kích không trốn không né, liều chết chiến một trận, ý đồ trước đem Giang Nam tiêu diệt!

Long huyết như rót, rất nhanh nhuộm đỏ biển cả, uy năng khủng bố va chạm, thậm chí ngay cả Băng Nguyên trên Băng Phách thế giới cũng bị chấn đến nhao nhao nổ tung, không ngừng sụp đổ.

Tiên nhân ở trên Băng Nguyên lịch lãm rèn luyện tầm bảo cùng với tiên thú sinh trưởng ở địa phương bị kinh động, nhao nhao bay lên, tứ tán mà trốn!

Thời gian chuyển dời, một người một rồng giằng co không dứt, Tiên Hải Long Vương thủy chung không cách nào tru sát Giang Nam, vẻ sợ hãi trên mặt càng ngày càng đậm, hắn có thể rõ ràng cảm ứng được đạo quả của mình ở trong linh quang Trường Hà không ngừng suy yếu, chỉ sợ tiếp qua không lâu, đạo quả của mình sẽ bị Giang Nam luyện hóa, Nguyên Thần thần hồn bên trong đạo quả bị Giang Nam một lần hành động tru sát!

Đột nhiên, một đạo kiếm quang hiện lên, Tiên Hải Long Vương tránh né không kịp, bị đạo kiếm quang này chém trúng cổ, đầu lâu từ trên cổ nghiêng nghiêng chảy xuống.

- Ân? Chết rồi... Không đúng!

Giang Nam một kiếm đắc thủ, đột nhiên tỉnh ngộ lại, chỉ thấy ở bên trong linh quang Trường Hà, một đầu hải long to lớn không gì so sánh được từ trong đạo quả phục sinh, ngửa mặt lên trời trường rống, chấn khai Trường Hà, miệng ngậm đạo quả, khống chế nước biển bão táp mà đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như cliff la gi nghia cua tu cliff la vach da nho ra biencliff hanger t, catena la gi nghia cua tu catena la day loat day và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status