Đế tôn

Chương 220: Thần thức chi luân (2)

Trong lòng bàn tay biến thành một mảnh thế giới hủy diệt, coi như là Thần Thông bát trọng cường giả, bị ba đạo Thần thông này đánh lén, cũng sẽ nuốt hận tại chỗ, thậm chí Linh Đài Cảnh cường giả cũng muốn trọng thương a!

Xuất thủ đánh lén Giang Nam, chính là đệ tử Thái Huyền Thánh Tông, ba người Trần Việt, ba người này truy kích mà đến, xa xa thấy Giang Nam, liền lập tức động thủ, phải tất yếu một kích đánh chết!

Thái Huyền Thánh Tông đệ tử đông đảo, thực lực đệ tử cũng vượt xa thường nhân, ba người này có thể được chọn tiến vào Thất Bảo Lâm, thực lực không phải chuyện đùa, chính là đệ tử siêu quần bạt tụy của Thái Huyền Thánh Tông, mặc dù so ra kém chưởng giáo đệ tử như Cận Đông Lưu, nhưng mà vô cùng lợi hại, cũng không phải là Giang Nam từ trước gặp được Phó Duyên Sinh, Quách Ngọc Trân có thể sánh bằng.

- Tiểu tử này thừa nhận ba đạo Thần thông của chúng ta, lại còn không có chết, thân thể làm sao luyện được mạnh như vậy?

Một gã đệ tử Thái Huyền Thánh Tông Lục Thiên kinh ngạc nói.

Chỉ thấy ở trong tay hai người bọn họ, một ngụm Ma chung chấn động không dứt, đưa năm ngón tay của bọn họ chấn đến di động, một đầu ngón tay khổng lồ nhảy lên không nghỉ.

- Chỉ là một tiểu tử Thần Thông nhị trọng, lại có thể thừa nhận mấy vị Linh Đài Cảnh cường giả chúng ta đánh ra ba đạo Thần thông mà không chết, khó trách dám khiêu chiến đại sư huynh, đích xác là một nhân tài! nguồn TruyenFull.vn

Trần Việt hừ lạnh một tiếng, trong mi tâm thoáng hiện một đạo ánh sáng, chỉ thấy một mặt gương sáng bay lên trời, Trần Việt phun ra một ngụm pháp lực, rơi vào trên gương sáng, cười lạnh nói:

- Bất quá, hắn cuối cùng là Thần Thông cường giả, ở trước mặt Linh Đài Cảnh cường giả chính là châu chấu đá xe, không biết tự lượng sức mình.

- Vô Lượng Kính!

Trong mặt kính này nhất thời đạo văn tràn ngập đan vào thành quang, một cột sáng kích bắn ra, nơi đi qua, bàn tay Thần Thông của hai người Lục Thiên như tuyết tan rã!

Vô Lượng Kính uy lực mạnh đến nổi đáng sợ, chính là pháp bảo mà Trần Việt tự mình luyện chế, trong ngày thường lấy Linh Đài ân cần săn sóc, phối hợp Trần Việt tự thân tu luyện Thần Thông cùng Vô Lượng Kính phù hợp, để cho mặt gương sáng này uy năng tăng vọt, cột sáng oanh đụng vào trên người Giang Nam, mặc dù là quang, nhưng cột sáng lại truyền đến lực lượng dị thường cường đại, như một cây cột màu vàng, hung hăng đánh tới, đè ép thân thể của Giang Nam một đường đụng gảy một gốc cự mộc chọc trời!

Đông!

Cột sáng đụng Giang Nam nằm trên mặt đất, đại địa run rẩy, mặt đất vô cùng cứng rắn ở trong cột sáng tan rã, xuất hiện một cái cửa động thật sâu!

- Hiện tại đã chết sao?

Trần Việt tay áo một quyển, thu Vô Lượng Kính, mặt gương sáng này uy lực quá lớn, cho dù là hắn cũng có chút chịu không nổi, cười nói:

- Có thể cho ba vị Linh Đài Cảnh cường giả chúng ta xuất thủ, hắn mặc dù chết vẫn còn quang vinh.

- Đau quá...

Cửa động bay lên từng sợi khói xanh, Giang Nam áo rách tung toé, từ trong động bay lên, đỉnh đầu ánh mặt trời tỏa sáng, Ma chung chấn động, tựa hồ không có bị bao nhiêu thương tổn.

Trong lòng ba người Trần Việt nghiêm nghị.

- Như vậy cũng không chết?

Trong lòng ba người Trần Việt cả kinh, ba người bọn họ nhất tề xuất thủ, lại là đánh lén, hắn là Linh Đài Cảnh tu vi, mà hai người Lục Thiên cũng là Thần Thông bát trọng cường giả, đi đánh lén một Thần Thông nhị trọng cường giả, hơn nữa còn tế lên pháp bảo, lại vẫn không có đem người này chém giết!

- Các ngươi là đệ tử Thái Huyền Thánh Tông?

Giang Nam thấy ba người này, trong lòng lửa giận ngập trời, sắc mặt không chút nào thay đổi, đối với Thái Huyền Thánh Tông hắn luôn luôn không có hảo cảm, hắn lần đầu tiên gặp phải đệ tử Thái Huyền Thánh Tông tên là Chu Dục, tàn sát người trong chính đạo, còn ý đồ ám toán đám người Giang Nam Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi.

Lần thứ hai gặp phải Thái Huyền Thánh Tông đệ tử chính là đám người Trần Đạo Tử, vì độc chiếm Linh Tuyền của Nhạc Thanh quốc, cũng muốn hướng hắn xuất thủ.

Lần thứ ba chính là Cận Đông Lưu, nếu không phải Hàn Phương kịp thời chạy tới, hắn và đám người Giang Lâm giờ phút này sớm đã là vong hồn!

Không chỉ có như thế, còn có ân oán của Lạc Hoa Âm cùng Thái Huyền Thánh Tông, vô luận từ phương diện nào, Giang Nam cũng rất khó đối với Chính Đạo đại phái này sinh ra bất kỳ hảo cảm!

Lần này lại là đệ tử Thái Huyền Thánh Tông đánh lén hắn, nếu không phải tu vi thực lực của hắn đều có tiến bộ nhảy vọt, lại có tám đạo thần thức chi luân, thần thức thúc dục Thần Thông uy lực mạnh hơn, để cho Ma Chung Bá Thể Thần Thông càng thêm vững chắc, lần này tuyệt đối sẽ chết tại đây!

Hắn vận chuyển Ma Chung Bá Thể Thần Thông, lực lượng túc túc tăng lên gấp năm lần, lực lượng bản thân hắn đã đạt tới trăm Long lực, tăng lên gấp năm lần, cường độ thân thể cũng tăng lên gấp năm lần, loại lực lượng này đã muốn vượt xa rất nhiều Đạo Đài cảnh cường giả!

- Đúng vậy!

Trần Việt ngạo nghễ nói:

- Giang Nam Giang Tử Xuyên, ngươi đắc tội đại sư huynh Thái Huyền Thánh Tông ta, tội đáng chết vạn lần, hôm nay ba người chúng ta chính là tới lấy tánh mạng của ngươi...

- Đi chết đi!

Giang Nam không chờ hắn nói xong, đột nhiên sải bước lao ra, một khắc cước bộ bước ra kia, bàn tay giơ lên, đợi vọt tới trước mặt ba người, trong lòng bàn tay thanh thiên như ấn, nhất thời như trời sập vùi lấp, giống như vạn lôi nổ vang!

Ba người Trần Việt chỉ thấy bàn tay của thiếu niên kia nâng một mảnh Thương Thiên hướng bọn họ ầm ầm đánh tới, trước mắt nhất thời không còn những màu sắc khác, chỉ còn lại có Thương Thiên kia đè xuống!

Phiên Thiên Ấn!

Trần Việt cười ha ha, không sợ chút nào, cất cao giọng nói:

- Một tiểu tử Thần Thông nhị trọng, cũng dám hướng Linh Đài Cảnh cường giả xuất thủ, ta có thể nói ngươi là không biết sống chết sao? Ba người chúng ta, ta là Linh Đài Cảnh cường giả, hai vị sư đệ Lục Thiên chính là Thần Thông bát trọng cường giả, là Thái Huyền Thánh Tông ta ngàn chọn vạn chọn, chọn lựa tinh anh, ngươi rơi vào trong ba người chúng ta vây công, lại còn dám động thủ phản kháng!

Hắn nói quả thật không sai, Thái Huyền Thánh Tông đối với Huyền Đô Thất Bảo Lâm cực kỳ coi trọng, mặc dù có hai trăm danh sách, nhưng đệ tử trong Thái Huyền Thánh Tông tính bằng đơn vị hàng nghìn, tu vi thực lực cũng muốn vượt xa đệ tử môn phái khác, nhất định phải trải qua khảo hạch tàn khốc mới có thể chọn lựa đệ tử siêu quần bạt tụy trong đó.

Những đệ tử này chính là tinh anh của Thái Huyền Thánh Tông, là cường giả trong cường giả!

Mặc dù tu vi ba người Trần Việt cũng không phải là cường đại nhất trong hàng đệ tử, nhưng ở ngang hàng cảnh giới, thực lực của bọn họ cũng muốn vượt qua đệ tử môn phái khác!

Mới vừa rồi bọn họ đánh lén cũng không chém giết được Giang Nam, cũng không thể nói rằng thực lực bọn họ không đủ, chỉ là bọn hắn không có đem Giang Nam coi vào đâu, chưa từng sử xuất toàn lực mà thôi.

Hôm nay ba người sử xuất toàn lực, vây công đánh giết một Thần Thông nhị trọng cường giả, đối với bọn họ mà nói là rất đơn giản!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status