Đế tôn

Chương 2205: Chính sự quan trọng hơn (2)

- Hơn nữa, Yêu tộc song tu chi pháp, tốt nhất là Yêu tộc đến thi triển, không phải Yêu tộc tu luyện pháp môn Yêu tộc, dù chỉ là song tu chi pháp, cũng có nguy hiểm yêu hóa.

Thông U đạo nhân cau mày nói:

- Tiên ông, hôm nay là thời đại tiên đạo. Đi nơi nào tìm tiền sử Yêu tộc cùng Yêu tộc song tu chi pháp?

- Tiền sử Yêu tộc cũng không phải tìm không được, ta nghe người ta nói có người ở trong Vô Nhân khu liền bái kiến tiền sử Yêu tộc.

Nam Quách tiên ông cười hắc hắc nói:

- Bất quá Yêu tộc song tu chi pháp chỉ là trị ngọn không trị gốc, tạm thời để cho giáo chủ bổn nguyên không hề xói mòn mà thôi. Nếu như muốn hoàn toàn trị hết, chỉ sợ phải đi xem Tiên Giới nguyên thủy chi địa. Ta nghe người ta nói, trong Tiên Giới nguyên thủy chi địa chẳng những có bảo vật thần kỳ nhất. Cũng có được Tiên Giới đại đạo bổn nguyên! Nếu có thể có được Tiên Giới đại đạo bổn nguyên, trị hết Nguyên Thần của giáo chủ tự nhiên không nói chơi!

- Nói như vậy, vẫn là phải đi Nguyên thủy chi địa rồi hả?

Giang Nam khẽ nhíu mày.

Tử Tiêu lão đạo ho khan một tiếng nói:

- Giáo chủ, nếu ngươi đi Nguyên thủy chi địa cũng không phải không thể, nhưng nhất định không thể ở trong đó đột phá, nếu không tiên kiếp chi uy chỉ sợ sẽ cho ngươi hồn phi phách tán!

Nam Quách tiên ông cười nói:

- Chỉ cần hấp thu Tiên Giới bổn nguyên, chỉ sợ hắn muốn không đột phá thành tựu Tiên Vương cũng khó khăn! Tiên Giới bổn nguyên chất chứa lực lượng, đừng nói đột phá đến Tiên Vương cảnh giới, cho dù để cho Tử Tiêu ngươi đột phá đến Tiên Quân cũng không nói chơi!

Mọi người không khỏi nhíu mày.

Không đi Nguyên thủy chi địa là chờ chết, đi Nuyên thủy chi địa, chỉ sợ cũng sẽ bị tiên kiếp đánh chết, thế khó xử a.

Giang Nam ho ra máu nói:

- Mấy vị không cần phải lo lắng, ta có một hai phần nắm chắc, có thể từ tiên kiếp trong Nguyên thủy chi địa sống sót.

Mọi người thầm thở dài một hơi, trong lòng biết Giang Nam là đang an ủi bọn hắn mà thôi.

Tiên Giới nguyên thủy chi địa thần bí thần thánh như thế, tiên kiếp chỗ đó cũng tất nhiên càng thêm mãnh liệt, muốn từ trong trận Tiên Vương đại kiếp kia sống sót, chỉ sợ khó như lên trời!

Bọn hắn lại không biết, Giang Nam luyện thành Cự Linh đại đạo, vượt qua tiên kiếp hoàn toàn chính xác đã có một hai phần nắm chắc.

Nếu hắn có thể tìm hiểu ra Cự Linh võ đạo đồ chất chứa công pháp, nắm chắc sẽ càng lớn!

Tịch Ứng Tình bỗng nhiên đứng dậy nói:

- Mấy người chúng ta đi Vô Nhân khu, sưu tầm di tích tiền sử Yêu tộc, nói không chừng có thể tìm được Yêu tộc song tu chi pháp!

Lạc Hoa Âm cũng đứng dậy cười nói:

- Tử Xuyên, ngươi ngoan ngoãn ở chỗ này, nói không chừng chúng ta có thể tìm được một hai tiền sử Yêu tộc, chỉ cần là giống cái, đều mang đến cho ngươi!

Nhậm Tiên Thiên, Thiếu Hư cùng Hạo Thiếu Quân cũng từng người đứng dậy, cười nói:

- Chúng ta cũng đi tìm mấy tiền sử nữ yêu tinh, cho giáo chủ bổ dưỡng!

Nam Quách tiên ông cười nói:

- Vô Nhân khu, ta quen thuộc, ta theo các ngươi cùng đi!

- Đợi chúng ta một chút!

Thông U kêu to, vội vàng đuổi theo mau, bọn người Tinh Quang, Minh Thổ, Địa Hoàng, U Đế, Cửu Tiêu, Cảnh Thiên vội vàng đuổi đi qua, mấy người hấp tấp, gào thét rời đi, Giang Nam muốn gọi bọn họ trở về cũng không kịp.

- Những thứ này, nhất định là ở chỗ này nghẹn thảm rồi, nóng lòng đi ra ngoài hóng gió.

Đạo Vương lách mình bay ra, cười nói:

- Ta cũng đi một lần, miễn cho bọn hắn có chỗ tổn thương!

Giang Tuyết cũng muốn cùng một chỗ tiến về trước, Giang Nam vội vàng ngăn lại, truyền âm nói:

- Tỷ tỷ, ta nơi này có một cuốn tiền sử Yêu tộc song tu chi pháp...

Giang Tuyết nao nao, nghi ngờ nói:

- Vì sao vừa rồi ngươi không nói...

Nàng đột nhiên tỉnh ngộ, khuôn mặt ửng hồng, đứng dậy trở lại động phủ của mình.

Trong lòng Giang Nam nhảy loạn, vội vàng truyền âm nói:

- Tỷ tỷ nghe ta giải thích, ta là chưa kịp nói, thực sự không phải là cố ý để bọn hắn đi...

- Không cần giải thích, tâm ý của ngươi ta đã biết. Ánh mắt ngươi trước kia xem ta, liền không giống như là đang nhìn tỷ tỷ, ánh mắt lóe sáng đấy...

Giang Tuyết đứng ở trước cửa động phủ, quay đầu lại xem ra, phong độ tư thái của giai nhân trác trác, áo tơ theo gió phất phới, giống như cười mà không phải cười:

- Ngươi còn không qua đây?

- Ta thật không phải là...

Giang Nam tỉnh ngộ, vội vàng chạy vội đi qua, thầm nghĩ:

- Được rồi, lúc này còn giải thích cái rắm? Chính sự quan trọng hơn!

Hôm nay động phủ của Giang Tuyết nhiều hơn rất nhiều hào khí kiều diễm mị hoặc, Giang Nam tới đây không dứt có chút bó tay bó chân, hắn đã không phải là nam hài ngây thơ năm đó đủ, hắn sớm đã tri liễu nhân sự, nhưng mà cùng Giang Tuyết chung sống một phòng hắn vẫn còn có chút câu nệ cùng khẩn trương, khẩn trương chuyện sắp sửa xảy ra.

Từ lần đầu tiên gặp được Hồ yêu, hắn liền đối với Giang Tuyết đã có tưởng tượng, nửa đời trước của hắn đều là truy tìm lấy dấu chân của Giang Tuyết đi về phía trước, tiến vào Huyền Thiên Thánh Tông, bái sư Lạc Hoa Âm, nhảy ra Huyền Minh Nguyên Giới tiến vào Trung Thiên, lại tiến vào Thần giới, trợ giúp Giang Tuyết chứng đế, vượt qua vũ trụ dung hợp đại kiếp nạn, tiễn đưa Giang Tuyết phi tiên mà đi, rồi sau đó chính mình sát nhập Tiên Giới, xâm nhập Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực, sát nhập Tử Tiêu Cung.

Hắn một mực truy tìm, đuổi tới hôm nay, rốt cục đã được như nguyện!

- Đường đường Thần đạo Đại giáo chủ, rõ ràng cũng sẽ ngại ngùng?

Giang Tuyết thấy hắn vẻ mặt nghiêm túc, cười nhạo nói:

- Được rồi, đem môn tiền sử Yêu tộc song tu công pháp mà ngươi đạt được kia nói ra, ta xem trước một chút.

Giang Nam thần niệm chấn động, lập tức đem Băng Liên thánh mẫu truyền thụ Âm Dương Thiên Trưng đại hoan phú nói cho nàng, trong nội tâm thình thịch đập loạn. Ở bên trong Âm Dương Thiên Trưng đại hoan phú này, có không ít hình ảnh nam nữ giao cấu, các loại tư thế, cực kỳ nóng bỏng, mặc dù là hắn nhìn cũng có chút mặt đỏ tới mang tai, để cho hắn không khỏi có chút lo sợ, vụng trộm dò xét Giang Tuyết.

Giang Tuyết chưa nhân sự, tinh tế nghiên cứu, nhìn thấy những hình ảnh kia, khuôn mặt có chút ửng hồng, vành tai tinh tế mượt mà như là phấn hồng ngọc châu, rất là mê người.

Giang Nam đột nhiên nghĩ tới một chuyện, cười nói:

- Tỷ, ta trong lúc vô tình còn được một tí tiền sử Yêu tộc đại đạo, chính là tiền sử Yêu tộc Thiên Quân sau khi chuyển thế luyện. Mặc dù chỉ là Tiên Vương cấp, nhưng không phải chuyện đùa.

Hắn tâm niệm vừa động, những Yêu tộc đại đạo luyện hóa Băng Liên thánh mẫu lấy được kia bay ra, Giang Tuyết tinh tế xem xét một phen, không khỏi động dung, vui vẻ nói:

- Quả nhiên là tiền sử Yêu tộc đại đạo, nhưng tiếc chỉ có đại đạo, không có công pháp, có chút tiếc nuối...

Giang Nam lập tức tâm thần lẻn vào Tử Phủ, cười nói:

- Băng Liên đạo hữu, công pháp của ngươi có khả năng truyện thụ cho ta hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vẽ tranh chính là một loại hình nghệ thuật giống như âm nhạc, khiêu vũ và nó thể hiện cảm xúc của con người. Tranh chính là sự biểu hiện cảm xúc cá nhân bên trong. Nhìn vào tác phẩm đó, chúng ta có thể thấy được tâm trạng cũng như những suy nghĩ của một con người. Rất nhiều bài hướng dẫn vẽ chi tiết bằng video và hình ảnh được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như tranh de tai mua xuan va ngay tet que em, nhung mau hinh xam dep duoc ve tu but bi how to make tattoo at home with pen Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status