Đế tôn

Chương 2215: Một đầu ngón tay nghiền chết ngươi (1)

- Trước đánh chết hắn, lại nói đạo lý với hắn!

Ma Thiên Tiên Vương gào thét, thân thể tăng vọt, rốt cục động thủ!

Ma Thiên Tiên Vương cùng Long La Bồ Đề Tiên Quân chiến một trận, thất bại trọng thương, pháp lực còn thừa không nhiều lắm, bất quá cũng hùng hậu hơn xa Giang Nam, phen này bạo lên, thân thể dữ tợn, đem lực lượng huyết mạch của Hỗn Độn Long tổ tăng lên tới cực hạn!

Hỗn Độn Long tổ chính là một Cự Đầu thời kì Hỗn Độn, cũng là Hỗn Độn Thần Ma, Ma Thiên Tiên Vương nói hắn có thể cùng Bất Không, Đế Tôn so sánh, tuy có chút khoa trương, nhưng mà thực lực của Hỗn Độn Long tổ cũng không thể phủ nhận, là cường giả số một số hai gần với ba người này!

Bất quá Hỗn Độn Long tổ vận khí tương đối kém, cũng không có sống đến một khắc khai thiên tích địa này, nghe nói trong một hồi Hỗn Độn náo động, Hỗn Độn Long tổ thân tử đạo tiêu, thi thể bị chôn ở chỗ sâu trong Hỗn Độn.

Vô luận Long La Bồ Đề, Ma Thiên Tiên Vương, hay là Long tộc khác, đều là hậu duệ của hắn, hai người đều đã từng ý định sưu tầm thi thể Hỗn Độn Long tổ, nhưng thủy chung không có tìm được.

Vị Long tổ này, là tổ tiên tất cả Long tộc, hơn nữa cũng là một cuồng nhân chiến đấu, hắn là Hỗn Độn Thần Ma, thân thể bị rèn luyện đến mức tận cùng, hơn nữa thân thể thần thông cũng bị hắn tu luyện tới cực hạn, lúc cùng người chiến đấu như điên, mặc dù là rất nhiều tồn tại cổ xưa thời kì kia, cũng không muốn cùng hắn chính diện xung đột.

Mà Ma Thiên Tiên Vương Long tổ huyền minh kinh, là trí nhớ tỉnh lại trong huyết mạch, tỉnh lại thần thông cùng ý thức chiến đấu của Hỗn Độn Long tổ, chiến đấu lên quả thực như là Long tổ phục sinh!

Hắn điên cuồng, thậm chí ngay cả Long La Bồ Đề Tiên Quân cũng sẽ bị hắn trọng thương!

Thân hình Ma Thiên Tiên Vương nhoáng một cái, dùng chưởng thành ấn, một ấn giơ lên, nổ nát ngũ trọng hư không, đem uy lực tầng hư không thứ năm của Tiên Giới khắc ở trong chưởng, hướng Giang Nam hung hăng che hạ!

Hỗn Độn ngũ trọng thiên!

Đây chính là Hỗn Độn Long tổ khai sáng một loại thân thể thần thông, thần thông của hắn cường đại, là ở trong tay luyện ra Hỗn Độn ngũ trọng thiên. Một ngón tay nhất trọng thiên, Ngũ trọng Hỗn Độn tương liên. Uy lực to đến không thể tưởng tượng nổi!

Thực lực của Ma Thiên Tiên Vương, còn không có đạt tới tình trạng luyện thành Hỗn Độn ngũ trọng thiên, bởi vậy hắn mượn nhờ chính là Tiên Giới ngũ trọng hư không, đem lực lượng ngũ trọng hư không chất chứa trong chưởng, từ đó đạt tới uy lực kinh người!

- Thần thông tốt!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn một chưởng này, con mắt không khỏi sáng, thân hình lay động, pháp lực toàn thân đột nhiên giống như thủy triều thối lui, triệt để dung nhập bên trong thân thể!

Nhục thể của hắn cũng bành trướng, như là một Cự Linh Cổ Thần từ tiền sử đi tới, đối với một chưởng này của Ma Thiên Tiên Vương làm như không thấy, một quyền hướng Ma Thiên oanh tới!

- Linh phá kình!

Một thức thần thông này vô cùng đơn giản, không có biến hóa phức tạp, hơn nữa tên cũng không có cảm giác khí phách chút nào, nhưng lại là một loại thần thông chiến lực rất mạnh bên trong Cự Linh võ đạo đồ, có thể đem đại đạo toàn thân kích phát, lực lượng toàn thân tụ tập tại một điểm!

Hỗn Độn ngũ trọng thiên của Ma Thiên Tiên Vương hung hăng che ở đỉnh đầu Giang Nam, Linh phá kình của Giang Nam cũng một quyền oanh trên đầu Ma Thiên Tiên Vương. Chỉ nghe rầm rập hai tiếng nổ mạnh, Giang Nam bay vào trong lòng núi dưới chân, chỉ lưu lại một đại động thật sâu!

Mà Ma Thiên Tiên Vương bay rớt ra ngoài, mặt mày méo mó, mặt của hắn như là một chậu bột lên men bị đấm một quyền, hướng bốn phía bành trướng!

Hắn bị đánh bay không biết bao xa, mới ngã xuống đất, liên tục lăn mấy chục vòng lúc này mới dừng lại, thân hình lập tức lóe lên, sau một khắc liền trở lại ngọn núi cũ!

Mà cùng lúc đó, Giang Nam đầu rơi máu chảy, từ trong lòng đất bay ra, hiển nhiên cũng cực không dễ chịu!

- Long tổ tam liên trảm!

Ma Thiên Tiên Vương lấy tay làm đao, chém về phía cổ Giang Nam, lúc trảm thứ nhất, Giang Nam cảm giác được cổ xương của mình bị chấn nát, lúc trảm thứ hai, đầu của hắn cơ hồ bị cắt xuống, mà trảm thứ ba của Ma Thiên Tiên Vương cũng không có hàng lâm, đã bị Giang Nam cơ hồ đem cánh tay của hắn giật xuống!

Thân thể hai người hiển nhiên đều cường đại vô cùng, chiến đấu lên đại khai đại hợp, nhưng mà quỷ dị chính là, thần thông của bọn hắn tuy tinh diệu, nhưng mà chỉ công không thủ, ngươi đánh ta, ta đánh ngươi, dùng tổn thương đổi tổn thương, lấy mạng đổi mạng!

Rất nhanh, trên thân hai người từng người gặp tổn thương, đỉnh núi máu tươi văng khắp nơi, toái cốt bay loạn, năng lực phục hồi như cũ của thân thể hai người cũng cực kỳ kinh người, đánh nhau không muốn sống, nhưng thương thế trên người lại rất nhanh phục hồi như cũ, để cho lực chiến đấu của bọn hắn thủy chung ở vào trạng thái đỉnh phong!

Nếu là Tiên nhân khác thấy trận chiến đấu này, khẳng định sẽ sâu sắc lắc đầu, bởi vì Tiên nhân pháp lực thần thông cùng pháp bảo tinh diệu, ở trên người hai người này căn bản không có thể hiện nửa điểm.

Nhưng mà, lực công kích của hai người lại vô cùng kinh người, bất luận tồn tại gì khác thấy đều trong lòng rung động, chỉ thấy bất luận một kích nào của bọn họ, đều xé rách, đánh nát hư không, thậm chí đánh tan Tiên Giới ngũ trọng hư không mang đến uy năng!

Những Tiên nhân dựa vào pháp bảo cùng pháp lực thần thông kia, rất khó tưởng tượng có người rõ ràng có thể đem thân thể tăng lên tới loại trình độ này, rõ ràng có thể đem thân thể thần thông luyện đến loại độ cao này!

Linh Lung đạo đồng đã không khuyên hai người ngừng đấu nữa, mà là đứng ở rất xa, ngồi trên không trung xem cuộc chiến.

- Huyền Thiên, ngươi thật có chút bổn sự!

Ma Thiên Tiên Vương cười ha ha, thế công càng thêm mãnh liệt, lạnh lùng nói:

- Bất quá sai lầm của ngươi, là ngươi không có ký thác đạo quả! Ta có thể cảm giác được đạo quả của ngươi giấu ở trong một kiện pháp bảo! Đạo quả của ngươi bị thương, chỉ cần đánh chết ngươi, trong thời gian ngắn ngươi không cách nào từ trong đạo quả phục sinh, ngươi liền khó tránh tử lộ!

Giang Nam đem thần thông bên trong Cự Linh võ đạo đồ phát huy đến mức tận cùng, giơ tay nhấc chân khai thiên tích địa, nhất động nhất tĩnh đều là thần thông, cười lạnh nói:

- Ma Thiên, đạo quả của ngươi cũng ở trong cơ thể mình a? Giết ngươi xong, ngươi cho rằng đạo quả của ngươi có thể đào thoát trấn áp của ta?

Hai người đại khai đại hợp, quyền cước va chạm kịch liệt, chấn đến hư không bốn phía không ngừng sụp đổ, tòa tiên sơn dưới chân rất nhanh bị chấn nát, hóa thành bột mịn!

Ma Thiên Tiên Vương một quyền đánh bay Giang Nam, đụng vào một tòa tiên sơn, hắn như bóng với hình, theo sát tới, vừa mới đáp xuống, còn chưa bắt lấy Giang Nam, liền gặp một cái đại thủ chế trụ ót mình, hung hăng hướng núi đá ấn xuống!

Oanh…

Tòa tiên sơn này bị đụng sụp, tay kia của Giang Nam bay lên, hóa thành nắm đấm, một quyền oanh ở sau ót của hắn, một tiếng rung mạnh, cả tòa tiên sơn sụp đổ, loạn thạch văng tung tóe!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như luyen tap vat tay huong dan cach vat tay don gian nhat top roll, cracking rar password the smart way w hashcat john the ripper rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status