Đế tôn

Chương 2220: Đạo quân chuyển thế (2)

Sau khi Đế cùng Tôn biến mất, yêu ma quỷ quái gì đều nhảy ra ngoài. Vốn là Vạn Chú Đạo Quân, Thần Mẫu Đạo Quân, hiện tại lại nhảy ra Thiên Hoang Đạo Quân cùng Vô Tà Đạo Quân. Tiên Giới xem ra là càng ngày càng loạn, khó có thể an bình rồi.

Giang Nam cũng cảm giác được gấp gáp, Băng Liên thánh mẫu nói không sai, Đạo Quân chuyển thế ở cùng cảnh giới hoàn toàn chính xác có khả năng siêu việt hắn một bậc, bởi vì Đạo Quân chuyển thế, tất nhiên sẽ trùng tu tiền sử đại đạo, còn phải khống chế Tiên đạo thời đại mới, thân có sở trưởng hai đại thời đại, hắn cường đại cùng khủng bố, tự nhiên không cần phải nói!

Giang Nam bái kiến Vạn Chú Đạo Quân trọng thương chưa chết, nếu không có chén bể, hắn và Phượng Nghi căn bản không phải đối thủ của Vạn Chú Đạo Quân, khi đó Vạn Chú Đạo Quân cũng không chuyển thế trùng tu, mà là tiếp tục tu luyện Chú đạo, hơn nữa ở vào trạng thái trọng thương, vậy mà luyện thành Chú đạo Tiên Vương cấp nhiều đến vạn đạo, có thể thấy Đạo Quân cường đại.

Bất quá, Giang Nam cũng không phải không có sở trường gì, Nguyên Thủy đại đạo của hắn gồm nhiều mặt Tiên đạo, Bất Không, Chú đạo, tiền sử Thần đạo, Cự Linh đại đạo cùng một bộ phận tinh hoa của Yêu tộc đại đạo, tuy chỉ là đại đạo phiến diện, nhưng hợp cùng một chỗ cũng cực kì khủng bố!

- Không lâu về sau, chỉ sợ Tiên Giới tất có đại rung chuyển, quần ma loạn vũ, hôm nay vẫn là trước giữ được tánh mạng, tăng lên thực lực của mình nói sau!

Hắn tĩnh hạ tâm lai, tu luyện Chư Thiên Vô Lậu đạo thời đại Sa Môn, Chư Thiên Vô Lậu đạo chính là cường giả thời đại Sa Môn khai sáng, là pháp môn dùng để đối phó tịch diệt kiếp, có Nguyên Thần không rò, thân thể không rò cùng đạo quả không rò Tam đại hệ thống, sau khi tu thành cũng là cực kỳ cường đại, thân thể, Nguyên Thần cùng đạo quả không rò không sứt mẻ, lúc chiến đấu không có nửa điểm tinh khí trôi qua, cũng sẽ không bị cảm xúc mặt trái ảnh hưởng, vĩnh viễn bảo trì ở trạng thái toàn thịnh!

Băng Liên thánh mẫu lấy được cũng không đầy đủ, chỉ là đại đạo phiến diện, bất quá cũng có thể sâu sắc tăng cường lực phòng ngự của đạo quả, không hề giống như trước yếu ớt như vậy.

- Nếu sớm chút đạt được Chư Thiên Vô Lậu đạo, ta cũng sẽ không giống lúc trước chật vật như vậy rồi.

Giang Nam tu luyện Chư Thiên Vô Lậu đạo, đã qua hơn năm thời gian, cuối cùng có chút thành tựu, bất quá bọn người Nam Quách tiên ông cùng Đạo Vương, Tịch Ứng Tình còn không có từ trong Vô Nhân khu trở về, để cho hắn cũng không khỏi nôn nóng lên.

- Sẽ không thật sự đã xảy ra chuyện chứ?

Mà vào lúc này, trong cấm khu Yêu tộc của Vô Nhân khu, bọn người Tịch Ứng Tình, Lạc Hoa Âm cùng Tinh Quang nhiều lần sinh tử, rốt cục xâm nhập hạch tâm Cấm khu, mọi người ngơ ngác nhìn về phía trước, chỉ thấy một thi thể Yêu tộc cường giả vô cùng khổng lồ ở trung tâm Cấm khu, tràn ngập khí tức vô cùng cường đại, trấn áp bọn họ đến nửa điểm tu vi cũng không cách nào sử xuất!

U Đế lẩm bẩm nói:

- Thân thể cường giả thời đại Yêu tộc? Khí thế mạnh như vậy, chẳng lẽ hắn so với Tiên Quân còn muốn lợi hại hơn?

- Tiên Quân?

Nam Quách tiên ông cười lạnh nói:

- Tiên Quân có thể lợi hại như một đầu ngón tay của hắn liền xem như không tệ rồi! Đây là một Đạo Quân di thế, là tồn tại ngang hàng với Đế cùng Tôn!

Con mắt của Lạc Hoa Âm không khỏi sáng:

- Nếu có thể khiêng đi mà nói...

- Thân thể Đạo Quân, chúng ta những người này thêm cùng một chỗ cũng chống không nổi ra, hơn nữa bên cạnh thân thể vị Đạo Quân này, khẳng định hiện đầy cấm chế, không cho người khinh nhờn thân thể của hắn.

Đạo Vương lắc đầu nói:

- Nếu như vị Đạo Quân này chưa chết, mà là chuyển thế, chúng ta mạo phạm thân thể hắn mà nói, cái kia chính là không biết bao nhiêu Nhân Quả rồi.

Tịch Ứng Tình gật đầu nói:

- Nếu như khi còn sống hắn là nhân vật lợi hại như Đế cùng Tôn, như vậy hắn lưu lại bố trí nhất định cũng cực kỳ kinh người, lấy thực lực của chúng ta, hoàn toàn chính xác khó có thể lấy đi thân thể này.

Nhậm Tiên Thiên cao thấp dò xét thân thể vị Yêu tộc Đạo Quân tiền sử này, hắn cũng là Yêu tộc, thân thể Yêu tộc Đạo Quân với hắn mà nói có lực hấp dẫn lớn lao, thở dài nói:

- Chẳng lẽ chỉ có thể nhập Bảo Sơn tay không mà về?

Nam Quách tiên ông cười nói:

- Há có thể tay không mà về? Tuy không động đậy được thân thể Đạo Quân, nhưng những bảo vật khác nơi đây vẫn là không ít đấy, vị Đạo Quân kia đem thân thể hắn để ở chỗ này, nhất định là đi chuyển thế, nói cách khác, tại đây ngoại trừ Đạo Quân này là nguy hiểm ra, những hung hiểm khác chúng ta đều có thể phá vỡ!

Lạc Hoa Âm mắt sáng rực lên:

- Ý của ngươi là nói?

Nam Quách tiên ông cười hắc hắc nói:

- Đem tất cả bảo bối ở đây, hết thảy chuyển không, chỉ để lại cho hắn một cỗ thân thể!

Đạo Vương vội vàng nói:

- Còn phải tìm một chút có nữ yêu tinh cùng với tiền sử song tu công pháp hay không.

Mọi người hào hứng bừng bừng, Cấm khu nguy hiểm nhất chính là ý thức của Đạo Quân tồn tại, mà vị Yêu tộc Đạo Quân này đã chuyển thế, như vậy nguy hiểm lớn nhất cũng đã biến mất, bằng thực lực của bọn hắn, vẫn có nguy hiểm thật lớn, hơi không cẩn thận sẽ đình trệ trong này. Bất quá đem bảo vật nơi đây vơ vét gần nửa, vẫn là có thể làm được đấy.

Mọi người thiên tân vạn khổ, cẩn thận từng li từng tí phá vỡ từng đạo cấm chế, cũng tao ngộ rất nhiều nguy hiểm, gặp được tiền sử ma quái rất cường đại công kích.

Đạo Quân đã có được thực lực Tạo Hóa vạn vật chúng sinh, là tạo vật chi chủ, có thể sáng tạo sinh linh, ví dụ như Đế cùng Tôn khai thiên tích địa, liền từ trong hư không tạo vật, sáng tạo ra vô số chủng tộc hôm nay.

Vị Yêu tộc Đạo Quân này sáng tạo ra rất nhiều ma quái thời đại Yêu tộc tiền sử, thủ hộ đại mộ của mình, bảo vệ bảo tàng của mình, tạm gác lại chờ mình trở về.

Muốn đoạt được bảo tàng, cũng không dễ dàng.

- Không nên chém đầu nữ yêu tinh này, bắt giữ lưu cho Tử Xuyên!

Lạc Hoa Âm nhìn về một con ngưu yêu phía trước, cao hứng bừng bừng nói.

Bọn người Tịch Ứng Tình nhìn con ngưu yêu trước mắt vô cùng cường tráng, cao lớn thô kệch. Sừng trâu có thể mở ra hư không, chân có thể giẫm đạp tiên sơn, nguyên một đám trán toát ra mồ hôi lạnh:

- Cái này, chỉ sợ giáo chủ không quá ưa thích a?

- Đạo quả của hắn lọt vào trọng thương, còn muốn chọn ba lấy bốn?

Lạc Hoa Âm hăng hái, khua tay nói:

- Hắn không có quyền chọn lựa người đến song tu! Cầm xuống rồi nói!

Đã qua nửa năm, bọn hắn cuối cùng đem phiến Cấm khu này dời đi hơn phân nửa, tìm lấy được không biết bao nhiêu thiên tài địa bảo, còn có rất nhiều pháp bảo tiền sử, cùng với một ít công pháp mật cuốn của Yêu tộc truyền thế, thậm chí tại đây còn có rất nhiều Linh Dược.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status