Đế tôn

Chương 2224: Hư không đại xà (1)

Ma Thiên Tiên Quân bước đi ra, xâm nhập Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, nghe vậy hừ lạnh một tiếng:

- Bị thương tại thân... Huyền Thiên, ta lần này tới là tiếp con ta đi, thuận tiện đem bọn ngươi đưa vào Giảng Đạo nhai ở tầng hư không thứ sáu, trả ngươi một cái nhân tình!

Giang Nam vẻ mặt tươi cười, đón hắn vào Huyền Thiên cung. Tiên Quân hai cung định ra danh ngạch tiến vào Nguyên thủy chi địa, cũng không mời Ma Thiên Tiên Quân, bất quá Ma Thiên đã chứng đạo Tiên Quân, đã có thực lực đem người đưa vào tầng hư không thứ sáu.

Vị Đại Ma Đầu rong ruổi trong Vô Nhân khu này hàng lâm, mặc dù là Tử Tiêu lão đạo cũng không khỏi tâm thần bất an, thực lực Ma Thiên vốn là ở trên hắn, giờ phút này chứng được Tiên Quân, tu vi thực lực càng là viễn siêu hắn!

Ma Thiên Tiên Quân hung danh lan xa, nếu như trở mặt sát nhân, chỉ sợ tất cả mọi người ở đây hợp lực thúc dục tiên vực, cũng không cách nào hoàn toàn trấn áp hắn!

Giang Nam lại lơ đễnh, cười nói:

- Làm phiền đạo huynh rồi.

Mọi người kinh nghi bất định, không biết Giang Nam khi nào cùng vị Đại Ma Đầu này có liên lạc, hơn nữa nhìn giống như cảm tình rất sâu, nghe ý tứ của Ma Thiên Tiên Quân, còn thiếu Giang Nam một cái nhân tình?

- Chẳng lẽ thật sự bị Nam Quách nói đúng, Mễ Mễ thật là nhi tử của Ma Thiên? Ma Thiên xem ở trên mặt mũi Mễ Mễ, mới cho rằng thiếu giáo chủ một cái nhân tình?

- Bất quá dùng tính nết của Ma Thiên, biết rõ con của mình làm tọa kỵ cho giáo chủ, nhất định sẽ nổi giận, tìm giáo chủ dốc sức liều mạng, mà không phải trợ giúp hắn một tay rồi.

Bọn hắn suy đoán xôn xao, bất quá bọn hắn lại không biết, Giang Nam ở dưới tình huống "thân phụ trọng thương", cùng Ma Thiên đánh một trận, lưỡng bại câu thương, hai người tỉnh táo tương tích, lúc này mới có giao tình.

Mà Ma Thiên nói thiếu một cái nhân tình, nói là Giang Nam hóa giải ác niệm trong lòng của hắn, không hề bị ác niệm giấu kín tâm linh, lúc này mới có thể đột phá tu thành Tiên Quân.

Bất quá, một Chân Tiên chỉ điểm một Tiên Quân, loại chuyện này nói ra chỉ sợ cũng không có ai tin tưởng, bởi vì, Chân Tiên cùng Tiên Quân chênh lệch thật sự quá lớn, Chân Tiên chỉ điểm Tiên Quân, quả thực là lời nói vô căn cứ!

Nhưng Giang Nam hết lần này tới lần khác làm được, mặc dù nói cơ duyên xảo hợp, nhưng chỉ điểm một Tiên Quân như cũ là thành tựu rất giỏi!

Tử Tiêu lão đạo lấy lại bình tĩnh nói:

- Ma Thiên Tiên Quân, ngươi trên danh nghĩa chắc hẳn cũng có hai cái danh ngạch a?

Ma Thiên liếc lão đạo này, trong mắt hiện lên nhất đạo tinh mang:

- Lần này con ta cùng Tuyên Lâu Tiên Vương dưới trướng của ta cùng một chỗ tiến đến Tiên Giới Nguyên thủy chi địa, tìm kiếm cơ duyên. Ngươi là người phương nào?

Hắn nhìn ra chỗ đặc biệt của Tử Tiêu lão đạo, bởi vậy nói thẳng hỏi.

Giang Nam cười nói:

- Vị này chính là Tử Tiêu Tiên Vương.

- Tử Tiêu Tiên Vương?

Trong mắt Ma Thiên Tiên Quân tinh quang bắn ra bốn phía, lập tức khôi phục như thường, lạnh nhạt nói:

- Nói như vậy, ngươi bị tiền sử ma quái đoạt đi địa vị của mình? Hắc hắc, trong Tiên giới, người giống như ngươi chỉ sợ số lượng cũng không ít. Ngươi là vận khí tốt nhất đấy, còn có người so với ngươi càng không may, ngay cả mệnh cũng ném đi.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, Ma Thiên Tiên Quân nói ra lời này chỉ sợ không phải bắn tên không đích, khẳng định biết rõ một ít nội tình.

Người này ở Vô Nhân khu sinh sống nhiều năm như vậy, chính là đạo phỉ thứ nhất trong Vô Nhân khu, tụ tập thế lực thật lớn. Rất nhiều dân liều mạng ở dưới tay hắn làm việc, hắn đối với Vô Nhân khu hiểu rất rõ, chỉ sợ vẫn còn trên Tiên Quân của hai cung!

Một ít dị biến trong Vô Nhân khu, chỉ sợ không thể gạt được hắn.

Ma Thiên Tiên Quân lại không muốn nói chuyện nhiều, nói thẳng:

- Tiên Giới nguyên thủy chi địa mở ra, ta liền tiễn đưa các ngươi tiến về tầng hư không thứ sáu!

Hắn đột nhiên vươn người đứng dậy, thò tay ở trong hư không xẹt qua.

Hắn vẽ một cái này, Thiên Địa trong Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực kịch liệt rung chuyển, chỉ thấy Tiên Giới tầng tầng hư không vỡ ra, tầng hư không thứ nhất, tầng hư không thứ hai, tầng hư không thứ ba, lúc đến tầng hư không thứ tư, mọi người trong Huyền Thiên cung liền cảm giác được một cổ trọng áp rất mạnh đập vào mặt!

Đợi cho tối tầng hư không thứ năm, cổ áp lực này liền để cho Tiên Vương cũng cảm giác được khó có thể thở dốc!

Oanh…

Tầng hư không thứ sáu của Tiên Giới bị Ma Thiên Tiên Quân bổ ra, áp lực trong nháy mắt phảng phất lớn hơn vô số lần, áp lực cuồn cuộn đè ép đến Huyền Thiên Lưu Ly Cung khanh khách xèo...xèo rung động, tòa Tiên cung này chính là Giang Nam tự mình luyện, dùng lưu ly bên trong Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, tuy không phải Tiên Vương chi bảo, nhưng vô luận chắc chắn hay là uy lực, so với Tiên Vương chi bảo bình thường còn cường đại hơn mấy lần!

Mà bây giờ, gần kề chỉ là tầng hư không thứ sáu truyền ra áp lực, liền để cho Huyền Thiên cung cơ hồ nghiền nát!

Nếu tiến vào tầng hư không thứ sáu, chỉ sợ áp lực sẽ tăng cường không chỉ mười lần!

Ánh mắt Ma Thiên Tiên Vương rơi vào trên người Giang Nam cùng Tử Tiêu lão đạo, từ từ nói:

- Hai vị là mình tiến về Giảng Đạo nhai, hay là ta dùng pháp lực tiễn đưa các ngươi đi qua?

Tử Tiêu lão đạo lông mày buông xuống, thản nhiên nói:

- Cái này cũng không nhọc đến đạo huynh rồi. Ta muốn thử xem xem, mình có thể gánh vác được áp lực tầng hư không thứ sáu, đi đến Giảng Đạo nhai hay không.

Giang Nam ho khan liên tục, khóe miệng tràn ra một vệt máu tươi, cười khổ nói:

- Ta ngược lại cũng muốn thử xem, bất quá ta bị trọng thương, không thể cưỡng ép thúc dục pháp lực...

Ma Thiên Tiên Vương mắt hổ trừng tròn xoe, hung dữ theo dõi hắn, cười lạnh nói:

- Bị trọng thương, không thể cưỡng ép thúc dục pháp lực?

Sắc mặt Giang Nam không thay đổi, ho một búng máu, cười thảm nói:

- Đúng vậy a, ngươi xem ta đều hộc máu, ta đã nhổ ra chín năm rồi...

- Niệm tình ngươi ho máu chín năm...

Ma Thiên Tiên Vương hừ lạnh một tiếng, thân hình lay động, một đạo Hồng Mông đại đạo bay ra, hóa thành một đạo Hồng Mông Trường Hà nói:

- Ta liền tiễn đưa ngươi đi qua! Giáo chủ, xin mời!

Giang Nam đứng dậy, đứng ở trên Hồng Mông trường hà, Ma Thiên Tiên Vương tâm niệm vừa động, Hồng Mông Trường Hà lập tức nhảy vào trong tầng hư không thứ sáu, xê dịch biến hóa, gào thét mà đi.

Tử Tiêu lão đạo vươn người đứng dậy, tóc tím bay múa, vừa sải bước ra, đi vào tầng hư không thứ sáu, đỉnh lấy áp lực khó có thể tưởng tượng, đi Giảng Đạo nhai.

Ma Thiên Tiên Vương gọi Linh Lung đạo đồng, cũng không hướng bọn người Đạo Vương chào từ giã, quay người liền đi, vài bước tầm đó liền đi ra Huyền Thiên tiên vực.

- Huyền Thiên hỗn đản này, vì ẩn dấu thực lực, rõ ràng thật sự ho ra máu chín năm, thật sự là gia hỏa âm hiểm cực độ...

Hắn thầm nghĩ trong lòng:

- Nếu không phải ta cùng với hắn đã giao thủ, cũng suýt nữa bị hắn lừa! Bất quá, ta chính là nhìn ngươi khó chịu, một điểm đau khổ ngươi vẫn là phải ăn...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như cach thuc niem phat, chu giai kinh vo luong tho Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status