Đế tôn

Chương 2231: Đại diễn cổ thần (2)

Bên trong tiên thành trùng trùng điệp điệp, các Tiên Quân lộ ra thân hình to lớn cao ngạo, ngồi xếp bằng ở bên trong Khánh Vân, thần thánh trang nghiêm, Ngọc Kinh Tiên Quân mở miệng, thanh âm ù ù truyền xuống nói:

- Lần này Nguyên thủy chi địa mở ra, Tiên Giới ta rầm rộ, chỉ sợ có thể nhiều ra rất nhiều Tiên Quân cùng bọn ta bình khởi bình tọa, thật sự là một sự tình rất may mắn. Nhưng tiếc, hai đạo hữu Ma Thiên cùng Huyền Nữ chưa từng trình diện.

Đột nhiên, chỉ nghe một tiếng cười to truyền đến:

- Chư vị đạo huynh, ta đã đến, bất quá bởi vì không chịu nổi người nào đó ủ rủ, ta vẫn là không cần lộ diện. Bất quá hai môn hạ của ta, phải vào Nguyên thủy chi địa!

Một đạo Hồng Mông trường hà xuyên qua hư không, đem Linh Lung đạo nhân cùng Tuyên Lâu Tiên Vương đưa vào trên Giảng Đạo nhai.

Tu A Tiên Quân đột nhiên cười ha ha, lấy tay hướng trong tầng hư không thứ sáu chộp tới, cười nói:

- Ma Thiên đạo hữu đã đến, sao không hiện thân?

Ầm ầm…

Tầng hư không thứ sáu Tiên Giới kịch liệt chấn động, ở bên trong Tu A thành, tiên quang bắn ra, che khuất bầu trời, vô số tiên đạo hiển hiện, lắc lư không ngớt, sắc mặt Tu A Tiên Quân hơi trầm xuống, hiển nhiên lúc này đây cùng Ma Thiên Tiên Quân va chạm nho nhỏ cũng không có chiếm được tiện nghi.

Đột nhiên, Hồng Mông Hỗn Độn cuồn cuộn bắt đầu khởi động, xâm nhập trong tầng hư không thứ sáu Tiên Giới, chỉ thấy một tòa Hỗn Độn Thiên quốc xâm nhập tầng hư không thứ sáu, lộ ra một góc rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy, gương mặt một Hỗn Độn Cổ Thần cổ xưa dán ở trên màng thai của Hồng Mông Thiên quốc, mục to như thiên nhật, ha ha cười nói:

- Tiên Giới đạo hữu, Hỗn Độn Cổ Thần ta cũng là người sáng lập Tiên Giới, cái Nguyên thủy chi địa này mở ra, há có thể không có một phần của chúng ta? Ta cũng tiễn đưa mấy Cổ Thần, tiến vào Tiên Giới Nguyên thủy chi địa, không biết các vị đạo hữu định như thế nào?

Trên Giảng Đạo nhai một mảnh hỗn loạn, rất nhiều cường giả Tiên Giới bị Hỗn Độn chi khí ngập trời kia ép tới cơ hồ không thở nổi.

- Hỗn Độn Cổ Thần!

Các Tiên Vương thế hệ trước như Trường Sinh Tiên Vương sắc mặt ngưng trọng, hít vào một hơi thật dài, Tử Vi Tiên Vương cắn răng nói:

- Hỗn Độn Thiên quốc một trong ba Đại thống lĩnh Đại Diễn Cổ Thần!

Hỗn Độn Thiên quốc Hỗn Độn Cổ Thần có ba Đại thống lĩnh, Rama bị chém đầu, Ma Ha đã "vẫn lạc", còn có một là Đại Diễn Cổ Thần!

Trong đó Đại Diễn Cổ Thần thực lực cường đại nhất, khống chế Hỗn Độn Thiên quốc, chính là bá chủ trong bá chủ, là tồn tại sắp siêu thoát Tiên Quân cấp trở thành Hỗn Độn Thiên Quân, hơn nữa cũng là tồn tại khống chế Tiên Thiên Linh Bảo Nguyên Chung!

Đại Diễn Cổ Thần kế thừa Nguyên Chung của Bất Không đạo nhân, nhiều lần đánh Tiên Giới, tạo thành thương vong thật lớn cho Tiên Giới, Tiên nhân tử thương vô số, thậm chí ngay cả Tiên Quân cũng vẫn lạc không ít!

Đây mới thực là Cự Vô Phách, bên trong Tiên Quân không có địch thủ của hắn, nếu không phải Tiên Giới Tiên Quân đủ nhiều, Tiên Giới sớm đã bị hắn bình định!

Tiên Quân trong hai cung, nguyên một đám sắc mặt ngưng trọng lên, duy chỉ có Huyền Đô Tiên Quân mặt không đổi sắc, tựa hồ việc không liên quan đến mình, Càn Nguyên Tiên Quân thì lộ ra vẻ hưng phấn, có nhiều thú vị nhìn chằm chằm vào Hỗn Độn Thiên quốc cao thấp dò xét.

Ngọc Kinh Tiên Quân mở miệng, mỉm cười nói:

- Đại Diễn đạo huynh, Tiên Giới là Tiên nhân chi địa, Hỗn Độn Thiên quốc mới là Cổ Thần chi địa, đạo huynh hẳn là muốn vi phạm hay sao?

Ở chỗ sâu trong Hỗn Độn Thiên quốc, Rama Cổ Thần không đầu hiển hiện, trong lồng ngực truyền đến tiếng cười kinh thiên động địa, chấn triệt tầng hư không thứ sáu:

- Không cho tiến vào, liền quấy rối. Chư vị đạo hữu, rất nhiều Tiên Vương các ngươi dũng mãnh vào Nguyên thủy chi địa, Tiên Giới hư không, chúng ta thừa cơ đánh Tiên Giới, chỉ sợ các ngươi cũng muốn tử thương vô số, thậm chí không thể nói trước Tiên Quân cũng muốn vẫn lạc mấy vị!

Đại Diễn Cổ Thần cười ha ha nói:

- Ngọc Kinh, Nguyên Tháp Nguyên Đỉnh, cũng không bị các ngươi khống chế, mà ta thì khống chế Nguyên Chung, các ngươi có ai có thể ngăn cản ta?

Bọn người Ngọc Kinh Tiên Quân cau mày, Huyền Đô đột nhiên mở miệng nói:

- Đại Diễn đạo huynh, ngươi muốn phái mấy người tiến vào Nguyên thủy chi địa?

Ánh mắt của Đại Diễn Cổ Thần hướng Huyền Đô Tiên Quân nhìn lại, sắc mặt biến hóa:

- Ân? Huyền Đô đạo hữu quả nhiên bất phàm, trải qua năm ngàn bốn trăm vạn năm kiếp số, sáng tỏ Nhân Quả. Không nghĩ tới, ngươi rõ ràng đã đến trình độ trảm Nhân Quả chứng Thiên Quân. Xem ra tương lai Tiên Giới, ta cũng không phải là không có đối thủ, ta đạo không cô độc, ta đạo không cô độc ah!

Nói đến đây, Đại Diễn Cổ Thần khóc lớn cười to, trong hai tròng mắt thậm chí có nước mắt tràn ra, rơi xuống, vì trên đường phía trước của mình có thể có đối thủ cùng đạo hữu mà vui mừng.

Hắn vừa khóc vừa cười, nhưng lại làm cho người không có cảm giác được dáng vẻ kệch cỡm chút nào, ngược lại cảm giác được trong nội tâm Đại Diễn Cổ Thần thành tâm thành ý.

Thành tâm thành ý tại đạo, thành tâm thành ý tại tâm!

Thành tại đạo, dùng ở trên đường cầu đạo, vì mình có thể có đối thủ cùng mình tương địch mà vui mừng, thành tại tâm, khóc lớn cười to ở bản tâm!

Chỉ cần điểm này, tạo nghệ đạo tâm của hắn, dĩ nhiên trên xa Tiên Quân khác!

Đại Diễn Cổ Thần vừa thốt lên xong, Ngọc Kinh, Long La, Cảnh Nguyệt các Tiên Quân Tiên Giới cổ xưa nguyên một đám sắc mặt đột nhiên, nhao nhao hướng Huyền Đô Tiên Quân nhìn lại.

Bất quá rất nhiều Tiên Quân sắc mặt lập tức như thường, nhìn không ra nội tâm nghĩ gì.

Nhưng suy nghĩ một chút cũng biết, tin tức này để cho trong nội tâm bọn hắn chấn động, có người tâm kinh, có người sợ hãi, có người nổi lên tâm tư khác, Huyền Đô gặp nạn năm ngàn bốn trăm vạn năm, đoạn đi Nhân Quả của mình cùng hạ giới, lại thu Huyền Hoàng lão tổ, đoạn Nhân Quả mình mở Huyền Hoàng Đại Thế Giới, hắn cẩn thận thăm dò, đã đem hết thảy Nhân Quả của mình làm sạch, chỉ đợi đem nhân quả chấm dứt, liền có thể chứng được Thiên Quân, siêu việt Tiên Quân!

Mà để cho Huyền Đô Tiên Quân gặp nạn, không ít Tiên Quân trong hai cung tham dự, có người ở ngoài sáng nhúng tay, có người trong âm thầm ngáng chân.

Trước khi Huyền Đô thành tựu Thiên Quân, tất nhiên phải đoạn Nhân Quả. Có thể nghĩ bọn hắn sẽ có kết cục như thế nào, mặc dù không chết, nhưng khó miễn sẽ bị trấn áp chèn ép!

Ngồi chờ chết thực sự không phải là tác phong của Tiên Quân, coi như mình không có vẫn lạc lo lắng, nhưng thể diện đối với bọn họ mà nói cũng là rất trọng yếu.

Sắc mặt Huyền Đô Tiên Quân không hề bận tâm, lạnh nhạt nói:

- Con đường phía trước có thể có Đại Diễn đạo huynh đồng hành, lòng rất an ủi.

Đại Diễn Cổ Thần cười ha ha nói:

- Tốt! Hôm nay có Huyền Đô đạo hữu ở đây. Ta không thể không cho ngươi mặt mũi. Năm đó Đế Tôn cùng Bất Không đạo nhân chung một chỗ mở Tiên Giới, Hỗn Độn Cổ Thần ta cũng xuất lực rất nhiều, mới có được Tiên Giới hôm nay, bởi vậy chúng ta phái người ra, chắc hẳn cùng người Tiên Giới giống nhau!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cac loai hoa, share acc cf vip mien phi chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status