Đế tôn

Chương 2234: Nguyên Thủy Chi Địa mở ra

Mà mấy cường giả đối diện này, mặc dù Tịch Ứng Tình, Hồ Thiên, Bán Viên, Chung Tú Tú, cộng thêm Tử Tiêu lão đạo, Linh Lung, Tuyên Lâu cùng tiến lên, cũng xa không là đối thủ!

Hồ Thiên lão tổ kinh hồn táng đảm, thấp giọng nói:

- Tử Xuyên, nói ít một câu a...

Giang Nam thần thức truyền âm nói:

- Hồ Thiên lão sư yên tâm, thái bình là đánh đi ra đấy, không phải cầu đi ra. Trải qua một trận chiến này, trong Tiên giới, không còn người dám can đảm khinh thường ta, dùng bảo vệ người Hạ giới phi tiên an bình!

Hồ Thiên lão tổ trên mặt thần sắc lo lắng:

- Nhưng ngươi chỉ còn lại có hai ba thành thực lực...

- Ai nói ta chỉ còn lại có hai ba thành thực lực?

Giang Nam tức cười, cười nói.

Hồ Thiên lão tổ trừng mắt, cả giận nói:

- Tự ngươi nói... Đúng rồi, là tự ngươi nói! Ngươi cái xấu xa này!

Hắn đột nhiên tỉnh ngộ lại, tất cả mọi người trong Tiên giới đồn đãi, Huyền Thiên giáo chủ chỉ còn lại không tới ba thành thực lực, lại không biết ngọn nguồn những lời này đến cùng xuất từ đâu. Mà hắn lại biết, kỳ thật những lời này là từ trong miệng Giang Nam truyền tới đấy!

- Bất quá, tu vi của ngươi lại thật sự ngã xuống đến Chân Tiên sơ kỳ, thương thế nhất định là rất nặng a?

Giang Nam gật đầu, thở dài nói:

- Thương thế của ta là rất nặng, chỉ còn lại có bảy thành thực lực.

Hồ Thiên lão tổ cơ hồ muốn nhảy bật lên, đem tiểu tử này bắt lại tàn bạo đánh một trận, đột nhiên lại nghĩ đến Giang Nam còn lại bảy thành thực lực, mình không phải là đối thủ của hắn, chỉ phải thôi.

- Không đúng! Càn Nguyên Tiên Quân tặng ngươi Hồng Hoàn tiên đan, tối đa chỉ có thể trị liệu ngươi hai thành thương thế, cho ngươi khôi phục đến bốn thành thực lực, ngươi là như thế nào khôi phục ba thành thực lực khác?

Hắn thẳng ngoắc ngoắc nhìn về phía Giang Nam, nói ra nghi ngờ của mình:

- Chẳng lẽ nói ngươi có được tiền sử Yêu tộc song tu chi pháp? Cái này cũng không đúng, ngươi không có chạm qua yêu tinh mà bọn người Lạc Hoa Âm, Nam Quách tiên ông mang về, hơn nữa thời gian bọn hắn trở về đã chậm bốn năm, nếu như là khi đó song tu, thương thế của ngươi đã chuyển biến xấu... Ân, ngươi là cùng với nữ yêu tinh khác song tu đúng hay không? Hơn nữa là ở bị thương mới bắt đầu cũng đã song tu trấn áp thương thế đúng hay không?

Hồ Thiên lão tổ bừng tỉnh đại ngộ:

- Bên trong Huyền Thiên tiên vực, nữ yêu tinh giống như chỉ có một, là tiểu Hồ ly Đông Cực kia...

- Lão sư, không phải như ngươi nghĩ...

- Vậy là loại nào?

Ánh mắt Hồ Thiên lão tổ sáng ngời nhìn thẳng hắn.

Giang Nam nói không ra lời, không khỏi quê quá hóa khùng, đang muốn đem mỹ thiếu niên thích chõ mõm vào chuyện người khác đánh một trận diệt khẩu, lại vào lúc này, chỉ nghe từng tiếng chấn động kịch liệt truyền đến.

Cái chấn động kia cao viễn tĩnh mịch, giống như sâu dưới biển truyền ra thần bí chi âm, mặc dù là rất nhiều Tiên Quân của hai cung, giờ phút này cũng không khỏi kích động lên, nguyên một đám ngẩng đầu, hướng hư không rất cao trong Tiên Giới nhìn lại.

Tầng hư không rất cao, tầng hư không thứ tám, ngay cả Tiên Quân cũng không cách nào tiến vào.

Tầng hư không thứ sáu của Tiên Giới cất giấu Giảng Đạo nhai cùng một ít đại lục thần bí, trong hư không thứ bảy ẩn chứa hai tòa đạo cung, đệ bát trọng hư không đến cùng có cái gì, bọn hắn cũng không biết!

Bất quá có nghe đồn, trong hư không thứ tám của Tiên Giới cất giấu Tiên Thiên pháp bảo mà Đế cùng Tôn bắt được, còn có bảo tàng kinh thế!

Mà đệ cửu hư không, thì là Nguyên thủy chi địa!

Hôm nay, Nguyên thủy chi địa mở ra, trong nháy mắt Tiên chỉ từ Nguyên thủy chi địa phóng xuống, bọn hắn liền có thể mượn cơ hội quan sát đến cảnh tượng tầng hư không thứ tám, nhìn xem trong hư không thứ tám đến cùng bị Đế Tôn cất giấu cái gì!

Ầm ầm…

Từ trong hư không thứ chín truyền đến chấn động càng thêm kịch liệt, trong nháy mắt này, Tiên Giới Đại Thiên thời không đều bị cổ chấn động kịch liệt này ảnh hướng đến, Đại Thiên thời không kịch liệt chấn động, Tiên Giới sáu mươi ba châu cũng ầm ầm rung động, chỉ thấy vô số Tiên Giới tiên đạo bị cổ chấn động này từ trong hư không, khắp mặt đất, non sông, Tiên Hải… bay ra, tiên đạo rậm rạp chằng chịt trong nháy mắt chiếu sáng Tiên Giới!

Ầm ầm…

Đệ Cửu hư không lần nữa chấn động, so với trước đó lần thứ nhất càng thêm mãnh liệt, chỉ thấy tầng tầng hư không bị chấn động này chấn đến tiên đạo tràn ra, dần dần trở nên sáng lên!

Tiên Giới hư không lờ mờ không rõ, mà giờ khắc này tiên đạo bị tầng hư không thứ chín truyền đến chấn động nhen nhóm. Vậy mà đem những hư không này chiếu sáng, bọn người Giang Nam đứng ở trên Giảng Đạo nhai nhìn lại, chỉ thấy tầng hư không thứ nhất, thứ hai, thứ ba, mãi cho đến tầng hư không thứ bảy, hết thảy trở nên thông thấu như ban ngày, bị những tiên đạo tràn ra hư không kia chiếu rọi nhiều màu nhiều sắc!

Đứng ở trên Giảng Đạo nhai nhìn lại, phía dưới là lãnh thổ quốc gia mênh mông của Tiên Giới, núi sông hồ nước biển cả, hết thảy cất vào đáy mắt, mà tầng tầng hư không kia cũng không có nửa phần bí mật đáng nói!

- Mau nhìn, trong hư không thứ nhất vậy mà có nhiều sinh linh như vậy!

Có người hoảng sợ nói.

Chỉ thấy tầng hư không thứ nhất Tiên Giới, tiên lôi hóa thành lôi hải, lôi hải quay chung quanh Tiên Giới tạo thành một màng thai cự đại, mà ở trên lôi hải, vô số dị thú ở trong lôi thủy tung bay, gây sóng gió, số lượng nhiều so với Tiên Giới tiên thú còn nhiều hơn nhiều lắm!

Trong đó không thiếu có Tiên thú cực kỳ cường đại, không kém hơn Tiên Vương!

Mà ở trong hư không thứ hai của Tiên Giới, thì xuất hiện nguyên một đám Bí Cảnh, chèo chống những Bí Cảnh kia rõ ràng là từng kiện từng kiện pháp bảo uy năng cường đại, đang không ngừng hấp thu lực lượng cùng uy năng trong lôi hải tầng hư không thứ nhất!

Những pháp bảo này, hẳn là Đế cùng Tôn lưu lại, dùng lôi hải đến rèn luyện những bảo vật này, khiến cho pháp bảo thành thục!

Giờ phút này những pháp bảo kia hết thảy bị tầng hư không thứ chín chấn động kích phát, bộc phát uy năng mênh mông, có thể chứng kiến vô số tiên đạo từ bên trong pháp bảo tràn ra, luyện nhập trong trời đất Tiên Giới!

Trong hư không thứ ba cũng có rất nhiều Bí Cảnh vốn là ẩn nấp ở trong hư không, mặc dù là Tiên Vương Tiên Quân cũng chưa từng phát hiện ra, đó là ba nghìn Tiên sơn, ba nghìn tòa Tiên sơn trôi nổi, mỗi một tòa Tiên sơn đều so với Tiên sơn thần thánh nhất Tiên Giới còn muốn thần thánh!

Trong hư không thứ tư thì nổi lơ lửng ba trăm tòa Tiên trì, trong hư không thứ năm thì hiện lên ba mươi tòa Tiên Thiên tiên vực!

Mà trong hư không thứ sáu thì chỉ có một tòa Giảng Đạo nhai cùng mười hai toà đại lục, bất quá rất nhanh hư không thứ sáu bị chiếu sáng, mọi người phát hiện mười hai toà đại lục trong hư không thứ sáu dần dần va chạm, tổ hợp, hóa thành một mặt mâm tròn to lớn không gì so sánh được, ầm ầm chuyển động, vô số phù văn huyền dị từ trong đại viên bàn bắn ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về ke toan thanh toan uy nhiem chi, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra nguoi ban chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status