Đế tôn

Chương 2242: Tự trảm đạo quả (1)

Phải biết rằng bây giờ còn là dưới tình huống đạo quả của hắn bị thương, tu vi thực lực chỉ còn lại có bảy thành, nếu đạo quả của hắn hoàn mỹ vô khuyết, phát huy ra mười thành chiến lực, cái kia càng thêm kinh khủng!

- Thất Phách Tinh Anh đã tới tay, ở bên trong Tiên Giới nguyên thủy chi địa, chắc hẳn còn sẽ có tam hồn Tinh Anh! Ba hồn bảy vía hết thảy không có Nhân Quả dây dưa mà nói..., tu thành Thiên Quân liền không có bất kỳ khó khăn! Ồ, mặt ngọc phù này...

Giang Nam nhặt lên ngọc phù mà tiên điểu vừa rồi biến thành, chỉ thấy ngọc phù ngoại trừ có một hình điểu ra, còn nhiều thêm hai cái phù văn, ghi hai chữ "Phá cấm".

- Phá cấm phù? Có ý tứ gì?

Giang Nam kinh ngạc, lấy ra ngọc phù khác, phần lớn là các loại ngọc phù bình thường, thượng diện cũng không có văn tự gì. Hắn thử thúc dục ngọc phù, kinh ngạc phát hiện mặt ngọc phù này lại bị hắn thúc dục, hai chữ phá cấm trong ngọc phù đại phóng hào quang, tiên quang bay vút lên, ở trước mặt hắn tạo thành một mảnh màn sáng văn tự.

- Thí luyện Cấm khu, người thứ nhất phá vỡ cơ duyên cấm chế, đánh vỡ Cấm khu thí luyện ghi chép, cầm ngọc phù này có thể vào Thiên Quân chi môn...

Màn sáng tán đi, Giang Nam lâm vào trầm tư, thầm nghĩ:

- Xem ra những ngọc phù này hoàn toàn chính xác rất có tác dụng, hơn phân nửa là lệnh phù tiến vào Bí Cảnh, chẳng lẽ nói người trước kia tiến vào Nguyên thủy chi địa, cũng không có người thử cưỡng đoạt Đế Tôn cùng Bất Không đạo nhân lưu cơ duyên, ta là người thứ nhất? Thiên Quân chi môn lại là vật gì?

Hắn đem phá cấm phù thu hồi, sưu tầm mọi nơi, trước mắt hắn vẫn là người nhập Nguyên thủy chi địa sâu nhất, những người khác cho dù là Đạo Quân chuyển thế, Hỗn Độn Cổ Thần, bát Tiên vương, đều ở phía sau hắn.

Bất quá Giang Nam biết rõ, ưu thế của mình bảo trì không được bao lâu, rất nhanh sẽ có cường giả vượt qua hắn, khi đó chỉ sợ sẽ có một hồi huyết chiến. Hắn bây giờ có thể làm, là mau chóng đem chỗ tốt kiếm đến tay!

- Còn không có tìm được tam hồn Tinh Anh...

Giang Nam chạy mọi nơi, lại tiêu diệt hơn mười đầu tiên thú, rốt cục đi đến cuối cùng phiến Nguyên thủy chi địa này, thu hoạch cũng có chút khả quan, nhiều hơn mười miếng ngọc phù, cũng gặt hái được bảy đạo tiên đạo linh quang cùng với bảo vật khác.

- Nguyên thủy chi địa lại có thể có cuối cùng, xem ra nơi đây không lớn, chẳng lẽ nói phiến Nguyên thủy chi địa này không phải Nguyên thủy chi địa chân chính, chỉ là một sân thí luyện?

Giang Nam không khỏi sinh ra hoài nghi thật sâu, bởi vì Tiên Giới nguyên thủy chi địa thật sự quá nhỏ rồi, cho dù có phương viên mấy trăm vạn dặm, nhưng khu vực bực này còn không bằng tiên châu nhỏ nhất.

Tiên châu nhỏ nhất Tiên Giới, phạm vi cũng có mấy chục tỷ dặm!

Mà tiên châu địa vực rộng lớn, như Vân châu, chỉ là Tiên Lâm cũng có trăm tỷ dặm!

Về phần Huyền Châu của Giang Nam, vậy thì càng thêm bao la bát ngát rồi, so với Vân Châu còn muốn lớn hơn mấy lần!

Hơn nữa, trước mắt chứng kiến Nguyên thủy chi địa tuy cũng là bảo vật ra hết, mỗi một kiện bảo vật đều đáng giá Tiên Vương thậm chí Tiên Quân đánh vỡ đầu tranh đoạt, nhưng bảo vật cơ duyên tại đây, tổng thể mà nói so với tám tầng hư không khác của Tiên Giới hiển nhiên nhỏ đi rất nhiều.

Tầng hư không thứ tám có vô số hắc quan, hư không thứ bảy hai đại đạo cung, hư không thứ sáu Giảng Đạo nhai cùng mặt mâm tròn kia, vô luận một kiện nào đều muốn viễn siêu Tiên Giới nguyên thủy chi địa!

Mà ngay cả Lôi Trì trong tầng hư không thứ nhất, Bí Cảnh tầng hư không thứ hai, đều không thể thua kém Nguyên thủy chi địa.

Hơn nữa, Nguyên thủy chi địa mở ra, hư không thứ chín điều động tiên đạo chi lực của tám tầng hư không phía trước cùng Tiên Giới tất cả châu, oanh kích rừng rậm nguyên thủy của Huyền Châu, đơn thuần nhìn từ điểm này, liền biết rõ Nguyên thủy chi địa tuyệt đối không phải chuyện đùa, không phải tám tầng hư không phía trước có khả năng so sánh!

Cho nên, hắn cho rằng Nguyên thủy chi địa này chỉ là một sân thí luyện, chỉ dùng để khảo hạch người tiến vào nơi đây, Nguyên thủy chi địa chính thức hẳn là chỗ khác!

- Những ngọc phù này, là mấu chốt tiến vào Nguyên thủy chi địa chính thức!

Giang Nam suy tư một lát, nói khẽ:

- Nếu ta tìm được Tiên Giới đại đạo bổn nguyên, chữa trị đạo quả Nguyên Thần, tất sẽ đột phá tu thành Tiên Vương, nếu là nói như vậy, lại tự trảm đạo quả liền được không bù mất, tổn thất thảm trọng. Bởi vậy chỉ có thể trước đó, tự trảm đạo quả! Bất quá, không có tìm được Tam Hồn Tinh Anh, thủy chung không cách nào chính thức làm được hoàn toàn tránh Nhân Quả, lúc tu thành Tiên Quân vẫn sẽ có chỗ trở ngại...

Băng Liên thánh mẫu cười lạnh nói:

- Huyền Thiên, ngươi có chút lòng tham không đáy rồi, lần này ngươi có thể được đến Thất Phách Tinh Anh, đã là may mắn nghịch thiên. Phải biết rằng, thời đại Yêu tộc từ xưa đến nay được Thất Phách Tinh Anh cũng không có mấy người, đạt được Thất Phách Tinh Anh cùng Tam Hồn Tinh Anh nguyên vẹn, càng là chỉ có hai người, hai người này là Thiên Hoang, Vô Tà hai đại Đạo Quân! Suốt năm tỷ sáu trăm triệu năm, cũng chỉ vẹn vẹn có hai người này mà thôi! Ngươi có thể có được Thất Phách Tinh Anh, đã giảm bớt ngươi không biết bao nhiêu năm tuế nguyệt rồi! Lúc đi tới Tiên Quân cảnh giới, chỉ cần ngươi bỏ Nhân Quả của Tam đại chủ hồn liền có thể tu thành Thiên Quân. Mà Nhân Quả quấn quanh chủ hồn đều là đại nhân quả, không giống như là bảy phách, dây dưa đều là Nhân Quả vụn vụn vặt vặt, rất khó bỏ!

Giang Nam gật đầu, thật sự là hắn có chút được voi đòi tiên, hơn nữa Tiên Giới nguyên thủy chi địa mở ra thời gian chắc hẳn không dài. Nếu như tiếp tục sưu tầm Tam Hồn Tinh Anh, trì hoãn thời gian quá dài, ngược lại sẽ chậm trễ mình đi sưu tầm Tiên Giới đại đạo bổn nguyên, được không bù mất!

Đạo quả hắn phải tự trảm trọng luyện, bởi vì lúc ở Hoàng Đạo Cực Cảnh, sở dĩ hắn có thể tu thành đạo quả, thực sự không phải là dựa vào mình tích lũy. Mà là luyện hóa đạo quả bọn người Tiên cung Thái Tử, Đô Thiên Thần Đế, này mới khiến hắn luyện thành Nguyên Thủy đạo quả.

Loại phương thức tu thành đạo quả này, tuy để cho hắn có thể ở Hoàng Đạo Cực Cảnh liền vượt qua Tán tiên cảnh giới, trực tiếp tu thành đạo quả, nhưng mà cũng mang đến tai hoạ ngầm, cái kia chính là đạo quả không ổn định.

Tuy căn cơ của hắn vững chắc, tai hoạ ngầm cực nhỏ, nhưng thủy chung là có tai hoạ ngầm, nếu là tương lai, có đại năng muốn xấu đạo cơ của hắn, liền có thể từ chỗ này bắt tay vào làm, để cho đạo quả của hắn tan vỡ!

Lần này trùng tu đạo quả, liền có thể đem tai hoạ ngầm loại bỏ, không còn có sơ hở gì!

Giang Nam trầm giọng nói:

- Đạo hữu nói rất đúng, hiện tại ta liền tự trảm đạo quả trùng tu!

Băng Liên thánh mẫu lại càng hoảng sợ, cả kinh kêu lên:

- Ngươi thật sự chuẩn bị ở chỗ này tự trảm đạo quả? Tại đây nhiều cao thủ như vậy, tự trảm đạo quả, tu vi của ngươi cũng sẽ hạ thấp, rơi xuống đến Hoàng Đạo Cực Cảnh, ngươi còn thừa lại mấy phần tu vi? Một phần cũng chưa tới a? Coi chừng người khác đem ngươi làm thịt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như cac buoc can thiet de%cc%89 duo%cc%83ng da trong mua, nhung kieu toc dai dep nhat rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status