Đế tôn

Chương 2247: Bây giờ là thời gian giết người (2)

- Chư vị có gì chỉ giáo?

Bàn tay mà Giang Nam che miệng lại kia lặng lẽ dịch chuyển khỏi, phóng ở sau lưng, rất nhiều Chân Tiên Tiên Vương lập tức chứng kiến ngón tay vị giáo chủ trẻ tuổi này có máu tươi chảy xuống.

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi không cần cố làm ra vẻ rồi!

Một Chân Tiên cười ha ha, hăng hái cười nói:

- Hôm nay ngươi, đích thật là một tên phế nhân, sống không được bao lâu! Đã như vầy, sao không đem bảo vật của ngươi giao ra đây, miễn cho những bảo bối này theo ngươi cùng một chỗ mai táng!

Thiên Hồng Tiên Tử khuôn mặt lạnh lùng, trên cao nhìn xuống nhìn Giang Nam, như là đang nhìn một con sâu cái kiến không có ý nghĩa. Lạnh nhạt nói:

- Huyền Thiên, sư tôn ta Ngọc Hoàng Tiên Vương, không muốn nhìn thấy ngươi nữa, ngươi còn muốn rời đi sao?

Sắc mặt Giang Nam thảm đạm, đột nhiên cười ha ha nói:

- Thiên Hồng Tiên Tử, ta là Thần đạo Đạo Tổ, cùng sư tôn ngươi Ngọc Hoàng ngang hàng, ngươi cũng là dùng Thần đạo lập nghiệp, chẳng lẻ muốn diệt tổ hay sao?

Thiên Hồng Tiên Tử tay áo phiêu động, tựa hồ muốn cưỡi gió mà đi, phiêu nhiên xuất trần, thanh âm dễ nghe êm tai, đạm mạc cao viễn:

- Thần đạo phản đồ, mỗi người đều có thể chém chết, Huyền Thiên, ngươi là muốn tự vận mà chết, hay là muốn Bổn cung ra tay tiễn đưa ngươi đi?

Ngữ khí của nàng giống như không phải là nói xử tử một Thần tổ, mà là xử tử một con sâu cái kiến, ưu việt, siêu nhiên.

Thiên ông Tiên Vương ánh mắt chớp động, ha ha cười nhẹ nói:

- Thật là khiến động lòng người ah, ngay cả ta cũng nhịn không được nữa động tham niệm, đạo tâm chập chờn. Bất quá, cơ hội như thế đáng giá thử một lần...

Cách đó không xa, Pháp Chu Tiên Vương cũng là trong mắt tinh quang bạo phát, mỉm cười nói:

- Đáng tiếc chính là, đạo quả của hắn phế đi, chỉ còn lại có hư ảnh, nếu không đạo quả của Thần Đạo Giáo chủ, ngược lại là Vô Thượng thánh dược, có thể cùng tiền sử thánh dược so sánh!

- Lúc này đây, muốn đạt được Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, chỉ sợ phải cùng bọn tiểu bối này tranh chấp rồi.

Tuyết Đan nữ Tiên vương khẽ cười nói:

- Những tiểu bối này tự cao tự đại, đối với chúng ta những thế hệ trước này luôn trào phúng, cho là chúng ta đã già, lại không biết chúng ta nếu không phải là kinh thái tuyệt diễm, làm sao có thể chứng được Tiên Vương? Lúc này đây, không thể nói trước ta cũng muốn thống hạ sát thủ rồi!

- Ha ha a...

Giang Nam đột nhiên cười rộ lên, tiếng cười càng ngày càng vang dội, chấn triệt mây xanh, cười to nói:

- Thực coi ta cái Thần Đạo Giáo chủ này là ăn chay hay sao? Hôm nay, ta lập quy củ cho các ngươi, cái quy củ này là...

Hắn dừng một chút, điềm nhiên nói:

- Lăn, hoặc là chết!

Mọi người ngẩn ngơ, đột nhiên có người cười ha ha, Chân Tiên Tiên Vương khác cũng không khỏi cười to, có người cười đến nước mắt đều đi ra, mặc dù là lãnh diễm cao quý như Thiên Hồng Tiên Tử, giờ phút này cũng không khỏi trên mặt đẹp treo vui vẻ.

Giang Nam cũng lộ ra dáng tươi cười, cười nhìn bọn hắn, nói:

- Ta đếm ba tiếng, sau ba tiếng, không ly khai đều phải chết ở chỗ này. Một!

Hắn dựng thẳng lên một đầu ngón tay, không người nhúc nhích, cười lạnh nhìn xem hắn, như là đang nhìn một chuyện cười.

- Hai.

Sắc mặt Giang Nam không hề bận tâm, dựng thẳng lên ngón tay thứ hai, tiếp tục nói.

- Lăn, hoặc là chết?

Linh Hà đạo nhân cất tiếng cười to, ngang nhiên ra tay, hướng Giang Nam công tới, cười lạnh nói:

- Huyền Thiên, ngươi náo đã đủ rồi a? Một Hoàng Đạo Cực Cảnh, rõ ràng dám ở trước mặt Tiên nhân lải nhải, bây giờ để cho ta trước tiễn đưa ngươi ra đi!

Oanh…

Phía sau hắn hiện ra Trường Hà hư ảnh, không ngừng khởi động, sóng cồn bành trướng kích động, đem sức mạnh to lớn của tiên đạo không ngừng điệp gia, mãnh liệt hướng Giang Nam đánh tới!

Lần này ra tay, hắn thậm chí ngay cả pháp bảo cũng khinh thường vận dụng, mà là bằng vào pháp lực thần thông thuần túy muốn đem Giang Nam tại chỗ đuổi giết, hiển lộ rõ ràng thực lực cùng tự tin cường đại của hắn!

Trong mắt Long La Phổ Tôn tinh quang lóe lên, khí thế đột nhiên tăng lên tới trạng thái đỉnh phong, tùy thời chuẩn bị ra tay, chỉ đợi Giang Nam vừa chết, hắn sẽ thi triển công kích lăng lệ ác liệt, quét ngang tất cả mọi người ở đây, đoạt được bảo vật của Giang Nam!

Thiên Hồng Tiên Tử, U Tuyền đạo nhân cũng toàn lực chờ phân phó. Thần thông mạnh nhất công tác chuẩn bị, mà Pháp Chu Tiên Vương, Thiên ông Tiên Vương, Tuyết Đan nữ Tiên vương… các tồn tại cổ xưa cũng âm thầm chuẩn bị. Chuẩn bị một kích mạnh nhất, đánh chết những người khác, đoạt được các loại dị bảo như Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang!

Linh Hà đạo nhân công kích phô thiên cái địa, lũ lụt ngập trời mãnh liệt bành trướng, dùng xu thế thiên nghiêng chi uy đấu đá đến trước người Giang Nam, mà vào lúc này, Giang Nam dựng thẳng lên ngón tay thứ ba.

- Ba!

Chữ "Ba" vừa mới nhổ ra, đột nhiên lũ lụt đầy trời đột nhiên biến mất, tan thành mây khói, chỉ nghe răng rắc răng rắc Lôi Âm truyền đến, hư không sinh lôi, từng đạo tiên lôi bị một cổ đại lực tràn trề từ trong hư không bài trừ đi ra!

Tiên lôi cuồn cuộn bắt đầu khởi động, như là tính bằng đơn vị hàng nghìn Kim Long kim mãng ở giữa không trung tán loạn, mà ở sau phiến lôi hải này, thì là một cái đại thủ, tay của Giang Nam!

Một chưởng của hắn san bằng pháp lực thần thông của Linh Hà đạo nhân, bàn tay lớn che trời, ôm đồm xuống, đem Linh Hà đạo nhân bao lại.

- Huyền Thiên, ngươi còn có chút bổn sự! Đáng giá ta vận dụng tám phần lực lượng!

Linh Hà đạo nhân con mắt sáng ngời, nhìn chằm chằm bàn tay lớn rơi xuống kia. Đột nhiên ngửa đầu thét dài, tiếp theo bị Giang Nam một tay nắm cổ, không có thể rít gào lên tiếng.

Sắc mặt Linh Hà đạo nhân đỏ lên, trong mi tâm một ngụm tiên lô bay ra, hắn đang muốn xốc lên nắp lò. Chỉ thấy Giang Nam nắm bắt cổ của hắn dùng sức run lên, toàn thân Linh Hà đạo nhân truyền đến cốt cách bạo toái giòn vang. Trong khoảnh khắc tất cả xương cốt đều bị Giang Nam run toái!

Giang Nam lần nữa run lên, quanh thân Linh Hà đạo nhân đùng đùng rung động, đột nhiên hóa thành một đạo linh hà thật dài, rõ ràng là bị Giang Nam đánh thành nguyên hình, vừa rồi tiếng đùng đùng bạo nổ, là đạo quả của hắn ký thác vào bên trong linh hà bị Giang Nam sinh sinh run toái!

Mà đạo linh hà này, đương nhiên là nguyên hình của Linh Hà đạo nhân!

Bản thân hắn là sinh linh do một đạo linh hà thai nghén mà sinh, bị An Thanh Tiên Vương tuyển làm đệ tử, truyền thụ đại đạo, tu hành đến nay.

Hôm nay, Giang Nam nắm bắt cổ của hắn run lên, liền chấn vỡ hết thảy pháp lực của hắn, đạo quả cũng bị run sát!

Thiên ông Tiên Vương, Pháp Chu Tiên Vương cùng rất nhiều Chân Tiên Tiên Vương vốn muốn ra tay, cướp đoạt bảo vật của Giang Nam, lại thật không ngờ bị chết căn bản không phải Giang Nam, ngược lại là Linh Hà đạo nhân!

Một cái đối mặt không đến, Linh Hà đạo nhân liền bị Giang Nam run chết!

Run chết đệ tử của An Thanh Tiên Vương, một tuổi trẻ cường giả có thể so với Tiên Vương, làm cho đối phương căn bản không có trở tay chi lực!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như huong dan dang ky tai khoan qq moi nhat tao tai khoan qq thanh cong don gian nhat, 5 dai ky an sua chua biet ma tranh keo ruoc hoa cuc hai suc khoe rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status