Đế tôn

Chương 2258: Trước có sói sau có hổ (1)

Giờ phút này, trong bụng hắn như là hàng tỉ mặt trời cùng một chỗ bạo tạc nổ tung, năng lượng cuồng bạo trùng kích, mặc dù là Tiên Quân cấp thân thể cũng có chút chống lại không nổi!

- Thoải mái!

Giang Nam như là say rượu, sắc mặt đỏ lên, toàn lực thúc dục Nguyên Thủy Đại La Kinh, lập tức chỉ cảm thấy tu vi đột nhiên tăng mạnh, tốc độ tiên dịch trong cơ thể của hắn chuyển hóa làm tu vi cực nhanh, nhưng nhanh hơn lại là Nguyên Thủy đại đạo của hắn hàng phục tiên đạo bên trong tiên dịch!

Tiên đạo bên trong Tiên dịch phi tràn mà ra, không ngừng dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo, thúc đẩy tu vi của hắn đột nhiên tăng mạnh, mà tiên dịch hóa làm tu vi lại phục chế tiên đạo bỏ thêm vào đến bên trong đạo quả, chung đồng tiến!

Giang Nam miệng lớn nuốt trôi, chỉ cảm thấy thân thể càng ngày càng trướng, mà ở hậu phương, Thần Mẫu Đạo Quân dẫn đầu đuổi giết đến, cô gái này đoạt xá Vân Hương Tiên Vương, thực lực đã đạt tới tình trạng siêu việt bát Tiên vương, xa xa là một đạo đại thần thông oanh ra, như là Nộ Long lao nhanh gào thét về phía trước, thẳng đến Giang Nam mà đi!

Giang Nam cười ha ha, há mồm phun ra năng lượng không kịp tiêu hóa trong cơ thể, chỉ thấy trong miệng hắn tiên quang như là nộ trào, gào thét phun ra, mà vào lúc này. Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang bay lên, hóa thành một ngụm chén bể, cổ tiên quang này hết thảy đánh vào trong chén bể, Ngưu Long ngẩng đầu lên rống to!

Giang Nam ở dưới tình huống thúc dục Cự Linh bá thể không cách nào vận dụng pháp lực, mà bây giờ hắn lại không phải vận dụng pháp lực, mà là mượn nhờ năng lượng không kịp luyện hóa trong tiên dịch, một lần hành động đánh vào trong chén bể, kích phát uy năng của chén bể!

Hắn phun ra tiên quang chất chứa năng lượng mạnh, thậm chí so với chính hắn thúc dục chén bể bộc phát uy năng còn cường đại hơn mấy lần!

Ngang…

Chén bể chấn động, tiếng chung vang lên, hướng về sau hung hăng oanh tới, cùng thần thông của Thần Mẫu Đạo Quân va chạm, đạo quang đạo âm khủng bố bộc phát, hình thành một quang cầu cự đại, khí lãng ầm ầm quét tới mọi nơi. Khiến cho Thần Mẫu Đạo Quân không thể không dừng bước lại, tránh né dư âm một lớp công kích này!

Đầu Tiên Hoàng kia lập tức lướt qua Thần Mẫu Đạo Quân, từ trên không vỗ cánh phi tốc mà qua, lao thẳng tới Giang Nam.

Đông Vân Tiên Vương chứng kiến Giang Nam vậy mà há miệng phun tiên quang, khóe mắt không khỏi giật giật, giận dữ hét:

- Tiên duyên của ta! Huyền Thiên, ngươi lãng phí tiên duyên của ta như vậy, ta với ngươi không đội trời chung!

- Thống khoái!

Giang Nam bị sóng lãng đập bay, tốc độ nhanh hơn, giơ lên đỉnh núi ngửa đầu uống tiên dịch, năng lượng trong cơ thể lại tràn ngập toàn thân, vô cùng cuồng bạo trùng kích tứ chi bách hải của hắn!

Cổ năng lượng này quá mạnh mẽ quá mãnh liệt. để cho mười vạn tám ngàn lỗ chân lông của hắn lập tức không cách nào phong bế, nguyên một đám lỗ chân lông hướng ra phía ngoài phun ra từng đạo tiên quang, để cho hắn tiên quang lách thân, có thể thấy trong tiên dịch chất chứa năng lượng là khủng bố bực nào!

Không chỉ có như thế, trong tiên dịch chất chứa tiên đạo đều là cấp bậc Tiên Quân, mỗi một đạo Tiên Quân cấp đại đạo đều cần hắn tốn hao một đoạn thời gian rất dài mới có thể hiểu được tiêu hóa, mà bây giờ hắn mặc kệ mọi việc, trực tiếp dùng Nguyên Thủy đại đạo thôn phệ, vừa mới thôn phệ trên dưới một trăm đầu Tiên Quân cấp đại đạo, liền rốt cuộc ăn không vô rồi.

Từng đạo Tiên Quân cấp đại đạo ở trong cơ thể hắn quay quanh, lại quấn quanh phía trên đạo quả, đem đạo quả bọc một tầng lại một tầng, Giang Nam lại đem những đại đạo này nhét vào Tử Phủ của mình, rất nhanh đem Tử Phủ nhồi đầy.

Nhục thể, đạo quả, Tử Phủ của hắn đều bị trong tiên dịch tràn ra đại đạo nhồi vào, rốt cuộc nhét không nổi, mà đại đạo bên trong tiên dịch còn đang không ngừng tràn ra.

Phốc phốc…

Những tiên đạo không cách nào dung nạp này từ bên trong mũi, trong ánh mắt, trong lỗ tai của hắn chui ra, Giang Nam há miệng, trong miệng cũng có tiên đạo phốc phốc lao ra, khiến cho hắn chật vật không chịu nổi.

- Không hổ là Tiên Quân cấp tiên duyên, quả nhiên không giống người thường! Đại đạo nhiều, so với Tiên Vương cấp nhiều hơn không biết bao nhiêu lần.

Hắn mở cờ trong bụng, chỉ thấy từng đạo tiên đạo vừa thô vừa to quấn quanh trên cánh tay, bên hông, trên đùi của hắn, như là từng đạo băng tinh, mà ở sau đầu hắn, hóa thành tầng tầng lớp lớp vòng tròn lớn, Tiên Quân cấp đại đạo mở từng đợt thời không nặng nề, lập tức lại bị Giang Nam đem tiên đạo dư thừa nhét vào!

Tiên Hoàng bay tới, lệ rít gào không dứt, ngàn cánh chém liên tục, xuy xuy Xùy~~, đầy trời đều là tiên quang sáng như tuyết, sắc bén vô cùng!

- Tới tốt! Ta đang ăn quá no!

Giang Nam há mồm phun ra năng lượng dư thừa trong cơ thể, chỉ nghe oanh một tiếng, chén bể lần nữa bị thúc dục, uy lực so với trước đó lần thứ nhất càng mạnh hơn nữa, Tiên Hoàng gào thét, bị oanh đến cao bắn lên, lông vũ bay tán loạn!

- Huyền Thiên cụ tổ mày, lại lãng phí tiên duyên của ta!

Đông Vân Tiên Vương đau lòng như là đao cắt, xa xa kêu lên.

Thần Mẫu Đạo Quân đánh tới, lạnh lùng nói:

- Còn kêu cái gì? Nhanh đi giết hắn!

Đông Vân Tiên Vương toàn lực chạy nước rút, tốc độ của hắn cũng cực nhanh, hắn vốn là trong Phong Vân sinh ra đời thần linh, trời sinh thần thánh, tốc độ viễn siêu người khác, không kém gì Tiên Hoàng cùng Thần Mẫu Đạo Quân, giờ phút này Thần Mẫu Đạo Quân cùng Tiên Hoàng trước sau bị ngăn trở, bị Giang Nam kéo ra khoảng cách, hắn lập tức đứng mũi chịu sào.

Cạch…

Giang Nam lần nữa há mồm phun ra tiên quang giống như nộ trào, thúc dục chén bể, đạo âm khủng bố vỡ bờ, hướng Đông Vân Tiên Vương hung hăng phóng đi.

- Mẹ nó!

Đông Vân Tiên Vương bi phẫn vạn phần, bị oanh bay ra ngoài, tuy hắn là một trong Tiên Vương cường đại nhất, nhưng mà thực lực cùng tu vi đều thua kém xa Thần Mẫu Đạo Quân cùng Tiên Hoàng, ngay cả Thần Mẫu Đạo Quân cùng Tiên Hoàng cũng phải né tránh chén bể oanh kích, hắn tự nhiên càng thêm không thành.

Giang Nam cười ha ha, giơ đỉnh núi chạy như điên, tốc độ vậy mà càng lúc càng nhanh, đây cũng là bởi vì tiên dịch trong tiên trì chất chứa năng lượng cùng đại đạo cực kì khủng bố, ngắn ngủn qua một lát thời gian này, liền để cho tu vi thực lực của hắn đột nhiên tăng mạnh, một lần hành động từ Chân Tiên sơ kỳ cảnh giới nhảy đến trung kỳ cảnh giới, hơn nữa tu vi vẫn còn hát vang tiến mạnh!

Phải biết rằng tiên duyên trong tiên trì này, thậm chí có thể làm cho Đông Vân Tiên Vương một lần hành động phá tan hàng rào Tiên Quân, chứng đạo Tiên Quân, hắn có thể đạt được tiến bộ cực lớn như thế, cũng hợp tình lý!

Không chỉ có như thế, đạo quả của hắn cũng đột nhiên tăng mạnh, trở nên càng ngày càng mạnh, đạo quả tăng lên, tự nhiên phòng ngự càng thêm kinh người, cộng thêm Chư Thiên Vô Lậu đạo, lực phòng ngự đạo quả của hắn đã viễn siêu thời kỳ toàn thịnh của mình!

Nếu Nguyên Thần bổn nguyên được trị hết, lực phòng ngự của đạo quả hắn còn sẽ tăng lên một mảng lớn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status