Đế tôn

Chương 2260: Giết Tiên Hoàng (1)

Xùy~~ 

Tiên y mặc trên người hắn bị xé nứt, hóa bướm hướng về sau thổi đi, sau đó bị chấn nát bấy!

Một quyền này của Giang Nam, hung mãnh, hung hãn, để cho thân thể Tử Tiêu Tiên Vương cũng cảm giác được xé rách, tựa hồ bị một quyền này oanh nát bấy!

Oanh…

Quanh thân Tử Tiêu Tiên Vương tràn tiên đạo ra, hóa thành tử sắc quang thuẫn, hoành trước người, sau một khắc, tử sắc quang thuẫn chia năm xẻ bảy, nắm đấm của Giang Nam oanh đến.

Tử Tiêu Tiên Vương hét giận dữ, đầu đầu đại đạo phi tràn mà ra, không chỉ có đạo đạo tiên đạo, còn có đạo đạo tiền sử đại đạo. Bị hắn dung hợp quy nhất, hợp vào lòng bàn tay, oanh về phía trước!

Hai người quyền chưởng va chạm, cốt cách đứt gãy bạo nổ truyền đến, xen lẫn thanh âm đại đạo bạo toái, còn có huyết nhục PHỐC PHỐC PHỐC nổ tung trầm đục!

Huyết nhục cả cánh tay Giang Nam đều bị chấn nổ tung, chỉ còn lại có xương cẳng tay. Mà cánh tay của Tử Tiêu Tiên Vương thì đoạn đi, đại đạo trong lòng bàn tay bị một quyền của Giang Nam oanh đoạn không biết bao nhiêu!

Hai người một cái thân thể cường đại, nhưng không có pháp lực bảo hộ, huyết nhục nổ tung, một cái pháp lực kinh người, nhưng thân thể lại lọt vào đả kích khủng bố, cốt cách đều không chịu nổi!

Tử Tiêu Tiên Vương trong miệng thổ huyết, tay kia cũng nâng lên, đại đạo hội tụ vào lòng bàn tay hướng đầu lâu Giang Nam chụp đi, mà tay kia của Giang Nam cũng dựng thẳng lên cắt đi.

Huyết quang vẩy ra, bàn tay của Tử Tiêu Tiên Vương che ở trên đầu của hắn, đánh cho đầu lâu của Giang Nam vỡ ra. Mà vào lúc này, cổ tay Giang Nam chém rụng, đem cánh tay của Tử Tiêu Tiên Vương chặt đứt!

Hai người giao thoa mà qua, thần luân sau đầu Tử Tiêu Tiên Vương chuyển động, ông ông ông từng đạo đại thần thông oanh tới, Giang Nam một cước bay ra, đá vào hậu tâm của Tử Tiêu Tiên Vương!

Bành bành, hai người trúng chiêu, ngực của Tử Tiêu Tiên Vương nổ tung, ngũ tạng bị đá nát bấy, mà Giang Nam liền trúng tám đạo đại thần thông, đẫm máu bay đi.

Thần Mẫu Đạo Quân đuổi theo, chỉ thấy sau đầu Giang Nam đột nhiên bay lên một đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, hóa thành chén bể, nhô lên cao chấn động, nàng đốn biết không ổn, vội vàng tránh né.

Cạch…

Đạo âm khủng bố oanh ra, đem một mảnh tiên sơn san thành bình địa, Tử Tiêu Tiên Vương tránh né không kịp, bị tiếng chuông oanh ở trên người, thương thế càng nặng.

- Không cần tiễn!

Giang Nam cười ha ha, huyết nhục toàn thân nổ tung, máu tươi vẩy ra, lập tức huyết nhục phản hồi trong thân thể, nhanh chóng phục hồi như cũ, chạy như điên, đem khoảng cách kéo ra.

Lần này cùng Tử Tiêu Tiên Vương va chạm, hắn cưỡng ép thu nhập Tiên Quân cấp tiên đạo vào trong cơ thể, thậm chí đều bị chấn đến ly khai thân thể, vài đạo tiên đạo bị chấn vỡ, hóa thành hư ảo, còn có hơn mười đạo tiên đạo thoát khỏi hắn điều khiển, bay vào giữa thiên địa, biến mất không thấy gì nữa!

- Huyền Thiên, ngươi đi không được!

Đông Vân Tiên Vương lướt qua Thần Mẫu Đạo Quân, bôn tập mà đi, Giang Nam tế lên chén bể, Đông Vân Tiên Vương lại càng hoảng sợ, vội vàng trốn tránh, lại thấy Giang Nam thu chén bể bão táp mà đi, không khỏi giận dữ.

- Hỗn đản này, tu vi lại tinh tiến một tí, sắp đột phá đến Chân Tiên đỉnh phong!

Đông Vân Tiên Vương chứng kiến tốc độ của Giang Nam lại tăng nhanh một ít, trong nội tâm âm thầm lo lắng, Giang Nam cắn nuốt Tiên Quân cơ duyên, mỗi thời mỗi khắc đều liên tục không ngừng luyện hóa Tiên Quân cấp đại đạo, thời thời khắc khắc tu vi thực lực đều bên trong tăng lên, nhất là cùng bọn họ va chạm, mượn nhờ lực phản chấn cùng áp bách của bọn hắn đem Tiên Quân cấp đại đạo luyện hóa, chỉ sợ tiếp qua không lâu, tốc độ của Giang Nam sẽ lại có một lần tăng lên, đến lúc đó, mặc dù là hắn cũng không cách nào đuổi kịp!

Mà vào lúc này, Tiên Hoàng ngàn cánh truy đến, Giang Nam lập lại chiêu cũ, tế lên chén bể, không ngờ đầu Tiên Hoàng này căn bản bất vi sở động, đối với chén bể uy hiếp không để trong lòng chút nào, cánh chim tiếp tục chấn động bão táp đánh tới.

Đông Vân Tiên Vương thấy thế, không khỏi nhẹ nhàng thở ra, Tiên Hoàng chính là Đế cùng Tôn chế tạo ra sinh linh thủ hộ tiên duyên, giờ phút này Giang Nam cắn nuốt tiên duyên, đầu Tiên Hoàng này đối với Giang Nam theo đuổi không bỏ, không chết không ngớt.

Có đầu Tiên Hoàng này, có thể kiềm chế Giang Nam.

Hắn dừng bước lại, nhìn mọi nơi một cái, trong nội tâm lập tức đã có chủ ý:

- Nguyên thủy chi địa tung hoành mấy trăm vạn dặm, lãnh thổ quốc gia không lớn, đuổi theo tiểu tử này, để cho tiểu tử này mang theo chúng ta chạy vòng quanh, không bằng dứt khoát ở phía trước ngăn hắn lại!

Cùng lúc đó Thần Mẫu Đạo Quân cũng dừng bước lại, cùng Tử Tiêu Tiên Vương tách ra, hướng phương hướng bất đồng mà đi, hiển nhiên cũng ôm ý niệm đồng dạng, chuẩn bị đoạn con đường phía trước của Giang Nam!

Giang Nam quay đầu nhìn lại, không khỏi thầm khen một tiếng:

- Thông minh! Đoạn con đường phía trước của ta, trước sau giáp công, bất quá ta làm sao có thể chui đầu vô lưới? Đã như vầy, ta liền trước trảm Tiên Hoàng!

Hắn đột nhiên dừng bước lại, đầu Tiên Hoàng kia lập tức đánh tới, lệ rít gào không dứt, tiếng kêu gào như là Ma Âm, Giang Nam lập tức cảm thấy tựa hồ có ngân châm bén nhọn đến cực điểm hung hăng đâm vào bên trong đầu óc của mình, tâm thần cơ hồ thất thủ!

Tiên Hoàng chấn động ngàn cánh, ở giữa không trung trong chốc lát liền nhiều ra 2000 thanh tiên đao, giống như phô thiên cái địa chém xuống!

Tiên Hoàng này chính là bị Thần Mẫu Đạo Quân xúc động, kỳ thật thực lực đã đạt tới gần như Tiên Quân, bất quá ở bên trong cùng Thần Mẫu Đạo Quân va chạm, đã để cho thực lực của nó sâu sắc suy giảm, hơn nữa Giang Nam ở trong quá trình trốn chạy, không ngừng dùng chén bể oanh kích. Càng làm cho thực lực của nó không bằng thời kỳ toàn thịnh.

Dù sao, đầu Tiên Hoàng này chỉ là Đế cùng Tôn dùng ngọc phù biến thành. Không giống Tiên Vương Chân Tiên khác, có thể chữa trị thân thể, khôi phục tu vi, trị hết thương thế.

Tiên Hoàng mỗi bị thương một phần, sẽ biến yếu một phần, không cách nào khôi phục.

Sở dĩ Giang Nam có can đảm dừng lại, chuẩn bị đối chiến Tiên Hoàng, là căn cứ vào nguyên nhân này.

Bất quá mặc dù là Tiên Hoàng bị thương, cũng là không như bình thường, thực lực cực kỳ cường đại, nhất là Tiên Hoàng qua lại như điện, tốc độ còn muốn hơn xa Giang Nam, vô luận là thực lực hay là tốc độ, Giang Nam đều không chiếm ưu thế!

- Khai Nguyên!

Giang Nam thét dài, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bay ra. Chỉ một thoáng 2000 đạo kiếm quang phóng lên trời, cùng cánh chim của Tiên Hoàng phi tốc va chạm, hắn cũng không ngừng rút lui.

Đầu Tiên Hoàng này cho dù không bằng lúc trước, nhưng mà thực lực vẫn là viễn siêu hắn, ở dưới tình huống Giang Nam không sử dụng Cự Linh bá thể. Lực lượng của hắn thậm chí cũng không cường đại bằng đầu Tiên Hoàng này!

Cũng may Giang Nam Khai Nguyên kiếm thức tinh diệu vô cùng, kiếm quang triển khai, dùng lực đánh lực, dùng lực phá lực, cũng không bị Tiên Hoàng một cái đối mặt liền đánh chết hắn.

Nhưng dù vậy, thân thể Giang Nam vẫn bị chém ra từng vết máu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Powered by kynangquantri.com

loading...
DMCA.com Protection Status