Đế tôn

Chương 2266: Nguyên Thủy Cảm Ứng Thiên

Nàng tinh tế cảm ứng, quả nhiên phát hiện Giang Nam ở trên cơ sở Thiên Liên Cảm Ứng Thiên làm ra cải biến rất lớn!

- Ta khai sáng công pháp há có thể sửa loạn hay sao? Nhanh dừng tay, ngươi xuyên tạc lung tung như vậy mà nói, rất dễ dàng sẽ sửa đến hoàn toàn thay đổi... Hỗn đãn, ngươi đã sửa đến hoàn toàn thay đổi rồi!

- Ngươi xuyên tạc lung tung, tu luyện lung tung như vậy, rất dễ dàng dẫn xuất nhiễu loạn lớn! Hơi không cẩn thận, không đúng, là xác định vững chắc bị tiên đạo linh căn luyện hóa thành tro!

Giang Nam không chút nào đổi, tiếp tục dựa theo ý nghĩ của mình cải biến Thiên Liên Cảm Ứng Thiên, Băng Liên thánh mẫu từ bên trong đạo quả của hắn chấn động, chỉ cảm thấy Thiên Liên Cảm Ứng Thiên của mình bị hắn cải biến biên độ càng lúc càng lớn, thời gian dần trôi qua đã nhìn không ra đây là Thiên Liên Cảm Ứng Thiên, trong nội tâm không khỏi ai thán.

- Ta như thế nào liền theo một gia hỏa không đáng tin cậy như vậy? Vì tiền đồ suy nghĩ, ta cảm thấy ta vẫn là đi tìm một kí chủ mới so sánh tốt...

Xa xa đột nhiên tiên quang bắt đầu khởi động, hóa thành tiên hà đầy trời, kỳ quang dị sắc, bầu trời phún dũng.

Trong nội tâm Băng Liên thánh mẫu khẽ nhúc nhích:

- Có người cùng một đạo tiên đạo linh căn thành lập nên cảm ứng. Đại đạo cộng minh! Nhanh như vậy liền vào giai đoạn đại đạo cộng minh, nhất định là Đạo Quân chuyển thế, chỉ có Đạo Quân chuyển thế, mới có thể ở trên tạo nghệ cảm ứng tiên đạo linh căn xuất sắc hơn ta! Về phần Tiên Giới Tiên Quân, cho dù đã tu luyện tới tình trạng cảm ứng tiên đạo linh căn, cũng không có khả năng ở trên ta... Ồ, lại có người cũng thành công rồi! Đồ đần Huyền Thiên, đồ đần!

Nàng không khỏi ai thán nói:

- Ta thật đáng thương. Tìm một kí chủ quật cường như vậy phó thác chung thân, ta thật đáng thương, thật sự...

Hiển nhiên, trong 37 cường giả tiến vào Thiên Quân chi môn, Đạo Quân chuyển thế là nhóm đầu tiên cùng tiên đạo linh căn thành lập cảm ứng. Những Đạo Quân chuyển thế này lai lịch cổ xưa, kiến thức kinh người, sau khi bọn hắn chuyển thế, cũng tu luyện tiên đạo, dùng trí tuệ của bọn hắn, đạt được tiên đạo linh căn nhận đồng cũng không phải là không có khả năng.

Mà những đệ tử Tiên Quân kia, như bọn người Kim Huyên, Tu A Mộng Khiết, cũng ý đồ cùng tiên đạo linh căn thành lập cảm ứng.

Hiển nhiên Tiên Quân sau lưng bọn hắn hoàn toàn chính xác cũng tiếp xúc đến tình trạng cảm ứng tiên đạo linh căn, truyền thụ thành quả của bọn họ cho đệ tử mình!

Còn có hai người Thanh Thường cùng Tùng Nguyên, một cái là Trọng Quang Tiên Quân chuyển thế, một cái là Ma Ha Tiên Quân chuyển thế, đã cùng tiên đạo linh căn thành lập cảm ứng.

Bảy Hỗn Độn Cổ Thần may mắn còn sống sót thì chế tạo một tòa tế đàn, nhao nhao cắt tay, Hỗn Độn thần huyết bắt đầu khởi động, ý đồ liên hệ với Đại Diễn Cổ Thần, vi chính là đạt được Đại Diễn Cổ Thần truyền thụ.

Về phần các Tiên Vương Câu Trần, Hậu Thổ cùng bọn người Nam Chiên, An Thanh, thì đối với mấy tiên đạo linh căn này vô kế khả thi.

Đột nhiên, Ngọc Lâm Tử đi về hướng bọn người Câu Trần Tiên Vương, mỉm cười chào, cười nói:

- Chư vị sư thúc, cha ta đã tính toán quẫn cảnh của chư vị sư thúc hôm nay, bởi vậy sớm lệnh ta, đến Thiên Quân chi môn liền đem Ngọc Kinh Cảm Ứng Quyết mà lão nhân gia ông ta khai sáng truyền thụ cho chư vị sư thúc.

Câu Trần, Trường Sinh, Tử Vi bảy Tiên Vương liếc nhau, thần sắc khẽ nhúc nhích, Thanh Hoa Tiên Vương ha ha cười nói:

- Ngọc Kinh Tiên Quân quả nhiên thần thông quảng đại, hiền chất, Ngọc Kinh Cảm Ứng Quyết này, chắc có lẽ không có điều kiện gì a?

Ngọc Lâm Tử lộ ra vẻ khâm phục, cười nói:

- Mấy vị sư thúc đích thật là thần cơ diệu toán. Cha ta thật có chút điều kiện nho nhỏ.

...

Từng đạo tiên quang đột nhiên xuất hiện, rơi xuống đất hóa thành các tiên nhân, Băng Liên thánh mẫu từ xa nhìn lại, là bốn người Tịch Ứng Tình, Hồ Thiên lão tổ, Chung Tú Tú cùng Bán Viên đạo nhân.

Bốn người này hiển nhiên đạt được Huyền Đô Tiên Quân cùng Càn Nguyên Tiên Quân bí truyền, từng người ngồi xếp bằng, thúc dục pháp môn cảm ứng kỳ dị, ý đồ cùng tiên đạo linh căn thành lập cảm ứng.

Đã qua không lâu, một đầu Hỗn Độn Long tổ ăn đến vừa mập vừa béo lung la lung lay tiến vào Thiên Quân chi môn, vậy mà cũng tinh thông một loại cảm ứng chi pháp.

Băng Liên thánh mẫu thầm nghĩ:

- Ma Thiên Tiên Quân ở Vô Nhân khu pha trộn lâu như vậy, không có khả năng không được một ít tiền sử truyền thừa, hơn phân nửa là truyền thụ cho đầu Long mập này.

Lại có ba đạo tiên quang trước sau rơi xuống, là Thần Mẫu Đạo Quân, Tử Tiêu Tiên Vương cùng Đông Vân Tiên Vương.

Ở bên trong Thiên Quân chi môn, tiên quang thành từng mảnh bắt đầu khởi động như nước thủy triều, càng nhiều người nữa cùng tiên đạo linh căn thành lập nên cảm ứng!

Băng Liên thánh mẫu lo lắng, cả giận nói:

- Huyền Thiên, ngươi còn muốn sửa loạn đến bao lâu? Ba nghìn tiên đạo linh căn tuy nhiều, nhưng mà ngăn không được những thế hệ hổ lang kia cướp đoạt! Ngươi lại không động thủ, canh thừa thịt nguội cũng không có phần của ngươi!

- Tốt!

Giang Nam bỗng nhiên đứng dậy, cười nói:

- Vậy thì thử xem xem, ta khai sáng cảm ứng thiên! Không biết có thể có được bao nhiêu tiên đạo linh căn nhận đồng?

Đạo quả của Băng Liên thánh mẫu ở trên ót hắn hung hăng đụng thoáng một phát, gọi tới gọi lui, thét to:

- Bao nhiêu tiên đạo linh căn? Tiên đạo linh căn bất đồng thuộc tính bất đồng, lẫn nhau xung đột, rất khó cùng tồn tại bên trong một cái đạo quả, năm linh căn cũng đã là hạn mức cao nhất! Có thể có được năm linh căn nhận đồng, nhìn cả thời đại Yêu tộc năm tỷ sáu trăm triệu năm cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay! Ngươi còn muốn được đến bao nhiêu tiên đạo linh căn? Nếu dùng Thiên Liên Cảm Ứng Thiên của ta, ngươi nói không chừng có thể được hai linh căn, dùng chính ngươi khai sáng biễu diễn, không chết đã là nghịch thiên!

Giang Nam mỉm cười, thúc dục cảm ứng thiên mình mở, chỉ thấy đạo quả của hắn hiển hiện, ở bên trong đạo quả, Nguyên Thủy đại đạo dùng một loại luật động kỳ diệu chậm rãi chấn động, mênh mông, Nguyên Nguyên Thủy Thủy, ảo diệu khôn cùng!

Băng Liên thánh mẫu ngẩn ngơ, trong lòng có chút chần chờ:

- Cái luật động kỳ diệu này thật có chỗ hơn người, nói không chừng hắn thật sự có thể cùng một hay cây linh căn thành lập cảm ứng...

Ông…

Đột nhiên một cây tiên đạo linh căn cách bọn hắn không xa hào quang tỏa sáng, một mảnh tiên quang phóng lên trời, như là màn lớn che trời.

Trong nội tâm Băng Liên thánh mẫu vui vẻ, đột nhiên chỉ nghe ông ông ông từng tiếng dị nổ không dứt, chỉ thấy tiên màn thành từng mảnh bay lên không, thậm chí có ba mươi sáu gốc tiên đạo linh căn cùng đạo quả của Giang Nam lẫn nhau giao cảm!

Tiên quang bắt đầu khởi động, hóa thành một mảnh tiên quang chi hải!

Trong lòng Băng Liên thánh mẫu vô cùng rung động, đạo quả từ không trung ngã rơi trên mặt đất cũng không biết, lẩm bẩm nói:

- Kí chủ của ta là đồ biến thái sao... Đúng rồi, kí chủ của ta là đồ biến thái, đại biến thái, nhất định là đại biến thái...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status