Đế tôn

Chương 2270: Long mập (2)

Hơn nữa có Tiên Quân cấp cơ duyên cùng tám gốc linh căn, nội tình của hắn sâu, là lúc trước bị thương không cách nào tưởng tượng!

Dùng trạng thái hiện tại, nếu như muốn mở đạo quả đạo cung, trùng kích Tiên Vương cảnh giới, hắn đã có bảy tám phần nắm chắc!

- Ở chỗ này chứng đạo Tiên Vương, là muốn chết ah!

Giang Nam nhíu mày, ngẩng đầu dò xét tiên lôi khởi động trên bầu trời, tiên lôi này cũng không phải tiên lôi bình thường. Mà là Tiên Quân cấp tiên lôi, tiên đạo linh căn ở trong lôi đình chuyển động, những tiên lôi này đúng là từ trong chút ít lôi hệ tiên đạo linh căn sinh ra đời!

Nếu hắn đột phá đến Tiên Vương cảnh giới, dẫn động tiên kiếp, tuyệt đối kháng không qua, sẽ bị chém giết thành cặn bã!

- Hơn nữa, đạo quả, Nguyên Thần của ta thương thế vẫn còn đó, nhất định phải đạt tới trạng thái toàn thịnh. Mới có thể thử mở đạo cung độ kiếp, nếu không không có một tia nắm chắc! Coi như là trạng thái toàn thịnh, nắm chắc chỉ sợ cũng chỉ có hai ba thành ah...

Hắn thu hồi ánh mắt, Tiên Quân cấp lôi đình tuyệt đối sẽ đem hắn đuổi giết, đạo quả nát bấy, hài cốt không còn!

- Nhất định phải mau chóng tìm được Tiên Giới đại đạo bổn nguyên, nếu không trì hoãn xuống dưới. Chỉ sợ tám gốc tiên đạo linh căn này tản mát ra năng lượng, sẽ để cho ta tự nhiên mở ra đạo quả đạo cung!

Giang Nam cảm giác được tu vi pháp lực của mình đang không ngừng tăng trưởng, đây là tác dụng thoải mái của tiên đạo linh căn, để cho hắn cho dù không tu luyện, tu vi cũng đang không ngừng tăng trưởng.

Thậm chí, hắn muốn áp chế tu vi cũng áp chế không nổi!

Đợi cho hắn đến Chân Tiên Đại viên mãn, đạo quả còn đang không ngừng tăng lên tu vi sẽ căng ra, tự nhiên mở ra đạo cung, khi đó sẽ dẫn động tiên kiếp!

Giang Nam tâm niệm vừa động, đem đạo quả của Băng Liên thánh mẫu thu nhập bên trong Tử Phủ của mình, lách mình mà đi.

Cũng không lâu lắm, hắn tìm được Linh Lung đạo đồng cùng Tuyên Lâu Tiên Vương, Giang Nam không khỏi im lặng. Chỉ thấy vốn là tiểu đạo đồng băng tuyết đáng yêu, giờ phút này ăn đến mập như đầu heo, béo ục ịt.

Linh Lung đạo đồng ý đồ cùng một cây tiên đạo linh căn thành lập cảm ứng, bất quá tu vi của hắn yếu kém, thủy chung không cách nào thành công, mà ở một bên, Tuyên Lâu Tiên Vương vô cùng khẩn trương nhìn chằm chằm vào gốc tiên đạo linh căn kia, trong tay nắm một đạo tiên phù, e sợ cho tiên đạo linh căn bộc phát.

- Mễ Mễ lựa chọn gốc linh căn này, rất là bất phàm đây này!

Giang Nam liếc qua, không khỏi động dung, chỉ thấy Linh Lung đạo đồng lựa chọn tiên đạo linh căn, hình như lá sen, tràn ngập khí tức Hồng Mông đại đạo, rõ ràng là một cây Hỗn Độn linh căn!

Hồng Mông đại đạo chất lượng còn trên Tiên đạo khác, một cây linh căn này, hẳn là Bất Không đạo nhân lưu lại, cực kỳ cường đại!

- Gốc Hỗn Độn linh căn này rất khó cảm ứng câu thông, đạt được nó tán thành, khó càng thêm khó! Hơn nữa nếu như hơi không cẩn thận, linh căn bộc phát, tuyệt đối sẽ đem Mễ Mễ gạt bỏ. Coi như là linh căn khảo nghiệm, Mễ Mễ cũng gánh không được! Đây là... Ma Thiên Tiên Quân ban tiên phù!

Con mắt Giang Nam sáng ngời, rơi vào tiên phù trong tay Tuyên Lâu Tiên Vương, lập tức nhẹ nhàng thở ra.

Đạo tiên phù này ẩn chứa lực lượng Hồng Mông khủng bố, chỉ sợ là Ma Thiên Tiên Quân toàn lực luyện ra tiên phù, dùng để bảo vệ tánh mạng cho Linh Lung đạo đồng!

Nếu câu thông tiên đạo linh căn thất bại, đạo tiên phù này liền có thể ngăn cản tiên đạo linh căn chi uy, để cho Linh Lung đạo đồng cùng Tuyên Lâu Tiên Vương đào thoát.

Bất quá, tu vi của Linh Lung đạo đồng rõ ràng không thể cùng tiên đạo linh căn thành lập cảm ứng, đến nay còn chưa có thu hoạch.

Giang Nam xem chỉ chốc lát, đột nhiên cười nói:

- Mễ Mễ, tới.

Linh Lung đạo đồng thoáng nhìn Giang Nam, không khỏi mặt mày hớn hở, đem sự tình câu thông tiên đạo linh căn vứt qua một bên, nhào đầu về phía trước chào, vui vẻ nói:

- Huyền Thiên đại lão gia, ngươi còn sống? Thật tốt quá!

Tuyên Lâu Tiên Vương thấy hắn đột nhiên liền không hề cảm ứng tiên đạo linh căn, sợ tới mức vãi ra quần, cơ hồ muốn đem tiên phù kích phát, cũng may Linh Lung đạo đồng không cùng gốc tiên đạo linh kia căn thành lập cảm ứng, tiên đạo linh căn cũng không có bộc phát.

Giang Nam lấy ra một thân máu huyết của Long La Phổ Tôn, cười nói:

- Đây là Long La Phổ Tôn chi huyết, ta ở sau khi hắn chứng đạo Tiên Vương liền nổ nát hắn, luyện một thân Tiên Vương Long tổ chi huyết này. Mặc dù hắn từ trong đạo quả phục sinh, muốn luyện một thân máu huyết trở lại cũng cần tốn hao một thời gian ngắn khổ tu. Người này có thể lĩnh ngộ ra Long tổ thai tức đại pháp, huyết mạch tinh khiết không kém cha ngươi, đem ngươi máu huyết này luyện nhập vào cơ thể, liền có thể để cho huyết mạch của ngươi tăng cao, càng tinh thuần, đối với Long tổ thai tức đại pháp khống chế cũng sẽ viễn siêu cha ngươi!

Linh Lung đạo đồng đại hỉ, vội vàng tiếp nhận, một ngụm nuốt vào.

Hắn vừa mới ăn vào Long La Phổ Tôn chi huyết, thân hình lập tức đại chấn, trong cổ họng truyền ra một tiếng rồng ngâm, rung thân nhoáng một hiện ra nguyên hình, biến thành một đầu Long bụng phệ béo béo mập mập, đôn một tiếng ngồi dưới đất, bụng giống như thổi phồng cổ trướng, một thân thịt mỡ ngày càng nhiều!

Hắn không cách nào tiêu hóa chút ít Tiên Vương Chân Tiên mình ăn tươi kia, không cách nào tiêu hóa năng lượng tích lũy trong người, giờ phút này lại tăng thêm Long La Phổ Tôn chi huyết, càng là mập càng thêm mập.

Đã qua thật lâu, Long mập gầm nhẹ một tiếng, há mồm phun ra một quả Hỗn Độn đạo quả, đạo quả ầm ầm mở ra, vậy mà nhất cổ tác khí phá tan hàng rào Tiên Vương cảnh giới, tăng lên tới Tiên Vương cảnh giới!

Đầu Long mập này gian nan quơ quơ thân hình, cố gắng biến hóa, biến thành một tiểu đồng béo béo xuất hiện ở trước mặt Giang Nam, đoản tay chân ngắn, vui vẻ nói:

- Rống rống, lão gia, ta cảm giác tứ chi của ta tràn đầy lực lượng cường đại!

Vẻ mặt Giang Nam hoài nghi nhìn xem hắn một thân thịt mỡ cùng đoản tay chân ngắn, quanh co nói:

- Ân, Ân, ngươi đi đi...

- Lúc trước Mễ Mễ là một đồng tử đáng yêu cỡ nào, hiện tại đã ăn thành tên mập...

Giang Nam thổn thức một phen, Mễ Mễ cố gắng hoạt động chân ngắn hướng linh căn lá sen kia đi đến, Linh Lung đạo đồng vốn là phấn điêu ngọc mài, hiện tại béo như là một đầu heo mập tròn vo.

Hắn quay người ly khai, dùng thực lực của Mễ Mễ trước mắt, hơn nữa Ma Thiên Tiên Quân lưu cho hắn tiên phù, Tuyên Lâu Tiên Vương cũng ở một bên chiếu ứng, chắc hẳn có thể ứng đối tiên đạo linh căn khảo nghiệm.

Mặc dù thất bại, hắn cũng có thể chạy ra tìm đường sống, sẽ không bị tiên đạo linh căn gạt bỏ.

Giang Nam đi đến mọi nơi, sưu tầm tung tích của Tử Tiêu lão đạo, thầm nghĩ:

- Tịch đại ca, Hồ Thiên lão sư cùng Chung Tú Tú, Bán Viên, có Huyền Đô, Càn Nguyên hai Tiên Quân truyền thụ, hai Tiên Quân chắc hẳn cũng sẽ cho bọn hắn tiên phù hộ thân, không cần phải lo lắng bọn hắn. Tử Tiêu lão đạo có lẽ có thể tiến vào nơi đây, nhưng hắn không có pháp môn cảm ứng thu tiên đạo linh căn, không biết lão đạo này hôm nay ở nơi nào...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như trốn cách ly, chuyen ngay 30 tet rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status