Đế tôn

Chương 2272: Cái chết của Nam Chiên (2)

Kim Huyên Tiên Vương hướng hắn xem ra, cười khanh khách nói:

- Nguyên lai là Huyền Thiên giáo chủ. Các ngươi đều là Thần Đạo Giáo chủ, phải chăng có ý thỏ chết cáo thương?

Đột nhiên, lại có một thanh âm vang lên, lạnh nhạt nói:

- Huyền Thiên, Thần đạo Đạo Tổ đã bị thời đại này đào thải, bát Tiên vương chết bốn người, phế đi hai người, Tử Tiêu mất tích, chỉ còn lại có Ngọc Hoàng Tiên Vương cùng ngươi mà thôi. Đáng tiếc, ngươi rõ ràng còn là một Chân Tiên, không có nửa điểm tiến bộ!

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, tức cười nói:

- Nguyên lai là Long La Phổ Tôn đạo hữu. Ngươi nói sai rồi, ta không phải Chân Tiên, mà là Tổ Thần!

Long La Phổ Tôn hừ lạnh một tiếng, lạnh nhạt nói:

- Tổ Thần? Khẩu khí thật lớn! Huyền Thiên, hôm nay ta cũng nhận được một cây tiên đạo linh căn, thực lực đại tiến, lúc trước không thể so, hôm nay liền là tử kỳ của ngươi!

Thanh âm của Tu A Mộng Khiết xa xa truyền đến, nói khẽ:

- Huyền Thiên giáo chủ, Trường Sinh cùng Tử Vi hai Thần tổ tuy còn sống, nhưng câu thông tiên đạo linh căn thất bại, đạo quả bị phế, đã trở thành phế nhân. Hôm nay, Tử Tiêu mất tích, chín đại Thần đạo Đạo Tổ các ngươi chỉ còn lại có ngươi cùng Ngọc Hoàng. 

Giang Nam cau mày nói:

- Bọn người Hậu Thổ chết rồi hả? Không có khả năng!

Long Phùng đạo nhân cười ha ha, cất bước đi tới, cười nói:

- Thật sự là bọn hắn chết rồi, điểm ấy không thể nghi ngờ. Ta hoài nghi là Ngọc Lâm Tử truyền thụ cho bọn hắn Ngọc Kinh Cảm Ứng Quyết có vấn đề, Ngọc Kinh Tiên Quân ở trong đó động tay động chân, hại chết bọn hắn!

- Ngươi sai rồi!

Đan Dương Tiên Vương đi tới, cười nói:

- Hậu Thổ chúng Thần tổ sở dĩ sẽ chết, là vì bọn hắn không có pháp bảo cường đại, sau lưng không có Tiên Quân chống đỡ, không cách nào sống qua tiên đạo linh căn khảo nghiệm, lúc này mới chết. Về phần Ngọc Kinh Tiên Quân, chắc hẳn còn khinh thường ở trong công pháp gian lận! Khí độ bực này, Ngọc Kinh Tiên Quân vẫn phải có!

Giang Nam nhíu mày, lắc đầu nói:

- Thần đạo Đạo Tổ, không có khả năng dễ dàng chết như vậy... tồn tại như bọn hắn, làm sao có thể dễ dàng chết như vậy?

Tả Ngạn Tiên Vương đi tới, trầm giọng nói:

- Bát tiên vương bốn chết hai thương một thất tung, tám Hỗn Độn Cổ Thần cũng đã chết sáu người, chỉ còn lại có hai người.

Trong lòng Giang Nam giật mình, thất thanh nói:

- Hỗn Độn Cổ Thần chỉ còn lại có hai người? Như vậy An Thanh Tiên Vương cùng Đông Vân Tiên Vương ở đâu?

- An Thanh cùng Đông Vân ẩn núp, không thấy bóng dáng, Ngọc Hoàng cũng mang theo hai tên tàn phế ẩn núp, giống như lo lắng chúng ta sẽ tiêu diệt bọn hắn vậy.

Kim Huyên nữ tiên vương cười nhạo nói:

- Huyền Thiên, ngươi vẫn là lo lắng cho ngươi đi. Ngươi thật giống như một bộ không quan tâm mình sinh tử, chẳng lẽ không có chứng kiến chúng ta đem ngươi vây lại sao?

Giang Nam nhìn lại mọi nơi, chỉ thấy mấy vị tân tấn Tiên Vương này, thình lình đều là tồn tại thu tiên đạo linh căn!

So sánh với ra, bọn hắn có Tiên Quân chi bảo hộ thể, lại có Tiên Quân ban cho bọn hắn tiên phù bảo hộ, lại có Tiên Quân truyền thụ cho cảm ứng chi pháp, hoàn toàn chính xác so bát tiên vương càng thêm dễ dàng thu tiên đạo linh căn!

- Sáu vị đạo hữu, các ngươi cái này là ý gì?

Giang Nam cười nói:

- Thần đạo Đạo Tổ chỉ còn lại có hai người, nếu lại chết một người, liền chỉ còn lại có một người. Các ngươi chẳng lẽ nhẫn tâm?

Tu A Mộng Khiết nhíu mày, nói khẽ:

- Chỉ cần giáo chủ giao ra Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang cùng Bất Không đạo nhân truyền thừa, thiếp thân có thể làm chủ, phóng giáo chủ một con đường sống...

Nàng lời còn chưa dứt, Ngọc Lâm Tử cất bước đi tới, mỉm cười nói:

- Tu A muội muội thật sự là thiện tâm, bất quá ngươi đây là đang kết Nhân Quả ah. Các ngươi chiếm đồ vật cùng công pháp của giáo chủ, lại không giết hắn, cùng hắn gieo xuống Nhân Quả, đi tới Tiên Quân cảnh giới, ngu huynh chỉ sợ các ngươi sẽ gặp kiếp nạn. 

Đám người Kim Huyên, Long Phùng trong lòng nghiêm nghị, Thiên Quân cảnh giới bất nhiễm Nhân Quả, bởi vậy Nhân Quả lợi hại sẽ ở Tiên Quân cảnh giới tập trung bộc phát, bọn hắn là thật không ngờ điểm này!

Long La Phổ Tôn cười nói:

- Ngọc Lâm Tử nói rất có lý, trảm thảo trừ tận gốc, như vậy liền giết hắn!

Trong mắt bọn người Kim Huyên, Long Phùng sát cơ bắt đầu khởi động, mặc dù là Tu A Mộng Khiết cũng không khỏi động sát cơ, một cổ sát khí cường đại làm cho người khác tim đập nhanh bao phủ Giang Nam.

Giang Nam nhức đầu, lẩm bẩm nói:

- Thực phiền, xem ra đành phải đem bọn ngươi hết thảy giết sạch rồi!

Sáu người Long Phùng, Kim Huyên, Đan Dương, Ly Ngạn, Long La Phổ Tôn, Tu A Mộng Khiết này đều là tân tấn Tiên Vương, có được Tiên Quân chi bảo, từng người đạt được một cây tiên đạo linh căn, thực lực hôm nay so với lúc tiến vào Nguyên thủy chi địa cường đại hơn mấy lần!

Hơn nữa, còn có Ngọc Lâm Tử vị cao thủ trẻ tuổi này cũng ở, thực lực Ngọc Lâm Tử thâm bất khả trắc, thậm chí còn truyền thụ cho bát Tiên vương Ngọc Kinh Cảm Ứng Quyết, thậm chí vừa rồi Đan Dương Tiên Vương liền suy đoán, bát Tiên vương chết chết tàn tàn, liền cùng hắn có quan hệ!

Bảy người này, có thể nói là tồn tại nổi tiếng nhất trong trẻ tuổi, thành tựu hôm nay, dĩ nhiên đã vượt qua tuyệt đại đa số thế hệ trước, thậm chí ngay cả bát Tiên vương, An Thanh, Đông Vân các Cự Vô Phách cũng bị hào quang của bọn hắn che dấu!

Mà Giang Nam chỉ là hời hợt nói, hết thảy giết sạch bọn họ, cái này không khỏi để cho trong lòng đám người Long Phùng khó chịu, sâu sắc khó chịu!

- Huyền Thiên, Thần đạo Đạo Tổ sắp sửa tuyệt chủng rồi, ngươi còn nói lớn không ngượng như thế!

Long La Phổ Tôn cười ha ha nói:

- Sau khi ngươi chết, lại tiêu diệt Ngọc Hoàng cùng Trường Sinh Tử Vi hai phế nhân, chín đại Thần đạo Đạo Tổ liền từ thế gian xoá tên!

Long Phùng Tiên Vương lạnh nhạt nói:

- Hơn nữa, Thần đạo đã bị Huyền Thiên giáo chủ ngươi tiêu diệt, Thần đạo không còn tồn tại, bát Tiên vương ý đồ trở thành thế lực có thể cùng Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung sánh vai, thủy chung là chuyện cười!

Kim Huyên nữ tiên vương cười khanh khách nói:

- Thần đạo, cuối cùng muốn tuyệt chủng rồi...

Nàng lời còn chưa dứt, Giang Nam dĩ nhiên ra tay, một kiếm bay ra, kiếm quang chiếu rọi hư không Thiên Quân chi môn, chỉ một thoáng liền đi vào trước mặt Kim Huyên, Kim Huyên nữ tiên vương quát lên, tế lên Thất Bảo đế xa, một mặt Tiên Quân chi bàn bay lên không, hóa thành gương sáng, nhô lên cao chiếu rọi, những nơi đi qua kiếm quang đều bị tan rã!

- Thần Đạo Giáo chủ, từ nay về sau trở thành thất truyền!

Kim Huyên nữ tiên vương quát tháo, đứng dậy ngồi xuống Thất Bảo đế xa, há mồm phun ra một đạo ánh sáng màu xanh, qua chùy bay lên, hướng cái ót của Giang Nam nện xuống. Thò tay vỗ lan can, một thanh Tiên Kiếm treo ở phía trên màn xe kích xạ ra, chém về phía Giang Nam!

Lại có một mặt ngọc tỷ bay ra, hướng đỉnh đầu Giang Nam ầm ầm đè xuống!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như gia lan phi diep, lan ho diep bi thoi ngon thoi la Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status