Đế tôn

Chương 2281: Đau đến không muốn sống (2)

Những chuyển thế Đạo Quân khác gật đầu, bọn họ kiến thức rộng rãi, nhìn một cái liền có thể thấy được sơ hở lớn nhất của Giang Nam, đó chính là ở lúc hắn thúc dục Cự Linh thân thể thì không có bất kỳ pháp lực gì, có thân thể cường đại mà không có pháp lực, đối với bọn hắn mà nói giống như là một cỗ thi thể tự do hành động, tuy có lực uy hiếp nhưng cũng không nguy hiểm đến tính mạng, sơ hở cũng lớn.

Chỉ có pháp lực cùng nhục thân thống nhất, Giang Nam mới có thể được bọn họ coi là uy hiếp.

Trên tế đàn, lôi thanh cuồn cuộn, lôi quang đem tế đàn bao phủ, trong lôi quang thỉnh thoảng truyền đến từng tiếng kêu thảm, rơi vào trong tai chư vị Đạo Quân tựa hồ biến thành tiếng giễu cợt.

Nam tử trẻ tuổi kia nhẹ giọng nói:

- Phí của trời, tội không thể tha. Dân bản xứ của tiên giới tự phụ nhục thân, như vậy bôi nhọ Thánh Ma thiên tôn ta, bản thân ta muốn cùng hắn so sánh!

Tiên nữ dung mạo xinh đẹp kia cũng cười nói:

- Ta cũng muốn kiến thức vị Huyền Thiên giáo chủ này là nhân vật bực nào một chút.

Bảy giời gia tăng tốc độ hướng đỉnh thềm đá đi lên, mà ở phía sau bọn hắn, hai đại Hỗn Độn Cổ Thần đã chứng đạo Tiên Quân, tốc độ nhanh nhất, sau nữa chính là Ngọc Hoàng, hai người Tử Tiêu cùng mấy người An Thanh tiên quân!

Sau nữa chính là Thanh Thường cùng Tùng Nguyên hai cái Tiên Vương, mà tôn Hỗn Độn Cổ Thần kia bị Giang Nam dẫm ở dưới chân cũng xông lên thềm đá, cũng không lâu lắm liền vượt qua Đông Vân tiên vương, Đông Vân tiên vương ngược lại rơi vào cuối cùng, không còn sốt ruột.

Mà ở trên tế đàn, tất cả mọi người cho là hắn đang cố ý kêu thảm thiết, hướng tồn tại cường đại tuyệt luân như bọn họ gây hấn, nhưng mà bọn hắn lại không biết Giang Nam cũng không phải là khiêu khích bọn họ, mà là thật sự gặp phải đau đớn trước nay chưa từng có.

Hắn ngồi xếp bằng ở trong đại đạo nguyên trì, quanh thân đắm chìm trong đại đạo nguyên dịch, thân thể cháy đen, vô số lỗ chân lông mở ra, không lúc nào là không hấp thu đại đạo nguyên dịch!

Quanh thân hắn có tiên đạo đang oanh minh, ngăn cản, vô số lỗ chân lông đang hấp thu đại đạo nguyên dịch cũng đồng thời hướng ra bên ngoài phun ra từng đạo hà quang, tiên hà chi quang!

Trong đại đạo bổn nguyên ẩn chứa sinh cơ kinh khủng, lúc trước kia mấy tôn Đạo Quân chuyển thế nói là đạo dịch có thể khiến người chết sinh ra bạch cốt, đúng là nói không sai, đại đạo bổn nguyên này tích chứa năng lượng cùng quy luật đại đạo thậm chí có thể diễn biến vô số tiên đạo, có thể diễn sinh ra vô số sinh mệnh kỳ diệu của tiên giới, vô số nhật nguyên tinh thần, hằng hà tiên sơn, tiên hải!

Đạo dịch có thể từ trong hư không sáng tạo ra sinh linh, sáng tạo vạn vật, hết thảy thần hồn của sinh linh đều có thể diễn sinh!

Đang ở sát na Giang Nam đem đạo dịch hấp thu vào trong cơ thể, liền lập tức cảm giác được đạo quả đang nhanh chóng phục hồi như cũ, nguyên thần bản nguyên đã ở trong khoảnh khắc khôi phục tới trạng thái đỉnh phong.

Sự cường đại của đại đạo nguyên dịch dễ dàng chữa trị hết thảy đả thương của hắn, để cho hắn trong nháy mắt liền đạt tới trạng thái hoàn mỹ, để cho hắn cảm giác được thư thích từ trước đến nay chưa từng có.

Nhưng mà vận rủi theo đó mà đến.

Ở trên đỉnh đầu hắn, tiên lôi như thác nước trút xuống, lôi đình dày đặc vô cùng đánh xuống, không có một cái thất bại, hết thảy đều bổ lên trên người của hắn!

Lôi quang kinh khủng chỉ một thoáng liền chui vào trong nhục thể của hắn, chui vào trong pháp lực của hắn, chui vào trong nguyên thủy đại đạo, đạo quả của hắn, chui vào trong nguyên thần thần hồn của hắn, phá hư hết thảy!

Uy lực tiên kiếp lần này so sánh với ở trong lôi mạc sơn môn phải lớn hơn gấp mấy lần, ở bên trong lôi mạc sơn môn, Giang Nam đã cho là mình tuyệt đối không cách nào vượt qua được tràng tiên kiếp này, mà ở trên tế đàn, uy lực của tiên kiếp lại càng vươt quá sự tưởng tượng của hắn!

Hiển nhiên, ở nơi khai thiên tích địa của Đế, Tôn cùng Bất Không đạo nhân, tiên đọa vô cùng nồng đậm, nơi này là nơi khởi nguyên chân chính của tiên giới, uy lực của tiên kiếp cũng được đề thăng đến mức tận cùng!

Mỗi một đạo tiên lôi chi uy đều ẩn chứa uy năng cực hạn, đem hắn phách đến da tróc thịt bong, phách đến pháp lực phá toái, nguyên thủy đại đạo cơ hồ bị chấn đến không ngừng rạn nứt, tùy thời có thể đạo tiêu!

Mà đạo quả của hắn cũng gặp phải công kích trước nay chưa từng có, lôi quang phá hư đạo quả, không ngừng chấn vỡ đạo cung, đem nguyên thần của hắn bổ ra, thần hồn phách liệt!

Nhục thể của hắn đã vượt xa hết thảy tồn tại từ cổ chí kim, nhưng mà ở trước mặt tiên lôi bực này cũng không chịu nổi.

Nhục thân không ngừng rách ra, tạo thành đau đớn có thể tưởng tượng, đạo quả nứt ra, nguyên thần nứt ra, thần hồn nứt ra, loại đau đớn này lại là không cách nào tưởng tượng.

Mặc dù đạo tâm cường đại như Giang Nam, giờ phút này cũng đau đến eun rẩy, đau đến không nhịn được mà kêu thành tiếng!

Song, chỗ kinh khủng của đại đạo nguyên dịch cũng theo đó bày ra, cho dù tiên lôi cường đại như thế nào, tạo thành phá hư kinh người như thế nào, đại đạo nguyên dịch cũng thủy chung có thể chữa trị nhục thể của hắn, đại đạo, đạo quả, nguyên thần, thần hồn cùng pháp lực, bất luận tổn thương gì!

Vì vậy đạo quả, nguyên thần, thần hồn, đại đạo của Giang Nam lần lượt vỡ tan, thậm chí là thần thể lần lượt oanh toái, nhưng mà hắn thủy chung được đại đạo nguyên dịch cải tạo, không chết được, diệt không xong!

Hắn chỉ có thể một lần lại một lần thừa nhận loại đau đớn kịch liệt này, đau đớn khó có thể tưởng tượng!

Nguyên thần, thần hồn, đạo quả, thân thể, đại đạo, pháp lực của hắn ở một lần lại một lần dục lôi trọng sinh, mỗi một lần tiên lôi đem hắn phá hủy hắn cũng phảng phất là đã trải qua một lần luân hồi, ở trong vô tận đau đớn giãy dụa, cầu sinh, tịch diệt, chết đi, trọng sinh!

Loại cảm giác đau đớn cùng tuyệt vọng này không phải là người từng trải qua thì không cách nào tưởng tượng, quả thực chính là một tràng hành hạ vĩnh viễn, mỗi một lần luân hồi hắn đều phảng phất đã trải qua một cái kỷ nguyên xa xôi, sống qua trăm triệu năm, đã trai qua hành hạ trăm triệu năm!

Song ở trong loại đau đớn cùng tuyệt vọng này, đại đạo nguyên dịch chữa khỏi hết thảy thương thế cho hắn, loại cảm giác thư thích này cũng là không cách nào tưởng tượng, để cho người ta thần hồn vui vẻ, nguyên thần có một loại cảm giác phi thăng chứng đạo, thân thể lâm vào đại đại hoan hỉ, đạo quả lâm vào đại yên tĩnh, đại chứng đạo!

Nguyên thủy đạo quả của hắn cũng trở nên càng thêm cô đọng, đại đạo pháp tắc dung nhập vào trong đạo dịch càng hiều, lắng đọng xuống, tan ra thành một thể, lại không cách nào phân ra đâu là tịch diệt, đâu là Bất Không, đâu là Chú đạo!

Nguyên thủy đại đạo một lần lại một lần vỡ tan, đại đạo vỡ tan bị đánh vào nhục thân, đánh vào đạo quả, đánh vào nguyên thần, đánh vào thần hồn để cho nhục thể của hắn càng ngày càng mạnh, đạo quả càng ngày càng thuần túy, nguyên thần càng ngày càng lớn mạnh, thậm chí ngay cả thần hồn cũng có khuynh hướng diễn biến thành nguyên thủy thần hồn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như chien luoc phat trien thi truong de lam ong chu cua thi truong, chuc nang cua tien te chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status