Đế tôn

Chương 2285: Mê chết người không đền mạng (2)

Băng Liên thánh mẫu liếc nhìn hắn một cái, hiếu kỳ nói:

- Ngươi không đến hấp thu đại đạo nguyên dịch sao?

Giang Nam lắc đầu, không có bất kỳ không nỡ nào, nói:

- Chỗ tốt ta lấy được đã đủ nhiều rồi, đã không cần đến đại đạo nguyên dịch nữa.

Đúng như lời hắn nói, hắn lấy được chỗ tốt đủ nhiều rồi, lần này ở trong đại đạo nguyên trì, thương thế nguyên thần của hắn đã sớm khỏi, hơn nữa thành công vượt qua Thần Vương đại kiếp, trở thành tồn tại cấp Tiên Vương!

Nhục thể, nguyên thần, thần hồn, đạo quả, pháp lực cùng đại đạo của hắn nhận được rèn luyện trước nay chưa từng có, năng lượng dư thừa của đại đạo nguyên dịch bị hắn ẩn sâu ở trong thân thể đạo quả, đợi một thời gian đem cỗ năng lượng này hoàn toàn luyện hóa, tu vi thực lực của hắn tất nhiên sẽ lại có một lần tiến bộ kinh người nữa!

Không chỉ như thế, hắn còn lĩnh ngộ đến con đường pháp, thân, đạo, quả tứ vị nhất thể sơ sơ, hiện tại mặc dù còn chưa tu thành nhưng mà căn cơ tương lai đã đánh xuống, chỗ tốt mang cho hắn là từ trước đến nay không cách nào tưởng tượng!

Hơn nữa Nguyên thủy chứng đạo kiếm của hắn cũng nhận được tư nhuận của đại đạo nguyên dịch của lôi kiếp, thậm chí gặp phải oanh kích của bát đại Tiên thiên pháp bảo lạc ấn, đem những lạc ấn này khắc ở trên thân Nguyên thủy chứng đạo kiếm!

Thanh thần kiếm này đã tăng lên cấp bậc Thần Vương, uy lực tăng lên trên biên độ lớn, không thua kém Giang Nam!

Hắn còn đem một luồng lạc ấn của bát đại Tiên thiên pháp bảo giao ở trong đạo quả đạo cung, để cho đạo quả đạo cung của hắn càng thêm vững chắc, càng thêm khó có thể ma diệt!

Trong Tiên thiên pháp bảo ẩn chứa bất diệt đại đạo, có thể vượt qua Tịch diệt kiếp, nhưng mà loại Bất diệt đại đạo này lại thâm ảo khó hiểu, không thể nào nghiên cứu!

Giang Nam nhận được Tiên thiên bất diệt linh quang lâu như vậy cũng không thể ngộ ra được Bất diệt đại đạo, bất quá có lạc ấn của bát đại Tiên thiên pháp bảo này, hắn là có thể thử nghiên cứu thôi diễn ảo diệu của Bất diệt đại đạo, mấu chốt vượt qua Tịch diệt kiếp.

Càng mấu chốt chính là hắn còn có được một tia lạc ấn của Nguyên Chung, đây mới là chỗ làm cho hắn động tâm nhất!

Nguyên Chung, một trong tam đại Tiên thiên linh bảo, liệt vào ngang hàng Nguyên Tháp, Nguyên Đỉnh, chỗ cường đại kia đã quá rõ ràng!

Tiên thiên linh bảo vượt qua mấy lần Tịch diệt kiếp cũng sẽ tổn hại, tỷ như Tiên thiên dao cầm, từ thời đại Yêu tộc đén nay đã trai qua Yêu Ma chú ba tràng Tịch diệt kiếp, hôm nay đã phá nát, uy năng hao tổn hầu như không còn.

Nhưng mà Nguyên Chung, Tiên thiên linh bảo bậc này, ẩn chứa Bất diệt đại đạo cấp bậc cao hơn, có thể vượt qua nhiều lần Tịch diệt kiếp hơn.

Giang Nam đứng ở bên người Băng Liên thánh mẫu, chỉ thấy thiếu nữ này vô cùng cẩn thận đem một giọt đạo dịch hấp thu, giọt đạo dịch kia phảng phất giống như hơi nước ốc lên, hóa thành tiên đạo cùng tiên hà huyễn lệ hiều màu, từ trong làn da nàng chui vào thể nội.

Tiên hà liền kết thành quần áo của nàng, thiên y vô phùng, đem vóc người mỹ lệ của nàng che giấu, bất quá sau khi mặc quần áo, Băng Liên thánh nữ càng lộ ra vẻ xinh đẹp động lòng người, làm cho người ta tim đập thình thịch.

Tu vi của nàng đang điên cuồng tăng lên, tế ngộ của Băng Liên thánh mẫu phi phàm, lấy Tiên đạo linh căn làm trụ cột đúc thành thân thể một đời này, bản thân liền khiến cho khởi điểm của nàng vượt qua không biết bao nhiêu người, trời sinh chính là tiên nhân!

Mà hiện tại hấp thu đạo dịch càng làm cho tu vi của nàng bắt đầu điên cuồng tăng lên, sau mỗi cái hô hấp đều có được tiến bộ khó có thể tưởng tượng!

Hơn nữa Băng Liên thánh mẫu không chỉ đang hấp th tiên đạo, đồng thời cũng đang tu luyện đại đạo thời đại Yêu tộc, đem đại đạo của thời đại Yêu tộc luyện vào bản thân, luyện vào trong tiên đạo.

Cùng cảnh giới, trình độ thâm hậu của tu vi nàng đã vượt qua những Tán tiên mà Giang Nam từng thấy, sự thâm hậu của tu vi khiến cho Giang Nam cũng không khỏi vì thế mà sợ hãi than!

Cũng không lâu lắm, nàng liền đột phá đến cảnh giới Chân tiên, tu vi còn là không ngừng tăng trưởng, luyện thành gần vạn đạo đại đạo cấp Chân Tiên!

- Đế, Tôn cùng Bất Không đạo nhân để lại chỗ tốt cho đời sau thật sự là nhiều lắm, sáng thế cường giả bực này, lòng dạ làm cho người ta sợ hãi than.

Giang Nam thầm nghĩ.

Đế, Tôn cùng Bất Không đem cơ duyên kinh thế kinh người để lại cho hậu nhận, lòng dạ bực này để cho Giang Nam tự hỏi là không cách nào làm được, cũng để cho chính hắn bắt đầu nhìn lại chính mình, đổi lại là chính mình đứng ở độ cao của Đế, Tôn cùng Bất Không, có hay không cũng có thể giống như ba người bọn họ.

- Nhãn giới, ý chí của người sáng lập vượt xa Đạo Quân, đứng ở độ cao bất động, nhìn qua cảnh sắc cũng là bất đồng.

Giang Nam nghĩ tới đây, đột nhiên tâm có cảm ngộ, hướng bên cạnh tế đàn nhìn lại, chỉ thấy Vân Hương tiên vương, cũng tức là Thần Mẫu đạo quân xuất hiện ở bên cạnh tế đàn.

Tiếp theo lại có một tôn Tiên Vương trẻ tuổi xuất hiện, chính là Thánh Ma thiên tôn, sau đó liền là người quen cũ Vạn Chú Đạo Quân của hắn, mặc dù Vạn Chú đạo quân đã đổi tu tiên đạo, nhưng mà hắn như cũ bảo lưu lấy ảo diệu của Chú đạo, bằng vào khí tức thì Giang Nam liền có thể phân biệt ra được hắn.

Nữ tiên tử xinh đẹp Tử Hạm đạo mẫu cũng đi lên tế đàn, cùng nàng đi song song thì là một vị hôi bào đạo nhân cùng một vị quý khí thiếu niên!

Vô Tà đạo quân, Thiên Hoang đạo quân!

- Đạo hữu!

Giang Nam hướng sáu người chắp tay làm lễ ra mắt.

Tinh mang trong mắt của Thánh Ma thiên tôn hiện lên, chắp tay hoàn lễ nói:

- Đạo hữu!

Tử Hạm đạo mẫu tinh tế đánh giá hai mắt của Giang Nam, cũng là chắp tay hoàn lễ:

- Đạo hữu!

Vô Tà đạo quân cùng Thiên Hoang đạo quân cũng là khom người hoãn lễ, lễ số không thể thiếu, nói:

- Huyền Thiên giáo chủ quả nhiên bất phàm, nhiều lần chiếm trước tiên cơ làm ta bội phục!

Duy chỉ có Vạn Chú đạo quân cùng Thần Mẫu đạo quân hai người đều không hoàn lễ, Vạn Chú đạo quân nhìn bốn phía, thản nhiên nói:

- Huyền Thiên, nhân quả giữa ta và nguyên nên có một tràng kết thúc, nơi này rất tốt, thích hợp cho giáo chủ ngươi chôn xương chỗ này.

Hai tay của hắn chắp sau lưng, nói xong câu đó liền đem ánh mắt đặt vào trên lạc ấn của bát đại Tiên thiên pháp bảo, lại ngẩng đầu lên nhìn Nguyên Tháp, Nguyên Đỉnh cùng Nguyên Chung, không khỏi than thở không dứt, tựa hồ cùng Giang Nam kết thúc nhân quả đối với hắn mà nói chỉ là một chuyện bé nhỏ không đáng kể.

Giang Nam nhìn về phía Thần Mẫu đạo quân, cười nói:

- Thần Mẫu nghĩ sao?

Thần Mẫu đạo quân phong vận vạn chủng, lắc đầu cười nói:

- Giáo chủ, ngươi đoạt pháp bảo của Vạn Chú, đây chính là chuyện tình giữa ngươi với Vạn Chú đạo hữu, ta làm sao lại đi quấy rầy?

Không thể không thừa nhận, nữ tử này có một loại mị lực mê người, cho dù là Băng Liên thánh mẫu vừa mới phục sinh, mặc dù về phần xinh đẹp chỉ có hơn chứ không kém nàng, nhưng mà trên khí chất khí độ thì không so được với nàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status