Đế tôn

Chương 2298: Hỗn Độn tổ thần (2)

Giờ phút này Băng Liên đã thu bốn gốc tiên đạo linh căn, thực lực tăng nhiều, đã là cường giả có thể đứng song song với Ma Ha cùng Trọng Quang, trừ những tồn tại Đạo Quân chuyển thế cấp bậc Tiên Quân kia, những người khác xâm phạm thì nàng đều có thể ứng phó, cũng không cần Giang Nam hộ pháp cho nàng.

Hơn nữa giờ phút này môn hộ này đột nhiên xuất hiện, rất nhiều cường giả trong Thiên Quân chi môn đã đi tòa môn hộ này, trừ Băng Liên thánh mẫu ra, không người nào ở lại, nàng cũng sẽ không gặp phải nguy hiểm.

Trong thí luyện tràng của nguyên thủy chi địa, đại đa số mọi người đều đã tiến vào môn hộ này, thanh âm kinh ngạc của mọi người truyền đến, kêu lên:

- Kỳ quái, pháp bảo của ta không thể động dụng rồi!

- Bảo vậy của ta cũng vậy!

- Tu vi của ta bị trấn áp rồi, một chút tu vi cũng không cách nào vận dụng!

- Câu Trần đạo huynh, Trường Sinh đạo huynh, các ngươi cản ở chỗ này là có ý gì? Vì sao không cho chúng ta đi vào?

...

- Đều cút ngay cho ta!

Một tiếng gầm lên truyền đến, Hắc Điệt, La Đà, Ba Hỗ ba tôn Cổ Thần cấp Tiên Quân đi vào môn hộ, tiện tay đẩy một cái đem đám người đẩy vào trong hỗn độn hải dưới đạo lộ, mấy người này vừa mới rơi vào hỗn độn hải liền thấy một đạo tiên quang cuốn qua, mấy người này hết thảy biến mất. Bất quá người sáng suốt vẫn là nhìn ra, mấy người này đều chưa chết, mà là bị quy tắc quái dị nơi đây truyền ra thủy nguyên chi địa của Tiên giới, đưa đến bên trong Tiên giới.

- Coi như là các ngươi mạng tốt!

Ba Hỗ cổ thần cười ha ha, lấy tay bắt lấy một tôn Chân Tiên đại viên mãn, nhét vào trong miệng ăn một trận, miệng đầy là máu, nhe răng cười nói:

- Bất quá ngươi liền không có may mắn như vậy rồi, những tiên nhân các ngươi vốn là lĩnh tụ của Cổ Thần ta sáng tạo ra, là huyết thục cho những Cổ Thần như chúng ta!

Hắc Điệt Cổ Thần bước thẳng tới phía trước, lạnh nhạt nói:

- Nếu không muốn chết, hết thảy đều mau tránh ra!

Trên con đường này, chư tiên tứ tán chạy trốn, thậm chí ngay cả Tiên Vương cũng không dám ngăn cản ba tôn Cổ Thần này đi tới, có chút Tiên Vương tránh né không kịp, dứt khoát tung người nhảy vào trong hỗn độn hải, tình nguyện bị đưa ra nguyên thủy chi địa còn tốt hơn vứt bỏ tính mạng.

- Thật là uy phong, hảo khí phách!

Ngọc Hoàng tiên quân nhìn ba tôn Cổ Thần đi tới, lông mày khẽ đung đưa, khẽ cười nói.

Hắc Điệt cổ thần hừ lạnh một tiếng, lạnh nhạt nói:

- Uy phong khí phách cũng không bằng tám vị đạo hữu, các ngươi đầu nhập vào Thần Mẫu đạo quân, sau đầu cắm một cái ống, ngược lại là rất uy phong khí phách, để cho ba huynh đệ chúng ta bội phục không thôi. Đường đường là Bát Tiên Quân, Bát thần tổ đã biến thành chó, đáng tiếc chủ nhân của chó đã bị Huyền Thiên đánh chết rồi, tám người các ngươi hôm nay là chó nhà có tang!

- Tịch Diệt kiếp đều không thể hoàn toàn giết chết Thần Mẫu, Huyền Thiên giáo chủ thì tính là cái gì?

Hậu Thổ tiên quân mi nhãn lưu chuyển, cười nói:

- Thần Mẫu tùy thời sẽ sống lại, một lần nữa quân lâm Tiên giới! Ba vị đạo hữu, Thần Mẫu chẳng qua là ở lúc cần khống chế chúng ta thì mới khống chế, đây là một tràng giao dịch, cũng không phải là đầu nhập vào. Chúng ta đem thần hồn ký thác ở Thần Mẫu, Thần Mẫu cũng đem cảm ngộ của cường giả thần đạo thời đại tiền sử truyền thụ cho chúng ta, ta cũng không cho là khoản giao dịch này bị thua lỗ, hôm nay Thần Mẫu vừa chết, chúng ta cũng là thân tự do.

- Nếu như ba vị đạo hữu nguyện ý ký thác Thần Mẫu, chúng ta ngược lại có thể vì ba vị tiến cử một chút!

Tử Tiêu tiên quân cười nói.

- Hỗn Độn Cổ Thần ta không dám cùng chó thông đồng làm bậy!

Hắc Điệt ba người đi tới, cười lạnh nói:

- Con đường này rất rộng, làm phiền tám vị nhường đường một chút!

Trong mắt đám người Tử Tiêu tiên quân sát cơ mãnh liệt, đột nhiên thấy từng tôn chuyển thế Đạo Quân ở phía sau ba tôn Cổ Thần không xa, e sợ những chuyển thế Đạo Quân này liên thủ với ba tôn Cổ Thần, vội vàng đi thẳng về phía trước, nhưng mà không nhường ra con đường.

- Huyền Thiên giáo chủ!

Ánh mắt của Ba Hỗ cổ thần lướt qua phía sau, đột nhiên thấy Giang Nam cũng đi vào trong môn hộ, không khỏi thấp giọng hô.

Hắc Diệt cùng La Đà nhất thời dừng bước lại, Tử Tiêu, Câu Trần, Hậu Thổ tám tôn Tiên Quân cũng lập tức dừng chân, nhất tề xoay người nhìn lại.

- Ở địa phương bực này, Huyền Thiên còn có thể thúc dục Tiên Thiên pháp bảo Vạn Chú Thiên Chung sao?

Ánh mắt của La Đà cổ thần sáng rực lên, thấp giọng nói.

Hắc Điệt trầm giọng nói:

- Nếu như hắn nhảy vào hỗn độn hải liền sẽ bị truyền tống ra khỏi nơi này, không thể giết hắn ở chỗ này! Chờ hắn tiến vào cung điện!

Lúc này ba tôn Hỗn Độn Cổ Thần đi vào cung điện, mà đám người Tử Tiêu, Câu Trần, Hậu Thổ liếc mắt nhìn nhau, cũng lần lượt đi vào trong tòa cung điện kia, lẳng lặng chờ Giang Nam đến.

Giang Nam chiếm được Vạn Chú Thiên Chung đầy đủ, có thể nói là bánh trái thơm ngon ở trong mắt bất luận kẻ nào, Vạn Chú Thiên Chung chính là Tiên thiên pháp bảo, là bảo vật có thể vượt qua Tịch diệt kiếp, kiện đại chung này rơi vào trong tay nhân vật cấp bậc Tiên Vương, bản thân cũng đã làm cho người ta mơ ước rồi.

Huống chi ở trong cái môn hộ này, tu vi cùng pháp bảo đều bị hạn chế, không cách nào sử dụng tu vi thúc dục pháp bảo, hiện tại Giang Nam không cách nào vận dụng Vạn Chú Thiên Chung, rất nhiều cường giả ở tại chỗ tự nhận là có thể thắng được hắn thì cũng có số lượng không ít!

Giang Nam tiến vào trong cái môn hộ này, cũng lập tức cảm thấy được loại áp chế kia, tu vi trong cơ thể bị trấn áp đến taonf bộ ngủ đông, hồng mông đạo chủng trong đạo quả đạo cung cũng bị trấn áp, cho dù là Vạn Chú Thiên Chung cũng không cách nào vận dụng.

- Giáo chủ, đã lâu không gặp!

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Phượng Nghi tiên vương cùng mấy tôn Tiên Vương ở phụ cận Vân châu đứng cùng nhau, xa xa hướng hắn chào hỏi, lúc này đi ra phía trước, Phượng Nghi tiên vương vui vẻ nói:

- Giáo chủ đã cứng đạo Tiên Vương rồi?

- Ta cũng không phải là Tiên Vương, mà là Thần Vương, đi lên một con đường khác.

Giang Nam đánh giá Phượng Nghi tiên vương, chỉ thấy nữ tử này đã đem hơn năm ngàn đạo Chú đạo cấp Tiên Vương mà chính mình cho nàng luyện hóa được hơn phân nửa, tu vi thực lực gần như loại tầng thứ với Đông Vân, trong lòng khẽ động, cười nói:

- Phượng Nghi đạo hữu tế ngộ không nhỏ, hẳn là ở nguyên thủy chi địa chiếm được cơ duyên, luyện hóa Chú đạo đi?

Phượng Nghi tiên vương nếu như hoàn toàn luyện hóa hơn năm ngàn đạo Chú đạo, là có thể tăng lên tới loại tầng thứ giống nhu Đông Vân tiên vương, bất quá cần tốn hao thời gian hơn ngàn năm, nhưng mà hiện tại chỉ qua mấy chục năm nàng liền có thành tựu bậc này, hơn nữa Chú đạo cũng đã luyện hóa được hơn phân nửa, hẳn là cơ duyên Nguyên thủy chi địa giúp nàng một tay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như am ly khung long pioneer sx950 hang cham to nghe no van phe thang audio ☎0983698887????????????????, hoc beatbox khong kho 5 cach lam am snare drum rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại trâm.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status