Đế tôn

Chương 2345: Vĩ đại như ta (2)

Vạn Chú Đạo Quân đã tu thành Tiên Quân, qua hơn nửa năm củng cố tu vi, cộng với đoạn thời gian này gã lặp đi lặp lại tế luyện Chú Đạo thiên đàn, khám phá nhiều uy lực của tế đành ơn.

- Đừng gấp.

Quái nhân đánh giá bốn phía, trầm giọng nói:

- Vạn Chú đạo hữu đừng nóng, Huyền Thiên giáo chủ cực kỳ gian xảo, bà lão đi theo hắn là đại cao thủ thần toán không kém gì ta. Dù ngươi triệu hồi được Vạn Chú Thiên Chung cũng khó giết Huyền Thiên, ta cần bài bố một phen, sử dụng tứ tuyệt sát một hơi giết bọn họ, không cho chút cơ hội trốn thoát.

Vạn Chú Đạo Quân không cho là đúng, cười nói:

- Có cần rắc rối vậy không? Miễn ta lấy lại Vạn Chú Thiên Chung, dùng uy lực Vạn Chú Thiên Chung và Chú Đạo thiên đàn sợ gì Huyền Thiên trốn thoát?

Quái nhân lắc đầu, nói:

- Đề phòng trước vẫn hơn.

Quái nhân hành động ngay, đi bốn vạn vạn dặm hướng tây đến biên giới một cấm khu sửa đổi thiên địa đại thế đồ cục, lại đi bốn vạn vạn dặm phía nam dẫn động bài bố một cấm khu mộ lớn. Đi bốn vạn vạn dặm hướng bắc bài bố cục tuyệt sát thứ ba, sau đó quái nhân trở về Chú Đạo thiên đàn.

Vạn Chú Đạo Quân nhắc nhở:

- Ngươi chỉ bày ra tam tuyệt sát, không có tuyệt sát thứ bốn.

Quái nhân tự phụ chắp hai tay sau lưng. Lạnh nhạt nói:

- Tuyệt sát thứ bốn sớm bày ra, chính là Chú Đạo thiên đàn của các hạ. Chú Đạo thiên đàn cũng là cấm khu, nội uẩn năng lượng siêu khủng bố, đứng sau tiên thiên pháp bảo. Khi ngươi tu luyện thì ta đã bất giác dẫn động lực lượng Chú Đạo thiên đàn.

Tim Vạn Chú Đạo Quân đập nhanh, gã không biết quái nhân ra tay lúc nào, năng lực thật khủng khiếp.

Chú Đạo thiên đàn là vô số nhân kiệt chú đạo hợp sức luyện chế ra pháp bảo, Vạn Chú Đạo Quân có cống hiến trong đó. Giờ đây mọi người ở thời đại chú đạo đã bị tiêu diệt hết, nên quyền khống chế Chú Đạo thiên đàn thuộc về một mình Vạn Chú Đạo Quân.

Bất cứ ai muốn dẫn động lực lượng Chú Đạo thiên đàn tuyệt đối không giấu diếm Vạn Chú Đạo Quân được, nhưng quái nhân này có thể giấu gã, còn mượn lực lượng Chú Đạo thiên đàn bày ra tứ tuyệt sát!

Nhưng trong vô nhân cấm khu, cường giả thần toán đúng là tồn tại khó hiểu, vô địch.

Người khác đến vô nhân khu, khắp nơi là cấm khu nguy hiểm, không chết cũng bị lột da. Chỉ mình cường giả thần toán có thể hóa giải nguy hiểm vô nhân cấm khu, sử dụng trong lòng bàn tay, phát ra sức chiến đấu kinh người.

- Thần hồn song sinh thật khiến người kính sợ. Một thần hồn nhập thế, chinh chiến sát phạt, nhân quả quấn thân. Một thần hồn tị thế, luyện thành thần toán, tránh nhân quả. Tồn tại như thế rất đáng sợ.

Vạn Chú Đạo Quân nhìn quái nhân, thầm nghĩ:

- Người này tâm cơ thâm trầm, trong tất vô địch ta đã gặp, trừ Vạn Vật, Đế và Tôn, Bất Không ra người này đáng sợ nhất, Thần Mẫu Đạo Quân kém hơn hắn một chút. Nếu người này tu thành Đạo Quân gần như vô địch trong thiên hạ. Từ khi Đế và Tôn, Bất Không khai phá Tiên giới đến nay có vô địch như thế xuất thế không biết là phúc hay họa cho Tiên giới.

Kiếp trước Vạn Chú Đạo Quân là Đạo Quân cũng thấy kiêng dè trước quái nhân.

Điều khiển được lực lượng Chú Đạo thiên đàn nghĩa là có thể mượn lực lượng đó đối kháng với Vạn Chú Đạo Quân, gã phải hết sức cảnh giác, kiêng dè với quái nhân.

Quái nhân sắp đặt xong, mỉm cười nói:

- Có các tầng bài bố này, tứ tuyệt sát cộng Chú Đạo thiên đàn của Vạn Chú đạo hữu, Vạn Chú Thiên Chung là có thể tiêu diệt Huyền Thiên giáo chủ. Bà lão thần toán kia cũng sẽ bị bóp chết.

Quái nhân chắp hai tay sau lưng, ung dung bảo:

- Vạn Chú đạo hữu, bây giờ ngươi có thể triệu hồi Vạn Chú Thiên Chung.

Vạn Chú Đạo Quân phấn khởi, gã cười dài đứng trên Chú Đạo thiên đàn, cắn chót lưỡi phun ra búng máu, bắt đầu thi pháp.

Tiên đạo bay ra quanh thân Vạn Chú Đạo Quân hòa cùng máu, gã tu thành chín vạn chín ngàn chín trăm chín mươi chín đại đạo. Đại đạo hòa vào trong máu thành con sồng dài màu đỏ dâng trào, vèo một tiếng chui vào Chú Đạo thiên đàn.

Sâu trong Chú Đạo thiên đàn, uy lực khủng bố dần bị kích hoạt, thanh âm nặng nề trúc trắc vang lên, cực kỳ kinh người, đây là lực lượng hủy thiên diệt địa.

Vạn Chú Đạo Quân tóc xõa ngang vai bỗng giậm chân, Chú Đạo thiên đàn rung mạnh, uy lực cuồn cuộn đánh vào hư không, lao nhanh đi.

Bỗng uy lực kinh khủng kia đến mục đích, mặt Vạn Chú Đạo Quân không còn chút máu. Vạn Chú Đạo Quân kéo về Vạn Chú Thiên Chung, ngược lại gã bị lực phản chấn mạnh.

Vạn Chú Đạo Quân cảm thấy mất mặt, gã hét chói tai:

- Huyền Thiên giáo chủ, lực lượng mạnh thật! Ta không tin ta điều động uy lực Chú Đạo thiên đàn vẫn không cướp lại Vạn Chú Thiên Chung từ tay ngươi được!

Vạn Chú Đạo Quân lại cắn lưỡi khởi động Chú Đạo thiên đàn, nhưng kết quả giống nhau.

Vạn Chú Đạo Quân nổi giận, làn da nứt toác, máu chảy ròng ròng. Vạn Chú Đạo Quân một hơi khởi động tất cả lực lượng Chú Đạo thiên đàn gã có thể thúc giục.

Vạn Chú Đạo Quân lạnh lùng nói:

- Ta không tin không triệu ngươi về được!

Máu dâng lên quanh thân Vạn Chú Đạo Quân, máu của Tiên Quân kinh người biết mấy, chất chứa năng lượng siêu khủng bố. Giờ phút này, Vạn Chú Đạo Quân dùng máu toàn thân tế Chú Đạo thiên đàn, máu mới đổi máu cũ, máu chảy ròng ròng, gã làm vậy chỉ vì triệu hồi Vạn Chú Thiên Chung.

Lúc này Giang Nam, Quỷ Bà Thiên, con rồng to gan bé đang đi trong rừn cây rậm rạp.

Con rồng to chợt khựng lại, kinh ngạc nói:

- Lạ lùng, cái chuông này đang kéo ta.

Giang Nam dừng bước, ngước lên nhìn. Vạn Chú Thiên Chung bị uy lực kinh khủng giữa hư không triệu hoán, kéo căng tiên thiên linh quang trói cái chuông.

Đông Vân đạo hữu ngạc nhiên kêu lên:

- Mau nhìn đi, nó lại giật.

Lòng Giang Nam máy động thầm nghĩ:

- Đây là Vạn Chú Đạo Quân triệu hồi Vạn Chú Thiên Chung!

Con rồng to kinh kêu, bị Vạn Chú Thiên Chung kéo lên giữa không trung, bay tới trước.

Con rồng to la lên:

- Lạ quá, lạ quá. Tiểu tử, lục lạc này định mang ta đi hóng gió!

Giang Nam cõng Quỷ Bà Thiên nhảy lên lưng con rồng to, nó chở hai người bay nhanh tới trước.

Trên Chú Đạo thiên đàn, Vạn Chú Đạo Quân mừng rỡ kêu lên:

- Nhúc nhích rồi!

Vạn Chú Đạo Quân cười to bảo:

- Rốt cuộc ta triệu hồi được Vạn Chú Thiên Chung, chuẩn bị giết Huyền Thiên đi!

Mới rồi Vạn Chú Đạo Quân cảm thấy có sức mạnh giằng co kinh người, làm gã không cách nào triệu hồi Vạn Chú Thiên Chung. Nhưng lực lượng Chú Đạo thiên đàn ngày càng mạnh, gã đột nhiên cảm ứng Vạn Chú Thiên Chung nhúc nhích.

Vạn Chú Đạo Quân mừng rỡ cười to:

- Ta còn tưởng đâu Huyền Thiên đã cường đại đến mức có thể đối kháng với Chú Đạo thiên đàn, xem ra hắn dựa vào sức mạnh cơ thể trấn Vạn Chú Thiên Chung của ta. Nhưng sức mạnh của Huyền Thiên làm sao đấu lại ta?

Quái nhân phấn khởi, con mắt trước mặt xoay tròn, từng dợt đại đạo bắn ra từ con mắt cố định bốn phương tám hướng, phong tỏa xung quanh.

Quái nhân trầm giọng nói:

- Ta dùng tứ tuyệt sát phong tỏa thiên địa, vừa động tứ sát, đất tứ tuyệt là Huyền Thiên sẽ có đến không về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như dinh dang theo dieu kien, file excel quyet toan thue cong ty xay dung rat hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status