Đế tôn

Chương 2404: Sai hoàn toàn

Đây là tám dấu ấn tiên thiên pháp bảo trong đạo quả 2 cung của Giang Nam, uy lực cực kỳ cường đại. Nguyên thủy chứng đạo kiếm, tịch diệt ma trống, Chú Đạo thiên đàn không đấu nổi người này, dấu ấn tám tiên thiên pháp bảo là một trong các thủ đoan cường đại nhất của Giang Nam.

Tiếng chuông vang lên, dấu ấn nguyên chung cũng bị Giang Nam lôi ra, mạnh mẽ bay hướng bàn tay.

Tám ảo ảnh tiên thiên pháp bảo, dấu ấn nguyên chung cùng công kích bàn tay. Giang Nam chưa kịp thở phào thì bàn tay trắng mềm xòe năm ngón, nhẹ nhàng xẹt qua. Các ảo ảnh tiên thiên pháp bảo vỡ vụn, bàn tay ấn xuống đè bẹp ảo ảnh nguyên chung.

Vẻ mặt Giang Nam cực kỳ trầm trọng, tịch diệt ma nhãn khuấy độn sau lưng hắn. Ma nhãn nhấp nháy trong kiếp quang, tận thế kiếp âm chấn động, tịch diệt thiên hỏa đốt cháy.

Giang Nam mất gầ một năm, điều động các loại kiếp số trong tịch diệt kiếp chế tạo tịch diệt ma nhãn thành lực lượng kinh khủng. Nếu khởi động tịch diệt ma nhãn này sẽ càn quét mảnh đất bỏ hoang, đánh mảnh đất này tan tác thành tro bụi.

Trẻ sơ sinh khổng lồ hơi kiêng dè vòng xoáy ma nhãn này, tay lật lại, bỏ qua Giang Nam vỗ hướng tịch diệt ma nhãn.

Bàn tay trắng mềm thò vào ma nhãn, chấn động với tiết tấu kỳ lạ. Vang tiếng nổ điếc tai, Giang Nam rên rỉ. Tịch diệt ma nhãn khổng lồ bị vỡ vụn thành các vòng xoáy ma nhãn bao phủ mấy ngàn vạn dặm bay hướng bốn phía.

Bàn tay trắng mềm đánh nát vòng xoáy ma nhãn rồi lại đè hướng Giang Nam.

Trong tinh cầu thiên hỏa, thanh âm cổ xưa vang lên:

- Ngươi vẫn ngu xuẩn như ta dự đoán.

Thanh âm thản nhiên nói:

- Ta trải qua mười tám thời đại, thấy vô số đại đạo, thần thông. Những gì ngươi hiểu chỉ là một giọt nước trong biển cả trí thức của ta. Vì vậy ngươi không có giá trị tồn tại.

Giang Nam thầm nghĩ:

- Cái tên này quá lợi hại, tịch diệt ma trống cũng không đối phó được. Xem ra ta tu hành tất cả thần thông khó thể nhảy ra phạm trù lý niệm của hắn, dù là nguyên thủy tịch diệt ấn, nguyên thủy Bất Không ấn cũng không chạy ra tri thức của hắn được!

Giang Nam gầm rống, hai tay nâng lên trời, Nguyên Thủy đại đạo dâng lên hóa thành Đại La Thiên nguy nga nghênh đón bàn tay đè xuống.

- Nguyên Thủy Đại La Thiên!

Trẻ sơ sinh khổng lồ rất cổ xưa, thực lực của nó ở thời kỳ đỉnh cao chắc chắn ngang ngửa với Tịch Diệt Đạo Nhân. Trẻ sơ sinh khổng lồ trải mười tám thời đại, thần thông có uy lực mạnh nhất hiện tại của Giang Nam là Chú Đạo thiên đàn. Nhưng trẻ sơ sinh khổng lồ trải quathời đại chú đạo, có cách ứng đối với loại thần thông này.

Không chỉ thế, trẻ sơ sinh khổng lồ cực kỳ quen thuộc Tịch Diệt Đạo Nhân, không xa lạ gì Bất Không Đạo Nhân. Nguyên thủy tịch diệt ấn, nguyên thủy Bất Không ấn đều không chạy ra kiến thức của trẻ sơ sinh khổng lồ được.

Thứ duy nhất trẻ sơ sinh khổng lồ chưa kiến thức là Nguyên Thủy Đại La Thiên ấn!

Giang Nam sáng tạo nguyên thủy tam ấn, nguyên thủy tịch diệt ấn là thần thông hắn nghiên cứu đại đạo tịch diệt rồi tạo ra. Nguyên thủy Bất Không là nghiên cứu đại đạo Bất Không áng tạo thần thông, không nhảy ra công pháp, lý niệm Tịch Diệt Đạo Nhân, Bất Không Đạo Nhân.

Chỉ có nguyên thủy Đại La Thiên ấn mới là tuyệt học đặc biệt của riêng Giang Nam.

Nhưng uy lực nguyên thủy Đại La Thiên ấn kém hơn nguyên thủy Bất Không ấn, nguyên thủy tịch diệt ấn một chút, so với Chú Đạo thiên đàn càng kém xa. Nguyên thủy Đại La Thiên ấn cũng không bằng tám tiên thiên thần thông, nguyên chung thần thông. Cho nên đã một thời gian dài Giang Nam không sử dụng Nguyên Thủy Đại La Thiên để đối địch.

Giờ phút này, kiến thức của trẻ sơ sinh khổng lồ quá đáng sợ, thần thông gì đều không thoát khỏi tầm mắt nó, dễ dàng bị phá tan. Kiếp số tịch diệt kiếp cũng không làm trẻ sơ sinh khổng lồ bị thương chút nào. Nguyên thủy chứng đạo kiếm hoàn toàn không có hiệu quả, Giang Nam buộc lòng sử dụng thần thông bị phủ bụi đã lâu.

Trẻ sơ sinh khổng lồ khẽ kêu:

- Ủa?

Trẻ sơ sinh khổng lồ khen:

- Ngươi không đến nỗi vô dụng, ta cứ nghĩ ngươi chỉ biết bắt chước người khác ai ngờ cũng có thứ của riêng mình. Chiêu này không tệ, thoát khỏi kiến thức của Vô Cực Thiên Tôn ta đây. Hãy để ta nhìn xem tinh diệu của chiêu này.

Trẻ sơ sinh khổng lồ vỗ một chưởng xuống, năm ngón bay múa, từng đượt thần luân hiện ra dưới bàn tay. Phù văn xoay chuyển, một dại thần thông kinh thiên động địa phát ra.

- Đây là thần thông do Thiên Hi Thánh Nhân thời đại thánh đạo sáng tạo, tên của nó là Thánh Hóa Cách Phàm, đủ ép ra tất cả biến đổi trong chiêu thần thông của ngươi đúng không?

Thánh Hóa Cách Phàm là đại thần thông đẳng cấp Đạo Quân, thánh đạo hùng dũng, khí lướt trường không, hạo nhiên chính khí, uy thế lẫm lẫm, chính khí áp chế hết thảy.

Thiên Hi Thánh Nhân thời đại thánh đạo sáng tạo ra thần thông, đại biểu thành tựu cao nhất trong thời đại thánh đạo của mình, trấn áp tất cả.

Trẻ sơ sinh khổng lồ phát ra thần thông này uy lực vừa đúng, không đánh chết Giang Nam, chỉ ép hắn phát huy tất cả biến đổi của Nguyên Thủy Đại La Thiên.

Hai tay Giang Nam di chuyển, Nguyên Thủy đại đạo lao nhanh, các loại biến đổi chảy ra từ kẽ tay tựa làn sóng, đôi khi dịu nhẹ có khi dồn dập. Nguyên Thủy Đại La Thiên biến đổi theo, như chư thiên đưa tiễn,diễn biến ảo diệu đại thế giới đại thiên thời không đến mức tận cùng.

Thánh Hóa Cách Phàm không ngừng đè ép, Nguyên Thủy Đại La Thiên của Giang Nam vẫn liên tục biến đổi, càng hoàn thiện hơn, uy lực dần tăng mạnh, nâng cao.

Thánh Hóa Cách Phàm đè ép khiến Giang Nam dốc hết tài trí ra, hoàn thiện Nguyên Thủy Đại La Thiên mà hắn vốn không xem trọng. Mỗi giây sinh ra vô số biến đổi, diễn biến ra thần diệu trước kia Giang Nam chưa từng tưởng tượng.

Chẳng những thế, Giang Nam còn lần lượt luyện tài học của mình vào Nguyên Thủy Đại La Thiên, nâng cao uy lực.

Tiên đạo của Tiên Đế, hồng mông đại đạo của Tiên Tôn, đại đạo Bất Không cả Bất Không Đạo Nhân, đại đạo tịch diệt của Tịch Diệt Đạo Nhân, chú đạo của Vạn Chú Đạo Quân, các loại công pháp thần thông bị Nguyên Thủy Đại La Thiên hấp thu tinh hoa, tăng thêm biến hóa và uy lực.

Uy lực thần thông Thánh Hóa Cách Phàm cũng dần tăng mạnh, áp lực ngày càng mạnh. Biến đổi của Thánh Hóa Cách Phàm dần đến tận cùng, không thể diễn biến tiếp nữa.

Trẻ sơ sinh khổng lồ khẽ kêu, thần luân thứ hai chuyển động trong lòng bà nay nó, lại một thần thông bộc phát công kích Giang Nam.

Trẻ sơ sinh khổng lồ cười nói:

- Có chút năng lực, đỡ được một chiêu mà chưa sử dụng hết tinh diệu. Nhưng đại thần thông này là tuyệt học số một của Khổ Hạnh Thiên Tôn thời đại sa môn, Khổ Hải Hành Chu. Ta muốn nhìn xem cực hạn của ngươi là đâu.

Khổ Hải Hành Chu của Khổ Hạnh Thiên Tôn đạo hết đạo diệu trong thời đại sa môn, tập trung mọi tinh hoa sa môn đại đạo. Trẻ sơ sinh khổng lồ tùy ý điều động Khổ Hải Hành Chu, đem chuyện đời bi khổ, trong khổ hành chu luyện thành thân, đạo, quả, thần kim cương bất hủ, phát huy ảo diệu đến mức tận cùng.

Giang Nam cảm giác cực khổ hành hạ khó thể tưởng tượng đổ ập vào mình, nhưng cực khổ này càng kích phát tiềm lực của hắn. Nhiều tinh diệu, tinh hoa Nguyên Thủy Đại La Thiên bị Giang Nam khám phá ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status