Đế tôn

Chương 242: Chiến lực toàn bộ triển khai (1)

Loại cảm giác bị thất bại này để cho hắn không cách nào thừa nhận, rõ ràng tu luyện tâm pháp rất cao, rõ ràng là kỳ tài ngút trời, rõ ràng là tuyệt đỉnh cao thủ trẻ tuổi mà vô số người ngưỡng mộ, nhưng mà ở trước mặt nữ nhân này, lại hết thảy không có đất dụng võ.

- Cảnh giới cao thâm, bao quát cảnh giới cấp thấp chiến đấu liền thấy rõ, rõ ràng có thể thấy được, nhất định là cảnh giới của nàng so với ta cao, cho nên mới có thể chống lại được ta!

Trong lòng của hắn không phục, thầm nghĩ.

Lạc Hoa Âm bức lui Cận Đông Lưu, đi về hướng Tạo Hóa tiên đỉnh, bọn người Thần Tiềm cùng Thiên Yêu Thánh nữ lập tức đánh tới, hôm nay Lạc Hoa Âm đã là đối thủ cường đại nhất, bọn hắn không thể không cẩn thận phòng bị, miễn cho bị Lạc Hoa Âm cướp đi tiên đỉnh.

Hơn mười vị cường giả liên thủ, hơn nữa Cận Đông Lưu, cổ thế lực này không thể bảo là không cường hoành.

- Chúng ta nên xuất thủ rồi!

Phía dưới, Phong Mãn Lâu nhìn đến đây, lúc này bay lên trời, cùng rất nhiều đệ tử, trưởng lão, thái thượng trưởng lão của Thái Huyền Thánh tông, gào thét hướng tiên đỉnh phóng đi, trầm giọng quát:

- Cao thấp Thánh tông ta, cần phải đồng tâm, trợ giúp Lạc sư thúc đoạt được tiên đỉnh, nếu có tư tâm, thiên lôi đánh xuống!

Lại vào lúc này, chỉ nghe từng tiếng cười to truyền đến, chỉ thấy ma khí cuồn cuộn, ở chỗ sâu trong ma khí, một cái ống trúc cự đại hiện ra, bốn mươi chín cây thăm bằng trúc bay ra, hóa thành một thanh Cự Kiếm, boong boong chấn minh, hướng Lạc Hoa Âm chém tới, ngăn trở Lạc Hoa Âm cướp lấy Tạo Hóa tiên đỉnh!

Lại có một khôi ngô Đại Hán đi nhanh vượt qua ra, cầm trong tay một bả to đến hư không tưởng nổi búa, vung đại búa một tiếng ầm vang hướng Lạc Hoa Âm bổ tới!

Hai người này thực lực vô cùng hồ đồ hậu, vậy mà so Thần Tiềm, Cận Đông Lưu cái kia các loại tuổi trẻ cường giả không kém chút nào, càng là tế lên pháp bảo của mình, uy lực kinh người!

- Bách Dục Thí Thần Cốc nhị ma Thạch Cảm Đương, tam ma Thiên Cơ tú sĩ, các ngươi cũng muốn hướng ta ra tay?

Lạc Hoa Âm hừ lạnh một tiếng, cả giận nói.

Đại Hán cầm búa kia ha ha cười nói:

- Nữ ma đầu, đại ca cho ngươi làm Nhị đương gia, chẳng phải là chiếm vị trí của ta, ta không phục ngươi, khẳng định phải cùng ngươi đọ sức một hồi!

Thiên Cơ tú sĩ một tay nắm ống trúc lên, móc ngược mà xuống, ống trúc giống như lỗ đen, lực hút so với một tay áo toái Càn Khôn của Thần Tiềm còn muốn cường hoành hơn rất nhiều, cười nói:

- Tạo Hóa tiên đỉnh, người có đức thì được, nếu ta đạt được tiên đỉnh, ngồi trên bảo tọa Đại đương gia cũng có thể, Lạc sư tỷ đắc tội!

Lạc Hoa Âm mười ngón búng ra, kiếm khí tung hoành, đem Cự Phủ ngăn trở, trúc kiếm bắn bay, hừ lạnh nói:

- Tam ma khác tại sao không ra tay?

Hơn mười người Cận Đông Lưu, Thần Tiềm đồng thời đánh tới, Thiên Cơ tú sĩ cười nói:

- Ba người bọn họ không muốn cùng đại ca tranh đoạt tiên đỉnh, bởi vậy không có ra tay. Bất quá Lạc sư tỷ, chúng ta những người này chẳng lẽ còn không đủ ngươi ứng phó sao?

Giang Nam không khỏi thay Lạc Hoa Âm đổ mồ hôi lạnh, những người vây công Lạc Hoa Âm này, không khỏi là cường giả bên trong cường giả, tinh anh trong tinh anh, nhiều cao thủ như vậy liên thủ đối phó nàng, để cho Giang Nam lo lắng không thôi.

- Các ngươi có nghe nói qua, Lạc Hoa Âm ta sợ qua quần ẩu chưa? Các ngươi đây là bức ta triển khai toàn bộ chiến lực!

Lạc Hoa Âm cười lạnh, đột nhiên đỉnh đầu vọt lên một đạo thanh khí, hóa thành một đạo thanh tuyền rầm rầm chảy ra, hình thành một hồ nước nho nhỏ, giữa hồ lá sen khai mở, ba đóa hoa sen màu hồng phấn sâu kín tách ra, chỉ thấy cánh hoa mở ra, bên trong hoa sen từng cái đứng một vị nữ tử, hình dung cùng Lạc Hoa Âm giống như đúc.

Một người con gái tế lên năm miếng kiếm hoàn, kiếm hoàn bay lên không, liền hóa thành đại Ngũ Hành Kiếm khí, tung hoành tích hạp. Nàng đầu đội Phượng trâm, búi tóc có chút lắc lư, liền gặp có Thải Phượng bay ra, cánh chim sãi rộng.

Một người con gái ma khí um tùm, so với nhị ma Thạch Cảm Đương, tam ma Thiên Cơ tú sĩ còn muốn nồng đậm, hiện ra pháp thiên chi thân, bên tai treo hai rắn lục dài đến gần dặm, ba đầu sáu tay, sáu cánh tay từng người bắt lấy một kiện pháp bảo, sáu kiện pháp bảo này thình lình đều là bảo vật mà Lạc Hoa Âm tự luyện chế, cùng tâm pháp của nàng tương dung, uy năng vô cùng cường đại.

Mà đổi thành một người con gái khác thì đầu sinh Long Giác, khắp cả người Long Lân, giống như một Long Nữ, thời điểm quát tháo liền có rồng ngâm, so với Âm Ba công kích của Thiên Long Bát Âm còn muốn cường hoành hơn!

Long Nữ hai tay mang theo một chuỗi Kim Linh, lắc lư tầm đó, liền gặp Kim Linh hóa thành từng ngụm Kim Chung, có mười hai khẩu, mỗi một ngụm Kim Chung là Thiên Long Bát Âm Chung, nhưng uy năng so với Thiên Long Bát Âm Chung trong tay Giang Nam cường đại hơn mấy chục lần!

Ba nữ tử này cơ hồ vũ trang đến tận răng, hơn nữa pháp bảo làm cho người tức lộn ruột!

Tam Thánh Kinh, Atula ma kinh, Thiên Long Sất Trá Chân Kinh!

Để cho người sợ hãi nhất là Tam Thánh Kinh, rõ ràng lại để cho Lạc Hoa Âm luyện thành Tam đại hóa thân, mỗi một hóa thân đều cực kỳ cường đại.

- Thiên Long Sất Trá Chân Kinh nhất định là sư tôn được từ Huyền Đô Thất Bảo lâm! Ta được đến Thiên Long Bát Âm, cùng Thiên Long Sất Trá Chân Kinh là một đường đi, hẳn là một môn thần thông bên trong Thiên Long Sất Trá Chân Kinh!

Giang Nam tại hạ phương nhìn lại, biết công pháp này của sư tôn, là lấy Tam Thánh Kinh làm chủ, một hóa thân chuyên tu Thiên Long Sất Trá Chân Kinh, một hóa thân tu luyện Atula ma kinh, luyện thành ba đầu sáu tay, còn có một hóa thân tu luyện đại Ngũ Hành Kiếm khí!

Mấu chốt nhất chính là, nữ nhân này lấy tới pháp bảo thật sự quá nhiều, còn luyện cho mình mười hai khẩu Thiên Long Bát Âm Chung, đều tăng lên tới Thần phủ chi bảo đỉnh phong!

- Biến thái, khó trách sư tôn ta làm nhiều việc ác, nhưng như cũ có thể nhởn nhơn ngoài vòng pháp luật, tuy cừu địch khắp thiên hạ nhưng như cũ sống được vô cùng khoái hoạt, đến bây giờ đều không có bị người đánh chết.

Bất quá, mặc dù là Lạc Hoa Âm biến thái như thế, nhưng dưới nhiều cường giả vây công, cũng không có thể thắng được, chỉ có thể duy trì không thắng không bại.

Bọn người Cận Đông Lưu, Thần Tiềm, Thiên Yêu Thánh nữ chính là nhân vật kiệt xuất nhất bên trong trẻ tuổi, bọn người nhị ma Thạch Cảm Đương, tam ma Thiên Cơ tú sĩ, Triêu Thánh Tông Phó Duyên Tông càng là trụ cột bên trong thế hệ trước, chính trực tráng niên, lâm vào những người này vây công, coi như là chưởng giáo Chí Tôn tất cả đại giáo phái cầm trấn giáo chi bảo trong tay đến, cũng muốn vô cùng đau đầu.

Bọn người Phong Mãn Lâu xông lên, thay Lạc Hoa Âm ngăn Phó Duyên Tông lại, nhưng cũng như muối bỏ biển, không quan hệ đại cục, không thể hình thành ưu thế tính áp đảo.

Lạc Hoa Âm tuy là người trong nghề quần ẩu, giỏi về kéo bè kéo lũ đánh nhau, nhưng mà cũng không cách nào phá tan mọi người phong tỏa, tiếp cận tiên đỉnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngày nay WordPress đã không còn chỉ là một công cụ quản lý nội dung đơn giản, mà nó có thể làm mọi thứ từ website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty, bất động sản…. Rất nhiều bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như contact page schema, xoa credits copyright proudly powered by wordpress Bài viết được trình bày theo hướng dẫn từng phần, đi kèm đó là hình ảnh minh họa. Nếu WordPress có update bản mới làm thay đổi giao diện, bạn có thể để lại bình luận, chúng tôi sẽ cập nhật lại bài viết.

loading...
DMCA.com Protection Status