Đế tôn

Chương 2430: Chém thần hồn của ngươi (1)

Thanh Thường Tiên Nữ sống lại sau lưng Giang Nam nhưng không giết hắn, Thanh Thường Tiên Nữ và Ma Kha Cổ Thần trong tịch diệt hoa nhìn nhau, hơi thở giao hòa.

Thanh Thường Tiên Nữ nhoẻn miệng cười nói:

- Nhưng không ngờ bên cạnh ngươi cũng có một bà lão thần toán, chạy ra thần toán ủa ta. Ta bất đắc dĩ đành tặng Viên Không Tiên Quân, Đông Vân Tiên Quân cho Vạn Chú Đạo Quân, để Vạn Chú thiếu ta một nhân tình. Tiếc rằng Vạn Chú gặp con rồng to kia thua thảm, không thể giết ngươi.

- Mới gần đây ngươi kích động vô nhân cấm khu bạo động, mục đích thật sự trừ khiến bốn Đạo Quân tiền sử chuyển thế còn có tiện thể giải cứu Thần Mẫu Đạo Quân đúng không?

Giang Nam tán thán:

- Thần Mẫu Đạo Quân xuất hiện rất tình cờ. Tại sao trong thời gian ngắn Thần Mẫu Đạo Quân đến thành tựu như vậy? Chắc ngươi dùng tiên đạo linh căn đúc thân thể cho nàng ta, người có tiên đạo linh căn phải là người vào vùng đất nguyên thủy. Trong vùng đất nguyên thủy không nhiều người góp nhặt được linh căn.

- Ngươi thả Thần Mẫu Đạo Quân ra vì tìm tung tích của Ngọc Kinh, vì quấy nhiễu Càn Nguyên, để hắn hiểu lầm mục tiêu của ngươi là Huyền Đô. Thật ra mục đích chính của ngươi luôn là Ngọc Kinh.

Ma Kha Cổ Thần lắc đầu, nói:

- Giáo chủ, ngươi đoán sai. Ta không nhằm vào Ngọc Kinh mà là tịch diệt hoa, trường sinh liên và ngươi, Ngọc Kinh chỉ là vật kèm theo.

Ma Kha Cổ Thần chậm rãi đứng dậy:

- Một trong các mục đích của ta đã hoàn thành, tịch diệt hoa, trường sinh liên vào tay. Mục đích khác cũng hoàn thành, đó là dụ ngươi đến. Ta đã chuẩn bị năm tuyệt sát cho ngươi.

Ma Kha Cổ Thần chắp hai tay sau lưng, thở dài nói:

- Ta rất thưởng thức ngươi, từ đầu đến cuối đều thưởng thức ngươi. Ngươi xem như là truyền nhân của ta, ta không muốn giết ngươi chút nào. Nhưng ngươi biết quá nhiều, tiềm lực quá lớn làm ta cảm giác uy hiếp, hơn nữa...

Vẻ mặt Ma Kha Cổ Thần trầm trọng, từng đợt năng lượng khủng bố dâng lên trong cấm khu cổ xưa, tuyệt sát thứ nhất đang uấn nhưỡng.

- Hơn nữa...

Ma Kha Cổ Thần khẽ thở dài:

- Truyền nhân của Huyền Đô chỉ nên tồn tại một người, đó chính là ta, không thể là ngươi. Ngươi phải...

- Chết!

Bàn tay Ma Kha Cổ Thần bóp mạnh, năng lượng trong cấm khu bùng nổ, rít gào đổ ập xuống Giang Nam.

Ma Kha Cổ Thần đứng trong tịch diệt hoa, thực lực tu vi của gã tiến bộ rất nhiều so với trước kia. Lúc trước Giang Nam và Ma Kha Cổ Thần đánh nhau, khi đó gã điều động uy lực cấm khu đủ giết Tiên Quân, bây giờ gã càng tiến bộ vượt bậc.

- Giáo chủ, tiến bộ, ta cũng vậy. Hiện giờ ngũ tuyệt sát không quá khó khăn với ta.

Sau lưng Giang Nam, Thanh Thường Tiên Nữ nhẹ nhàng nói:

- Ngươi hãy hưởng thụ đi năm tuyệt sát ta chuẩn bị cho ngươi đi. Huyền Đô, Càn Nguyên nhờ ngươi đến cứu Ngọc Kinh cũng nằm trong tính toán của ta. Năm tuyêt sát này là ta đặc biệt nhằm vào tính cách, phong cách của ngươi, nghiên cứu các nhân quả quấn quanh thần hồn ngươi.

- Ta nghiên cứu ngươi thấu suốt, tính ra trong ức vạn khả năng mõi một điểm dừng chân của ngươi.

- Có lẽ ngươi không biết, nhân quả lợi hại bất giác ảnh hưởng quyết đoán của một người. Trong mắt cường giả thần toán ta đây, mỗi động tác, bước đi của ngươi đều có dấu vết lần theo.

Thanh Thường Tiên Nữ xì cười:

- Đây là tại sao ta thấy chúng sinh các ngươi, mạnh như Tiên Quân, Thiên Quân thật nhàm chán. Mọi hành động của các ngươi buồn cười như con nít, tất cả tâm kế non nớt như người mới học chơi cờ.

- Nhưng ta rất xem trọng ngươi, chuẩn bị năm tuyêt sát cho ngươi. Dù là Ngọc Kinh thì ta chỉ chuẩn bị bốn cái, có thể thấy ngươi rất quan trọng trong lòng người ta.

Uy lực cấm khu ập xuống, dư uy Đạo Quân tiền sử diệt tuyệt tất cả. Uy lực đẳng cấp này dù là Ngọc Kinh Tiên Quân cũng chỉ có thể co giò chạy trốn, không dám đon đỡ.

Giang Nam bỗng cất bước, lắc người đáp xuống dưới trường sinh liên.

Giang Nam xoay người cười nói:

- Năm tuyệt sát này là ngươi thiết kế? Trí tuệ các ngươi thông nhau?

Tuyệt sát ập đến bao phủ Giang Nam, trường sinh liên.

trường sinh liên nhìn như không lớn nhưng không gian ẩn chứa bên trong nó, đến dưới chân trường sinh liên có diện tích mấy mẫu. Giang Nam đứng dưới trường sinh liên như người lùn ba tấc.

Thanh Thường Tiên Nữ cười nói:

- Đúng vậy! Ta vừa là hắn, hắn cũng là ta. Ta chỉ cần nhờ cậy trí tuệ của hắn, bày ra năm tuyệt sát không khó. Giáo chủ, ngươi có núp trong trường sinh liên cũng không tránh khỏi tính toán của ta. Ta tậm chí tính rõ ràng mọi bước đi sau đó của ngươi!

Quả nhiên tuyệt sát như sông dài vặn vẹo giữa không trung, vòng qua trường sinh liên cuốn lấy Giang Nam.

Đây là Ma Kha Cổ Thần tính ra mọi hành động của Giang Nam, biết hắn định mượn uy lực trường sinh liên ngăn cản tuyệt sát. Khi Ma Kha Cổ Thần bày ra tuyệt sát này đã sắp xếp các nước đi ứng đối mọi hành động của Giang Nam.

- Vậy sao?

Giang Nam mặc kệ tuyệt sát công kích, đột nhiên lắc người biến thành ma thần ngàn trượng, thò tay nhổ trường sinh liên lên. Giang Nam cắn đóa sen một khoảnh cỡ hơn trượng.

công kích của Thanh Thường Tiên Nữ ập đến, trong khoảnh khắc da toàn thân Giang Nam rách toạc.

Nhưng trong trường sinh liên chất chứa sức sống vô tận cộng thêm Giang Nam pháp, thân, đạo, quả hợp nhất, cơ thể vô cùng cường đại, mạnh hơn Ngọc Kinh Tiên Quân nhiều. Sức sống mỏng manh từ trường sinh liên vọt tới, máu thịt Giang Nam nhanh chóng mọc ra. Mặc kệ tuyệt sát có phá hủy cỡ nào cũng không thể giết Giang Nam, thậm chí không trọng thương hắn được.

Trong trường sinh liên chất chứa uy lực siêu kinh khủng, uy lực bùng nổ trong người Giang Nam còn cường đại, tinh thuần hơn bảo thụ thánh dược mọc từ đạo quả Hỗn Độn Long Tổ nhiều. Năng lượng bảo thụ thánh dược làm pháp lực của Giang Nam trướng nổ liên tục, năng lượng của trường sinh liên thì càng kinh người.

Nhưng Giang Nam té một lần khôn hơn một chút, không nuốt trọn trường sinh liên mà chỉ cắn một miếng 'nhỏ'.

Mặc dù Giang Nam cắn có 'một miếng nhỏ' hơn trượng nhưng cũng không phải nhỏ, đổi lại người khác, cho dù là đại viên mãn Tiên Quân cũng không chịu nổi. Giang Nam chịu đựng được.

Cơ thể, pháp lực của Giang Nam bị tùng kích nhưng lực xung kích còn trong phạm vi chịu đựng được.

Dược hiệu trường sinh liên phát huy, Giang Nam chống đỡ công kích tuyệt sát của Ma Kha Cổ Thần mà không bị hủy diệt.

- Từ thần hồn nhân quả tính kế ta, suy tính ra mỗi bước đi.

Làn da cơ bắp Giang Nam bị hủy hoại rồi mọc ra, hắn đứng trước tịch diệt hoa, lạnh nhạt nói:

- Ta tu thành pháp, thân, đạo, quả hợp nhất, nhân quả không quấn quanh thần hồn ta mà là thân thể. Nhân quả lợi hại không thể quấy nhiễu bất cứ hành động nào của ta. Ma Kha, hành động nuốt trường sinh liên của ta chắc nằm ngoài dự đoán của ngươi?

Tuyệt sát thứ nhất đã hao hết uy lực. Phương xa bỗng tuyền đến dao động cực kỳ mãnh liệt, rõ ràng là tuyệt sát thứ hai bùng nổ hủy diệt phạm vi mấy ngàn dặm.

Rồi tuyệt sát thứ ba bùng nổ, sau đó là tuyệt sát thứ bốn, thứ năm.

Bốn tuyệt sát đánh hụt, Giang Nam không hành động theo dự tính của Ma Kha Cổ Thần làm mọi thủ đoạn sau này của gã vô dụng.​
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong co hai phong, ky thuat trong lan cat canh chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.

loading...
DMCA.com Protection Status