Đế tôn

Chương 2445: Cái thế thần uy (1)

- Tổ Cừ đừng tức giận, tuy Huyền Thiên làm nhiều việc ác nhưng dù gì là giáo chủ ngũ giáo phái. Hôm nay sư huynh và ta đến truyền đạo, không phải để báo thù.

Phụng Hạ cười to bảo:

- Huyền Thiên, hôm nay ngươi và ta hãy so tài đi, nhìn xem giáo lý nhà ai hơn một bậc. Nếu ngươi thua hãy giải tán ngũ giáo phái, Huyền Châu mặc cho ba chúng ta truyền đạo.

Giang Nam mỉm cười hỏi:

- Ba vị đạo hữu, nếu các người thua thì có giải tán Thái Nhất thần giáo không?

Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ biến sắc mặt.

Giang Nam lạnh lùng cười:

- Vậy tại sao nếu ta thua sẽ giải tán ngũ giáo phái?

Thái Nguyên cười to bảo:

- Đương nhiên nói chuyện bằng thực lực.

- Vậy là đánh nhau?

Giang Nam đứng ra, thản nhiên nói:

- Bản giáo chủ đã một ngàn năm chưa giết người, hôm nay bắt đầu từ ba vị đi. Bản giáo chủ muốn nhìn xem dưới chân bản giáo chủ nằm bao nhiêu xác chết thì các ngươi mới thấy sợ!

Giang Nam không biểu hiện ra vui giận, thân hình thẳng tắp đứng, tựa quân hoàng thống trị vũ trụ Càn Khôn. Giang Nam đứng đó như Càn Khôn lồng lộng. Giang Nam dứt lời, mọi người như thấy máu tươi vô tận dâng lên, vô số xác chết trôi nổi trong biển máu.

Đây là khí thế, khí phách từ lời nói của Giang Nam.

Chỉ là ngôn ngữ đã mang lại dị tuượng biển máu, xác chết trôi.

Nếu Giang Nam đánh thật, cảm giác kích thích sẽ mãnh liệt hơn gấp trăm lần, ngàn lần.

Phụng Hạ tiến lên trước một bước, lạnh lùng nói:

- Huyền Thiên, ngươi quỷ kế đa đoan, lúc trước trong mảnh đất bỏ hoang ngươi yếu thế, giả làm Vạn Chú Đạo Quân hãm hại chúng ta. Sau khi chúng ta rời khỏi mảnh đất bỏ hoang xảy ra xung đột với Vạn Chú Đạo Quân, làm chúng ta và Vạn Chú Đạo Quân kết thành nhân quả khó giải.

Phụng Hạ nói đến đây lòng Thái Nguyên, Tổ Cừ dâng trào nỗi hận. Kết thành nhân quả khó giải với Vạn Chú Đạo Quân khiến Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ mấy năm nay khó mà xóa bỏ ân oán này.

Đặc biệt sau khi Vạn Chú Đạo Quân chứng đạo Thiên Quân thì Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ càng phập phồng lo sợ, không dam tùng kích cảnh giới Thiên Quân tránh cho bị gã bắt lấy kiếp số, che nhân quả.

Vạn Chú Đạo Quân liên tục tấn công Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ, nếu không có Thái Nhất Thiên Quân che chở thì ba người đã chết từ lâu.

Phụng Hạ phất tay:

- Huyền Thiên, chúng ta vốn định biện pháp với ngươi, cho ngươi biết giáo lý của Thái Nhất thần giáo ra. Nhưng nếu ngươi đã muốn chết thì bỏ qua cửa rườm rà này đi!

Phụng Hạ lạnh lùng nói:

- Hôm nay nên kết thúc nhân quả giữa ngươi và ta!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một chiếc thuyền báu xuất hiện, là dấu chân Tiên Tôn để lại khi khai thiên. Phụng Hạ leo lên đại quân Hỗn Độn thiên quốc, nửa đóa sen nở rộ, hồng mông đại đạo vô cùng thuần khiết bao phủ con thuyền to đụng mạnh vào Giang Nam.

Dấu chân Tiên Tôn để lại khi khai thiên làm thành thuyền báu vốn rất lợi hại, nhưng trong mảnh đất bỏ hoang, Phụng Hạ không thể kích phát ra nửa đóa sen. Đến Tiên giới đã lâu, tu vi Phụng Hạ tiến bộ mảng lớn cộng thêm Thái Nhất Thiên Quân chỉ điểm, gã đã có thể khởi động nửa đóa sen.

Nửa đóa sen không đơn giản, nó đại biểu một nửa dấu ấn công pháp đại đạo Tiên Tôn. Uy lực thuyền báu mạnh mẽ vô biên, đủ giết bất cứ Tiên Quân nào, dù là Thiên Quân cũng không dám cứng rắn đỡ.

Đặc biệt Phụng Hạ là Tiên Quân cảnh giới đại viên mãn, có thể nói đương thời chỉ đứng sau Thiên Quân, có bản lĩnh kinh thiên động địa.

Phụng Hạ hành động, Tổ Cừ, Thái Nguyên cũng lao ra.

Tổ Cừ giơ tay, từng tia sáng đỏ bắn hướng Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Bỉ Ngạn nương nương, La Hầu La, Kế Đô, là tịch diệt huyết châm.

Tịch diệt huyết châm cực kỳ nguy hiểm, độc ác. Trong mảnh đất bỏ hoang, Tổ Cừ luyện chế từ tịch diệt kiếp, báu vật chuyên môn nhằm vào đạo quả, thần hồn. Huyết châm chui vào người đạo quả thần hồn, trong khoảnh khắc làm Tiên Quân hồn phi phách tán.

Thái Nguyên tay không đánh hướng đám người Hồng Đạo Nhân.

Thái Nguyên tu luyện một nửa của Bất Không Đạo Nhân, tạo nghệ đại đạo Bất Không rất cao sâu. Thái Nguyên đánh ra cú đấm này bá khí duy ta bất không lộ rõ.

Tấn công tức là tự cứu.

Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Bỉ Ngạn nương nương, Kế Đô, La Hầu La đều là người Giang Nam cực kỳ xem trọng. Năm người yếu hơn nhóm Phụng Hạ. Sát chiêu của Tổ Cừ, Thái Nguyên bao phủ năm người, Giang Nam buộc phải cứu thế thì không thể thoát khỏi Phụng Hạ công kích.

Nếu Giang Nam không cứu, năm Đạo Tổ sẽ thân chết đạo tiêu.

Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ hận Giang Nam sâu đậm, bất chấp có công bằng hay không. Vừa lên liền xuống tay giết người, có thể thấy ba người hận Giang Nam nhiều cỡ nào.

Đây là vì nghe đồn năm xưa Vạn Chú Đạo Quân thành tựu Thiên Quân truy giết Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ, trong đó có liên quan Giang Nam.

Vạn Chú Đạo Quân lao ra Huyền Châu, bị Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ truy sát, tìm được đường sống trong chỗ chết buộc lòng chạy về Huyền Châu. Vạn Chú Đạo Quân dưỡng thương xong đi gặp Giang Nam, hai người giao dịch.

Từ đó Giang Nam mở Chú Đạo thiên đàn cho Vạn Chú Đạo Quân, uy lực Chú Đạo thiên đàn gia cố Vạn Chú Đạo Quân, giúp gã trong ngàn năm đột phá cảnh giới Tiên Quân đại viên mãn.

Khi Vạn Chú Đạo Quân đột phá, thành tựu Thiên Quân rồi Giang Nam cung cấp Vạn Chú Thiên Chung cho gã. Uy lực tiên thiên pháp bảo trợ giúp Vạn Chú Đạo Quân kết thúc nhân quả lợi hại, gã nhờ thế chứng đạo Thiên Quân quả vị.

Nhưng Giang Nam sẽ không buôn bán lỗ vốn, Chú Đạo thiên đàn hay Vạn Chú Thiên Chung tuy từng là báu vật của Vạn Chú Đạo Quân nhưng bây giờ nằm trong tay hắn. Vạn Chú Đạo Quân lợi dụng hai báu vật đột phá, gã phải trả giá chút gì.

Không ai biết Vạn Chú Đạo Quân đánh đổi cái gì, có tin đồn gã âm thầm trung thành với Huyền Thiên giáo chủ. Vạn Chú Đạo Quân lập Chú Môn đại giáo cũng vì Huyền Thiên giáo chủ kêu, là một trong các thế lực dưới tay hắn.

Những tin đồn truyền ra từ miệng mấy tồn tại tiền sử cổ xưa, độ tin cậy cực cao.

Vạn Chú Đạo Quân thành tựu Thiên Quân xong đảo ngược vị trí mạnh yếu, truy cùng đuổi tận Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ rửa hận cũ, giết đén ba người suýt chết.

Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ bị buộc cùng đường đành hoàn toàn đầu vào Thái Nhất Thiên Quân, thành ba hộ pháp trấn giáp cho Thái Nhất thần giáo. Nhờ Thái Nhất Thiên Quân đánh lui Vạn Chú Đạo Quân, phá giải chú sát Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ mới sống sót.

Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ vốn cũng là cường giả nổi bật, trong mảnh đất bỏ hoang ngang hàng cùng đám người Thái Nhất Thiên Quân, Mông Tốn. Đến Tiên giới ba người hợp tác với Thái Nhất Thiên Quân, bây giờ bị Vạn Chú Đạo Quân buộc phải làm thuộc hạ của gã.

Hùng tâm tráng chí của Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ bị Thái Nhất Thiên Quân đè ép, người tạo ra tất cả là Giang Nam, là Huyền Thiên giáo chủ trước mắt ba người.

Nếu không phải tại Giang Nam thì Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ đâu đến nỗi như bây giờ?

Cho nên khi Thái Nhất Thiên Quân quyết định đối phó với Giang Nam, Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ chủ động xin đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như Keo dán gỗ loại nào tốt?, san pham ngoi nha chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status