Đế tôn

Chương 2463: Hủy đàn bẽ mặt (1)

Máu chảy ra từ kẽ tay Ngọc Kinh Thiên Quân không phải màu đỏ mà như ngọc tương trắng ngà, rát thành thánh, chất chứa đại đạo Thiên Quân.

Năm ngón tay Giang Nam khép lại như đầu rồng, hai tay giao nhau đẩy tới trước. Trên đôi tay Giang Nam phủ đầy vảy rồng chui ra lớp da, đây không phải cánh tay mà là hai con rồng vàng.

Tiên thiên kim long giản!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng:

- Ta nói đánh ngươi thì có bản lĩnh dánh! Ngươi không phục thì ta đánh đến khi ngươi phục!

Sau trong hai đạo cung, tiếng rồng ngâm lảnh lót vang lên. Tiên thiên kim long giản thật bị thần thông của Giang Nam dẫn động vọt ra ngoài, cộng minh với đôi tay hắn.

Xoẹt, đôi tay Giang Nam biến thành hai con rồng vàng xẹt qua đường cong xinh đẹp trong không trung, Ngọc Kinh Thiên Quân bị chém eo.

Hai khúc thân thể Ngọc Kinh Thiên Quân khép lại, gã bay ra sau, kéo giãn khoảng cách. Đại đạo hai đạo cung sôi trào ùa hướng Ngọc Kinh Thiên Quân, biến thành một cây trường cung, gã giơ cung bắn.

Giang Nam cảm giác nguy hiểm đến, tóc đen dựng đứng thành gốc thần thụ tinh xảo, là tiên thiên linh căn. Hai đạo cung lại chấn động, tiên thiên linh căn thật hiển hiện, cộng minh.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Từng đợt linh quang bay ra, va chạm với tên ánh sáng, cả hai cùng tan biến.

Biểu tình Giang Nam trầm trọng, hắn hai lần thành công nhưng toàn là thưa dịp địch chưa chuẩn bị. Ngọc Kinh Thiên Quân không đề phòng cảnh giác nên bị Giang Nam đánh trúng.

Tuy nhiên Ngọc Kinh Thiên Quân mạnh vượt ngoài dự đoán của Giang Nam, bây giờ gã đánh hết sức, chưa biết ai thắng ai thua.

Giang Nam tức giận quát:

- Ngọc Kinh sư huynh, ta đa nói đánh gục ngươi thì chắc chắn sẽ đánh!

Giang Nam cất bước xông hướng Ngọc Kinh Thiên Quân, hắn như người khổng lồ ngàn cánh tay, đôi tay thiên biến vạn hóa thi triển tất cả tiên thiên đại thần thông. Hai đạo cung liên tục chấn động, tiên thiên hỗn nguyên châu, tiên thiên yếm ma thương, tạo hóa chi môn, tiên thiên Ôn Đế quan, tiên thiên thần đăng hiện ra.

Tám tiên thiên pháp bảo ẩn trong hai đạo cung xuất hiện cùng một lúc.

Tám tiên thiên pháp bảo cùng hiện thế, cảnh tượng này từng xuất hiện, lần gần đây nhất là ám toán hỗn độn Thiên Quân cổ xưa Thiên Nguyên thần tổ. Nhưng khi dó do mấy chục Tiên Quân hợp sức với Ngọc Kinh, Huyền Đô, Càn Nguyên, Thái Nhất cùng khởi động.

Bọn họ có thể vận chuyển tám tiên thiên pháp bảo chủ yếu vì là đệ tử của Đế và Tôn, có một phần quyền khống chế tám tiên thiên pháp bảo.

Giang Nam không có chút quyền khống chế, hắn không phải đệ tử Đế và Tôn. Hiện tại Giang Nam dẫn động tám tiên thiên pháp bảo cộng minh, gai cố vào hắn.

Đòn công kích của Giang Nam hung mãnh biết mấy, tám tiên thiên pháp bảo cùng bộc phát. Giang Nam bước nhanh, mỗi tiến lên một bước là hai tay giao nhau mấy lần. Một bước bộc phát mấy loại thần thông, dẫn động tám tiên thiên pháp bảo gia cố. Chỉ mấy bước Giang Nam đã đến trước mặt Ngọc Kinh Thiên Quân.

Giờ phút này, Ngọc Kinh Thiên Quân cảm giác lao tới trước mặt gã không phải con người mà là mãnh hổ.

Giang Nam như mãnh hổ xuống núi, khí thế rào rạc sắp lao lên săn con mồi. Ngọc Kinh Thiên Quân chính là con mồi đó.

Ngọc Kinh Thiên Quân vẫn rất bình tĩnh, liên tục thụt lùi, mỗi bước bộc phát các loại thần thông trừ khử lực lượng của Giang Nam.

Ầm!

Đòn công kích thứ nhất va chạm, tay áo Ngọc Kinh Thiên Quân bị chấn rách tung tóe, bay lượn như bươm bướm bay.

Đòn công kích thứ hai, đôi tay Ngọc Kinh Thiên Quân chấn động, cơ bắp rung lắc, lớp da rung rinh, các cơ như con rắn bò lung tung.

Đòn công kích thứ thứ ba, da dẻ nứt toác, máu chảy đầm đìa.

Đòn công kích thứ bốn, bắp thịt đôi tay Ngọc Kinh Thiên Quân đứt gãy. Đòn công kích thứ năm, Ngọc Kinh Thiên Quân hộc máu. Đòn công kích thứ sáu, Ngọc Kinh Thiên Quân bị Giang Nam công phá phòng ngự.

Đòn công kích thứ tứ bảy, Ngọc Kinh Thiên Quân gần như bị tạo hóa chi môn vặn vẹo. Đòn công kích thứ tám, cơ thể Ngọc Kinh Thiên Quân rách nát suýt chết.

Nhưng ngay sau đó, Ngọc Kinh Thiên Quân hít sâu, đại đạo không gian xung quanh nổ ầm vang. Vô số tiên hà chi khí dâng lên nhập vào cơ thể Ngọc Kinh Thiên Quân, trong khoảnh khắc gã lại khỏe khoắn, pháp lực và thực lực tăng lên trạng thái cao nhất.

- Giang thái sư, chắc đây là một kích mạnh nhất của ngươi?

Ngọc Kinh Thiên Quân bắt đầu phản công, thần thông đánh ra sắc bén, bá đạo, ưu nhã, tiến sát từng bước.

Ngọc Kinh Thiên Quân lạnh nhạt nói:

- Tâm kế, thực lực của ngươi vượt qua ta tưởng tượng, nhưng ngươi hiểu biết quá ít về Thiên Quân. Trong hai cung này ta ở vào thế bất bại!

Ngọc Kinh Thiên Quân công kích ngày càng mạnh mẽ buộc Giang Nam liên tục thụt lùi, rất nhanh người hắn đẫm máu.

Ngọc Kinh Thiên Quân tiến lên một bước là thiên địa đại đạo sẽ nổ vang đinh tai nhức óc, cắt đứt cảm ứng giữa Giang Nam và một tiên thiên pháp bảo.

Bước đầu tiên đạp xuống, tiên thiên ngũ sắc liên chìm vào mặt dấdt hai đạo cung, ánh sáng năm màu biến mất. Bước thứ hai, tiên thiên kim long giản phát ra tiếng rồng ngâm trầm thấp, cũng chìm xuống. Bước thứ ba, tạo hóa chi môn từ từ lặn xuống đất.

Ngọc Kinh Thiên Quân liên tục tám bước cắt đứt tám tiên thiên pháp bảo cộng minh với Giang Nam, hắn lại trắng tay.

- Thiên Quân rốt cuộc mạnh cỡ nào?

Ngọc Kinh Thiên Quân mỉm cười, liên tục tung ra sát chiêu, ánh mắt bình tĩnh ung dung.

Ngọc Kinh Thiên Quân thản nhiên nói:

- Ta từng hỏi Tiên Tôn, người nói người xuất thân ở vũ trụ vu, có một Thiên Quân cường đại nhất. Người đó có thể nói là triệu tập đại đạo toàn vũ trụ gia cố vào hắn, khiến thực lực của hắn ngang ngửa với Đạo Quân. Ta thì tuy không thể làm được điều đó nhưng điều động đại đạo hai đạo cung trấn áp ngươi, cắt đứt cảm ứng giữa ngươi và tám tiên thiên pháp bảo không quá khó khăn.

công kích của Ngọc Kinh Thiên Quân cho người cảm giác như con nhện, phát ra mỗi chiêu thần thông uy lực không hoàn toàn bung ra, còn một phần ẩn nấp. Uy thế đó là một sợi tơ trong mạng nhện.

Ngọc Kinh Thiên Quân càng công kích nhiều thì sợi tơ càng nhiều, cuối cùng bện mạng nhện bắt trói con mồi, không thể nhúc nhích.

Ngọc Kinh Thiên Quân sắp giăng lưới xong, Giang Nam rơi vào lưới, phạm vi hoạt động ngày càng nhỏ. Lưới của Ngọc Kinh Thiên Quân càng kín, Giang Nam thành con mồi trong lưới, mặc cho hắn vùng vẫy cỡ nào cũng không thoát khỏi được, mặc cho người mổ xẻ.

Mỗi một chiêu thần thông ẩn giấu một phần uy lực không phát ra, tuy nhìn như ít nhưng góp gió thành bão, đủ để giết kẻ thù mạnh mẽ.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Giang Nam hành động khó khăn, hơi nhúc nhích một chút là sẽ có sợi tơ vô hình cắt vỡ da thịt, máu phun tung tóe.

Giang Nam hú dài, đụng mạnh vào cái lưới.

Ngọc Kinh Thiên Quân cười nhạt, bây giờ dù gã không thi triển đòn sát thủ nào thì Giang Nam sẽ bị lưới cắt nát, không có đường thoát.

Đột nhiên nụ cười đông trên mặt Ngọc Kinh Thiên Quân. Giang Nam lấy thân làm tháp, cơ thể hắn như biến thành ba mươi ba trọng thiên bảo tháp.

Nguyên tháp!

Lúc này sâu trong hai đạo cung đột nhiên truyền ra tiếng chấn động rung trời. Mũi tháp to lớn đâm thủng lòng đất từ từ trồi lên, đó là nguyên tháp, một trong ba tiên thiên linh bảo.

Nguyên tháo xuất hiện, ai dám tranh phong?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần nâng cao kiến thức và học hỏi những thủ thuật, cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như 2 cach lam nom du du don gian tuyet ngon cho ngay ban ron, cach lam mon thit bo hun khoi vi ngon nhat học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status