Đế tôn

Chương 2474: Cáo già (2)

- Bây giờ Thái Nhất Thiên Quân phái phân thân đi chắc vì muốn cắt đứt khí vận của giáo chủ, cắt hết mọi đường sống!

Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Kế Đô gật gù, bọn họ có nghe tin đồn về chuyện này, lòng thấp thỏm lo âu nhìn Giang Nam.

Mặt Giang Nam không biểu tình.

La Hầu La nổi can đảm tiến lên nói:

- Hay để tiểu điệt hạ giới ngăn cản phân thân Thái Nhất Thiên Quân? La Hầu La sẽ dốc hết sức, muôn lần chết không chối từ! Còn nhóm Hồng sư huynh sẽ ở lại đây giành cơ duyên.

Giang Nam thở dài nói:

- Đành vậy. La Hầu La ngươi hạ giới rồi trực tiếp đi Đại La Thiên giúp đỡ, đừng chậm trễ. Ta ban cho ngươi một phù văn sắc lệnh có thể giữ mạng.

Giang Nam nói xong viết phù văn sắc lệnh giao cho La Hầu La.

La Hầu La mở vách tường Tiên giới bay xuống, đến lôi hải gã ném phù văn sắc lệnh đi.

La Hầu La lạnh lùng cười:

- Huyền Thiên, quả nhiên ngươi thiên vị, không thấy nhi tử ruột hạ giới, sợ đứt cơ duyên của bọn họ. Nếu hôm nay ta không hủy diệt tam giới, cắt đứt khí vận của ngươi thì ta sẽ cùng họ với ngươi!

La Hầu La bay vào tam giới, phân thân tiên tôn Thái Nhất Thiên Quân đã đi trước một bước giết hướng Đại La Thiên. Trong Đại La Thiên, Lạc Hoa Âm đã bày nhương thiên đại tế, tụ tập sinh linh tam giới cùng nhau tế tự. Lạc Hoa Âm là mắt trận tụ tập khí vận cho Giang Nam, bên cạnh có một Cổ Thần áp trận, đó là Ba Hộ Cổ Thần.

Phân thân tiên tôn Thái Nhất Thiên Quân lao vào Đại La Thiên, Ba Hộ Cổ Thần bay lên, giơ thuẫn to ngăn cản. Nhưng Ba Hộ Cổ Thần làm sao đánh lại phân thân Thái Nhất Thiên Quân? Chiến đấu mấy hiệp sau Ba Hộ Cổ Thần bị đánh trọng thươg, may mắn có thuẫn to nên không chết trong tay phân thân Thái Nhất Thiên Quân.

Phân thân tiên tôn Thái Nhất Thiên Quân giết hướng Lạc Hoa Âm, nàng không lùi một bước, rút kiếm chiến đấu đẫm máu. Tuy Lạc Hoa Âm được bộ pháp bảo Đế và Tôn để lại, thực lực tăng vọt nhưng không đánh lại phân thân tiên tôn Thái Nhất Thiên Quân, nguy hiểm trùng trùng. Lạc Hoa Âm kiên quyết không lùi.

La Hầu La xem giây lát, ngẫm tới ngẫm lui vẫn do dự không ra tay.

La Hầu La thầm nghĩ:

- Chờ xem chút nữa, một chút nữa. Huyền Thiên phái ta xuống không chừng có âm mưu, nếu Lạc Hoa Âm chết ta sẽ ra tay hủy diệt tam giới, Đại La Thiên.

Lạc Hoa Âm không chống nổi, nàng quỳ một gối, vùng vẫy muốn đứng lên nhưng không được.

- Khí vận của Huyền Thiên sẽ diệt tuyệnt.

Vẻ mặt phân thân tiên tôn Thái Nhất Thiên Quân thản nhiên vỗ xuống đầu Lạc Hoa Âm.

La Hầu La phấn khởi, cười to bảo:

- Bây giờ có thể hủy diệt tam giới rồi đổ hết lên đầu Thái Nhất, Huyền Thiên sẽ không nghi ngờ ta...

La Hầu La cưha cười xong chợt một luồng kiếm quang kinh thiên động địa bay ra từ bàn tay Lạc Hoa Âm. Một kiếm Khai Nguyên đâm thủng lòng bàn tay phân thân tiên tôn Thái Nhất Thiên Quân. Một chuỗi tiếng nổ không dứt, xương tay phân thân tiên tôn Thái Nhất Thiên Quân bị cắt vụn.

Kiếm quang thật kinh diễm và sắc bén, xẹt qua không trung đâm vào trán phân thân tiên tôn Thái Nhất Thiên Quân, biến thành nguyên thủy chứng đạo kiếm xuyên qua sau lưng rơi vào tay Lạc Hoa Âm.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Phân thân tiên tôn Thái Nhất Thiên Quân ngã xuống đất, thân thể sụp đổ biến thành linh khí, linh tương cuồn cuộn, máu tuôn như thác đổ khắp Đại La Thiên, từ Đại La Thiên chảy xuống chư thiên, ôn dưỡng tam giới.

La Hầu La sợ hét hồn, người ướt đẫm mồ hôi. Một kích kinh diễm vừa rồi không thể nào là Lạc Hoa Âm đẳng cấp Tiên Quân phát ra được, đó là trình độ Thiên Quân, một kích khủng bố uẩn nhưỡng đã lâu.

- Là Huyền Thiên, hắn sớm tính được có người muốn phá hong khí vận, mai phục một thần thông trong nguyên thủy chứng đạo kiếm.

- Hắn có hậu chiêu tại sao còn phái ta đến? Hắn nghi ngờ ta, muốn giết cả ta và phân thân Thái Nhất?

- Không đúng, không đúng, hắn không thể nào nghi ngờ ta được, hay đang thử thách lòng trung thành của ta?

La Hầu La thấp thỏm lo âu, không biết làm sao, bối rối không biết có nên trở về bên cạnh Giang Nam không. Thật lâu sau La Hầu La cắn răng xoay người đi Tiên giới.

La Hầu La thầm nghĩ:

- Ma Kha Thiên Quân tính không bỏ sót, tuyệt đối không tính sai. Nếu vậy ta vẫn cứ trở về bên Huyền Thiên.

La Hầu La đến Huyền Châu Tiên giới, Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Kế Đô chạy ra đón gã, hỏi han dồn dập.

Giang Nam nhìn La Hầu La, dịu dàng hỏi:

- Làm ổn thỏa chưa?

Vẻ mặt La Hầu La như bình thường, khom người nói:

- Tất cả ổn thỏa.

Giang Nam gật đầu, nói:

- La Hầu La đã giúp ta nhiều, ngươi lập công lao lớn. Hay làm nhi tử nuôi theo họ ta đi, ta ban cho ngươi họ Giang.

Tim La Hầu La đập nhanh, ngước đầu liếc trộm Giang Nam, thấy mặt hắn không biểu tình, nhìn không ra suy nghĩ trong lòng hắn. Lưng La Hầu La ướt đẫm mồ hôi.

La Hầu La thầm nghĩ:

- Là hắn nghe lời ta đã nói hay thật sự định ban thưởng cho Giang, khiến ta làm nhi tử nuôi của hắn?

La Hầu La thấp thỏm bất an, không biết lúc này nên nhanh chân chạy trốn hay mặt dày vô sỉ quỳ xuống hô to nghĩa phụ?

La Hầu La đang bàng hoàng đột nhiên Giang Nam mỉm cười nói:

- Nếu ngươi không thích thì thôi.

La Hầu La như được xá tội, bản tính gã đa nghi, càng gặp loại chuyện này càng đâm ra nghi ngờ, tự mình rối loạn. Giang Nam nói thôi cho La Hầu La bậc thang leo xuống, gã khỏi băn khoăn gì nữa.

Kế Đô ngước đầu lên nhìn tầng hư không thứ chín, hỏi:

- Giáo chủ, khi nào chúng ta ra tay?

Trong tầng hư không thứ chín liên tục phun báu vật ra, số lượng báu vật ngày càng ít nhưng toàn là tinh phẩm hiếm có. Đạo Tổ như bọn họ cũng động lòng.

Giang Nam liếc tầng hư không thứ chín, cười lắc đầu, nói:

- Những báu vật này không phải báu vật chuẩn bị cho Đạo Tổ các người. Các người còn trong thời kỳ trưởng thành, các pháp bảo đó rất nhanh sẽ không còn tác dụng với các người, nếu bây giờ các người ra tay giành lấy thì uổng.

Giang Nam lộ vẻ mặt ngưỡng mộ nói:

- Đế và Tôn là nhân vật thông thiên triệt địa, trong Đạo Quân hiếm ai sánh bằng hùng tài vĩ lược như bọn họ. Chắc Đế và Tôn đã chuẩn bị bảo bối cần thiết cho các người, tiên thần thế hệ của ta có tính toán, tranh đấu gì ở trong mắt Đế và Tôn rõ như lòng bàn tay.

Tim Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Kế Đô, La Hầu La đập nhanh.

Càng hiểu nhiều về Đế và Tôn càng khiến người ta cảm thấy sâu không lường được. Đặc biệt là Giang Nam, hắn thấy nhiều Thiên Quân, Đạo Quân, so sánh mới biết trí tuệ của Đế và Tôn khiến người vô cùng khâm phục.

Tầng hư không thứ chín vẫn còn tiếp tục chinh chiến sát phạt. Thiên Hà Thủy Sư, Bắc Lạc Sư Môn xưng hùng, tung hoành trong tầng hư không thứ chín, vớt các báu vật. Tịch Ứng Tình, Đạo Vương Tiên Quân, Giang Tuyết, Thông U, Tinh Quang, Hoa Trấn Nguyên, các cường giả tự tìm báu vật của mình, thu hoạch phong phú.

Trừ cường giả Huyền Châu ra, các cường giả khác cũng rất đáng chú ý. Trong đó hấp dẫn ánh mắt nhất là ba đại quân tộc Hỗn Độn Cổ Thần
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như phim hay nam vung tap 06 truy sat giang ho full hd phimtv, loa ar 2a ampli pioneer sx 939 test học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status