Đế tôn

Chương 249: Tìm hiểu tiên đỉnh (1)

- Kia cũng phải nhìn, người nào có thể ngăn chặn được kiếm khí của ta.

Lạc Hoa Âm bấm tay gảy nhẹ, một đạo kiếm khí như ẩn như hiện, lạnh nhạt nói:

- Trừ Thái Hoàng cùng Đại Ma ra, những người khác tới một người chết một người!

Một vị Thái Thượng Trưởng Lão bùi ngùi thở dài, thần thái tiêu điều nói:

- Lần này hành trình Thất Bảo Lâm, toàn bộ dựa vào thầy trò các ngươi... Lạc sư điệt, chuyện tình ngươi đánh lão phu một trận, từ đó liền xóa bỏ, lão phu tuyệt sẽ không đối với ngươi trong lòng còn có oán hận.

- Không xóa bỏ ngươi có thể làm gì được ta?

Nữ ma đầu cười khúc khích, tức chết người không đền mạng:

- Dù sao ngươi tu luyện trăm ngàn năm nữa cũng đánh không lại ta.

Vị Thái Thượng Trưởng Lão kia giận tím mặt, giận đến hai tay run run, mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão cùng trưởng lão khác vốn là cũng tính toán cùng nàng hóa giải ân oán, giờ phút này liền hồn nhiên bỏ đi ý nghĩ này.

Ầm ầm!

Trên Thất Bảo đạo đài, một đạo kiếm khí như núi lăn qua, đem một cường giả lén lén lút lút ý đồ phát động thần thông dẫn phát Tạo Hóa tiên đỉnh tiêu diệt tại chỗ, Giang Nam chỉ kịp chứng kiến một đóa huyết hoa, người này cũng đã đột tử.

- Kiếm khí của sư tôn càng ngày càng hồn hậu rồi. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Ra tay đánh chết người này, tự nhiên là Lạc Hoa Âm, mấy ngày nay nàng đã chém giết rất nhiều cường giả mưu đồ làm loạn, cũng không có thiếu ý đồ tới quan sát đạo vân trong tiên đỉnh, còn chưa kịp nói ra miệng, đã bị nữ ma đầu này có chút khẩn trương hề hề không khỏi phân trần đánh chết.

Lúc này Huyền Thiên Thánh tông chỉ còn lại có 16 người, có một vị trưởng lão ở trong đại chiến bị chết, đệ tử cũng chết ba vị, nhưng mà chưởng giáo đệ tử lại không có thương vong, có thể nói ở trong rất nhiều giáo phái tổn thất nhỏ nhất.

Cái này toàn bộ là công của Phong Mãn Lâu, Phong Mãn Lâu tuy không phải tồn tại mạnh nhất trong trẻ tuổi, nhưng năng lực tổ chức rất mạnh, đem bảo áp ở trên người Lạc Hoa Âm, lúc đại chiến bắt đầu cũng không có nóng lòng tham dự, về sau một hồi đại chiến cũng là cùng Phó Duyên Tông động thủ, thủy chung bảo vệ mọi người, không cầu công lao chỉ cầu không thất bại.

16 người này, hôm nay đều ngồi ở phía trên Tạo Hóa tiên đỉnh, bao quát thế giới ánh sáng trong đỉnh tiên, ý đồ từ đó lĩnh ngộ ra đủ loại công pháp xây dựng Tạo Hóa Tiên Kinh.

Trong đỉnh đạo vân lưu động, thần bí tĩnh mịch, Thiên Địa nhất thể, vạn vật cũng sinh, tùy tiện truy đuổi một bông hoa một cọng cỏ, một cây một lá, liền có thể lĩnh ngộ ra công pháp chất chứa trong đó.

Cái này cũng phải nhìn tư chất cùng ngộ tính của mọi người cao thấp, ngộ tính cao, tốn hao không được vài ngày liền có thể có chỗ lĩnh ngộ, ngộ tính thấp, cho dù ở chỗ này ngồi trên mười năm, chỉ sợ cũng nhìn không ra cái gì.

Bọn người Phong Mãn Lâu, Vân Bằng là nhân vật thiên tài khó gặp, các vị trưởng lão thái thượng trưởng lão cũng không phải hạng tài trí bình thường, đạo vân trong Tạo Hóa tiên đỉnh dẫn dắt cho bọn hắn rất lớn.

Tuy rất nhiều người bởi vì Huyền Đô Thất Bảo lâm áp chế, tu vi bị cố định ở Thất Bảo đài cảnh, nhưng mà lần này quan sát đạo vân của Tạo Hóa tiên đỉnh, vẫn để cho bọn hắn tích lũy càng ngày càng hùng hậu, đợi ra Thất Bảo lâm, chỉ sợ sẽ có một đám cường giả đột phá cảnh giới nguyên lai, bước vào tầng thứ càng cao!

Bọn người Lệnh Hồ Dung, Âu Dương Vũ cũng ở trong đó, Lệnh Hồ Dung tư chất cao nhất, lúc Tử Phủ mở ra tử khí tám trăm dặm, Tịch Ứng Tình đối với hắn cực kỳ mong đợi, người này hoàn toàn chính xác rất cao minh, một bên thể ngộ một bên tu luyện, ở trong quá trình ngộ đạo vân, một lần hành động bước vào Thần thông tứ trọng!

Hắn từ Thần luân cảnh một lần hành động bước vào Thần thông tam trọng cũng là sự tình trước đó không lâu, lúc này rõ ràng tu thành Thần thông tứ trọng, tốc độ làm cho người kính sợ.

Hơn nữa, xem hắn ở bên cạnh đỉnh tĩnh tọa, khí tức càng ngày càng hùng hậu, tựa hồ là lĩnh ngộ một môn tuyệt học cực kỳ lợi hại, nếu bị hắn ngộ ra, ở trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm tu thành Thần thông ngũ trọng cũng không nói chơi!

Lần này chuyến đi Huyền Đô Thất Bảo lâm, cường giả quá nhiều, Lệnh Hồ Dung cũng không có cơ hội ra mặt, bởi vậy chứng kiến Giang Nam sặc sỡ lóa mắt như thế, để cho trong lòng của hắn rất là khó chịu, lần này tĩnh hạ tâm lai tu luyện, chính là muốn ở trên tu vi cùng thực lực, một lần hành động siêu việt Giang Nam!

Hắn cũng là nhân vật thiên tài, vốn chưa từng đem Giang Nam để ở trong mắt, lúc này đây liền đối với Giang Nam coi trọng, coi hắn là đối thủ.

Giang Nam ám toán Thái Hoàng lão tổ cùng đại ma, bức đi hai vị tuyệt đại cường giả kia, dựa vào không phải là tu vi thực lực, mà là mưu trí, xuất kỳ bất ý, bởi vậy cũng không để cho Lệnh Hồ Dung triệt để đánh mất tin tưởng, ngược lại ý chí chiến đấu càng cao.

Âu Dương Vũ tư chất gần so với hắn, thua kém một bậc nửa trù, vốn là lúc ở Huyền Thiên Thánh tông, cũng đã tu thành Thần thông ngũ trọng, giờ phút này cũng đạt tới thần thông ngũ trọng đỉnh phong, trùng kích đệ lục trọng cảnh giới.

Vân Bằng xem Âu Dương Vũ là đối thủ của mình, nên ở thời điểm lĩnh ngộ gấp rút tu luyện, muốn cùng Âu Dương Vũ ở tu vi phân cao thấp, nhìn xem ai đột phá trước, tu thành Thần thông lục trọng.

Hơn nữa, hắn là xuất thân Yêu tộc, có một nửa huyết thống Yêu tộc, mà ở bên trong Tạo Hóa thế giới, thì có đạo vân hóa thành Yêu tộc tính bằng đơn vị hàng nghìn, thiên kỳ bách quái, trong đó còn có Kim Sí Đại Bằng, xây dựng vô cùng phức tạp, để cho hắn thu hoạch tương đối khá.

Bản thân hắn liền có một nửa huyết thống Kim Bằng, nếu có thể đạt được Áo Nghĩa trong đó, tu vi thực lực tất nhiên sẽ có một phen bay vọt tăng trưởng!

- Một môn tiên cấp công pháp, bao hàm hệ thống thật sự là khổng lồ.

Giang Nam im lặng ngồi ở trên đỉnh, tinh tế quan sát đạo vân trong đỉnh, trong nội tâm không khỏi sợ hãi thán phục:

- Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta hôm nay hỗn hợp công pháp tuy nhiều, nhưng so với Tạo Hóa Tiên Kinh này mà nói, vẫn là gặp dân chơi thứ thiệt rồi. Ta được đến đủ loại công pháp, hệ thống phức tạp, rất khó dung làm một thể, mà Tạo Hóa Tiên Kinh lại là các loại công pháp không hợp, xây dựng thành một hệ thống, hoàn toàn chính xác viễn siêu Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta!

Hắn mấy ngày nay thu hoạch càng là phong hậu, xa xa siêu việt người khác tưởng tượng.

Tạo Hóa Tiên Kinh bởi vì cấp bậc rất cao, Ma Ngục Huyền Thai Kinh không cách nào suy diễn môn công pháp này, nhưng mà suy diễn đủ loại công pháp đối với hắn mà nói lại không khó khăn như thế nào.

Giang Nam đầu tiên sưu tầm, là đủ loại dị thú chim bay trong đỉnh, phỏng đoán trong đó chất chứa đại đạo, suy diễn tâm pháp, hoàn thiện loại thần thông thứ ba của mình, Thiên Dực Ma Thần đại thần thông.

Cái pháp bảo Đại Thiên lâu thuyền này mặc dù tốt, nhưng dù sao cũng là ngoại vật, hắn vẫn là muốn chính mình đạt được tốc độ không gì so sánh nổi, tung hoành ngang dọc, không người có thể chế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich huyen dieu, kinh bao hieu phu mau an trong dd thich tri thoat tung phan 1 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status