Đế tôn

Chương 2499: Giết mấy người rồi về (2)

Dù những tồn tại này thần thông quảng đại, thần thông kinh thiên động địa nhưng không ai leo lên cây cầu hồng mông hỗn độn được. Bọn họ cảm thấy cây cầu hồng mông hỗn độn cách mình ngày càng xa xôi.

Ngược lại những người có khí vận lớn, có duyên dù yếu hơn bọn họ nhiều lại dễ dàng leo lên cây cầu hồng mông hỗn độn, làm họ rất hâm mộ.

Đạo Quân chuyển thế vô duyên với mười chí bảo tiên đạo, chỉ có thể tranh giành ba mươi tiên thiên Tiên vực. Tiên thiên Tiên vực là thánh địa tu luyện công phòng hợp nhất, tác dụng cuản ó rất lớn.

Bốn Thiên Quân Hỗn Độn thiên quốc chưa ra mặt, tuy tầng hư không thứ năm tranh giành thảm khốc nhưng các giáo chủ không dám ra tay giết đại quân Hỗn Độn Cổ Thần, không dám làm quá đáng.

Đại quân Hỗn Độn Cổ Thần là một thế lực lớn trong chiến trường tầng hư không thứ năm, một đại thế lực khác là đại quân Huyền Châu. Ngũ giáo phái gom lại một chỗ nên tự nhiên đánh đâu thắng đó, không ai ngăn nổi.

Các giáo chúng đại giáo môn khác quyết giữ tiên thiên Tiên vực mình đã xâm chiếm, nhưng khó ngăn nổi khí thế đại quân Huyền Châu ập đến.

Nhất là Đại La Thiên quân, có năm phần sức chiến đấu của Giang Nam mạnh mẽ càn quét, công phá các Tiên vực. Những đại quân khác đánh lén từ đằngv sau, đẩy ngã thế lực chống đối trong tiên thiên Tiên vực dễ như trở bàn tay.

Lực phòng ngự tiên thiên Tiên vực không đến mức dễ dàng bị công phá như vậy, nhưng các đại giáo môn mới chiếm Tiên vực, chưa kịp tế luyện, phát huy hết uy lực Tiên vực cho nên không khó công phá nó.

Đại quân Huyền Châu đã thu tám tiên thiên Tiên vực vào trong túi, bắt đầu xâm chiếm nhiều Tiên vực hơn.

Cuối cùng có giáo chủ không nhịn được nữa, Đạo Quân chuyển thế công kích. Người ra tay đầu tiên là Cửu Nghi Hoàng Quân giết hướng đại quân Huyền Châu, cắt vào trong đại quân. Cửu Nghi Hoàng Quân vươn tay bắt lấy tiên thiên Tiên vực đã thuộc quyền sở hữu của đại quân Huyền Châu.

Băng Liên Thánh Mẫu quát to nghênh đón Cửu Nghi Hoàng Quân.

Băng Liên Thánh Mẫu lạnh lùng cười:

- Cửu Nghi tiền bối dù gì là giáo chủ một giáo, sao lại mặt dày cướp đồ của vãn bối?

Bàn tay hai người va chạm, Băng Liên Thánh Mẫu rên rỉ, tim đập nhanh. Va chạm đượt đầu Băng Liên Thánh Mẫu đã rơi vào thế yếu. Cửu Nghi Hoàng Quân cũng thuộc loại chuyển thế như nhóm Thần Mẫu Đạo Quân, đã chuyển thế hơn hai ngàn năm, ần cảnh giới Thiên Quân, thực lực mạnh hơn Băng Liên Thánh Mẫu một bậc.

Tuy Băng Liên Thánh Mẫu sắp tu thành Thiên Quân nhưng kém hơn nội tình của Đạo Quân chuyển thế nhiều, khó thể đối kháng với lão quái vật.

Cửu Nghi Hoàng Quân liếc Băng Liên Thánh Mẫu:

- Tiểu thiếp của 0Nhạc Ấu Nương, Băng Liên Thánh Mẫu?

Cửu Nghi Hoàng Quân lạnh lùng nói:

- Ngươi không phải đối thủ của ta, dù là nội tình hay thực lực tu vi đều kém nhiều. Bây giờ ngươi rút đi còn kịp, nếu không Huyền Thiên không thể bảo vệ được ngươi.

Băng Liên Thánh Mẫu xông lên, cười khẩy nói:

- Không thử làm sao biết?

Lúc này đột nhiên có một giáo chủ từ bên cạnh lao vào va chạm với Đại La Thiên quân. Vang tiếng nổ điếc tai, Đại La Thiên quân bị chặn lại.

Mười vạn đại quân va chạm một người, dư âm dao động tầng hư không thứ năm như sóng gợn. Đại quân Đại La Thiên quân bị chấn lắc lư như sóng vỗ, có thể thấy cú va chạm mạnh cỡ nào.

- Lũy Sinh lão tổ?

Đằng trước Đại La Thiên quân là vô số tiên thành cuồn cuộn, tiên thành hợp lại thành một cái áo to, vang một chuỗi tiếng nổ, các pháp bảo tiên thành ghép lại thành bảo y. Bảo y khoác lên thân một Đạo Quân chuyển thế.

- Lũy Sinh lão tổ, đây là Đại La Thiên quân, đại trận do Huyền Thiên giáo chủ sáng tạo.

An Thanh Tiên Quân đứng dưới tay Đạo Quân chuyển thế này, hiển nhiên đã đầu phục Lũy Sinh lão tổ.

An Thanh Tiên Quân khom người nói:

- Đại trận này có một nửa sức chiến đấu của Huyền Thiên giáo chủ, khi khởi động sẽ thi triển công pháp của Huyền Thiên giáo chủ.

Lũy Sinh lão tổ thản nhiên nói:

- Công pháp của Huyền Thiên giáo chủ? Cũng chỉ có thế. Ta dùng đại đạo linh bảo là có thể phá đại trận. An Thanh, ngươi đi cướp Tiên vực.

An Thanh Tiên Quân lĩnh mệnh lao vào đại quân, vạn bảo thế giới mở ra. Vô số tiên khí phóng lên cao, tiên gia pháp bảo các tướng sĩ Huyền Châu cũng bị An Thanh Tiên Quân dẫn động bộc phát uy lực khủng bố giết ngược lại phe mình. Thoáng chốc đại quân Huyền Châu hỗn loạn, nhiều người bị An Thanh Tiên Quân đồ sát.

- An Thanh, ngươi là Tiên Quân sinh trưởng tại Tiên giới vậy mà đi đầu vào Đạo Quân tiền sử, làm chó săn!

Tịch Trọng, Nhạc Ấu Nương, Hoa Trấn Nguyên, Hạo Thiếu Quân ưỡi tiênthú thần tuấn lao lên nghênh chiến An Thanh Tiên Quân, cười khẩy nói:

- Phản đồ, hôm nay phải cho ngươi thân chết đạo tiêu, thi thể đạo quả luyện thành pháp bảo!

An Thanh Tiên Quân lạnh lùng cười:

- Mọi người tranh giành chính thống Tiên giới vì đạo của mình, bây giờ đại đạo linh bảo cũng nằm trong tiên đạo, nói gì mà phản bội, chó săn? Còn Huyền Thiên giáo chủ là một vị thần, các ngươi là tiên nhân đi làm chó săn cho thần mới là phản đồ tiên đạo!

An Thanh Tiên Quân bị đám người Tịch Trọng, Nhạc Ấu Nương bao vây. Tuy nhóm Hoa Trấn Nguyên, Hạo Thiếu Quân không thể lấy pháp bảo nhưng thần thông kinh thiên động địa, An Thanh Tiên Quân không thể giết ra vòng vây.

Đại La Thiên quân đối đầu với Lũy Sinh lão tổ thì như một chỉnh thể, đột nhiên đại trận thay đổi, mười vạn tiên nhân hợp thành một thần nhân đầu đội trời chân đạp đất. Pháp bảo nhiều vô số kể leng keng va chạm hợp thành thần kiếm. Nhất kiếm khai nguyên giết hướng Lũy Sinh lão tổ, cứng đấu cứng.

Lại một giáo chủ lao vào đại quân Huyền Châu, tay chộp tiên thiên Tiên vực. Đây là nữ Đạo Quân chuyển thế, tên gọi Lê Hoa Thánh Mẫu.

Lê Hoa Thánh Mẫu nhẹ giọng nói:

- Huyền Thiên thất đức, muốn độc chiếm ba mươi Tiên vực, nuốt chửng thiên hạ. Tiên nhân đầu vào Huyền Châu nên có kiếp nạn này!

Bên kia, rắn to vô song không thể leo lên cây cầu hồng mông hỗn độn đột nhiên xoay người há mồm máu, táp nuốt trời, hút mấy trăm vạn tướng sĩ tiên nhân Huyền Châu vào miệng.

Chú Đạo thiên đàn bỗng bay lên chặn miệng rắn to vô song cứu các tiên binh tiên tướng.

Vạn Chú Đạo Quân đứng trên tế đàn, lạnh lùng cười:

- Vô Tà Đạo Quân, ngươi định nuốt mây trăm vạn đại quân Huyền Châu sao? Không muốn sống nữa?

Rắn to vô song thu nhỏ lại biến thành Vô Tà Đạo Quân, cười khẩy nói:

- Vạn Chú, ngươi mới là chán sống. Ngươi chẳng những chán sống còn không biết xấu hổ, đi đầu vào dế nhũi Tiên giới. Mặt mũi, vinh quang của Đạo Quân tiền sử bị ngươi làm mất hết. Bây giờ ngươi mặt dày nịnh bợ Huyền Thiên? Hôm nay phải xóa tên thứ không biết liêm sỉ nhà ngươi!

Vạn Chú Đạo Quân nổi giận, vận chuyển Chú Đạo thiên đàn giết lên. Hai Đạo Quân chuyển thế đều là đẳng cấp Thiên Quân, đánh nhau càng dữ dội hơn cường giả khá.

Lại có thân chuyển thế của Cự Linh Đạo Quân lao vào đại quân Huyền Châu.

Trong Huyền Thiên Tiên vực, biểu tình Càn Khôn lão tổ căng thẳng nhìn Giang Nam:

- Huyền Thiên...

Giang Nam đứng lên, lạnh nhạt nói:

- Quân sư chờ chút, ta giết vài người rồi về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như audio bach luyen thanh than chuong 251 den 280, kinh hoang voi tro choi dinh menh canh cua ben kia the gioi horror radio toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status