Đế tôn

Chương 2501: Các ngươi vẫn là con nít (2)

Đối phó cường giả bình thường thì không sao, với Đạo Quân chuyển thế như Lũy Sinh lão tổ, sơ hở một chút là sẽ bị bắt lấy, đuổi theo gắt gao.

Giang Nam đạp không bước tới, Lũy Sinh lão tổ bắt đầu đánh tan trận pháp Đại La Thiên quân. Lũy Sinh lão tổ đang định tàn sát chợt thấy Giang Nam một chưởng đánh nát Cửu Nghi Hoàng Quân, tim run lên vội thu về công kích, vận chuyển vách tường tiên thành đổi thủ thành công.

Lũy Sinh lão tổ cao giọng quát hỏi:

- Huyền Thiên giáo chủ?

Vách tường tiên thành như áo, tầng tầng lớp lớp bảo vệ Lũy Sinh lão tổ, tổng như người khổng lồ làm bằng tiên kim.

Giang Nam cất bước đi đến:

- Là bản giáo chủ.

Các tiên thành giao nhau bộc phát tiên uy kinh thiên động địa va đụng. Giang Nam như không thấy, các tiên thành chưa đến gần người hắn đã bị thời không vặn vẹo, thần uy hòa tan thành nước.

Giang Nam đi qua đâu là các tiên thành tan rã, không thể ngăn cản bước chân hắn. Giang Nam đến bộc phát Lũy Sinh lão tổ.

Lũy Sinh lão tổ gào thét:

- Ngươi không thể mạnh như vậy được, không thể nào phá vỡ tiên thành bích lũy y của ta...

Lũy Sinh lão tổ thủ đoạn thông thiên, trong khoảnh khắc này cơ hồ pháp bảo nguyên tầng hư không thứ năm kêu leng keng. Vô số pháp bảo tuôn ra từ đại đạo như quần sáng nhập vào người Lũy Sinh lão tổ.

- Thời đại linh bảo ta là Đạo Quân, không ai dám khinh thường ta. Ta không tin ngươi có thể ngăn cản đại đạo linh bảo của ta!

Lũy Sinh lão tổ tụ tập lực lượng vạn bảo một đấm đánh vào Giang Nam, một kích kia kinh diễm, bá đạo biết bao.

- Lũy Sinh, ngươi mới sinh ra hơn hai ngàn năm, trong tuổi thọ dài dặc của ta thì ngươi chỉ là đứa con nít, đừng làm khó mình.

Giang Nam giơ tay, tiếng chuông ngân vang. Đạo âm bất diệt của nguyên chung chấn động đánh tới trước, nghiền nát uy lực một kích của Lũy Sinh lão tổ.

- Chờ khi ngươi tu luyện đến cảnh giới Thiên Quân lại đến la lối trước mặt ta đi.

Tóc Giang Nam xõa ra tung bay như vô số kiếm quang màu đen chém qua, sau đó tóc đen thu về, dải lạu bay lên tự động quấn thành búi tóc.

Lũy Sinh lão tổ bị chém nát vụn.

An Thanh Tiên Quân thấy vậy sợ hết hồn hết vía, gã biến thành luồng tiên quang xé gió lao đi.

Giang Nam đi hướng Cự Linh Đạo Quân.

Cự Linh Đạo Quân hừ mạnh, quay đầu bỏ đi, không ngay mặt xung đột với Giang Nam.

Thời gian Cự Linh Đạo Quân chuyển thế còn chậm hơn Lũy Sinh lão tổ, đi đường thân, đạo, quả ba hợp nhất. Nếu ũng đột ngay mặt với Giang Nam sẽ bị hắn đánh chết đạo quả, hồn phi phách tán, Cự Linh Đạo Quân đành rút lui.

Trong Hỗn Độn thiên quốc, Đại Diễn Cổ Thần, Ma Kha Thiên Quân, La Ma Cổ Thần, Thiên Nguyên thần tổ nhíu chặt mày.

- Huyền Thiên giáo chủ không thể nào mạnh như thế được.

Giang Nam liên tục giết hai thân Đạo Quân chuyển thế, hai người ở trước mặt hắn như đứa con nít không có chút sức uy hiếp, điều này vượt qua hiểu biết của bốn hỗn độn Thiên Quân.

Khi dánh lén bốn hỗn độn Thiên Quân, mặc dù Giang Nam mạnh nhưng chưa vượt mức như thế. Giang Nam ngang ngửa với La Ma Cổ Thần, kém hơn Đại Diễn Cổ Thần, Ma Kha Thiên Quân một bậc, thua xa Thiên Nguyên thần tổ.

Giang Nam bây giờ mạnh đến khó tin, đủ ngang hàng cùng đám Đại Diễn Cổ Thần.

Ma Kha Thiên Quân hít sâu:

- Hắn luyện hóa nguyên thủy chi khí, thực lực tăng nhiều!

Ma Kha Thiên Quân trầm giọng nói:

- Nhưng có vẻ Huyền Thiên chưa hoàn toàn tiêu hóa nguyên thủy chi khí, mặc dù thực lực tăng nhiều còn chưa đến mức vượt bậc.

Đại Diễn Cổ Thần khẽ thở dài:

- Tức là Huyền Thiên vẫn còn có thể tăng cao thực lực? Thiên Nguyên thần tổ, để ta cầm Hỗn Độn Thiên Cung, ngươi kéo cung bắn chết Huyền Thiên.

Tầng hư không thứ năm, Giang Nam cất bước đi hướng Vô Tà Đạo Quân.

Vô Tà Đạo Quân đang đại chiến với Vạn Chú Đạo Quân, hai người cùng là Đạo Quân chuyển thế, kiếp này đến cảnh giới Thiên Quân, thủ đoạn chồng chất.

Vô Tà Đạo Quân là dị xà đắc đạo, rắn nuốt thiên địa. Vô Tà Đạo Quân hiện nguyên hình to hù chết người.

Pháp bảo của Vô Tà Đạo Quân trừ xà mâu ra còn có di thuế, kiếp trước gã thành tựu Đạo Quân thì lột da rắn luyện thành túi da rắn. Khi sử dụng không có gì không thể thu, không thể luyện, như bị người ăn mất, không chừa một mẩu xương.

Vạn Chú Đạo Quân thì chú đạo lập nghiệp, đi đường âm thầm đánh lén, bày chú vẽ bùa. Đánh cận chiến Vạn Chú Đạo Quân thua xa Vô Tà Đạo Quân, một là vì cơ thể không mạnh bằng, hai là pháp lực không thâm sâu bằng.

Nhưng có Chú Đạo thiên đàn, Vạn Chú Đạo Quân có thể chống đỡ không yếu thế.

Chú Đạo thiên đàn là pháp bảo tập hợp lực lượng một thời đại luyện thành, tịch diệt kiếp cũng không phá hủy được, uy lực siêu mạnh.

Giang Nam cất bước tiến đến. Vô Tà Đạo Quân đang đánh hăng say bỗng thấy Vạn Chú Đạo Quân thu Chú Đạo thiên đàn lại bỏ đi, gã truy sát theo.

Vô Tà Đạo Quân cười khẩy nói:

- Vạn Chú tiểu bối, đầu phục dế nhũi Tiên giới xấu xa, hôm nay ta chém ngươi lấy lại danh tiếng cho Đạo Quân!

Vô Tà Đạo Quân chưa nói xong chợt một cú đấm đập vào mặt, đại khí bàng bạc, bá đạo đầm đìa. Cú đấm như muốn nổ nát thiên địa thời không, phá tan tất cả.

Vô Tà Đạo Quân giật mình kêu lên:

- Huyền Thiên giáo chủ?

Vô Tà Đạo Quân lấy da rắn ra, túi da run bần bật, cắn nuốt thiên địa, gàn như hút tầng hư không thứ năm vào túi luyện hóa thành tro.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Nắm đấm bỗng xòe tay ra, Nguyên Thủy Đại La Thiên hiện ra trong lòng bàn tay. Nguyên thủy chi khí mênh mang dè túi da rắn, mặc cho Vô Tà Đạo Quân khởi động không cách nào nuốt Nguyên Thủy Đại La Thiên.

Túi da rắn của Vô Tà Đạo Quân là lúc gã chứng Đạo Quân lột da luyện hóa, sau khi thành tựu Đạo Quân gã không lột da nữa. Vì vậy túi da rắn là báu vật Đạo Quân do Vô Tà Đạo Quân luyện chế.

Kiếp này Vô Tà Đạo Quân đã là cảnh giới Thiên Quân, vận dụng báu vật Đạo Quân thế mà không nuốt được Nguyên Thủy Đại La Thiên của Giang Nam, hỏi sao gã không hoảng?

- Không phải túi da rắn của ta không đủ uy lực mà do pháp lực không thể hoàn toàn thúc giục uy lực túi da. Nguyên Thủy Đại La Thiên của hắn sao có thể mạnh như thế được?

Vô Tà Đạo Quân há mồm, phun ra xà mâu hai mũi, lạnh lùng cười:

- Đánh chó đi rồi chủ nhân đến, Huyền Thiên, chủ tớ hai ngươi cùng lên ta cũng không sợ.

Vạn Chú Đạo Quân chưa đi xa, nghe vậy đứng lại tức giận nói:

- Khốn kiếp, lão tử phải nói bao nhiêu lần? Lão tử và Huyền Thiên giáo chủ chỉ có quan hệ hợp tác, không phải thuộc hạ của hắn, càng không đầu phục hắn!

Vô Tà Đạo Quân cười nhạt, hét to:

- Ngươi là con chó của Huyền Thiên, hãy cùng hắn đấu với ta đi, ta sợ các ngươi sao?

Vạn Chú Đạo Quân vốn định cùng Giang Nam hợp tác chém chết Vô Tà Đạo Quân nghe vậy quay đầu đi.

Vô Tà Đạo Quân thở phào. Giang Nam cất bước lao tới, Vô Tà Đạo Quân lắc người biến thành người khổng lồ nửa người nửa rắn cầm xà mâu hai đầu đâm mạnh.

Giang Nam giơ tay đỡ, tay va chạm với xà mâu hai đầu phát ra tiếng trong trẻo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi theo giờ trong ngày khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang giờ mua sắm chẳng hạn như song chung voi cha duong full hd phim ngan tam ly 2021, ca kim son an gi gia bao nhieu cach nuoi mua ban o dau tai ha noi tp hcm rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status