Đế tôn

Chương 251: Vạn bảo đều xuất hiện (1)

Thái Hoàng lão tổ ngưng mắt nhìn Giang Nam, đột nhiên mở miệng nói:

- Mấy trăm năm sau, nếu ngươi có thể sống đến lúc đó, ngươi sẽ là nhân vật nguy hiểm nhất.

Phía trên Tạo Hóa tiên đỉnh, rất nhiều ánh mắt nhao nhao hướng Giang Nam xem ra, có người hâm mộ, có người đố kỵ, cũng có người dấu diếm sát cơ.

Thái Hoàng lão tổ là tồn tại cường đại nhất đương thời, miệng vàng lời ngọc, cũng rất ít bình luận người khác, bất quá có thể được hắn bình, này đã là thành tựu phi phàm.

Ví dụ như Huyền Thiên Thánh tông chưởng giáo Tịch Ứng Tình, từ lúc vẫn là Đạo đài cảnh, Thái Hoàng lão tổ thấy hắn đã nói hắn có hi vọng trở thành thần nhất.

Mà lần này, Thái Hoàng lão tổ rõ ràng chính miệng bình Giang Nam, có thể thấy hắn đối với Giang Nam cực kỳ trọng thị.

- Bất quá điều kiện tiên quyết là, ngươi có thể sống đến ngày đó.

Thái Hoàng lão tổ mỉm cười nói:

- Ngươi yên tâm, trước khi ngươi không có thực lực cùng ta chiến một trận, ta sẽ không hướng ngươi ra tay. Năm đó, ta cũng đã từng nói qua lời này với Tịch Ứng Tình.

Hắn buồn vô cớ thở dài, lộ ra có chút cô đơn, lẩm bẩm:

- Đối thủ khó tìm a, không có áp lực cường đại, ta sao có thể thành tựu thần minh...

- Đầu nhập vào Bách Dục Thí Thần Cốc ta, ta có thể cho ngươi nhanh hơn đứng ở trước mặt Thái Hoàng.

Mặt quỷ nam tử nói, trên mặt nạ lộ ra mỉm cười giống như Ác Ma.

Giang Nam thở dài, bất đắc dĩ nói:

- Tiền bối, ta tạm thời còn không có cách nghĩ phản bội sư môn.

- Không sao, ngươi ở trong Huyền Thiên Thánh tông làm nội gian là được rồi.

Mặt quỷ nam tử kia ha ha cười nói.

Lạc Hoa Âm ho khan một tiếng, nói khẽ:

- Cốc chủ, ta còn chưa có chết.

Mặt quỷ mặt nạ biến thành dáng tươi cười xấu hổ, dưới mặt nạ truyền đến thanh âm, cười nói:

- Lạc Hoa Âm, ta đã từng mời ngươi gia nhập Bách Dục Thí Thần Cốc ta, ngươi làm Nhị đương gia, đệ tử ngươi trở thành Thí Thần Cốc lão yêu, chẳng phải là vẹn toàn đôi bên sao? Ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi đáp ứng, ta liền đem người nơi này hết thảy giết sạch, sau đó đem Thái Hoàng vây ở chỗ này trăm năm, trước khi Huyền Đô Thất Bảo Lâm trọng hiện tiếp theo, tuyệt sẽ không để lộ nửa điểm phong thanh!

Mọi người một đầu mồ hôi lạnh, Đại Ma Đầu này rõ ràng ở trước mặt bọn hắn, trước mặt Thái Hoàng lão tổ, nói ra loại lời này, không hổ là lão ma đầu thống lĩnh Bách Dục

Thí Thần Cốc.

Nhưng lại không ai dám chỉ trích hắn nói khoác không biết ngượng, thực lực của người này đã chứng minh hết thảy.

Có hai vị tuyệt đỉnh cường giả ở đây, những người khác giữ im lặng, cúi đầu nhìn trong đỉnh Tạo Hóa thế giới, Giang Nam cũng tĩnh hạ tâm lai, tiếp tục lĩnh ngộ những đạo vân kia.

Bên trong những đạo vân này kết thành dị tượng, có rất nhiều dị tượng, ngay cả Ma Ngục Huyền Thai Kinh cũng không cách nào lĩnh ngộ đến tinh túy, suy diễn không ra ảo diệu bên trong, hiển nhiên vài loại dị tượng này chất chứa tâm pháp cực kỳ cao thâm.

Trong đó có Thái Âm Thái Dương cùng Chư Thiên Tinh Thần Tam đại dị tượng, vô cùng kinh người nhất, để cho hắn không cách nào phỏng đoán đại đạo chất chứa trong đó.

Bất quá dị tượng khác với hắn mà nói cũng không phải là thập phần khó khăn, hắn tích lũy càng ngày càng là hùng hậu, đủ loại tinh túy công pháp bị Huyền Thai nắm chắc, không ngừng suy diễn.

Rất nhanh, Giang Nam liền đem dị tượng xây dựng Thiên Phủ Trọng Lâu tăng lên tới ngàn chủng loại, cơ hồ như một Tạo Hóa thế giới cỡ nhỏ, chỉ là thiếu khuyết mặt trời mặt trăng và ngôi sao.

Thiên Phủ Trọng Lâu vốn chỉ có hơn sáu trăm chủng công pháp xây dựng mà thành, phần lớn là được từ Huyền Thiên Thánh tông, hôm nay tầm mắt của Giang Nam sâu sắc tăng lên, lập tức phát hiện đại bộ phận công pháp trong đó cũng không thích hợp gia nhập vào trong Thiên Phủ Trọng Lâu, cưỡng ép gia nhập trong đó chỉ sẽ ảnh hưởng uy lực môn thần thông này, lúc này bị hắn phế bỏ hơn bốn trăm chủng.

Nhưng mà công pháp bổ sung vào, vẫn để cho Thiên Phủ Trọng Lâu của hắn đạt tới hơn một ngàn chủng, có thể thấy hắn đạt được chỗ tốt là kinh người bực nào!

Những người khác phế bỏ thần thông mình tu luyện, thường thường sẽ tu vi hạ thấp, chỉ có thể trùng tu thần thông khác mới có thể khôi phục tu vi, nhưng mà Giang Nam hủy bỏ hơn bốn trăm chủng, thực lực không giảm trái lại còn tăng, uy lực của Thiên Phủ Trọng Lâu càng mạnh hơn nữa.

- Đáng tiếc không có mặt trời mặt trăng và ngôi sao, nếu trong trọng lâu của ta có được mặt trời mặt trăng và ngôi sao, cái môn thần thông này mới có thể tính toán là chân chính viên mãn, tự thành thế giới. Tích lũy của ta vẫn là không đủ, nếu có thể chính thức bước vào tông sư cảnh, liền có thể thấy được ảo diệu của mặt trời mặt trăng và ngôi sao chất chứa trong đỉnh.

Giang Nam thở dài, mặt trời mặt trăng và ngôi sao trong tiên đỉnh chất chứa công pháp vô cùng cao thâm, siêu việt phạm trù của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, không thể nào suy diễn. Hắn lườm lườm Thần Tiềm cách đó không xa, thầm nghĩ:

- Nếu có thể đạt được Tinh Nguyệt thần thể ma điển, liền có thể đem Tinh Nguyệt diễn biến ra, hơn nữa Tinh Nguyệt thần thể ma điển cũng là một môn pháp môn rèn luyện thân thể cực kỳ cường đại...

Trong Tạo Hóa tiên đỉnh, chỉ có một chút pháp môn rèn luyện thân thể của Yêu tộc, với hắn mà nói cũng không trọng dụng. Bất quá đối với bọn người Thiên Yêu Thánh nữ, Vân Bằng mà nói thì cực kỳ trọng yếu.

Lại là hơn tháng thời gian trôi qua, Thất Bảo đạo đài đột nhiên nhẹ nhàng chấn động, chậm rãi hướng lòng đất chìm xuống.

Cái tòa đạo đài này, rốt cục muốn yên lặng xuống mồ, thẳng đến hơn hai nghìn năm sau mới có thể xuất hiện lần nữa.

Bọn người Giang Nam nhao nhao phi thân lên, mặt quỷ nam tử cùng Thái Hoàng lão tổ lẫn nhau phòng bị, cũng không dám đi tế luyện khẩu tiên đỉnh trên đạo đài kia, để tránh ở thời điểm tế luyện bị đối phương đánh lén.

Bọn họ là nhân vật có hi vọng đạt được tiên đỉnh nhất, nhưng đều không muốn tiên đỉnh rơi vào tay đối phương, chỉ có thể trơ mắt nhìn Thất Bảo đạo đài mang theo tiên đỉnh chìm vào trong đất, biến mất không thấy gì nữa.

Có người kêu lên:

- Còn một tháng nữa, môn hộ của Huyền Đô Thất Bảo lâm sẽ mở ra, hôm nay vẫn là nhân cơ hội đi vơ vét một ít pháp bảo thì tốt hơn, miễn cho tay không mà về!

Lần này Thất Bảo đạo đài khai quật, sáng tạo ra không biết bao nhiêu pháp bảo uy năng cường đại, mọi người ở lúc tranh đoạt tiên đỉnh không rảnh thu, bất quá lúc này Tạo Hóa tiên đỉnh đã theo Thất Bảo đạo đài mà đi, mặc dù là có Thông Thiên chi năng, cũng không cách nào lưu lại Thất Bảo đạo đài.

Việc đã đến nước này, mặc dù là mặt quỷ nam tử cùng Thái Hoàng lão tổ liên thủ, cũng không cách nào đem tòa đạo đài này lưu lại, muốn lần nữa nhìn thấy khẩu tiên đỉnh này, chỉ có chờ đến 2000 năm sau rồi.

2000 năm, đến tột cùng sẽ phát sinh chuyện gì, dù ai cũng không cách nào nói rõ, hôm nay chư cường giả tranh đoạt tiên đỉnh, không biết có thể có mấy người sống đến lúc đó?

- Cốc chủ, ta rất chờ mong cùng ngươi chiến một trận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua các sản phẩm cây trồng và mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang cây.vn chẳng hạn như vietsub kara anh binh minh o napoli drama ver snh48, 3 cau than chu biet duoc suot doi khong gap ma khong bi ma de khi ngu khong can bua phep chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status