Đế tôn

Chương 252: Vạn bảo đều xuất hiện (2)

Thái Hoàng lão tổ ngưng mắt nhìn mặt quỷ nam tử, thản nhiên nói:

- Lúc nào ngươi cảm thấy đã có nắm chắc, tùy thời hoan nghênh ngươi đến tìm ta.

Hắn có được tín niệm Vô Địch, trong lời nói biểu lộ không thể nghi ngờ.

- Ta sẽ tìm tới ngươi, ngày đó chắc có lẽ không quá lâu.

Mặt quỷ nam tử ha ha cười cười, vung tay mà lên, Thạch Cảm Đương cầm búa bay theo, phiêu nhiên mà đi.

Các cường giả Thái Huyền Thánh tông như Quy Thiên Sầu liền bước lên phía trước, vờn quanh ở tả hữu Thái Hoàng, Quy Thiên Sầu chần chờ thoáng một phát, thấp giọng nói:

- Lão tổ, mặc dù người này không có sử xuất sở học chính thức, nhưng ta hoài nghi, người này có thể là Huyền Thiên Thánh tông chưởng giáo Tịch Ứng Tình...

- Hoàn toàn chính xác có thể là hắn.

Thái Hoàng lão tổ đưa mắt nhìn mặt quỷ nam tử ly khai, thản nhiên nói:

- Tịch Ứng Tình chính là kỳ tài ngút trời, trăm năm trước cũng đã tiến vào Thiên Cung cảnh, trăm năm đã qua, thực lực của hắn càng cường đại rồi, không biết hắn hôm nay tiến vào Thiên Cung mấy trọng? Nếu như không phải Tịch Ứng Tình, như vậy sự tình liền thú vị nhiều hơn...

- Tịch Ứng Tình ở bên trong Huyền Thiên Thánh tông, thúc dục trấn giáo chi bảo định trụ Huyền Đô Thất Bảo lâm, một người không có khả năng có được hai cỗ chân thân, ở trong Thất Bảo lâm chính là chân thân, như vậy trong Huyền Thiên Thánh tông chính là hóa thân của Tịch Ứng Tình!

Trong mắt Quy Thiên Sầu hàn quang lóe lên, lạnh lùng nói:

- Ra nơi đây, ta liền đi thử xem hắn!

Thái Hoàng lão tổ nhẹ nhàng gật đầu:

- Con đường tu hành nhấp nhô, muốn trở thành thần minh càng là không chỉ có cần tư chất ngộ tính cùng tâm pháp, còn cần đối thủ. Ta cần một đối thủ cường đại đến giúp ta một tay, nhưng đối thủ này lại không thể vượt qua ta khống chế, nếu thật là Tịch Ứng Tình, chỉ có thể nói hắn thật sự rất cao minh, sắp thoát ly khống chế của ta rồi.

Một đóa Tuyết Liên Hoa khai mở, đưa hắn nuốt hết, thanh âm của Thái Hoàng lão tổ từ trong nụ hoa truyền đến:

- Huyền Thiên Thánh tông lần này thu hoạch tương đối khá, thậm chí còn muốn áp qua Thái Huyền Thánh tông ta, tương lai những đệ tử Huyền Thiên Thánh tông đứng nơi đây ngộ đạo, cũng có thể trưởng thành là đại địch của Thái Huyền Thánh tông. Ta chỉ cần Tịch Ứng Tình, không cần một Huyền Thiên Thánh tông cường thịnh.

Trong lòng mấy người Quy Thiên Sầu rùng mình, vội vàng khom người nói:

- Cung kính lão tổ!

Tuyết Liên biến mất, sắc mặt Quy Thiên Sầu nghiêm nghị, mắt lộ ra sát cơ, trầm giọng nói:

- Hử Sơn sư đệ, ngươi đem tên họ các đệ tử Huyền Thiên Thánh tông tiến vào Huyền Đô Thất Bảo lâm lần này tìm hiểu tinh tường, lưu ý động tĩnh của bọn họ, sự tình đằng sau, liền giao cho ta đến xử lý, ta không tin bọn hắn sẽ một mực ở lại bên trong Huyền Thiên Thánh tông, vĩnh viễn không ra khỏi cửa!

Một trung niên nam tử đằng đằng sát khí, gật đầu đồng ý.

Mấy người Huyền Thiên Thánh tông như Phong Mãn Lâu, giờ phút này cũng gia nhập vào trong hàng ngũ tranh đoạt bảo vật Huyền Đô Thất Bảo lâm, lần này Huyền Thiên Thánh tông vô luận trưởng lão, thái thượng trưởng lão, hay là đệ tử, đều thu hoạch tương đối khá, quan sát đạo vân trong tiên đỉnh đối với bọn họ mà nói là một lần tẩy lễ lớn lao, không chỉ có tăng trưởng kiến thức, học được công pháp cao thâm, thậm chí để cho đạo tâm của bọn hắn đều trở nên càng thêm vững chắc.

Trưởng lão, thái thượng trưởng lão sau khi ra ngoài, có thể sẽ đột phá cửa khẩu, tiến quân cảnh giới rất cao, mà đệ tử thì căn cơ vững chắc, sau này tu luyện làm chơi ăn thật, tất nhiên sẽ trở thành một ngôi sao mới quật khởi.

Bên trong rất nhiều bảo vật của Huyền Đô Thất Bảo lâm, có không ít bảo vật cấp bậc cực cao, mọi nơi đều có thể xuất hiện kỳ bảo, uy năng kinh người, thường thường sẽ khiến cho tranh đoạt, bất quá hai người mặt quỷ nam tử cùng Thái Hoàng lão tổ lại không có xuất hiện lần nữa.

Hai người bọn họ tự cho mình rất cao, những bảo vật này đã không thể khiến cho bọn hắn hứng thú.

Hơn nữa, hai người bọn họ thiên phú cao đến dọa người, lúc quan sát đạo vân tiên đỉnh, chỉ sợ cũng từ bên trong đạo vân lấy được công pháp cực kỳ cao thâm, cần phải có thời gian đến tinh tế thể ngộ.

- Nghe nói có người chứng kiến bên trong mặt trời có một chiếc chiến xa bay qua, Lạc sư bá ở trong mặt trời truy đuổi chiến xa!

Một vị đệ tử Huyền Thiên Thánh tông mang đến tin tức kinh người nói.

- Còn có người chứng kiến bên trong ánh trăng của Thất Bảo lâm, có một cây thần thụ, che khuất bầu trời!

- Còn có một tòa núi lớn không bị đạo vân lúc bạo động phá hủy, chắc chắn vô cùng, sơn thể trải rộng đạo vân lạc ấn, như là một tòa đại ấn, khiến cho huyết tinh tranh đoạt.

- Thần Tiềm suất lĩnh rất nhiều đệ tử trưởng lão đi ở chỗ sâu trong tinh không, ý định nghiên cứu ngôi sao vận hành chi đạo nơi đây, suy diễn ra pháp môn cao thâm!

- Nghe nói bên trong đại uyên có hai đầu thần thú qua lại, cắn nuốt không biết bao nhiêu kiện pháp bảo, có người phỏng đoán hai đầu thần thú này có thể là đạo vân trên tiên đỉnh hình thành pháp bảo!

Giang Nam nghe được rất nhiều đệ tử Huyền Thiên Thánh tông nghị luận, cũng có chút tâm động, hôm nay trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm bảo vật thật sự quá nhiều, quá kinh người, tùy tiện xuất ra một kiện đều là pháp bảo cấp bậc như Thiên Long Bát Âm Chung, mà trong đó càng là có bảo vật cực kỳ cường đại, ví dụ như bảo vật bên trong mặt trời cùng ánh trăng.

Chỉ là, tu vi thực lực của hắn vẫn là tương đối yếu, thu phục chiếm được loại bảo vật Thiên Long Bát Âm Chung này đã có chút miễn cưỡng, ý đồ thu pháp bảo trong Thái Dương Thái Âm, vậy thì tuyệt đối là tìm chết.

- Không có tu vi thực lực, cho dù có bảo vật ở trước mắt, cũng chỉ có thể tay không mà về! Nếu ta có tu vi Thất Bảo đài cảnh, quét ngang Huyền Đô Thất Bảo lâm cũng không nói chơi!

Hắn thu hoạch đã rất nhiều, nhưng chủ yếu vẫn là công pháp, mấy ngày nay, hắn một mực quan sát đạo vân tiên đỉnh, chỉ là lấy được thân thể thần thông không nhiều lắm, không cách nào làm cho Ma Chung Bá Thể thần thông đạt được tiến bộ nhảy vọt.

Công pháp của hắn, hoặc nhiều hoặc ít có hơn hai ngàn chủng, thiên kỳ bách quái, có pháp môn tăng cường thần thức, cũng có chuông lớn đại lữ giống như đạo âm hát xướng, còn có thần thông chuyên môn phòng ngự, thần thông loại trận pháp, kỳ lạ nhất là thần thông công kích thần hồn, sưu hồn tác phách, bắt thần hồn, để cho hắn mở rộng tầm mắt.

Giang Nam đã xác lập phương hướng tám đại thần thông của mình, môn thứ nhất tự nhiên là thân thể thần thông, thứ hai là pháp lực thần thông, thứ ba tốc độ thần thông, thứ tư thần thức thần thông, thứ năm đạo âm hát xướng, thứ sáu phòng ngự thần thông, thứ bảy trận pháp thần thông, thứ tám là thần thông công kích thần hồn.

Tám đại thần thông, chính là bộ phận trọng yếu nhất để hắn xây dựng linh đài.

Mà hết thảy này, đều là dùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh làm căn cơ, Ma Ngục Huyền Thai Kinh mới là trụ cột của hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như tong giam doc xin anh nhe mot chut, tien hon hau ai toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status