Đế tôn

Chương 2561: Trời sắp diệt ta

Lại vang tiếng nổ điếc tai, tầng hư không thứ bảy rung lắc dữ dội. Nguyên tháp nhô lên từ mặt đất, xuất hiện gần đóa sen xanh. Nguyên đỉnh cũng hiện ra, xuất hiện gần Thế Giới thụ.

Quần hùng càng rung động hơn. Đột nhiên nghe tiếng chuông thật lớn, nguyên chung trong Hỗn Độn thiên quốc tự động bay ra, treo cao đằng trước đóa sen xanh, Thế Giới thụ, cùng nguyên tháp và Nguyên đỉnh thành hình tam giác.

Quần hùng xôn xao. Tám tiên thiên pháp bảo, ba tiên thiên linh bảo đều xuất hiện. Nguyên chung cũng không theo Cổ Thần Hỗn Độn thiên quốc điều khiển tự động bay vào tầng hư không thứ bảy, biến thành vật vô chủ.

Đây là cơ duyên lớn biết mấy.

- Hèn gì khi chúng ta suy tính tầng hư không thứ bảy mở sẽ có khí vận lớn dâng lên, tương lai trở thành chúa tể Tiên giới. Nếu có được tiên thiên pháp bảo chính là khí vận lớn, vậy không là chúa tể Tiên giới tương lai thì là gì?

Quần hùng tăng tốc độ bay nhanh đến tầng hư không thứ bảy.

Huyền Châu. Đại quân mấy trăm vạn tiên nhân yên lặng, tập thể chờ xuất phát.

Giang Nam nhìn Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Bỉ Ngạn nương nương, Kế Đô ma tổ, La Hầu La ma tổ.

Giang Nam mở miệng nói:

- Bây giờ ta chia đại quân Huyền Châu làm sáu phần, năm người mỗi người tự dẫn một đại quân. Mỗi đại quân có hai trăm đẳng cấp Tiên Vương. Mấy hôm nay ta luyện bốn trận đồ, nay ban cho các người. Kế Đô, ngươi có Hỗn Nguyên Tam Thiên Sát Đạo Đồ, không cần ban trận đồ.

Giang Nam lấy bốn cuộn trận đồ ra. Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Bỉ Ngạn nương nương, La Hầu La tiến lên, Giang Nam phân phát cho bọn họ.

Hồng Đạo Nhân giở trận đồ ra, sửng sốt. Hồng Đạo Nhân vội giơ trận đồ, nó xẹt qua không trung rồi biến mất, chỉ còn lại một tòa bảo tháp ba mươi ba trọng thiên, là hình dạng nguyên tháp.

Tòa nguyên tháp có mấy trăm vạn điểm tụm lực lượng, tiên nhân có thể đứng trong mấy điểm đó tự do phát huy thần thông của mình, vận chuyển pháp bảo để pháp lực và lực lượng liên kết cùng người khác.

Cộng thêm chư tiên phòng ngự trải dài nguyên tòa tháp, trận thế liên tục thay đổi. Tầng thứ nhất không giết được đối thủ thì tầng thứ hai lên, tầng thứ hai không đánh chết được thì đưa lên tầng ba, cứthế tính đến tầng cao nhất chủ trận thì ngừng.

Đây là đại trận siêu khổng lồ.

Đại trận nguyên tháp chắc Giang Nam phỏng chế dựa theo nguyên tháp gốc, sao chép hình dạng tiên thiên pháp bảo nguyên tháp thành đại trận. Các tiên nhân hợp sức thành trận thế đủ phát huy uy lực siêu cường đại, đương nhiên phỏng chế vật phẩm đẳng cấp nhân tộc.

Quan trọng nhất là nguyên tháp đẳng cấp Thiên Quân này có thể kích phát uy lực đến trạng thái lớn nhất, không cần cường giả Thiên Quân khởi động. Mấy tiên nhân đủ vận dụng đại trận, điều này rất tuyệt vời.

Tiên nhân, chân tiên bình thường, thậm chí Tiên Vương đều khó đứng trong tầng hư không thứ bảy, phát huy ra lực lượng có hạn, không thể ảnh hưởng cuộc chiến. Dù sao tung hoành tầng hư không thứ bảy toàn là cường giả Thiên Quân, đa số là Đạo Quân tiền sử.

Dù là Tiên Quân ở trong tầng hư không thứ bảy là việc rất nguy hiểm.

Có trận đồ này tiên nhân, chân tiên bình thường có thể phát huy sức chiến đấu mạnh mẽ, nghiền nát Tiên Quân, uy hiếp Thiên Quân.

Quân Đạo Nhân thấy vậy mở trận đồ của mình ra. Trận đồ không thể nào Nguyên đỉnh, cũng có nhiều tụ điểm lực lượng.

La Hầu La mở trận đồ của mình, quyển trận đồ biến hình nguyên chung, lòng nhẹ nhõm.

La Hầu La thầm nghĩ:

- Giáo chủ tặng trận đồ cho ta không phải loại yếu nhất trong bốn người.

Bỉ Ngạn nương nương lấy trận đồ của mình ra, đó là một con rồng to, giống y như con rồng hoang dã ở Huyền Châu, to lớn đáng sợ.

Vận dụng trận đồ này sẽ biến thành đại trận hình dạng con rồng to.

Bốn người cất đi trận đồ, dẫn dắt đại quân tiên nhân của mình.

Đại quân thứ sáu là Đại La Thiên quân. Tịch Ứng Tình, Đạo Vương, Tinh Quang, Giang Tuyết, Thị Hiên Vi, Lạc Hoa Âm, Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân, Linh Lung Tiên Quân, các cường giả mạnh nhất Huyền Châu đều ở trong Đại La Thiên quân.

Thống lĩnh đại quân toàn là đẳng cấp Tiên Quân.

- Đại La Thiên quân không tham chiến, hãy phối hợp năm đại trận là được. Nhờ quân sư điều khiển đại quân này.

Giang Nam nhìn quét xung quanh, phất tay nói:

- Đại quân hành động!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Huyền Châu rung lắc dữ dội, các tiên sơn, tiên thiên Tiên vực, ao tiên, tiên thành, tiên phủ, tiên thuyền bay lên cao hướng tầng hư không thứ bảy.

Mang theo tiên thiên Tiên vực là vì rất nhiều tiên nhân ký thác đạo quả ôn dưỡng trong tiên thiên Tiên vực, có thể nhanh chóng hồi sinh lại tham gia chiến đấu.

Không chỉ thế, tiên thiên Tiên vực là một pháp bảo có uy lực cực mạnh, là đại trận thể tập hơn phòng ngự và công kích. Tiên thiên Tiên vực vừa là pháp bảo công kích vừa là đại trận phòng ngự. Uy lực tiên thiên Tiên vực hoàn chỉnh ngang ngửa với Thiên Quân, là vũ khí cực mạnh.

Phương xa, đại quân các đại giáo cũng hành động, tiên nhân các giáo môn điều khiển các loại pháp bảo, tiên thuyền, tiên phủ, Tiên vực, ao tiên, trận đồ. Giờ phút này, trên bầu trời Tiên giới, bóng dáng tiên nhân rợp trời, che lấp trời trăng sao.

Cảnh tượng đồ sộ làm người ta kinh thán, khó quên.

Huyền Châu đã trống không, còn sót lại vài tiên nhân già yếu. Tiên châu khác cũng trống rỗng, toàn bộ sức chiến đấu đổ vào tầng hư không thứ bảy, tranh giành khí vận tương lai cho mình.

Hiện tại chiến đấu còn chưa bắt đầu mũi như ngửi thấy mùi máu nồng nặc.

Chưa đến tầng hư không thứ bảy thì các trận chiến đã bùng nổ. Vô số tiên đạo thần thông tràn ngập khung trời, các pháp bảo bộc phát uy lực, tiên nhân quy mô trăm vạn tranh đấu liều chết. Giờ phút này, máu nhuộm đỏ bầu trời, các xác chết rơi như mưa xuống đất.

Sát kiếp lớn nhất Tiên giới từ xưa đến nay bắt đầu.

Năm Đạo Tổ Huyền Châu dẫn năm đại quân lao vào tầng hư không thứ bảy, Đại La Thiên quân ở sau lưng phối hợp tác chiến. Năm đại quân tách ra. La Hầu La dẫn quân mình chạy hướng tiên thiên Ôn Đế quan, dùng đạo uy mở cửa chạy vào trong.

Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Bỉ Ngạn nương nương, Kế Đô ma tổ thì đi cánh cửa khác, Đại La Thiên quân xông vào cánh cửa khác.

Giang Nam nhìn Băng Liên Thánh Mẫu, cười hỏi:

- Đạo hữu đi cửa nào?

Băng Liên Thánh Mẫu đã thành tựu Thiên Quân, bây giờ nàng không thua gì mấy Đạo Quân chuyển thế.

Băng Liên Thánh Mẫu trả lời:

- Giáo chủ, ta đi cùng ngươi, nếu ngươi gặp kiếp số ta ít nhiều gì sẽ hỗ trợ.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Kiếp số của ta quá mạnh, đạo hữu mới tương lai Thiên Quân, không thể phân ưu cho ta.

Băng Liên Thánh Mẫu nảy người bay nhanh, cười duyên:

- Cũng được, người ta sợ đi theo ngươi sẽ bị đánh hội đồng theo.

Giang Nam câm nín nhìn Băng Liên Thánh Mẫu đi vào một cánh cửa, theo Bỉ Ngạn nương nương dẫn đại quân vào tạo hóa chi môn.

Giang Nam thầm nghĩ:

- Bỉ Ngạn nương nương là khâu yếu nhất, có Băng Liên Thánh Mẫu đi chung bù đắp lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như healthy va balance la gi, Chồng cũ rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status