Đế tôn

Chương 2570: Đàn chuông hợp bích (1)

Thần Mẫu Đạo Quân đã được đạo dịch trong con đường này, nhờ năng lượng đạo dịch chế tạo cường giả thời đại thần đạo tiền sử.

Thân thể kiếp trước của Thần Mẫu Đạo Quân siêu khổng lồ, như một ngọn núi sắt to lớn. Các xúc tu vung vẩy nhiều cỡ mấy trăm vạn, đa số xúc tu xuyên thủng não một tiên nhân.

Bát Tiên Quân Câu Trần, Hậu Thổ, Trường Sinh thì đứng trên lưng Thần Mẫu Đạo Quân, vòng quanh cơ thể kiếp này của nàng. Sau lưng là tiên thiên pháp bảo tiên thiên kim long giản.

Cơ thể kiếp này của Thần Mẫu Đạo Quân có cảnh giới Thiên Quân, nàng dùng thân thể kiếp trước sinh sản ra cường giả thời đại thần đạo tiền sử. Chỉ có thân thể kiếp trước mới chế tạo ra sinh linh siêu cường đại.

Giang Nam nhìn từ xa, lòng rung động. Trong mấy cơ thể bị treo trên xúc tu có hai người là giáo chủ. Đó là hai vị Thiên Quân, Đạo Quân tiền sử chuyển thế vậy mà bị Thần Mẫu Đạo Quân 'ăn'.

Đương nhiên Thần Mẫu Đạo Quân không thật sự ăn thịt bọn họ, nàng cắn nuốt thần hồn, nguyên thần, đạo quả, dung nhập bọn họ vào người thành một phần của Thần Mẫu Đạo Quân.

Thần Mẫu này cắn nuốt hai vị Đạo Quân chuyển thế, cộng với đạo dịch tiên thiên kim long giản khiến thực lực tiến bộ vượt bậc.

Xem bộ dáng Thần Mẫu Đạo Quân hiển nhiên đã được một phần quyền khống chế tiên thiên kim long giản

Tám tiên thiên pháp bảo, ba tiên thiên linh bảo xuất thế nghĩa là giao một phần quyền khống chế các tiên thiên pháp bảo cho cường giả Tiên giới.

Đây là cục diện Đế và Tôn đã thiết kế, giao một phần quyền khống chế tiên thiên pháp bảo, linh bảo cho cường giả Tiên giới cai quản Tiên giới, để Tiên giới không đến mức bị một đại thế lực nắm giữ độc quyền.

Nếu một nhà độc quyền sẽ hạn chế Tiên giới phát triển, trăm nhà đua tiếng tranh nở mới có lợi cho Tiên giới tiến bộ.

Tuy nhiên Đế và Tôn không toàn trí toàn năng, một phần quyền khống chế tiên thiên kim long giản rơi vào tay Thần Mẫu Đạo Quân sẽ nguy hiểm cho Tiên giới nhiều hơn.

Bản thân Thần Mẫu Đạo Quân siêu mạnh, điều khiển thân thể kiếp trước không thua gì tiên thiên pháp bảo, được một phần quyền khống chế tiên thiên kim long giản càng như hổ thêm cánh.

Nếu Thần Mẫu Đạo Quân nuốt nhiều cường giả Tiên giới, Đạo Quân chuyển thế hơn sẽ trưởng thành đến trình độ không ai kiềm giữ được.

Thần Mẫu Đạo Quân sinh sản cường giả tiền sử cũng rất kinh người. Các quả trứng to sinh từ xúc tu tràn ngập đại đạo đẳng cấp Tiên Quân. Có hai trứng siêu cường đại, trong trứng toát ra đại đạo đẳng cấp Thiên Quân, Thần Mẫu Đạo Quân định chế tạo Thiên Quân!

Đương nhiên sinh trứng to đẳn cấp Thiên Quân rất khó khăn với Thần Mẫu Đạo Quân hiện tại, cần nhiều năng lượng hơn. Dù Thần Mẫu Đạo Quân nuốt đạo dịch uấn nhưỡng từ tiên thiên kim long giản cũng khó sinh, đến nay chưa có trứng to đẳng cấp Thiên Quân ấp thành công.

Giang Nam nhìn một cái, Thần Mẫu Đạo Quân muốn sinh trứng to đẳng cấp Thiên Quân cần mấy năm mới ra một người, hao phí năng lượng rất lớn. Với trạng thái bây giờ của Thần Mẫu Đạo Quân, sau khi cắn nuốt Thiên Quân cường đại sinh ra hai quả trứng to đẳng cấp Thiên Quân đã là cực hạn.

Sản xuất hàng loạt đẳng cấp, thậm chí chế tạo thân thể Thiên Quân, Thần Mẫu Đạo Quân bây giờ đã rất khủng bố.

Thần Mẫu Đạo Quân từ xa thấy Giang Nam thì mắt sáng rực, xúc tu bay múa cuốn hướng hắn.

- Huyền Thiên giáo chủ!

Thần Mẫu Đạo Quân cười duyên:

- Giáo chủ, từ trước kia thiếp thân đã muốn nếm mùi vị giáo chủ, hay giáo chủ cho thiếp thân nếm thử đi? Người ta nếm mùi vị của giáo chủ ròi chắc chắn có thể chế tạo một đống giáo chủ!

Giang Nam cười cười, lấy Vạn Chú Thiên Chung ra. Tiếng chuông vang vọng đánh bật các xúc tu.

Giang Nam cười nói:

- Thần Mẫu ngoan, đừng phá. Nàng có một chút thành tựu tu vi đã càn rỡ với ta, chẳng lẽ nàng quên từng chết trong tay ta sao?

Thần Mẫu Đạo Quân tức giận, hơi kiêng dè Giang Nam.

Thân thể kiếp trước của Thần Mẫu Đạo Quân còn đang sinh sản cường giả tiền sử, sao chép thần hồn, nguyên thần, đạo quả các cường giả thần đạo tiên thiên pháp bảo trong cơ thể thành những thân thể mới sinh. Tóm lại Thần Mẫu Đạo Quân không sử dụng thân thể kiếp trước vào lúc này được.

Nhưng Thần Mẫu Đạo Quân có thể vận dụng tiên thiên kim long giản, một xúc tu quấn tiên thiên kim long giản đập mạnh vào Giang Nam.

Đinh!

Vang tiếng nổ điếc tai, tiên thiên kim long giản va chạm với Vạn Chú Thiên Chung, đẩy cái chuông cách xa đỉnh đầu Giang Nam mấy trăm trượng. Các xúc tu như kiếm bén đâm tới.

Uy lực tiên thiên kim long giản hơn Vạn Chú Thiên Chung nửa bậc, Thần Mẫu Đạo Quân có được báu vật này cộng thêm thân thể kiếp trước mạnh mẽ của mình, tương đương hai tiên thiên pháp bảo hợp sức công kích. Vì vậy Vạn Chú Thiên Chung trên đầu Giang Nam dễ dàng bị đánh bay, công kích thân thể hắn.

Cùng lúc đó, các quả trứng to nứt ra, những thân hình cường đại đứng lên. Đó là các cường giả thời đại thần đạo tiền sử, mỗi cường giả ngang ngửa Tiên Quân, quanh thân tràn ngập đại đạo thần đạo tiền sử.

Có hàng trăm cường giả thần đạo tiền sử đẳng cấp Tiên Quân bay lên giết hướng Giang Nam.

Giang Nam đứng im không nhúc nhích, mười ngón tung bay, đầu ngón tay búng một cái là một loại đại thần thông tiên thiên pháp bảo bay ra đánh lui các xúc tu.

Giang Nam cười nói:

- Thần Mẫu, bây giờ nàng đang sinh nở, để tiểu đệ trợ hứng tấu khúc nhạc cho nàng được không?

Giang Nam bay lên cao, đại đạo quanh thân biến thành tế đàn, là hình dạng Chú Đạo thiên đàn. Tuy đây không phải Chú Đạo thiên đàn thật sự, là thiên đàn tạo ra từ pháp lực nhưng giống Chú Đạo thiên đàn thật y như đúc, uy lực thì kém hơn rất nhiều.

Giang Nam đứng trên tế đàn, tóc dài xõa vai, chân đạp cương đấu.

Vạn Chú Thiên Chung bay tới, Giang Nam bước ra một bước vỗ chuông. Vạn Chú Thiên Chung phát ra tiếng nổ kinh thiên động địa.

Trong Chú Đạo thiên đàn, Giang Nam như người say liên tục vỗ chưởng vào Vạn Chú Thiên Chung. Uy lực Vạn Chú Thiên Chung bị pháp lực của Giang Nam và uy thế Chú Đạo thiên đàn kích phát, uy lực chú đạo kỳ lạ cùng với sóng âm tấn công Thần Mẫu Đạo Quân.

Thần Mẫu Đạo Quân không sợ, các xúc tu bay múa tiếp tục công kích Giang Nam, như không cảm giác đại thần thông chú sát của hắn.

Nhưng các cường giả thần đạo tiền sử định xông lên vây công Giang Nam chưa tới gần bỗng vang tiếng nổ điếc tai, một cường giả tiền sử thần đạo đẳng cấp Tiên Quân nổ tung, máu thành nước lũ tuôn ra như dòng sông.

Giang Nam di chuyển nhanh trên tế đàn, Chú Đạo thiên đàn bay lên né tránh xúc tu công kích, mơ hồ xoay quanh cơ thể to lớn không gì sánh bằng của Thần Mẫu Đạo Quân.

Giang Nam liên tục vỗ vào Vạn Chú Thiên Chung. Các cường giả tiền sử thần đạo lần lượt nổ, cơ thể thành máu ngưng tụ trong không trung hình thành dòng sông chú đạo.

Sông máu chú đạo càng lúc càng khổng lồ, ngưng tụ lực lượng chú đạo càng mạnh mẽ hơn.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Các huyết vụ bay ra khỏi sông máu như xúc tu lao hướng mấy quả trứng Thần Mẫu Đạo Quân sinh sản.

Các quả trứng to bị huyết vụ như xúc tu xuyên thủng, nhấc lên. Các xúc tu màu đo mấp máy, cắn nuốt năng lượng từ quả trứng. Các quả trứng to nứt ra, mấy cường giả tiền sử thần đạo mới sinh huơ tay chân bị treo trên xúc tu đỏ
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như top 3 con giap hiem co kho tim yeu la se doc het long het da, viec can lam ngay sau khi cung ong cong ong tao de be tren ban phuoc tai loc nam moi doi dao rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status