Đế tôn

Chương 262: Quỷ Phật thành Phật quang (1)

Quy Thiên Sầu quét đầu người nọ một cái, nhẹ nhàng cong ngón búng ra, đầu người của Lệnh Hồ Dung nhất thời hóa thành bụi bay, thản nhiên nói:

- Tốt, hiện tại liền đến phiên Giang Nam Giang Tử Xuyên cùng Vân Bằng kia!

Hắn đang muốn hạ lệnh động thủ, đột nhiên chỉ nghe một tiếng kêu to cao vút truyền đến, trong lòng khẽ nhúc nhích, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một đầu ngũ thải Khổng Tước vỗ cánh bay tới, hướng Đại Thiên lâu thuyền bay đi.

- Yêu Thần Cung Thiên Yêu Thánh nữ?

Hắn khẽ cau mày, thấp giọng nói:

- Thiên Yêu Thánh nữ làm sao lại đến gần hai tên tiểu tử kia? Chẳng lẻ nàng cũng muốn giết chết Giang tiểu quỷ?

Trong Thất Bảo Lâm, Giang Nam ám toán Bách Dục Thí Thần Cốc Đại Ma cùng Thái Hoàng lão tổ, khi đó Thiên Yêu Thánh nữ đang vây công Lạc Hoa Âm, cũng gặp phải dính líu, chết mấy vị Thiên Yêu cung cường giả, thậm chí ngay cả Thánh nữ cũng bị thương nặng, suýt nữa hồn phi phách tán.

Này tự nhiên là một khoản huyết hải thâm cừu, vì vậy Quy Thiên Sầu nhận định lần này Thiên Yêu Thánh nữ tất nhiên là hướng Giang Nam trả thù!

- Nếu hai tên tiểu tử kia chết ở trong tay Thiên Yêu Thánh nữ, cũng có thể bớt đi ta một phen tay chân, còn có thể để cho Lạc Hoa Âm cùng Yêu Thần Cung khai chiến, tước nhược thực lực của Yêu Thần Cung!

Hắn kiềm chế vọng động xuất thủ xuống, yên lặng theo dõi kỳ biến.

Trong Đại Thiên lâu thuyền, vẻ mặt Giang Nam đột nhiên khẽ nhúc nhích, đứng lên nói:

- Có khách tới.

Vân Bằng cùng Thần Thứu Yêu Vương cũng cảm giác được một cổ khí tức mạnh mẻ nhanh chóng đến gần, lúc này đứng dậy đi ra khoang thuyền, ngẩng đầu nhìn lại. Chỉ thấy một đầu ngũ thải Khổng Tước bay tới, một cô gái dung mạo xinh đẹp chân không đứng ở trên Khổng Tước Linh vũ, đi tới phụ cận Đại Thiên lâu thuyền.

Thần Thứu Yêu Vương thấy đầu Khổng Tước này khổng lồ vô cùng, so sánh với ĐạiThiên lâu thuyền còn muốn lớn hơn mấy chục lần, không khỏi bị đả kích lớn, nhỏ giọng thầm nói:

- Mỹ nữ quả nhiên cũng thích kỵ Đại Điểu, đáng tiếc ta không có đầu điểu lớn này...

Trong lòng Vân Bằng rùng mình, thầm nghĩ:

- Nguyên lai là Thiên Yêu Thánh nữ, nữ nhân này không phải là đến tìm Giang sư đệ trả thù a? Nghe nói nàng là nhân vật thiên tài của Thiên Yêu cung, tu vi cực kỳ cao thâm. Có thể cùng thủ tịch đại đệ tử các đại môn phái chạy song song. Ở lúc trước tiến vào Thất Bảo Lâm, cũng đã là Thất Bảo Đài cảnh đỉnh phong cường giả, không biết hôm nay đã tu thành Thần Phủ chưa. Nếu như muốn động thủ mà nói, chỉ sợ ta cùng Giang sư đệ sẽ bị nàng hạ độc thủ!

Sắc mặt Giang Nam có chút ngưng trọng, Thiên Yêu Thánh nữ thật sự là cùng hắn có chút ân oán, cơ hồ bị hắn dính líu tới chết, có mấy vị Yêu Tộc cường giả cũng chết ở trong tiên quang của Tạo Hóa Tiên Đỉnh.

- Lấy tốc độ của ta, muốn đi mà nói, Thiên Yêu Thánh nữ chưa chắc có thể đuổi kịp ta. Nhưng Vân Bằng sư huynh có thể sẽ gặp tai ương. Bất quá nếu Thiên Yêu Thánh nữ là thật sự muốn giết ta, sớm có thể động thủ, nàng không có động thủ, nói không chừng có ý khác.

- Hai vị đạo huynh, không mời tiểu muội đi vào ngồi một chút sao?

Thiếu nữ chân không kia cười dài nói.

Giang Nam khẽ mỉm cười, đưa tay ra mời, cười nói:

- Thánh nữ xin mời.

Trên mặt Thiên Yêu Thánh nữ tràn đầy nụ cười, chân thành đi xuống Khổng Tước, rơi vào trên Đại Thiên lâu thuyền. Khổng Tước phía sau nàng kia hai cánh thu lại, hóa thành một thiếu nữ bộ dáng như thị nữ, nhắm mắt theo đuôi đi theo phía sau của nàng.

- Mẫu điểu?

Thần Thứu Yêu Vương mặt mày hớn hở, liên tục hướng Khổng Tước thiếu nữ kia ghé mắt, đại đưa thu ba.

Cô gái kia hung hăng trừng hắn một cái, nhưng ngay sau đó ngẩng đầu lên không để ý tới hắn, giống như Khổng Tước rất là kiêu ngạo.

Giang Nam mời Thiên Yêu Thánh nữ ngồi xuống, cười nói:

- Thánh nữ lần này hẳn là không phải đi ngang qua, không phải là vì giết Giang mỗ mà đến sao?

- Ta họ Hoa, tên Thương Hương, vị này là sư muội ta Sắc Dực, Giang đạo huynh xưng ta là Thánh nữ có chút khách khí rồi.

Thiên Yêu Thánh nữ cười nói:

- Tiểu muội đúng là đi ngang qua. Ta thấy chiếc thuyền lớn này trên không trung chạy nhanh, nhớ tới Giang đạo huynh cũng có một chiếc thuyền lớn như vậy, cho nên mới trước đi xem một chút, quả nhiên là Giang đạo huynh cùng Vân đạo huynh. Hai vị yên tâm, tiểu muội cũng không có ác ý.

Nàng cười dài nói:

- Tông chủ nhà ta mấy ngày trước nhìn xa Huyền Thiên Thánh Tông, chỉ thấy quý tông chân khí ngất trời, như núi như nhạc, lồng lộng mà không có thể di động, từng nói với ta Huyền Thiên Thánh Tông sắp quật khởi, có thể cùng quý tông liên thủ, cùng chung đối kháng Thái Hoàng. Cho nên tiểu muội vô tình gặp được Giang đạo huynh, liền động tâm tư, một là muốn cùng đạo huynh hóa giải ân oán, thứ hai cũng có ý tứ hai nhà thân cận.

Nàng có một loại mị lực kỳ lạ, mặc dù nói cực kỳ trắng ra, cũng không uyển chuyển chút nào, nói thẳng ra mình cùng đám người Giang Nam kết giao là ôm lấy mục đích, nhưng làm cho người ta đối với nàng sinh ra hảo cảm.

Giang Nam cười nói:

- Thương Hương công chúa bậc cân quắc không thua đấng mày râu, là nữ trung hào kiệt. Ta và ngươi hai nhà đích xác hẳn là nên thân cận, bất quá ta cùng Vân sư huynh người nhỏ, lời nhẹ, công chúa hẳn là đi tìm cao tầng Thánh Tông chúng ta mới đúng.

- Hai vị cũng là nhân trung long phượng, tương lai tất nhiên sẽ trở thành nhân vật đứng đầu quý tông, hiện tại kết thiện duyên với các ngươi là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, tương lai đợi đến các ngươi công thành danh toại chính là ngàn dặm đưa lông ngỗng rồi.

Thiên Yêu Thánh nữ mau nói mau ngữ, cười nói:

- Hơn nữa, ta lần này là tính toán đi Nam Hải, cũng là vô tình gặp được các ngươi, vừa lúc cùng hai vị gần hơn một chút tình cảm.

Vân Bằng cũng không khỏi cảm khái nàng thật sự là kỳ nữ, nói chuyện trực lai trực khứ, lại làm cho người rất khó ôm lấy ác cảm, cười nói:

- Vừa lúc chúng ta cũng muốn đi Nam Hải, mọi người thuận đường.

- Thương Hương ở trong Thất Bảo Lâm phát chút ít tài, lần này đi Nam Hải dự tiệc, cũng là nghĩ đổi lấy một chút bảo bối.

Thiên Yêu Thánh nữ hé miệng cười nói:

- Hai vị đạo huynh đi Nam Hải, không phải là đi hủ bại a? Các ngươi Nhân Tộc có câu nói, yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, cũng là hợp với nhân tình.

- Đúng là quân tử hảo cầu.

Giang Nam dở khóc dở cười nói:

- Ta cùng với Vân sư huynh lần này cũng là tính toán tìm chút ít bảo vật, luyện chế bảo khí, vì tương lai tăng lên tới Đạo Đài Cảnh làm chuẩn bị.

Đang nói, đột nhiên chỉ thấy phía trước quỷ khí um tùm trầm trầm, một cổ lạnh lẻo đập vào mặt, thậm chí truyền vào trong khoang thuyền, ngay cả cái pháp bảo Đại Thiên lâu thuyền này cũng không ngăn được cổ lạnh lẻo kia.

Thiên Yêu Thánh nữ sắc mặt ngưng trọng, thấp giọng nói:

- Đến Quỷ Phật thành...

Sắc mặt của Vân Bằng cũng có chút ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Qua Quỷ Phật thành, chính là Nam Hải, Quỷ Phật thành này nghe nói ở ngàn năm trước là một Thánh Địa Phật giáo, sau lại gặp nạn, trong một đêm hàng tỉ lôi đình rơi xuống, đem toàn bộ hòa thượng trên núi hết thảy chém giết, ngay cả một con ruồi cũng không còn dư lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan tang ky nang tiem nang ngu doc dao tu 1x den 9x vo lam truyen ky 1, cach xin so dien thoai con gai tu duy va cach thuc hien visiongroup top ironself rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status