Đế tôn

Chương 2625: Táng tận thiên lương và vô thượng công đức

Dư uy chấn động này mạnh mẽ, đừng nói bọn họ, dù là Hỗn Độn Cổ Thần sinh hoạt trong hỗn độn cũng sẽ bị diệt sạch, không ai sống sót.

- Huyền Thiên giáo chủ táng tận thiên lương, táng tận thiên lương!

Trong tầng hư không thứ tám, Càn Khôn lão tổ thống lĩnh Đại La Thiên quân đang liều mạng với La Ma Cổ Thần. Đám người Quân Đạo Nhân thì dẫn giáo chúng ngũ giáo phái trấn áp La Thiên Khánh Vân.

Giang Nam đánh nát màn trời tầng hư không thứ chín, hỗn độn đổ ập xuống. Càn Khôn lão tổ ngước lên nhìn, biến sắc mặt sau đó lộ vẻ mừng như điên.

Càn Khôn lão tổ lẩm bẩm:

- Tốt, tốt, kế này hay.

Giáo chúng các đại giáo môn ngơ ngẩn, không rảnh tranh đấu, vô số tiếng hét chói tai vang lên. Quần hùng dưới tay La Ma Cổ Thần chạy tứ tán, Đại La Thiên quân xôn xao nhưng chưa mạnh ai nấy chạy.

Đám người Đạo Vương nhìn tầng hư không thứ chín, nói nhanh:

- Giáo chủ ác quá. Càn Khôn, chốc lát nữa Tiên giới sẽ bị hủy, chúng ta làm sao sống đây? Hãy mau lên kế hoạch!

Càn Khôn lão tổ kích động mặt ửng đỏ, gã cố gắng lấy lại bình tĩnh. Đám người Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Bỉ Ngạn nương nương dẫn đại quân Huyền Châu đến tụ hợp cùng Đại La Thiên quân.

Càn Khôn lão tổ nghênh đón Quân Đạo Nhân, Bỉ Ngạn nương nương, nói:

- Quân Đạo Tổ, các vị, đại kiếp nạn của giáo chủ đã lo, từ nay không tai không nạn, không cần lo nữa. Chúng ta muốn giữ mạng thì xuống tầng hư không thứ sáu ngay!

Quân Đạo Nhân ngước nhìn hỗn độn hồng mông, mặt không còn chút máu.

Quân Đạo Nhân lẩm bẩm:

- Phụ thân muốn hủy diệt Tiên giới sao? Phụ thân làm như vậy e rằng... Rằng...

Quân Đạo Nhân thẫn thờ, lòng rất mâu thuẫn, khủng hoảng. Quân Đạo Nhân cảm thấy Giang Nam làm như thế là tiêu diệt biết bao sinh linh, không khác gì đại ma đầu diệt thế. Quân Đạo Nhân lại cảm thấy nếu Giang Nam không làm vậy thì chết chắc, gã rất rối rắm.

- Không bao nhiêu người chết.

Càn Khôn lão tổ sửa sang lại đại quân, ổn định lòng quân, cười nói:

- Không trốn đến tầng hư không thứ sáu mới chết, chạy xuống tầng hư không thứ sáu coi như sống. Có tầng hư không thứ bảy, Tiên giới sẽ không dễ dàng bị tiêu diệt. Các vị hãy cùng ta đến tầng hư không thứ sáu tránh né, nhìn xem thịnh huống hai mươi mấy thời đại tiền sử chưa từng có! Lần này giáo chủ sắp làm việc tốt vô thượng công đức, sau này vô số sinh linh sẽ nhớ ân đức của giáo chủ!

Quân Đạo Nhân ngạc nhiên, mọi người xoe tròn mắt khó hiểu.

Đám người Ngọc Kinh Thiên Quân, Thái Nhất Thiên Quân, Mông Tốn thái tử, Tử Hạm tiên hậu, Thần Mẫu Đạo Quân, Thiên Cơ Đạo Quân, Đạo Tạng Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân thi nhau lao xuống, không dám chậm một giây. Hỗn độn chảy xuống, lực lượng nghiền áp đó hung mãnh biết bao.

Tầng hư không thứ chín, thứ tám Tiên giới bị đè tan vỡ sụp đổ. Mấy quan tài đen trong tầng hư không thứ tám kêu ken két nhưng không vỡ, trong quan tài truyền ra tiếng cười quái dị.

- Tịch diệt... Ta cảm ứng được tịch diệt kiếp của Tiên giới sắp đến... Ha ha ha, Đế và Tôn, Bất Không, rất nhanh ta sẽ đi ra, các ngươi đã sẵn sàng nhận ta thanh tẩy chưa? Phải rồi, còn ngươi nữa Đế Giang...

Giờ phút này, chúng sinh trong các tiên châu yên lặng, ngước nhìn bầu trời. Tiên nhân, tu sĩ, con kiến chim thúa cá nhảy sâu bọ đều nhìn bầu trời.

Các sinh linh nhìn cảnh tượng làm bọn họ sợ hãi. Chín hư không Tiên giới từng tầng sụp đổ, tan vỡ. Hỗn độn vô biên từ nơi cao không thể đo lường đè xuống, hơi thở chết chóc bao phủ các góc, bao trùm lên tâm hồn các sinh linh.

Tiên giới sắp bị chôn vùi.

- Mưu kế hay.

Trong đại điện Đạo Quân quả vị, Đạo Không Đạo Nhân ngồi xuống, khẽ thở dài:

- Đúng là mưu kế hay, lợi dụng bài cố của Đế và Tôn và ta khiến tám tiên thiên pháp bảo, nguyên chung, nguyên tháp, nguyên đỉnh bị tổn hại trước, sau này không còn thiên kiếp. Đế Giang, không uổng là Đế Giang.

Vô Cực Thiên Tôn cười hỏi:

- Đạo không đạo hữu không lo Tiên giới sắp bị phá hủy hoàn toàn sao? Dù gì đạo hữu là một trong những người khai sáng Tiên giới, chẳng lẽ không có chút tình cảm với Tiên giới?

Đạo Không Đạo Nhân buồn cười nói:

- Điện chủ cần gì thăm dò ta? Dù Đế Giang dịnh xé rách mô thai Tiên giới thì hỗn độn không thể nào hủy diệt Tiên giới được, ngươi và ta đều rõ ràng điều này. Đế Giang lợi dụng bài bố của ba chúng ta khiến mình thoát kiếp ra ngoài, thật là vượt sức tưởng tượng của ta.

Vô Cực Thiên Tôn gật đầu, nói:

- Thì ra đạo hữu đã nhìn ra, đây là điểm ta thưởng thức ngươi, là nguyên nhân ta cho rằng ngươi có thể thay thế Tịch Diệt trở thành điện chủ thứ ba Đạo Quân điện. Cái tên Tịch Diệt bị đại đạo tịch diệt biến thành con rối, đánh mất đạo tâm, bây giờ đang vui vẻ thấy thời đại tiên đạo rơi vào tịch diệt. Hắn không biết mình mừng hụt.

- Nhưng Đế Giang nhìn thấu được, dùng cách này độ kiếp làm ta hết sức bất ngờ

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Hỗn độn vô biên đè xuống tầng hư không thứ tám, lao hướng tầng hư không thứ bảy. Hỗn độn hồng mông đập mạnh vào hai đạo cung trong tầng hư không thứ bảy.

Hai đạo cung lắc lư, không chỉ thế sáng ngời. Thoáng chốc vô số đại đạo bay lên từ hai đạo cung, làm đạo cung càng sáng hơn.

Trong hai đạo cung hiện ra các bóng người, những thần ma cổ xưa to lớn đứng bên trong. Ngoài hai đạo cung hiện lên mô thai, Tiên Đế đạo cung bên trái, Tiên Tôn đạo cung bên phải được bao bọc trong mô thai.

Phạm vi mô thai bao phủ rất rộng, bao bọc các tầng hư không, các tiên châu Tiên giới vào trong.

Giống như có hai đạo quả to lớn không gì sánh bằng, các tiên châu ở trong đạo quả đó.

Hai đạo cung là hai khe hở trong đạo quả, mở ra thời không.

Tầng hư không thứ chín sụp đổ, Giang Nam đứng trong hỗn độn hồng mông cuồn cuộn nhìn xuống dưới, lòng rung động. Giang Nam sớm dự đoán được chuyện này sẽ xảy ra nhưng thấy tận mắt vẫn rất rung động.

Hai đạo cung đúng là đạo cung trong đạo quả.

Hai đạo quả bao bọc Tiên giới là đạo quả của Đế và Tôn.

Mọi người cho rằng bọn họ sống trong Tiên giới, không biết rằng bọn họ sinh hoạt trong đạo quả của Đế và Tôn.

Nhưng đường mép hai đạo quả không rõ ràng, chắc chưa hoàn toàn hình thành.

- Quả nhiên Đế và Tôn nhờ tay chúng ính thời đại tiên đạo hoàn thiện tiên đạo là để hoàn thành đạo quả cho mình.

Cảnh tượng vừa làm người rung động vừa thấy rùng rợn, hãi hùng đạo quả của Đế và Tôn to lớn biết bao, mưu kế thâm sâu biết mấy.

Giờ phút này, Nguyên đỉnh không truy kích Giang Nam nữa, nó đột nhiên chìm xuống, chìm vào hai đạo cung, lơ lửng trên hồng mông thanh liên. Nguyên tháp rời khỏi vô nhân cấm khu bay vào hai đạo cung, đáp xuống Thế Giới thụ.

Nguyên chung tự rung rinh rơi vào hai đạo cung, hình thành thế tam giác với tiên thiên linh bảo nguyên tháp, nguyên đỉnh.

Vù vù vù vù vù!

Từng luồng sáng bay ra khỏi nguyên tháp, tám tiên thiên pháp bảo xuất hiện tám hướng.

Ong ong ong ong ong!

Các tiên thiên pháp bảo, linh bảo bộc phát uy lực chống hỗn độn hồng mông không cho rơi xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status