Đế tôn

Chương 264: Nữ thí chủ đi thong thả

Giang Nam xa xa đánh giá, vị Vô Tướng Đại Thiện sư này không giống như là ma đầu, trên người có một loại khí chất thanh tú phiêu dật, chẳng qua là hắn không có mặt mũi, làm cho người ta có một loại cảm giác quỷ dị nói không ra lời!

Hắn không có khuôn mặt, ngay cả lỗ tai cũng không có, hơn nữa đỉnh đầu trụi lủi, làm cho người ta phân không rõ phương hướng nào mới là chính diện của hắn, không cẩn thận quan sát, sẽ chỉ làm người cảm thấy hắn trước sau trái phải đều là cái ót.

Ở trong Thất Bảo Lâm, hắn gặp qua Lục Ma Cáp Lan Sinh, Tam Ma Thiên Cơ Tú Sĩ, Nhị Ma Thạch Cảm Đương, còn có nam tử mặt quỷ đại ma, duy chỉ có Tứ Ma Ngũ Ma là không có xuất hiện, không nghĩ tới ở chỗ này nhìn thấy Vô Tướng Đại Thiện sư nổi danh lừng lẫy!

- Mấy ma đầu Bách Dục Thí Thần Cốc cũng là cường giả thiên hạ hiếm có, lai lịch phi phàm, không nghĩ tới Vô Tướng lại là đệ tử của Quỷ Phật Thành!

Vô Tướng Đại Thiện sư nhanh chóng đến gần, mấy hơi thở liền cách lâu thuyền hơn mười dặm, khoảng cách ngắn như vậy, Thần Thông cơ hồ có thể trong nháy mắt bộc phát, trực tiếp đem Đại Thiên Lâu Thuyền nổ nát!

- Hai vị nữ thí chủ, thế nhân đối với phật ta có nhiều hiểu lầm, nói một vị Phật gia là dâm tăng, thật không biết Phật gia từ bi, chẳng qua là cấp cho nữ thí chủ phát ra ánh sáng, tẩy đi vận rủi mà thôi.

Vô Tướng Đại Thiện sư ở phía sau dâng lên một pho tượng Đại Phật, Đại Phật cười dâm, lộ ra bàn tay to hướng Đại Thiên Lâu Thuyền chộp tới, cười ha ha nói:

- Chớ đi, Phật gia chỉ phát ra ánh sáng, không giết người.

Bạch y tăng nhân này ở lúc độ hóa mấy ngàn quỷ tăng quỷ phật trong Quỷ Phật Thành, phật quang phổ chiếu, giống như cao tăng đắc đạo, mà giờ khắc này khí chất đại đổi, biến thành một dâm côn.

Đám người Giang Nam như lâm đại địch, Thiên Yêu Thánh Nữ cùng Thải Dực lại càng vạn phần khẩn trương, nhất tề sất trá một tiếng, hợp lực tế lên một pháp bảo, chỉ thấy cái pháp bảo này là một mặt đại kỳ, một khi triển khai, liền rộng chừng hơn mười dặm, uy năng mênh mông, che kín thanh thiên.

Mặt đại kỳ này có vô số Đại Yêu bắt đầu khởi động, mở miệng rống giận, đinh tai nhức óc, là một bảo vật đến gần Thiên Cung chi bảo.

- Yêu Thần Tông Vạn Yêu Kỳ? Thì ra các ngươi là nữ thí chủ của Yêu Thần Tông, rất tốt, rất tốt! Yêu Thần Tông nữ thí chủ, ngã phật tâm trì đã lâu!

Vô Tướng Đại Thiện sư cười ha ha, bàn tay to kim phật hóa thành quả đấm, nặng nề một kích, một quyền oanh ở trên Vạn Yêu Kỳ, Vạn Yêu Kỳ nhất thời uy năng giảm đi, đem Thiên Yêu Thánh Nữ cùng Thải Dực chấn đến hộc máu.

Hai người các nàng ở trong Thất Bảo Lâm có thể cùng cường giả thế hệ trước đánh một trận, nhưng này dù sao cũng là tất cả mọi người ở vào cùng cảnh giới, mà hôm nay không phải là ở trong Thất Bảo Lâm, mặc dù các nàng thúc dục pháp bảo uy năng cường hãn như Vạn Yêu Kỳ, cũng xa không phải là đối thủ của Vô Tướng Thiền Sư.

Ngay cả Thất Bảo Đài Cảnh viên mãn cường giả như Thiên Yêu Thánh Nữ cũng không phải là đối thủ của hắn, Giang Nam cùng Vân Bằng chỉ là Thần Thông cảnh, tự nhiên càng không khả năng địch nổi tăng nhân này.

Thiên Yêu Thánh Nữ cùng Thải Dực toàn lực thúc dục Đại Thiên Lâu Thuyền, nói:

- Đi mau, chạy trốn tới Nam Hải, dâm tăng này liền không dám làm xằng làm bậy!

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, hai đầu Kim Ô trong mi tâm Tử Phủ vỗ cánh mà bay, Tử Phủ đại môn mở ra, tùy thời chuẩn bị đem hai đầu Kim Ô này tế lên, truyền âm Vân Bằng cùng Thiên Yêu Thánh Nữ nói:

- Ta có một kiện bảo vật, uy lực có thể suy giảm người này, đợi ta tế lên pháp bảo, các ngươi phải tất yếu giúp ta một tay, ám toán ác tặc này!

Trong lòng Thiên Yêu Thánh Nữ khẽ nhúc nhích, còn chưa trả lời, chỉ thấy Vô Tướng Đại Thiện sư bị Vạn Yêu Kỳ ngăn cản xuống, tốc độ hơi thả chậm, nhưng ngay sau đó nhanh bước đuổi tới, cười to nói:

- Có thể có tư cách nhận được Vạn Yêu Kỳ, chỉ có Yêu Thần Tông chưởng giáo nhất mạch, chẳng lẻ ngươi chính là Thiên Yêu Thánh Nữ? Thiện tai thiện tai, nếu có thể cho Thiên Yêu Thánh Nữ phát ra ánh sáng, Phật gia tất nhiên danh tiếng lan truyền lớn!

- Vô Tướng huynh đệ, mặt của ngươi thật kỳ?

Thần Thứu Yêu Vương đứng ở đuôi thuyền, tò mò nhìn Vô Tướng Thiền Sư đuổi theo mà đến hỏi:

- Còn có, ngươi là làm sao ăn cơm?

Sau đó, Giang Nam liền thấy trên mặt Vô Tướng Đại Thiện sư xem ra giống như tời giấy trắng lại đen thành than cốc, hòa thượng này vẫn là lần đầu bị ngay mặt hỏi thăm vấn đề như vậy, trước kia người khác gặp phải hắn, không phải là la đánh kêu giết, chính là chạy trối chết, nào có người sẽ hỏi hắn loại vấn đề này.

- Vị sư huynh này, ngươi đặt chân ở bảo tự nào?

Vô Tướng Đại Thiện sư chú ý tới đầu Đại Điểu này hóa thành Đạo Nhân đầu trọc, không đi trả lời vấn đề của hắn, ngược lại nho nhã lễ độ hỏi.

- Ta không phải là hòa thượng, ta là Đạo Nhân.

Thần Thứu Yêu Vương sờ sờ đầu trụi lủi của mình, ha hả cười nói:

- Ngươi nhìn đầu của ta, còn có một cọng lông. Huynh đệ, ngươi không có lỗ tai, tại sao có thể nghe được lời của ta? Đúng rồi, ngươi làm sao nói chuyện? Thời điểm ngươi hái hoa, nhìn không thấy đối phương, vạn nhất hái đến một cô gái xấu vô cùng, chẳng phải là muốn ác tâm muốn ói sao?

Hắn hỏi liên tiếp, hỏi mà đầu của Vô Tướng Đại Thiện sư cũng thành màu đen, trên áo tăng tuyết trắng mang một cái đầu đen, rất là cổ quái, chỉ thấy bạch y tăng nhân kia phẫn nộ quát:

- Tặc ngốc, câm miệng!

Thần Thứu Yêu Vương heo chết không sợ nước nóng, cười hắc hắc nói:

- Trên đầu ta thật dài ra một cọng lông, không phải là tặc ngốc. Cũng là ngươi, đỉnh đầu một cọng lông cũng không có, mới là tặc ngốc chân chân chính chính.

Vô Tướng Đại Thiện sư giận tím mặt, da thịt bộ mặt đột nhiên ngọa nguậy, dài ra tai mắt mũi miệng, ngay cả lông mày cũng dài ra, hóa thành một tăng nhân tú khí, cả giận nói:

- Ngươi có hiểu cảnh giới Phật Môn ta hay không? Ta mặc dù gọi Vô Tướng, nhưng cũng không phải là thật không có khuôn mặt, mà là Phật Môn tâm pháp của ta tu luyện tới cảnh giới cao thâm, Vô Tướng vô hình, nếu ta muốn sinh ra mặt, nghĩ muốn bao nhiêu liền có bấy nhiêu.

Giang Nam, Thiên Yêu Thánh Nữ ánh mắt sáng lên, thầm nghĩ:

- Dâm tăng này cũng là nhân vật tuấn tú, lấy khuôn mặt của hắn cũng có thể lừa gạt tới không ít thiếu nữ đàng hoàng, vì sao hết lần này tới lần khác muốn hoang dâm thành cái bộ dáng này? Bất quá hắn nói cao thâm cảnh giới của Phật Môn chính là đem mặt luyện đến không có, đoán chừng là hắn quá thiên kích, hiểu lầm Phật Môn tâm pháp, đi cực đoan.

- Di? Vô Tướng cái bại hoại kia, cùng đám người Thiên Yêu Thánh Nữ chiến thành một đoàn!

Bên cạnh Quy Thiên Sầu, nam tử tên là Mộ Thanh kia ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Sư tôn, Vô Tướng dâm tăng không có điều ác nào không làm, tất nhiên sẽ không bỏ qua mấy người này, có hắn xuất thủ, liền giảm đi chúng ta một phen khí lực!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status