Đế tôn

Chương 271: Thổ hào (1)

- Đáng tiếc chính là, loại tài liệu này không cách nào nóng chảy, thái đi ra ngoài là cái dạng gì, liền là cái dạng đó, không cách nào nóng chảy liền không cách nào cải tạo hình thái, tự nhiên không thể nào luyện thành pháp bảo, cho nên giá trị không cao.

Giang Nam hướng người trẻ tuổi áo xanh này nhìn lại, chỉ thấy hắn mi thanh mục tú, tư thế oai hùng, đột nhiên nổi da gà, vóc người thon dài, có chút gầy yếu, trước ngực "cơ ngực" rất là phát đạt, trong lòng biết đây là vị nữ giả nam trang, cười nói:

- Xin hỏi cô nương là?

- Tiểu muội Thác Bạt Lan Vân.

Nàng kia đang mặc nam áo, đầu mang mũ vải, giống như một thư sinh, tự nhiên hào phóng, cười nói:

- Hai vị là Giang sư huynh, Vân sư huynh a? Tiểu muội đối với danh tiếng của hai vị sớm có nghe thấy, chưa từng nghĩ tới lại ở chỗ này đụng phải hai vị thiếu niên tài tuấn.

Nàng cười dài nói:

- Giang sư huynh cũng là lớn mật, ngươi ở trong Thất Bảo Lâm giết không biết bao nhiêu người, đắc tội danh môn đại phái khắp thiên hạ, không biết có bao nhiêu người muốn mạng của ngươi, ngươi lại còn dám rời Huyền Thiên Thánh Tông, vân du tứ xứ. Còn có Vân Bằng sư huynh trợ Trụ vi ngược, cùng Giang sư huynh kích phát Tạo Hóa Tiên Đỉnh, gan dạ sáng suốt hơn người, hôm nay hai vị cũng là hung danh bên ngoài, còn dám đi ra thánh tông, làm tiểu muội bội phục không dứt.

Vân Bằng ha ha cười nói:

- Trong Thất Bảo Lâm, là chủ ý của Giang sư đệ, ta chỉ là giúp đỡ mà thôi, không nghĩ tới ngay cả ta cũng dính quang, danh dương thiên hạ.

Thác Bạt Lan Vân cười nói:

- Vân sư huynh thật là hào kiệt, nhưng mà phải cẩn thận một chút thì tốt hơn, hôm nay Nam Hải thịnh yến mở ra, thiên hạ quần hào tụ tập, nói không chừng liền có người muốn tìm ngươi phiền toái.

Giang Nam tạ ơn hảo ý của nàng, Thác Bạt Lan Vân bốc lên một khối Ngũ Sắc Kim nói:

- Hai vị sư huynh, Ngũ Sắc Kim ngoài khó có thể luyện chế pháp bảo, chính là vô cùng cứng rắn, không cách nào khắc đạo văn. Hai vị mời nhìn!

Nàng mở tú tay ra, chỉ thấy một khối Ngũ Sắc Kim trôi ở trên tay nàng, trong tay Thác Bạt Lan Vân hiện ra đạo văn chi chít, làm cho người ta có một loại hơi thở vô cùng trầm trọng, vị thiếu nữ nam trang này tu vi rất là cường đại, chỉ sợ đã đột phá Sinh tử thai, tiến vào Thất Bảo Đài cảnh, so sánh với thủ tịch đệ tử của các đại môn phái không kém bao nhiêu!

Đạo văn trong tay nàng cùng Ngũ Sắc Kim kịch liệt va chạm, nhưng thủy chung không cách nào dung nhập vào trong Ngũ Sắc Kim, loại Thần kim này tựa hồ đối với đạo văn có một loại thiên nhiên bài xích.

Giang Nam nghi ngờ nói:

- Thác Bạt sư tỷ, nếu Ngũ Sắc Kim không có biện pháp cùng Đạo văn tương dung, như vậy vị viễn cổ thần nhân kia, là dùng Ngũ Sắc Kim Bổ Thiên như thế nào?

- Cái này ta làm sao biết.

Thác Bạt Lan Vân cười nói:

- Ta từng nghe mẫu thân của ta nói, Thái Hoàng cũng từng động tâm tư dùng Ngũ Sắc Kim luyện chế pháp bảo, thậm chí không tiếc vận dụng Thần đỉnh của Thái Huyền Thánh Tông tới luyện hóa Ngũ Sắc Kim, đáng tiếc chưa từng thành công. Hắn còn đi Thái Dương một chuyến, tính toán mượn Thái Dương hỏa lực, hòa tan Ngũ Sắc Kim, nhưng cũng không có làm được.

- Bất quá hắn cho là, Ngũ Sắc Kim có thể ở tu luyện tới Thần minh cảnh là có thể dùng để luyện chế thành thần cấp pháp bảo, vì vậy sưu tập rất nhiều Ngũ Sắc Kim, tạm gác lại tương lai sẽ dùng. Chẳng qua là chút ít năm gần đây, hắn chậm chạp chưa từng đột phá Tử Tiêu Cung cảnh, tiến vào Thần minh cảnh, cho nên đối với Ngũ Sắc Kim cũng cũng không nóng bỏng như vậy.

- Dùng Thái Dương tới luyện hóa Ngũ Sắc Kim?

Vân Bằng không khỏi hoảng sợ:

- Thái Hoàng thủ bút đúng là rất lớn! Thái Dương nhiệt lượng cũng không có thể hòa tan loại kim khí này, chẳng lẽ Ngũ Sắc Kim thật không cách nào luyện chế thành bảo?

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích:

- Đậu Suất Thần Hỏa của ta, không biết có thể đem Ngũ Sắc Kim này luyện hóa hay không? Đậu Suất Thần Hỏa đệ lục trọng hỏa diễm, ngay cả Quy Thiên Sầu cũng có thể dễ dàng luyện chết, Giang Tuyết tỷ tỷ nói, loại thần hỏa này là thần minh sở luyện, hẳn là có thể dùng thần hỏa đem Ngũ Sắc Kim luyện hóa.

- Thác Bạt sư tỷ, xin hỏi trong Khanh Vương Các có bao nhiêu Ngũ Sắc Kim?

Giang Nam hỏi.

Ý nghĩ của hắn rất đơn giản, đó chính là nếu mình cũng không cách nào ở trên Ngũ Sắc Kim khắc đạo văn, luyện thành pháp bảo, vậy thì đem Ngũ Sắc Kim hòa tan, chế tạo thành vũ khí cận chiến.

Hắn bây giờ còn thiếu hụt vũ khí cận chiến tiện tay, Bát Trận Kim Phượng Thiên Vương Chùy cùng Long Huyết Cốt Trượng tuy nói cũng là pháp bảo, nhưng cấp bậc không cao, uy lực cũng không coi là cường đại như thế nào.

- Trong Khanh Vương Các, ước chừng có ba mươi vạn cân.

Thác Bạt Lan Vân ánh mắt chớp động, cười nói:

- Nếu sư huynh muốn nhiều hơn, tiểu muội có thể điều động tài lực vật lực, ở trong vòng mấy tháng là có thể thay sư huynh làm ra trăm vạn cân, hơn nữa còn có thể chiết khấu cho sư huynh ba mươi phần trăm.

Trăm vạn cân Ngũ Sắc Kim, chính là ba ức cân Linh Dịch, chiết khấu ba mươi phần trăm cũng có hơn hai ức cân!

Giang Nam tự nghĩ đem linh hồ của Huyền Thiên Thánh Tông lấy ra, mới có thể thấu đủ mấy chữ này.

Nhưng mà bởi vậy có thể thấy được, Ngũ Sắc Kim đúng là không bị người chào đón, nếu không sẽ không có nhiều Ngũ Sắc Kim tồn tại như thế.

Vân Bằng cũng chắc lưỡi hít hà không dứt, động mấy ức cân Linh Dịch giao dịch ở trong miệng cô gái này, quả thực chính là mưa bụi, thuận miệng nói đến.

- Ta cũng không đủ tài lực có thể mua nhiều Ngũ Sắc Kim như vậy, bất quá ta nơi này cũng có mấy đạo Linh tuyền, xin hỏi Khanh Vương Các có thu Linh Tuyền không?

Giang Nam chần chờ hỏi.

Thác Bạt Lan Vân ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Linh Tuyền cũng chia cấp bậc, giá trị một cái Linh Tuyền nếu so với Linh Dịch quý hơn rất nhiều, Linh Tuyền bình thường, giá trị nghìn cân Linh Dịch, càng tốt, giá trị liền càng cao. Nếu có to bằng ngón tay, cũng đã coi như là thượng thừa Linh Tuyền, giá trị lật ra gấp mười lần. Nếu có hơn một xích, giá trị liền hơn ức cân Linh Dịch.

Linh Tuyền trồng xuống tới, sẽ hấp thu linh khí tự do trong thiên địa, liên tục không ngừng hóa thành Linh Dịch, cơ hồ vô cùng vô tận, giá trị tự nhiên vượt xa Linh Dịch.

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, tâm niệm hơi động, Tử Phủ mở ra, chỉ thấy một mảnh Linh Tuyền dài hẹp dài đến mười hơn dặm giống như một gốc cây, từ trong Tử Phủ hắn bay ra, cười nói:

- Ta ở trong Thất Bảo Lâm cũng thu hoạch mấy Linh Tuyền, Thác Bạt sư tỷ mời nhìn giá trị như thế nào?

Thác Bạt Lan Vân tinh tế đánh giá, chỉ thấy những Linh Tuyền này phần lớn là chỉ lớn bằng chiếc đũa, cũng không thể coi như là thượng phẩm, bất quá trong đó có một đạo, có khoảng lớn bằng cổ tay, căn tu phát đạt, rất là kinh người, cười nói:

- Những đạo Linh tuyền khác, mỗi một đạo giá trị không cao hơn ba vạn cân Linh Dịch, duy chỉ có một cái này, là tốt nhất, giá trị hai trăm vạn cân Linh Dịch. Giang sư huynh quả nhiên ở Thất Bảo Lâm phát một khoản tiểu tài, tiểu muội cũng đánh chiết khấu cho ngươi ba mươi phần trăm, cùng hai vị kết thiện duyên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như moi quan he giua bang can doi ke toan va tai khoan ke toan, ho so de nghi cap giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu kiem toan chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status