Đế tôn

Chương 272: Thổ hào (2)

Hiện tại Giang Nam mới biết được cái gì gọi là thổ hào, hơn hai trăm nghìn cân Linh Dịch giao dịch, ở trong miệng Thác Bạt Lan Vân cũng chỉ là một khoản tiểu tài, có thể thấy được Nam Hải là tài đại khí thô bực nào!

Thác Bạt Lan Vân sai người mang tới nghìn cân Ngũ Sắc Kim, hướng hai người cáo từ, cười nói:

- Hai vị sư huynh, sau này nếu có giao dịch, đại khái có thể tới chiếu cố tệ điếm, khỏi cần nói cái tài liệu gì, cho dù là thần minh cấp, tiểu muội cũng có thể làm ra cho các ngươi.

- Thẳng đến hiện tại mới biết được, thì ra chúng ta là người nghèo.

Giang Nam cảm khái nói.

Vân Bằng gật đầu lia lịa, cảm khái hàng vạn hàng nghìn, cười nói:

- Sư đệ, ngươi vẫn còn so với ta giàu hơn, ta thu hoạch Linh Tuyền Linh Dịch tăng lên tối đa cũng chỉ là giá trị trăm vạn Linh Dịch.

- Hiện tại ta liền nghèo đến đáng thương.

Giang Nam phát sầu, Linh Dịch trong Tử Phủ của hắn còn có hơn bốn mươi nghìn cân, bất quá những Linh Dịch này hắn muốn lưu lại cho mình tu luyện, hơn nữa nếu như gặp đến bảo vật ngưỡng mộ trong lòng, chỉ sợ mười vạn cân Linh Dịch cũng mua không được bao nhiêu đồ.

- Đáng tiếc hỏa lực của Đậu Suất Thần Hỏa thật sự quá mạnh mẻ, đem Quy Thiên Sầu cháy sạch không còn một mống, ngay cả bảo vật trong Tử Phủ của hắn cũng cháy sạch tinh quang, nếu không ta nhận được bảo vật trong Tử Phủ của hắn, là có thể mua tới càng nhiều Ngũ Sắc Kim!

Quy Thiên Sầu chính là trưởng lão Thái Huyền Thánh Tông, lại là Thiên Cung cấp cường giả, tài đại khí thô, tài phú là hùng hậu bực nào, đem cất dấu trong Tử Phủ hắn cháy sạch không còn một mống, để cho Giang Nam tiếc hận không dứt.

- Sư đệ, ta còn cần sưu tầm một chút bảo vật tới chế tạo bảo khí thuộc về mình, ngươi không cần theo ta.

Vân Bằng cười nói.

Giang Nam gật đầu, hắn cũng khẩn cấp muốn biết Đậu Suất Thần Hỏa có thể luyện hóa Ngũ Sắc Kim hay không, vạn nhất ngay cả Đậu Suất Thần Hỏa cũng không có thể luyện hóa, khoản giao dịch này chẳng phải là đại giảm?

Người khác luyện bảo, cần một tĩnh thất, tỉ mỉ an thần, sau đó điều động chân hỏa luyện chế, hoặc là dẫn dắt địa hỏa, Thiên Hỏa, mới có thể luyện bảo, mà Giang Nam lại lựa chọn ở trong Tử Phủ của mình thúc dục Đậu Suất Thần Hỏa, luyện chế bảo vật.

Đậu Suất Thần Hỏa bộc phát, ngay cả Quy Thiên Sầu cũng có thể trực tiếp luyện chết, hơi không cẩn thận, Giang Nam chính là đùa lửa tự mình hại mình. Bất quá, lúc hắn ám toán Quy Thiên Sầu là nổ tung Đậu Suất Thần Hỏa, mà bây giờ là cẩn thận từng li từng tí, khống chế hỏa lực.

Hắn vẫn có chút không yên lòng, mi tâm hoa quang chợt lóe, đem Thần Thứu Yêu Vương thu vào trong Tử Phủ, quát lên:

- Yêu Vương, ngươi tới giúp ta khống chế hỏa lực!

Thần Thứu Yêu Vương bị làm cho sợ đến tè ra quần, không ngừng kêu khổ, thần hỏa này uy lực hắn cũng nhìn ở trong mắt, dễ dàng luyện chết Thiên Cung cường giả, nếu hơi không cẩn thận dính vào một tia, mình chẳng phải là cũng hồn phi phách tán?

Bất quá, Giang Nam là chủ nhân của hắn, chịu không được hắn phản kháng, Thần Thứu Yêu Vương chỉ có thể nơm nớp lo sợ cẩn thận giúp hắn khống chế hỏa hầu.

Ông!

Một tia thần thức của Giang Nam bọc pháp lực xông vào trong Đậu Suất Thần Hỏa, liên tục phá vỡ tam trọng thần hỏa, đem hỏa lực đệ tam trọng thần hỏa dẫn dắt đi ra ngoài.

Đậu Suất Thần Hỏa đệ tam trọng hỏa diễm xông ra, hóa thành một hỏa cầu chu vi chừng mười trượng, hỏa lực mạnh mẽ, tuyệt đối không thua Tam Muội Chân Hỏa, Thái Dương chân hỏa!

Một khối Ngũ Sắc Kim ở trong hỏa cầu phập phồng phập phồng, không một chút dấu hiệu hòa tan.

Ở chỗ sâu trong Khanh Vương Các, Thác Bạt Lan Vân lách mình đi vào trong một gian nhã phòng, cong ngón búng ra, chỉ phong rơi vào lục lạc treo ở cạnh cửa, cũng không lâu lắm, một thiếu nữ áo vàng xuất hiện, khom người nói:

- Thiếu chủ, có gì phân phó?

Thác Bạt Lan Vân cười nói:

- Giang Tử Xuyên cùng Vân Bằng xuất hiện ở trên Nam Hải ngọc đài, ngươi đem tin tức này đưa đến bên trong Bách Hiểu Lâu, ra giá cực cao, liền bán cho bọn hắn trăm vạn linh dịch.

Thiếu nữ áo vàng kia khom người đồng ý, lách mình không thấy.

Thác Bạt Lan Vân mỉm cười, thấp giọng nói:

- Giang sư huynh, Vân sư huynh, các ngươi đừng trách tiểu muội, ai bảo tin tức của các ngươi đáng giá như vậy? Các ngươi ở trong Thất Bảo lâm giết rất nhiều môn phái cường giả, những môn phái này nguyện ý vì hành tung của các ngươi tốn hao giá tiền rất lớn. Tiểu muội là người làm ăn, gia phụ dạy bảo, có tiền không lợi nhuận là vương bát đản...

Giang Nam đem hỏa lực tầng thứ tư dẫn xuất, hỏa nguyên lực cuồng bạo trở nên trắng rừng rực một mảnh, so với mặt trời còn muốn chói mắt, độ ấm thoáng cái tăng lên gấp trăm lần, thậm chí ngay cả tám trăm dặm Tử Phủ của hắn cũng bắt đầu trở nên vô cùng nóng rực, như là mặt trời rơi vào bên trong Tử Phủ!

Chỉ là, khối Ngũ Sắc kim kia như trước ở trong lửa lên xuống chìm nổi, vẫn đang bất vi sở động.

Thần Thứu Yêu Vương kinh hồn táng đảm, uy lực thần hỏa bực này, dù là mảy may dính vào trên người bọn họ, đều đưa bọn chúng đốt hóa thành tro, thần hồn câu diệt!

- Tầng thứ năm thần hỏa!

Giang Nam cắn răng, dẫn xuất đệ ngũ trọng hỏa diễm của Đâu Suất thần hỏa, loại thần hỏa màu xanh này tuôn ra, trong không gian Tử Phủ của hắn truyền đến bạo tiếng nổ đùng đùng không dứt, hư không phảng phất như lưu ly gặp được liệt hỏa, che kín vết rách, loại hỏa lực thần hỏa này, cơ hồ có thể hòa tan Tử Phủ không gian!

- Không có thể động dụng tầng thần hỏa tiếp theo rồi, nếu vận dụng tầng thần hỏa tiếp theo, Tử Phủ không gian của ta tất nhiên sẽ bị cháy sạch sụp xuống, tử trạng cùng Quy Thiên Sầu giống như đúc!

Giờ phút này, Thần Thứu Yêu Vương đã không phải là kinh hồn táng đảm, mà là chết lặng, điên cuồng thúc dục pháp lực, đem hỏa cầu cự đại màu xanh kia bao vây lại, miễn cho hỏa nguyên lực tiết ra ngoài!

Rốt cục, Giang Nam chứng kiến Ngũ Sắc kim bắt đầu chậm rãi hòa tan, trong nội tâm nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- Quy Thiên Sầu chết có ý nghĩa, nếu như muốn giết hắn, ở đâu cần vận dụng lục trọng thần hỏa, ngũ trọng cũng là đủ rồi.

Ngũ trọng thần hỏa ngay cả Ngũ Sắc kim cũng có thể hòa tan, mà Thái Hoàng vận dụng thần đỉnh cùng mặt trời chi lực, cũng không có thể hòa tan Ngũ Sắc kim, có thể nghĩ uy lực của Đâu Suất thần hỏa đệ ngũ trọng hỏa diễm, so với Thái Hoàng thúc dục thần đỉnh còn muốn mãnh liệt, luyện chết Quy Thiên Sầu là Thiên Cung cường giả còn không phải chuyện dễ dàng?

- Mới đệ ngũ trọng thần hỏa liền có thể luyện hóa Ngũ Sắc kim, như vậy hỏa diễm hạch tâm của Đâu Suất thần hỏa, sẽ mạnh như thế nào?

Giang Nam đem từng khối Ngũ Sắc kim đầu nhập vào bên trong hỏa cầu màu xanh, thầm nghĩ:

- Giang Tuyết tỷ tỷ đã từng nói, Đâu Suất thần hỏa đối với nàng mà nói là hàng thông thường, không đáng giá nhắc tới, như vậy nàng khôi phục trạng thái toàn thịnh rốt cuộc là cảnh giới gì? Ta khi nào mới có thể đạt tới loại cảnh giới này?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như men vi sinh bifina co tot khong gia bao nhieu tien, keo ong tri ho rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status