Đế tôn

Chương 2750: Nhất môn ngũ kiệt (2)

Tử nhưng cách Thiên Quân còn một khoảng cách. Lý do chính vì Giang Tuyết Tình đi thần đạo, là con đường Giang Nam đi. Thần đạo quá khó khăn, phía trước có vật khổng lồ Giang Nam đứng, thân chết đạo tiêu muốn mở con đường khác khó hơn những đường khác gấp trăm lần.

Nếu Giang Tuyết Tình có thể mở con đường khác thì thành tựu sẽ mạnh hơn nhiều người.

- Tuyết Tình, cố nhân của vi nương rất nhanh sẽ đến, chúc mừng ta chứng đạo Thiên Quân.

Giang Tuyết cười nói:

- Ngươi đi cùng vi nương.

Giang Tuyết Tình gật đầu. Quả nhiên không lâu sau Tịch Ứng Tình, Đạo Vương, Tinh Quang, Minh Thổ, Lạc Hoa Âm, Thiếu Hư, các cố nhân Huyền Châu đến thăm chúc mừng. Bốn Đạo Tổ đích thân giáng lâm. Càn Khôn lão tổ cũng đến. Tử Tiêu Tiên Quân, Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung Tiên Quân, Băng Liên Thánh Mẫu, các tay trùm cũng đến.

La Hầu La ma tổ không đến, chỉ phái Ma Thiên tiểu đồng đưa quà.

Một lúc sau các tồn tại cổ xưa Càn Nguyên Thiên Quân, Huyền Đô Thiên Quân, Mông Tốn tự mình đến thăm. Lại có Vạn Vật Đạo Tổ, Thái Nhất Thiên Quân, Ngọc Kinh Thiên Quân, Trọng Quang Thiên Quân, Khổ Hạnh Thiên Tôn, Linh Nữ, Đại Diễn Cổ Thần, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Lê Hoa Thánh Mẫu, Quỷ Nhung Đạo Quân phái người đưa quà. Một vài thế lực đối địch cũng sai người tới báo danh.

Huyết Tổ, Ma Kha Thiên Quân phái người đưa quan tài đến.

Thị Hiên Vi từ trên Đại La Thiên xuống dưới, mang Tiểu Vân Liên chúc mừng cho Giang Tuyết. Chỉ vắng mặt Giang Nam.

Đông Cực thánh cảnh rất náo hiệt, không lâu sau hỗn loạn. Quần hùng tiến tới chúc mừng, mang đến rất nhiều thế hệ trẻ trong Tiên giới.

Các thế lực Huyền Châu có nhiều thế hệ trẻ mới sinh khi khai thiên, được thiên địa chăm sóc, tính cách vênh váo, lỗ mũi hĩnh lên trời, thực lực siêu kinh người, hơn xa các trưởng bối ngày xưa.

Những đứa trẻ sinh ra thuở mới khai thiên, khắp nơi có thiên tài địa bảo, nương thiên địa chung tú chi khí tẩm bổ, bẩm sinh thần thánh. Đám nhóc tụ tập lại không ai phục ai, phải so tài một phen.

Trong đó có nhi tử của Tịch Ứng Tình, Nhạc Ấu Nương. Có nữ nhi của Thiếu Hư. Có bé trai không biết Lạc Hoa Âm bắt cóc ở đâu. Có nhi tử của Linh Lung Tiên Quân. Có công chúa thứ hai của Càn Nguyên Thiên Quân, Tử Hạm Đạo Mẫu. Sau khi Mông Tốn Đạo Quân tru sát Thần Mẫu Đạo Quân xong thần hồn sinh linh thời đại thần đạo chuyển thế, gã tìm được chuyển thế của nhi tử yêu quý của mình. Có Ngọc Kinh Thiên Quân phía thế hệ trẻ Long Ngạn đến đá quán. Có Định Quang tiểu đồng, Thiên Linh nữ động mà Vô Tà Đạo Quân, Thái Nhất Thiên Quân phái đến.

Mấy ngàn tiểu bối toàn là tih anh trong tinh anh, tụ tập lại với nhau tất nhiên sẽ gây chuyện thị phi. Một đám tiểu bối bày lôi đài trong Đông Cực thánh cảnh, luân phiên đại chiến, đánh nhau túi bụi.

Đánh nhau một trận bộc lộ nhiều tiểu bối nổi bật, gây chú ý nhất là nhóm Long Ngạn, Định Quang, Ma Thiên, Thiên Linh, Vân Liên. Linh Châu Tử không có mặt.

Sau này Linh Nữ phái đứa nhóc đến chúc mừng rất kinh người, lần lượt đánh thắng đám người Long Ngạn, Thiên Linh, tài nghệ trấn áp quần hùng.

Đám người Mông Tốn Đạo Quân, Càn Nguyên Thiên Quân nhìn nhau, thầm hoảng sợ.

- Tiểu tử này...

Giang Tuyết nhíu mày, nhỏ giọng nói:

- Chẳng lẽ là nguyên chung...

- Chắc là nguyên chung!

Huyền Đô Thiên Quân trầm giọng nói:

- Khi hắn ra tay nhanh nhẹn nặng nề, có tiếng chuông vang. Khai thiên khí vận, công đức nguyên chung thâm sâu hơn các tiên thiên pháp bảo khác nhiều. Nguyên đỉnh, nguyên tháp không ra, e rằng không ai tranh phong được. Đứan hỏ này tên gì?

Có tiên nhân đi tìm hiểu trở về báo cáo:

- Tên là Chung Thiên.

Hồng Đạo Nhân suy tư:

- Chung Thiên xuất thế, sinh linh biến ra từ khai thiên khí vận nguyên tháp, nguyên đỉnh chắc cũng xuất thế hết. Nhưng không biết hai tiểu đồng này hoa lạc nhà ai.

Vẻ mặt mọi người trầm trọng:

- Sinh linh được khai thiên khí vận, công đức dày nặng như thế không tầm thường.

Hồng Đạo Nhân cười nói:

- Có nhiều kỳ tài như thế thì tiên đạo sẽ hưng thịnh lên.

Chung Thiên đánh thắng Tiểu Vân Liên, lại khiêu chiến với Định Quang. Định Quang cũng không đánh lại.

Chung Thiên cười nói:

- Không có anh hùng, không ai đấu một trận với ta được. Nhưng bản lĩnh của các ngươi không tệ, tương lai ta làm hỗn độn Tiên Đế, các ngươi làm thần tử trong triều của ta đi! Phải rồi, tiểu cô nương nhà ngươi không tệ, có thể đấu với ta một đoạn thời gian, làm ta tốn chút công sức mới đánh bại được. Ngươi hãy làm đại hoàng hậu của ta, còn ngươi làm tây cung nương nương, ngươi làm đông cung.

Đám nhóc phun nước miếng:

- Phi!

Định Quang giận dữ nói:

- Đại tỷ của ta ở đây, ngươi đừng vội kiêu ngạo! Đại tỷ, cái tên này thật đáng ghét, đại tỷ hãy dạy cho hắn một bài học!

Thiên Linh không phục nói:

- Đúng, để đại tỷ của chúng ta lên!

Tiểu Vân Liên e sợ thiên hạ không loạn, ngẩng cao đầu nói:

- Tỷ tỷ, xuống dưới đánh hắn!

Đám người Càn Nguyên Thiên Quân, Huyền Đô Thiên Quân khó hiểu, nhìn nhau hỏi:

- Đại tỷ là ai?

- Chẳng lẽ là sinh linh do khí vận nguyên đỉnh, nguyên tháp biến thành đã xuất thế, và đến đây?

Thị Hiên Vi, Giang Tuyết lúng túng.

Thị Hiên Vi đẩy Giang Tuyết Tình, cười nói:

- Bọn họ đang kêu ngươi kìa, không mau đi xuống?

Giang Tuyết Tình không chịu, nhăn nhó nói:

- Toàn là đám nhóc, ta không so tài với bọn họ, có thắng cũng không hay ho gì...

Chung Thiên ngước lên thấy Giang Tuyết Tình, mắt sáng rực cười nói:

- Ngươi là đại tỷ của bọn họ? Nếu ngươi chống đỡ được mấy hiệp thì ta sẽ khiến Thiên Linh nhường lại vị trí đại hoàng hậu cho ngươi, để ngươi làm chính cung nương nương của ta.

Giang Tuyết Tình vừa xấu hổ vừa tức giận, từ bên cạnh Giang Tuyết lao xuống, biến thành thần quang bay hướng Chung Thiên.

Chung Thiên mừng rỡ, trong người truyền ra tiếng chuông du dương xa xăm:

- Đến hay, đánh bại ngươi...!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Đông Cực thánh cảnh rung lắc dữ dội. Chung Thiên đỡ một kích của Giang Tuyết Tình, bị chấn khí huyết cuồn cuộn, rất là giật mình. Sau lưng Giang Tuyết Tình bay ra chín Giang Tuyết Tình đè Chung Thiên xuống đất đá đấm, chớp mắt Chung Thiên mặt mũi bầm dập la hét.

Quần hùng trong bữa tiệc hoảng sợ.

- Huyền Thiên giáo chủ lợi hại, nhất môn ngũ kiệt.

Quần hùng rất là cảm thán. Bây giờ Giang Nam đã không quan tâm chuyện đời, dần ít xuất hiện trước mặt quần hùng nhưng sức ảnh hưởng thì ngày càng lớn.

Cuộc chiến vạn năm trước tru sát Thần Mẫu Đạo Quân, phút cuối Giang Nam ra tay, khởi động Đại La Thiên đánh thẳng tới hang ổ Tịch Diệt Đạo Nhân, ám toán gã, buộc Tịch Diệt Đạo Nhân yên phận vạn năm trời. Mãi đến gần đây Tịch Diệt Đạo Nhân mới hành động lại.

Lần này Giang Nam xuất hiện là vì Đông Cực sắp chứng đạo Thiên Quân, hắn đến cắt đứt nhân quả.

Tuy Giang Nam ít lộ mặt nhưng sức ảnh hưởng thì trải rộng hai vũ trụ tiên ma thời đại tiên đạo.

Cường giả xuất thân từ Huyền Châu nở hoa khắp hai giới tiên ma, trong năm Đạo Tổ có Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Kế Đô ma tổ là nhi tử của Giang Nam.

Hiện giờ lại ra Giang Tuyết Tình, nghĩa nữ Tiểu Vân Liên cũng có tư chất Đạo Quân, tương lai sẽ giành một góc trong Tiên giới.

Một môn năm Đạo Quân, thiên hạ chỉ có một nhà.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như kem chong nang di bien, thue xe di hang te cho Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status